Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch top 3 Hàn Quốc – Bitsonic tiến vào thị trường Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
– Advertisement –

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tò mò kỹ thông tin trước khi hành vi, đây không phải là lời khuyên góp vốn góp vốn đầu tư của chúng tôi, chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm trước bất kể thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin yêu hay sử dụng nội dung trong bài .

Sàn giao dịch fiat top 3 Hàn Quốc Bitsonic sẽ là cái tên tiếp theo quyết định tiến vào thị trường Đông Nam Á. Bitsonic là sàn giao dịch có nền tảng công nghệ bảo mật tối tân bậc nhất, tốc độ xử lý giao dịch nhanh lên tới 500.000 – 1.000.000 giao dịch/s, đồng nhất hệ thống chia sẻ order book trong thời gian thực với Binance thông qua internal API của Bitsonic.

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch top 3 Hàn Quốc – Bitsonic tiến vào thị trường Việt Nam

Sàn Bitsonic xây dựng vào 5/2018, được quản lý và vận hành bởi công ty công nghệ phần mềm nổi tiếng của Nước Hàn – Skoopmedia. Skoopmedia, được xây dựng vào năm 2011, nổi tiếng với những ứng dụng Beadal Minjok ( Apps giao hàng nhanh, 80 % người dùng tại Nước Hàn – tháng 6 vừa mới qua chính thức hoạt động giải trí ở Nước Ta dưới cái tên BeaMin ), Socar ( Apps san sẻ chuyến đi, chiếm 60 % lượng dùng tại Nước Hàn ), Naver Webtoon ( Apps đọc truyện tranh nổi tiếng tại Nước Hàn ) …Sàn giao dịch Mtobit 1Vào ngày 11 tháng 11, Bitsonic chính thức công bố với tiếp thị quảng cáo về quyết định hành động gia nhập thị trường crypto Việt Nam bằng cách tham gia liên minh hợp tác kinh doanh thương mại với Innovan Tech, nhà tăng trưởng blockchain tổng lực tại Nước Ta .- Advertisement –

Xem thêm: Top 3 phần mềm bán thẻ game phổ biến nhất hiện nay nên dùng

Thương hiệu của Bitsonic tại Nước Ta và thị trường Khu vực Khu vực Đông Nam Á sẽ là Mtobit, sàn chính thức mở dịch vụ vào quý I của năm 2020. Ngoài ra, Mtobit đã đạt được thỏa thuận hợp tác hợp tác hợp tác với một số ít ít ngân hàng nhà nước nhà nước ở Nước Ta để sinh ra dịch vụ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch fiat ( VND ) và khuynh hướng trở thành sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch fiat top 1 ở Nước Ta vào năm 2020 trở thành bàn đạp tiến vào thị trường Khu vực Khu vực Đông Nam Á .

CEO của Bitsonic – ông Shin Jin Wook cho biết: “Việt Nam là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực crypto, nên chúng tôi quyết định xuất phát điểm cho chiến dịch phát triển Global của Bitsonic chính là Việt Nam. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra thông qua hợp tác với các ngân hàng địa phương và các nhà phát triển blockchain. Mô hình hoạt động của Mtobit sẽ hoàn toàn giống với Bitsonic Hàn Quốc.

Ngày 15/11 và 17/11, sàn thanh toán giao dịch Mtobit tổ chức triển khai private meetup tại 2 thành phố lớn ở Nước Ta ( TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh ), với sự góp mặt của CEO Bitsonic cùng ban chỉ huy đến từ Nước Hàn cũng như đại diện thay mặt của Innovantech. Trong buổi Meet up, Ông Kim Su Hoan san sẻ thân thương với phần đông nhà đầu tư chăm sóc cùng truyền thông online về nền tảng cũng như xu thế tương lai, kế hoạch kế hoạch của Mtobit trong thời hạn sắp tới. Buổi Meet up đã diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp .

Sàn giao dịch Mtobit 2Sàn giao dịch Mtobit 3tin tức liên hệ Sàn thanh toán giao dịch Mtobit :

– Advertisement –

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT