Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitso là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bitso 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bitso là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong của Mexico. Nó được xây dựng vào năm năm trước bởi ba người đàn ông tên là Ben Peters, Daniel Vogel và Pablo Gonzalez. Campos Eliseos, 400 601B, Đại tá Polanco Reforma, México DF, México đóng vai trò là trụ sở chính của sàn thanh toán giao dịch. Sàn thanh toán giao dịch Bitso cũng là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong cung ứng thanh toán giao dịch tiền điện tử bằng đồng Peso của Mexico. Ngoài những tùy chọn thanh toán giao dịch tiền điện tử, nó cũng phân phối dịch vụ thanh toán giao dịch bằng bitcoin từ những nhà kinh doanh nhỏ Mexico .
Bài nhìn nhận Bitso này tập trung chuyên sâu vào những tính năng khác nhau của nền tảng cùng với những ưu và điểm yếu kém. Nó cũng phân phối thông tin tương quan và thiết yếu khác sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định hành động đúng đắn về thanh toán giao dịch trên website .

Tóm tắt về Bitso

Trụ sở chính Mexico
Năm thành lập 2014
Mã thông báo gốc Không
Tiền điện tử được niêm yết BTC, ETH, USDT, XRP, DAI, LTC, MANA, BCH và BAT.
Các cặp giao dịch 20+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ USD
Các quốc gia được hỗ trợ Brazil, Mexico và Argentina
Tiền gửi tối thiểu N/A
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ
Phí giao dịch Nhà sản xuất – 0,095%
Taker – 0,099%
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Câu hỏi thường gặp, Trung tâm hỗ trợ và Hỗ trợ truyền thông xã hội

Tuy nhiên, người dùng nên tự điều tra và nghiên cứu ngay cả sau khi đọc bài nhìn nhận Bitso chi tiết cụ thể này để bảo vệ họ đưa ra quyết định hành động đúng đắn .

Sàn giao dịch Bitso là gì?

Bitso là một nền tảng trao đổi tiền điện tử đầu tiên có trụ sở tại Mexico. Bất chấp bầu không khí chính trị căng thẳng giữa hai quốc gia, nó khuyến khích các nhà đầu tư Mỹ giao dịch trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Hoa Kỳ nên kiểm tra độc lập bất kỳ khó khăn cụ thể nào có thể phát sinh do nơi cư trú hoặc quốc tịch của họ.

Sàn thanh toán giao dịch Bitso hầu hết điển hình nổi bật vì năm nguyên do. Đầu tiên là quy trình trao đổi của họ. Nó rất đơn thuần và dễ làm theo. Đặc điểm thứ hai là người mua hoàn toàn có thể nạp tiền và rút tiền từ thông tin tài khoản của mình một cách thuận tiện. Yếu tố quan trọng thứ ba là tính bảo mật thông tin của nó, được cung ứng bởi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất. Việc sử dụng ví multisig là một nguyên do khác cho sự phổ cập của nó. Các API trao đổi Bitso can đảm và mạnh mẽ càng làm tăng thêm độ an toàn và đáng tin cậy của nó. Nó chỉ ra rằng nền tảng được cho phép mọi người tạo những ứng dụng hiệu suất cao .
Yếu tố quan trọng thứ ba là tính bảo mật thông tin của nó, được cung ứng bởi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất. Việc sử dụng ví multisig là một nguyên do khác cho sự thông dụng của nó. Các API Bitso can đảm và mạnh mẽ càng làm tăng thêm độ an toàn và đáng tin cậy của nó. Nó chỉ ra rằng Bitso được cho phép mọi người tạo những ứng dụng hiệu suất cao .
Bitso là gì?

Bitso hoạt động như thế nào?

Bitso không phải là một nền tảng phức tạp và quy trình khởi đầu thanh toán giao dịch trên website thanh toán giao dịch tiền điện tử này khá đơn thuần. Bước tiên phong, người dùng sẽ phải tự ĐK trên website. Sau khi hoàn tất, họ cần hoàn thành xong KYC của mình và điều này sẽ được cho phép người dùng gửi số tiền đã chọn của họ vào sàn thanh toán giao dịch Bitso và mở màn thanh toán giao dịch .

Các tính năng của Bitso Exchange

Một số tính năng chính của Bitso được đề cập dưới đây :

 • Giao diện thân thiện và dễ hiểu với người dùng
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng rất hiệu quả
 • Phí giao dịch thấp
 • Quy trình đăng ký dễ dàng
 • Sự sẵn có của một số loại tiền điện tử để giao dịch

Các tính năng của Bitso

Sản phẩm và Dịch vụ do Bitso cung cấp

Không giống như nhiều nhìn nhận trên internet và nghiên cứu và điều tra của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng Bitso vô tình phân phối 1 số ít mẫu sản phẩm và dịch vụ mê hoặc cho người tiêu dùng và được liệt kê dưới đây :

 • Một trong những dịch vụ tốt nhất được cung cấp bởi trang web giao dịch tiền điện tử là phí giao dịch thấp, tự nhiên thu hút rất nhiều người tiêu dùng giao dịch trên trang web.
 • Điều hướng qua trang web cũng khá dễ dàng và đây là một dịch vụ hữu ích khác mà sàn giao dịch cung cấp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng do sàn giao dịch Bitso cung cấp là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành và đảm bảo rằng mọi khách hàng trên nền tảng đều được trợ giúp về bất cứ điều gì họ cần.
 • Ứng dụng di động do trang web phát triển cũng là một trong những dịch vụ chính làm cho nó nổi bật.
 • Người tiêu dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này tự nhiên nâng cao khả năng sử dụng của nền tảng giao dịch tiền điện tử này.

Đánh giá Bitso: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Bitso cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.  Trang web chỉ hỗ trợ việc sử dụng đồng Peso Mexico.
 Phí Bitso trên trang web này thấp so với các nền tảng khác.  Việc lựa chọn các loại tiền điện tử có sẵn đôi khi có thể bị hạn chế khi so sánh với các nền tảng giao dịch khác.
 Bitso cũng hỗ trợ tiền tệ fiat.
 Có một số loại tiền điện tử để lựa chọn.

Bắt đầu với quy trình đăng ký Bitso

Bắt đầu với Bitso rất thuận tiện và người dùng phải làm theo những bước được đề cập bên dưới :

Quy trình đăng ký

Bước tiên phong của việc sử dụng Bitso là ĐK trên nền tảng. Khi truy vấn website của nó, người dùng sẽ phải nhấp vào tab ‘ Tạo thông tin tài khoản ’. Bước tiếp theo là điền vào một vài chi tiết cụ thể quan trọng như địa chỉ email của người dùng và tạo một mật khẩu mạnh nhưng dễ nhớ. Cuối cùng, người dùng sẽ phải nhấp vào nút ‘ Bắt ​ ​ đầu ’ .
Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được mã OTP trên địa chỉ email được cung ứng. Nó cần được nhập vào trường được chỉ định .

KYC

Người dùng sẽ không hề gửi tiền hoặc thanh toán giao dịch bất kể thứ gì sau khi ĐK vì số lượng giới hạn bằng 0. Họ sẽ cần điền thêm một số ít chi tiết cụ thể để nâng số lượng giới hạn gửi và rút tiền hàng tháng lên USD 185.00. Người dùng phải điền tên, ngày sinh, giới tính, việc làm, nguồn tiền, trạng thái PEP và số điện thoại thông minh .
Giới hạn rút tiền và gửi tiền hàng tháng hoàn toàn có thể được tăng lên tương ứng là $ 750,00 và $ 1,500,00. Để sử dụng tính năng này, người dùng được nhu yếu phân phối một số ít tài liệu pháp lý để xác định bản thân .

Bắt đầu gửi tiền bằng Bitso

Sau khi hoàn thành xong những bước nêu trên, người dùng đủ điều kiện kèm theo để mở màn gửi số tiền mong ước của họ vào Bitso. Có hai cách để làm điều này : –
Một cách là gửi số tiền đã chọn trải qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và tùy chọn khác là gửi tiền trải qua stablecoin. Chọn chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước sẽ mang lại cho người dùng thời cơ gửi bất kể số tiền nào trực tiếp từ ngân hàng nhà nước của họ. Tuy nhiên, nếu họ chọn cái sau, thì họ sẽ hoàn toàn có thể chọn trong số Binance, Paxos, USD coin, USD và HUSD làm tiền tệ gửi .
Quy trình bắt đầu với Bitso

Phí và lệ phí Bitso

Phí thanh toán giao dịch trên Bitso biến hóa tùy thuộc vào khối lượng thanh toán giao dịch và đơn vị chức năng tiền tệ đã chọn của người dùng. Đối với người dùng chọn USD làm đơn vị chức năng tiền tệ của họ, giá của đơn vị sản xuất và người mua lần lượt là 0,095 % và 0,099 %. Người dùng sử dụng Bitcoin làm tiền tệ cố định và thắt chặt của họ phải trả mức phí thấp nhất là 0,075 Xác Suất cho khối lượng thanh toán giao dịch tối thiểu và 0,098 Tỷ Lệ cho những đơn vị sản xuất và người mua .
Ngân sách chi tiêu gửi và rút tiền khác nhau tùy thuộc vào phương pháp và đơn vị chức năng tiền tệ được sử dụng. Ví dụ : không có ngân sách bổ trợ khi gửi Bitcoin, nhưng người mua phải trả 0.00016442 BTC khi rút nó. Mức phí này quá thấp so với mức trung bình của thị trường, giúp nền tảng có tính cạnh tranh đối đầu .

Phương thức gửi và rút tiền từ Bitso

Vì Bitso đa phần thanh toán giao dịch với tiền điện tử Mexico, việc rút tiền và gửi tiền được thực thi trải qua mạng lưới ngân hàng nhà nước SPEI của Mexico .

Các phương thức gửi tiền được hỗ trợ

 • Chuyển khoản ngân hàng quốc tế
 • Mạng SPEI
 • Cổng Ripple

Các phương thức rút tiền được hỗ trợ

 • Rút tiền bitcoin
 • Chuyển khoản ngân hàng quốc tế
 • Rút tiền Ether
 • SPEI
 • Cổng Ripple

Phương thức thanh toán được chấp nhận của Bitso

Không giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch, Bitso gật đầu 1 số ít phương pháp giao dịch thanh toán cho cả tiền gửi và rút tiền. Một số trong số đó là Chuyển khoản ngân hàng nhà nước quốc tế, Ripple, Rút tiền, SPEI, v.v.

Các loại tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ của Bitso

Bitso hiện tương hỗ người mua có trụ sở tại Brazil, Mexico và Argentina để trao đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty đặt tiềm năng lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình sang những khu vực khác trên quốc tế. Bitso đa phần tương hỗ 9 loại tiền điện tử. Đó là Bitcoin, Ethereum, TrueUSD, Ripple, DAI, Litecoin, Decentraland, Bitcoin Cash và BAT .
Tiền điện tử được Bitso hỗ trợ

Ứng dụng Bitso Mobile

Bên cạnh website, Bitso cũng phân phối một ứng dụng di động được kiến thiết xây dựng rất tốt để người dùng thanh toán giao dịch thuận tiện. Ứng dụng có sẵn trên cả hai nền tảng iOs và Android .

Các lợi ích chính của ứng dụng di động trong các sàn giao dịch tiền điện tử là:

 • Nó mang lại cho người dùng cơ hội giao dịch một cách ít bận rộn và suôn sẻ hơn.
 • Việc hoàn tất quy trình KYC trên ứng dụng không mất nhiều thời gian và có thể được thực hiện nhanh chóng.
 • Người dùng có thể theo dõi giá của nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong thời gian thực trên ứng dụng di động và quyết định thời điểm lý tưởng để mua và bán bitcoin.
 • Để đảm bảo an toàn cho người dùng, ứng dụng mời người dùng thiết lập mã. Người dùng có thể đặt dấu vân tay và khuôn mặt của họ ngoài mã để tăng cường bảo mật.

Ứng dụng Bitso Mobile

Bảo mật và Quyền riêng tư của Bitso

Vì Bitso tương hỗ thanh toán giao dịch tiền tệ fiat, nên việc xác định là thiết yếu để tuân thủ những pháp luật của KYC và AML. Bitso cung ứng ba Lever xác định, mỗi Lever có bộ độc quyền riêng. Ví multisig và xác nhận hai yếu tố là một trong những tính năng bảo mật thông tin được Bitso tiến hành .

Hỗ trợ khách hàng của Bitso

Không giống như những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, Bitso phân phối dịch vụ tương hỗ người mua chất lượng cao cho người dùng để bảo vệ rằng mọi yếu tố mà người mua gặp phải đều được xử lý một cách thuận tiện. Trang web chứa một TT trợ giúp có thông tin thiết yếu cùng với những video có ích, mạng xã hội và Câu hỏi thường gặp .
Tuy nhiên, trong trường hợp ai đó không hề xử lý vướng mắc của họ trải qua tài liệu có sẵn tại TT trợ giúp, họ hoàn toàn có thể tạo phiếu tương hỗ và mong được trợ giúp trong vòng hai mươi bốn giờ .

Đánh giá Bitso: Kết luận

Kết luận, theo nhiều nhìn nhận và nghiên cứu và điều tra của chúng tôi, hoàn toàn có thể nói đây là trao đổi tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn. Mặc dù nó chỉ tương hỗ đồng peso Mexico, nhưng trong thực tiễn là nó đồng ý tiền gửi bằng tiền pháp định là một phần thưởng. Hơn nữa, ngân sách thanh toán giao dịch trên website là tối thiểu và nó tương hỗ nhiều loại tiền điện tử khác nhau ngoài Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng website mê hoặc để thanh toán giao dịch .
Một điều ấn tượng khác về Bitso là TT trợ giúp của nó phân phối cho người dùng một ý tưởng sáng tạo công minh về thanh toán giao dịch tiền điện tử là gì và người ta nên khởi đầu thanh toán giao dịch như thế nào .

Câu hỏi thường gặp

Công ty Bitso nằm ở đâu?

Bitso có trụ sở tại Mexico. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Campos Eliseos, 400 601B, Col. Polanco Reforma, México DF, México .

Làm cách nào để rút tiền từ Bitso?

Người dùng cần vào phần rút tiền của thông tin tài khoản Bitso của họ và nhập số tiền họ muốn rút bằng BTC. Sau đó, người ta cần nhập địa chỉ nơi tiền sẽ được gửi. Cuối cùng, mã định danh duy nhất ( NIP ) của thanh toán giao dịch sẽ được cung ứng. Yêu cầu rút tiền sẽ được triển khai xong trong vòng vài phút nếu mọi thứ đều theo thứ tự. Cần chú ý quan tâm rằng mức rút tối thiểu là 0,001 BTC .

Làm cách nào để mua Bitcoin bằng ví Bitso?

Để mua Bitcoin, thứ nhất người dùng sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Bitso của họ. Trong trường hợp chưa có thông tin tài khoản, họ sẽ phải tạo một thông tin tài khoản. Sau khi hoàn tất, họ sẽ hoàn toàn có thể điền vào ví Bitso bằng Peso Mexico, trong đó số lượng giới hạn thấp nhất là 100 triệu tiền mặt. Cuối cùng, người dùng sẽ hoàn toàn có thể mua Bitcoin bằng cách tạo những lệnh số lượng giới hạn hoặc bằng cách đặt lệnh thị trường .

Bitso có phải là ví không?

Bitso là một sàn thanh toán giao dịch trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Mexico và được cho phép người mua thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng đồng Peso của Mexico. Tuy nhiên, website phân phối một ví tương hỗ bốn loại tiền điện tử ; đơn cử là Bitcoin Cash, Bitcoin, Ripple và Ethereum. Ngoài việc theo dõi tiền của người dùng, ví còn được cho phép họ xem lịch sử vẻ vang rút tiền và gửi tiền của mình .

Ứng dụng Bitso là gì?

Bitso đã tăng trưởng một ứng dụng di động hoạt động giải trí trên cả Android và iOs. Ứng dụng này giúp những thương nhân thanh toán giao dịch thuận tiện và thuận tiện mà không cần phải truy vấn nhiều lần vào website. Ứng dụng bảo đảm an toàn để sử dụng và bảo vệ rằng người mua không gặp thêm bất kể rắc rối nào khi thanh toán giao dịch trải qua ứng dụng .

Bitso có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ không?

Thật không may, Bitso hiện chỉ được cho phép người dùng từ Mexico, Argentina và Brazil. Tuy nhiên, họ cũng có kế hoạch lan rộng ra kinh doanh thương mại ở những khu vực khác trên quốc tế .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT