Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitstamp là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Bitstamp

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nói đến Bitstamp ta nghĩ ngay đến một sàn giao dịch tiền ảo có độ an toàn và uy tín hàng đầu thế giới. Cùng với đó là sự tiện ích đa dụng và thân thiện kết hợp với phương pháp bảo mật công nghệ cho ví nóng, ví trữ lạnh. Bitstamp thực sự là một nơi vô cùng tuyệt vời cho những người yêu thích đầu tư tiền ảo trên thế giới. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn về sàn giao dịch Bitstamp là gì và hướng dẫn sử dụng Bitstamp từ A đến Z nhé.

Link truy vấn vào sàn : www.bitstamp.net

Bitstamp là gì ?

Bitstamp là một trong những sàn trao đổi tiền điện tử truyền kiếp và uy tín nhất trên thị trường Crypto lúc bấy giờ. Sàn đã hoạt động giải trí từ năm 2011, và được thiết kế xây dựng dựa trên cơ sở người dùng tại châu Âu để trở thành một trong những sàn phổ cập nhất với những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử trên khắp quốc tế .Bitstamp có văn phòng tại 1 số ít khu vực và phân phối những giải pháp thanh toán giao dịch tiền điện tử cho người mua trên toàn thế giới .

Sơ lược về Sàn Bitstamp

Vào năm 2011, hai người bạn Nejc Kodric và Damijan Merlak đã đồng sáng lập nên Bitstamp tại chính quê nhà của mình là Slovenia. Bitstamp cũng chính là một trong những nền tảng tiên phong cạnh tranh đối đầu với Mt. Gox .Trong những ngày đầu hoạt động giải trí, Mt Gox là sàn thanh toán giao dịch lớn nhất trong việc kinh doanh thương mại. Nhưng nền tảng cũng gặp yếu tố bảo mật an ninh, sàn Mt Gox bị tiến công vào tháng 6 năm 2011 và đến năm năm trước, sàn đã bị phá sản .Kodric và Merlak hiểu tầm quan trọng của sự bảo đảm an toàn và độ đáng tin cậy. Họ biết rằng người dùng luôn muốn sử dụng sàn thanh toán giao dịch mà họ hoàn toàn có thể tin yêu. Tiền điện tử và công nghệ tiên tiến blockchain của Bitstamp đều được kiến thiết xây dựng rất bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, những sàn thanh toán giao dịch không phải khi nào cũng bảo vệ được điều này .Vào năm 2013, Bitstamp đã chuyển một số ít hoạt động giải trí của mình sang London. Kodric và Merlak muốn sàn thanh toán giao dịch của họ là TT của ngân hàng nhà nước châu Âu. Tuy nhiên, Vương quốc Anh không có những pháp luật thiết yếu để bán tiền điện tử .Cả hai đã nghĩ rằng một trong những yếu tố lớn so với sàn giao thanh toán giao dịch là nền tảng không có đủ pháp luật. Khách hàng tin yêu những doanh nghiệp tuân thủ những quy tắc. Vì vậy, Bitstamp đã tìm kiếm một vương quốc có quy tắc .Cựu quản trị của PayPal – David Marcus, đã đề xuất Bitstamp về thành phố Luxembourg. Đầu năm năm nay, Merlak và Kodric đã có cuộc họp với chính phủ nước nhà Luxembourg .Vào tháng 4, Bitstamp đã trở thành sàn trao đổi được cấp phép tiên phong trên toàn quốc tế. Điều này có nghĩa là Bitstamp sẽ tuân theo luật kinh tế tài chính của Luxembour. Đồng thời, Bitstamp đã được cấp phép ở toàn bộ 28 vương quốc trong Liên minh châu Âu. Đây là một thắng lợi lớn cho Bitstamp và cho tiền điện tử .Kể từ đó, Bitstamp đã link với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính trên khắp quốc tế. Các tổ chức triển khai này gồm có Swissquote, Crédit Agricole và Chicago Mercantile Exchange. Sàn đã trở thành một trong những nền tảng uy tín và thông dụng nhất trên thị trường Crypto. Ngoài ra, Bitstamp cũng là một trong những sàn thanh toán giao dịch có quy mô lớn nhất .

Bitstamp phổ cập ra làm sao ?

Hiện nay, Bitstamp là sàn thanh toán giao dịch đứng thứ 15 trên Thị phần Crypto, dựa trên bảng xếp hạng Sàn thanh toán giao dịch của CoinMarketCap. Hơn 280 triệu USD đã được sử dụng để mua và bán tiền điện tử trên Bitstamp trong mỗi 24 giờ .Bitstamp chiếm khoảng chừng 6 % của toàn bộ những thanh toán giao dịch trên sàn trao đổi. Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với Bitstamp tại hơn 60 vương quốc, từ Mỹ đến New Zealand, Braxin đến Nước Hàn và nhiều hơn thế nữa .

Ưu điểm của sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Bitstamp

  • Cho phép giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple với USD, EUR
  • Nạp tiền qua SEPA và ngân hàng bằng USD và EUR
  • Lệ phí giao dịch thấp : 0.5%
  • Có sự cạnh tranh cao giữa Bitcoin và các Altcoin khác
  • Rút tiền nhanh, gần như tức thì
  • Bảo mật 2 lớp an toàn
  • Gửi tiền qua Ripple và Astropay được chấp nhận
  • Mua bán Bitcoin qua API, giao diện tradeview
  • Có hỗ trợ app trên smartphone : iOS, Adroid

Đánh giá sàn thanh toán giao dịch Bitstamp

Giao dịch tiền tệ Fiat

Bitstamp được cho phép người mua mua tiền điện tử với những loại tiền tệ fiat. Tiền tệ Fiat là loại tiền tệ chính thức của những vương quốc .Trong khi nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn khác như sàn thanh toán giao dịch Bittrex không được cho phép thanh toán giao dịch bằng những loại tiền tệ fiat. Điều này tạo nên sự phiền phức cho người mới mở màn tham gia vào quốc tế tiền điện tử. Với Bitstamp, người dùng hoàn toàn có thể mua tiền điện tử trực tiếp mà không phải truy vấn vào sàn thanh toán giao dịch khác thứ nhất .Các loại tiền tệ Fiat mà người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Bitstamp là Đô la Mỹ ( USD ) và Euro ( EUR ). Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Franc của Thụy Sĩ và Bảng Anh trên Bitstamp nhưng bạn sẽ không hề sử dụng những đồng xu tiền này để thanh toán giao dịch. Chúng sẽ được quy đổi sang USD hoặc EUR trước khi được thực thi thanh toán giao dịch .

Phương thức giao dịch thanh toán

Bitstamp được cho phép người dùng nạp tiền vào thông tin tài khoản bằng thẻ tín dụng thanh toán và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Một số sàn trao đổi như Kraken hiện không tương hỗ thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán. Lựa chọn những loại thanh toán giao dịch của Bitstamp khiến việc thanh toán giao dịch trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .

Hệ thống

Nền tảng Bistamp được phong cách thiết kế tốt và tương đối dễ sử dụng. Trang web chứa tổng thể tài liệu chính về giá và đơn hàng. Đồng thời cung ứng những biểu đồ và số dư được update liên tục. Ngoài website, Bitstamp cũng cung ứng ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng iOS và Android .

Chi tiêu thấp

Bitstamp quản lý và vận hành một mạng lưới hệ thống phí thấp hơn so với hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và tiền gửi điện quốc tế tích luỹ một khoản phí 0,05 % với mức tối thiểu là 7,50 USD / EUR. Rút tiền quốc tế tích góp khoản phí 0.09 % và số tiền tối thiểu bạn hoàn toàn có thể rút qua phương pháp này là 50 USD / EUR. Chi tiêu thanh toán giao dịch là 25 % cho khối lượng hàng tháng dưới 20.000 USD, giảm xuống 10 % với số tiền hàng tháng là 20 triệu USD .

Bảo mật

Vào tháng 1 năm năm ngoái, Bitstamp đã bị hack và 19.000 Bitcoin ( BTC ) đã bị đánh cắp. Các Bitcoin bị đánh cắp trị giá khoảng chừng 5 triệu USD. Điều này khiến nhiều người dùng đặt câu hỏi : Liệu Bitstamp có bảo đảm an toàn hay không ?Một số nền tảng thanh toán giao dịch như Mt Gox có năng lực giải quyết và xử lý những cuộc tiến công rất kém. Nhóm điều tra và nghiên cứu tại Bitstamp luôn đặt sự bảo đảm an toàn của người mua lên số 1. Trong vụ tiến công năm năm ngoái, không có quỹ người mua nào bị mất và nền tảng được thiết kế xây dựng lại hàng loạt để ngăn ngừa những cuộc tiến công hoàn toàn có thể xảy ra lần nữa .Bitstamp đã nỗ lực trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất trên thị trường. Hầu như tổng thể những quỹ của nền tảng đều được lưu giữ trong kho lạnh. Điều này có nghĩa là gia tài sẽ được tàng trữ ngoại tuyến, nơi tin tặc không hề truy vấn. Quỹ bitstamp cũng được bảo hiểm rất đầy đủ .Ngoài ra, sàn thanh toán giao dịch cũng phân phối cho người dùng hình thức xác định hai yếu tố ( 2FA ) và những cảnh báo nhắc nhở sẽ được gửi bằng tin nhắn văn bản .Đồng thời, Bitstamp sử dụng PGP ( Pretty Good Privacy ) để bảo mật thông tin những thông tin được tải lên bởi người dùng .

Thương Mại Dịch Vụ người mua

Sàn Bitstamp sẽ phản hồi email từ người dùng trong vòng 3 ngày, ngoài những sẽ có TT trợ giúp tại Anh cho những trường hợp khẩn cấp. Người dùng sẽ tìm thấy trang Câu hỏi thường gặp ( FAQ ) chi tiết cụ thể trên trang chủ của Bitstamp .

Danh tiếng

Ngoài việc được sử dụngrộng rãi trên khắp EU và Hoa Kỳ, sàn trao đổi hiện đang có sẵn cho hơn 60 vương quốc, baoo gồm Úc, Brazil, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand, Nước Singapore và Nước Hàn .Rất ít sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể vượt mặt Bitstamp về độ thông dụng. Bitstamp là nền tảng trao đổi vô cùng chuyên nghiệp và đáng an toàn và đáng tin cậy. Bitstamp đã hình thành link với những định chế kinh tế tài chính trên khắp quốc tế, sàn cũng được cấp phép rất đầy đủ và được truy thuế kiểm toán bởi công ty kế toán Big Four, Ernst và Young .

Các điểm yếu kém chính của Bitstamp

Ứng dụng trên đi động

Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng ứng dụng trên di động của Bitstamp update chậm và không cung ứng những tính năng tương tự như như website chính .

Mức độ thân thiện với người dùng

Là một sàn thanh toán giao dịch chuyên nghiệp, Bitstamp hoàn toàn có thể khá phức tạp so với những người mới tham gia vào tiền điện tử. Nền tảng được phong cách thiết kế tốt nhưng có lẽ rằng lại quá tiên tiến và phát triển so với một số ít người mới. Các sàn thanh toán giao dịch như sàn giao dich Coinbase thường được yêu cầu thay vì Bitstamp cho người dùng không có kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch .

Các loại tiền tệ được tương hỗ tại sàn Bitstamp

Bitstamp hiện chỉ đang tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng quyền truy vấn cho những đồng xu tiền điện tử được thiết lập nhất định, gồm có Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash ( BCH ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Ripple ( XRP ). Hiện tại có 15 cặp Coin đang được thanh toán giao dịch trên website có tương quan đến 3 đồng xu tiền cơ bản của đồng Euro ( EUR ), Đô la Mỹ ( USD ) và Bitcoin ( BTC ) .Là một trong những sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp hơn so với những nền tảng lúc bấy giờ, Bitstamp có mức thanh khoản cao và hiện đang giải quyết và xử lý hơn 700 triệu USD thanh toán giao dịch tiền điện tử trong một ngày .

Các loại phí trên sàn Bitstamp

Thẻ tín dụng thanh toán ( Credit Card )

Sàn sẽ tính khoảng chừng 5 % cho mỗi lần triển khai thanh toán giao dịch bằng Credit Card .

Rút tiền bằng Thẻ ghi nợ ( Debit Card )

Sẽ có khoảng chừng phí tối thiểu là 10 USD được tính cho việc rút tiền bằng thẻ ghi nợ .

Chuyển khoản quốc tế

Khoản phí 0.05 % được tính cho những khoản tiền gửi được thực thi bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước quốc tế ( số tiền tối thiểu bạn sẽ trả là 7,5 USD và tối đa là 300 USD ) .Một khoản phí 0,09 % được tính cho việc rút tiền bằng cách sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước quốc tế ( bạn sẽ trả tối thiểu 15 USD và những khoản phí ngân hàng nhà nước khác hoàn toàn có thể được thực thi ) .

Phí SEPA

Nếu đang sống ở Liên minh châu Âu và đang sử dụng đồng Euro, bạn sẽ bị tính phí SEPA ( Phí thanh toán giao dịch bằng Euro ). Tiền gửi trong SEPA là không tính tiền. Việc rút tiền sẽ bị tính phí 90 EUR .

Phí thanh toán giao dịch

Tất cả những thanh toán giao dịch dưới 20.000 USD được tính phí 25 %. Đối với những thanh toán giao dịch lớn hơn, phí sẽ giảm. Ví dụ : thanh toán giao dịch lớn hơn 20.000.000 USD chỉ bị tính phí 0,1 % .

Tiền điện tử

Thực hiện gửi tiền và rút tiền bằng cách sử dụng những loại tiền điện tử mà Bitstamp phân phối đều không tính tiền .

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Bitstamp

Đăng ký thông tin tài khoản

Bước 1 : Nếu chưa có thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website chính của Sàn https://www.bitstamp.net/, và chọn phần Register ( Đăng ký ). Sau đó điền những thông tin cá thể gồm tên, địa chỉ E-Mail và Quốc gia sinh sống .

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi hoàn thành phần điền thông tin, sàn giao dịch sẽ gửi liên kết để đặt mật khẩu  được gửi đến địa chỉ Email. Chỉ cần kiểm tra Email để hoàn tất việc đăng ký. Vậy là xong!

Đăng ký tài khoản

Ngoài ra, sau khi đăng nhập, sàn Bitstamp cũng sẽ cung ứng tùy chọn thiết lập xác nhận hai yếu tố ( 2 Factor Authentication ). Đây là bước quan trọng để bảo mật thông tin thông tin tài khoản, đừng quên thực thi bước này nhé !

Xác thực tài khoản

Như bạn thấy, Bitstamp có hướng dẫn PDF của riêng mình để xác nhận, thế cho nên bạn nên thực thi bước bảo mật thông tin này .

Xác thực tài khoản

Xác thực tài khoản

Có hai tiến trình để xác định thông tin tài khoản, và sẽ mất khá nhiều thời hạn để hoàn tất 2 bước này. Tuy nhiên, bạn nên triển khai xong cả hai tiến trình để sử dụng tổng thể những tính năng của nền tảng .Bước 1 : Để hoàn thành xong bước tiên phong, hãy chọn phần Settings ( Cài đặt ) -> Verify Account ( Xác minh thông tin tài khoản ) -> Identity Verification ( Xác minh danh tính ). Chọn Personal Account Verification ( Xác minh thông tin tài khoản cá thể ) .

Xác thực tài khoản

Lúc này bạn cần cung ứng những thông tin cá thể, hình ảnh giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu, cũng như dẫn chứng địa chỉ, hóa đơn gas .

Xác thực tài khoản

Bước 2 : Giai đoạn xác định thứ hai tương quan đến việc nhận mã được gửi tới số điện thoại cảm ứng. Để thực thi việc này, hãy chọn Settings -> Verify Account và Phone Number Verification ( Xác minh bằng số điện thoại thông minh ) .Thời gian xác định thường sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn, vì thế hãy kiên trì !

Xác thực tài khoản

Sau khi hoàn tất hai bước trên, thông tin tài khoản của bạn sẽ được xác định tổng lực và bạn hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch !

Nền tảng thanh toán giao dịch

Nền tảng thanh toán giao dịch của Bitstamp dựa trên website. Đây là mạng lưới hệ thống tiêu chuẩn với hầu hết những sàn trao đổi tiền điện tử. Các ứng dụng hoàn toàn có thể được tải xuống ( như MT4 ). Nhìn chung, nền tảng thanh toán giao dịch của Bitstamp trông rất chắc như đinh .Ngoài ra, ấn tượng từ những biểu đồ, cho thấy một giao diện vô cùng thích mắt. Nhìn chung, Bitstamp khá giống với cTrader, mặc dầu sàn còn thiếu rất nhiều tính năng. Rất nhiều chỉ số kỹ thuật và công cụ có sẵn, nhưng hầu hết những nền tảng thanh toán giao dịch ngoại hối vẫn phân phối nhiều tùy chọn hơn .

Phương thức thanh toán giao dịch

Việc nạp tiền được thực thi trên nền tảng thường mất 1 đến 3 ngày, cạnh bên đó nhiều người dùng báo cáo giải trình rằng thời hạn thực thi việc nạp tiền thường diễn ra nhanh hơn. Khi có sẵn tiền trong thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể triển khai việc mua hàng bằng cách nhấp vào nút Buy / Sell ( Mua / Bán ), chọn cặp thanh toán giao dịch ưu tiên và đặt thị trường hoặc lệnh số lượng giới hạn .Một khi điều này được triển khai, bạn chỉ cần nhập giá đúng chuẩn, cùng số lượng và giải quyết và xử lý đơn đặt hàng .Cách thuận tiện nhất để thực thi thanh toán giao dịch là sử dụng thẻ tín dụng ( Credit Card ). Tất cả những gì bạn cần thực thi là chọn hình tượng Buy / Sell, sau đó chọn Credit Card Purchases ( Mua bằng Thẻ Tín Dụng ) .

Phương thức giao dịch

Ví dụ dưới đây cho thấy hành vi mua bằng thẻ tín dụng trị giá 50 USD của Bitcoin .

Phương thức giao dịch

Bạn sẽ được nhu yếu nhập những thông tin cụ thể .

Phương thức giao dịch

Sau khi thực thi thanh toán giao dịch, tiền điện tử sẽ được gửi đến thông tin tài khoản .

Phương thức giao dịch

Cách nạp và rút tiền tại sàn Bitstamp

Nạp tiền tại sàn Bitstamp

Nếu không hề sử dụng Thẻ tín dụng thanh toán, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào thông tin tài khoản Bitstamp trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .Bước 1 : Chọn phần Deposit ( Nạp tiền ), nếu bạn có thông tin tài khoản SEPA ( Khu vực giao dịch thanh toán chung bằng đồng Euro ), hãy nhấp vào EU Bank ( SEPA ). Nếu không, bạn hoàn toàn có thể chọn International Bank ( Ngân hàng Quốc tế ) .

Cách nạp và rút tiền tại sàn Bitstamp

Bước 2 : Kiểm tra lại phần họ tên. Trong số dư thông tin tài khoản ( Account Balance ), hãy chọn EUR hoặc USD. Trong mục Amount ( Số tiền ), nhập giá trị của số tiền bạn đang gửi. Nhấp vào nút Deposit màu xanh lục khi hoàn tất. Bitstamp sẽ hiển thị chi tiết cụ thể thông tin tài khoản thiết yếu và số tham chiếu thanh toán giao dịch .

Rút tiền tại sàn Bitstamp

Ví dụ bạn đang muốn rút Ripple ( XRP ), thì cần phải triển khai những bước nào ?Bước 1 : Chọn mục Withdrawal ( Rút tiền ) trong thanh Menu và chọn Ripple .

Rút tiền tại sàn Bitstamp

Bước 2 : Nhập địa chỉ ví Ripple và Destination Tag ( nếu được nhu yếu ) và số tiền XRP bạn muốn rút. Nhấp vào Withdraw để liên tục .

Rút tiền tại sàn Bitstamp

Theo tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể tạo nhãn cho địa chỉ Ripple được chỉ định, để thực thi việc rút tiền trong tương lai đến cùng một địa chỉ thuận tiện hơn .

Lời kết

Bitstamp là sàn trao đổi tiền điện tử được hình thành tiên phong tại châu Âu. Công ty hiện đang nắm giữ 98 % tiền của người mua trên ví tàng trữ lạnh, đây là một giải pháp bảo mật thông tin khá tốt .Bitstamp là một trong số ít những sàn thanh toán giao dịch đồng ý tiền gửi bằng thẻ tín dụng thanh toán và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Ba trong số những đồng xu tiền chính được thanh toán giao dịch trực tiếp với EUR và USD .Mặt khác, sàn thanh toán giao dịch cũng phân phối vài đồng tiền sửa chữa thay thế. Về cơ bản, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư mới khi bước vào quốc tế của tiền điện tử .Tóm lại, sàn Bitstamp là nền tảng tương thích cho những cá thể và tổ chức triển khai tìm cách thanh toán giao dịch tiền điện tử cốt lõi bằng Euro hoặc Đô la Mỹ. Bitstamp là một trong những sàn thanh toán giao dịch được thiết lập và có uy tín nhất lúc bấy giờ, người dùng hoàn toàn có thể cảm thấy bảo đảm an toàn khi thanh toán giao dịch với số tiền nhỏ hoặc lớn trên nền tảng .

Ưu điểm Nhược điểm
Khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao. Ít Coin được tích hợp trên sàn.
Cơ cấu rõ ràng, chi phí thấp. Chi phí cao cho khoản gửi qua thẻ tín dụng.
Quy định chặt chẽ và minh bạch. Không có giao dịch ký quỹ.
Sàn uy tín và có sẵn trên 60 quốc gia. Bị tấn công vào năm 2015.
Chấp nhận chuyển khoản ngân hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng còn hạn chế.
Có giấy phép từ Luxembourg.

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT