Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Bitrue – Vozz

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bitrue là gì?

Bitrue là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore và được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia Blockchain từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nó có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới. chẳng hạn như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, một số quốc gia khác. Sàn nhà Bitrue cho phép giao dịch khá nhiều loại tiền mã hóa hiện nay, với phí giao dịch rẻ, an toàn.

Kể từ tháng 11 năm 2018, Bitrue Đứng thứ 77 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Coin Market Cap tính theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Các cặp giao dịch phổ biến nhất bao gồm ETC / XRP và BTC / USDT. Trang web chính của sàn giao dịch Bitrue là https://www.bitrue.com/

Đặc điểm của Bitrue. đổi

 • Về bảo mật: Yếu tố an toàn cho người dùng là ưu tiên hàng đầu của Bitrue. Bitrue sử dụng kiến ​​trúc hệ thống bảo mật nhiều tầng. Sàn nhà Bitrue sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 yếu tố 2FA, cùng với ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số đa chữ ký. Và các cụm máy chủ phân tán và bảo vệ tự động khỏi các cuộc tấn công DDoS, là một cách tuyệt vời để giữ cho nền tảng an toàn và ổn định.
 • Hiệu suất cao: Bitrue có thể xử lý 10.000 đơn đặt hàng trong một giây và không bị gián đoạn.
 • Về phí giao dịch: Phí giao dịch hiện tại trên sàn giao dịch Bitrue khá cạnh tranh với mức phí tổng thể là 0,098% cho tất cả các giao dịch và đối với XRP, mức phí là 0,05%.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Bitrue không hỗ trợ tiền tệ fiat.
 • Về chi phí đặt cọc: Sàn nhà Bitrue không có phí đặt cọc khi người dùng gửi tiền vào sàn giao dịch
 • Tiền xu được hỗ trợ: Sàn nhà Bitrue hỗ trợ rất nhiều đồng tiền khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng tiền bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và một số đồng tiền ít phổ biến hơn.
 • Sàn giao dịch: Nền tảng giao dịch của Bitrue Nó được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kỹ thuật được sắp xếp hợp lý, phù hợp với các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử.
 • Về ngôn ngữ: Sàn nhà Bitrue Hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Bitrue không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn nhà Bitrue Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau, gửi live chat trên web, email, ticket hoặc qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Cung cấp các dịch vụ trên khắp thế giới: Bitrue có hàng triệu người dùng tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng sàn giao dịch này nếu bạn đang ở Mỹ, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, v.v.

Sàn giao dịch Bitrue hỗ trợ những đồng tiền và mã thông báo nào?

Hiện tại sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều đồng tiền khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng tiền bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và một số đồng tiền ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch khối lượng lớn nhất trên nền tảng Bitrue là ETC / XRP, BTC / USDT, WAN / XRP và BCH / XRP.

thị trường bitrue

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của sàn giao dịch Bitrue ở thời điểm hiện tại là hơn 6,9 triệu USD, tương đương hơn 1074 BTC.

Phí giao dịch trên sàn giao dịch Bitrue là gì?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BiteBTC bao gồm phí gửi, rút ​​và giao dịch mua / bán trên sàn giao dịch chưa được công bố.

 • Phí gửi tiền tại sàn giao dịch Bitrue là miễn phí.
 • Phí giao dịch mua / bán: Trên sàn Bitrue thì phí giao dịch được tính cho tất cả các giao dịch là 0,098%, đối với XRP, phí là 0,05%
 • Sàn nhà Bitrue cho phép rất nhiều loại tiền ảo và đối với mỗi loại sẽ có một chi phí khác nhau. Vì phí rút Bitcoin là 0,0005 BTC; Phí rút Ethereum là 0,01 ETH… Để biết chi tiết, hãy xem https://www.bitrue.com/exchange-web/footer/fees.html

Sàn giao dịch Bitrue có lừa đảo (Scam) không?

Hiện tại sàn Bitrue chưa dính vào bất kỳ trường hợp gian lận (scam) nào và chưa từng bị Hacker tấn công. Đây luôn là một tín hiệu đáng mừng cho người dùng.

Xem thêm thông tin về Bitrue

 • Trang web chính thức: https://www.bitrue.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BitrueOfficial/
 • Twitter: https://twitter.com/BitrueOfficial
 • Telegram: https://t.me/BitrueOfficial
 • Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/en/exchanges/bitrue/

Phần kết

Đây là một bài báo về “Bitrue là gì? Tổng quan về Bitcoin và sàn giao dịch tiền ảo Bitrue“Hi vọng qua bài viết, các bạn có thêm những thông tin hữu ích về buổi giao lưu Bitrue điều này. Ưu điểm của sàn Bitrue Nó có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều altcoin, nền tảng giao dịch đẹp, phí giao dịch cạnh tranh, hiệu suất cao. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Bitrue thì bạn có thể để lại ở phần bình luận của blog tiền ảo, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc may mắn.

.
—end—

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT