Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử là gì, cách thiết lập và cách kiếm tiền? – Tin tức bitcoin

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nội dung hiển thị

1 ) Trao đổi tiền điện tử là gì ?
1.1 ) Trao đổi tiền điện tử hoạt động giải trí như thế nào ?
1.2 ) Làm thế nào để thiết lập một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ?
1.3 ) Có những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào ở Thổ Nhĩ Kỳ ?
1.4 ) Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử kiếm tiền như thế nào ?
Trao đổi tiền điện tử là gì ?
Nền tảng nơi người dùng hoàn toàn có thể mua và bán hàng chục đồng xu tiền và mã thông tin ( ví dụ điển hình như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin ) hoặc tàng trữ chúng để góp vốn đầu tư được gọi là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Chẳng đáng gì. Thuật ngữ “ đầu tư và chứng khoán ” là tên pháp lý của thiên nhiên và môi trường thanh toán giao dịch sàn chứng khoán. Tuy nhiên, nền tảng tiền điện tử còn được gọi là kinh doanh thị trường chứng khoán vì từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tương tự với từ “ trao đổi ” trong tiếng Anh là kinh doanh thị trường chứng khoán. Nói cách khác, thuật ngữ “ đầu tư và chứng khoán ” được sử dụng bởi Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Istanbul về mặt pháp lý khác với thuật ngữ được sử dụng bởi những sàn thanh toán giao dịch thị trường tiền điện tử. Nói chung, Nền tảng giao dịch thanh toán bù trừ tiền điện tử có nghĩa là một định nghĩa thích hợp hoàn toàn có thể được sử dụng hợp pháp ngay lập tức trước khi nó có danh tính pháp lý .

Trao đổi tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Trao đổi tiền điện tử hoạt động giải trí như thế nào ? Chúng được cho phép bạn trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác, thanh toán giao dịch tiền xu và đổi tiền tệ fiat lấy tiền điện tử. Sàn thanh toán giao dịch tính phí hoa hồng cho người dùng cho những thanh toán giao dịch này. Ngoài ra, những nền tảng thanh toán giao dịch này tính phí rút tiền từ thông tin tài khoản .
Nhiều cách diễn đạt khác nhau được sử dụng thoáng đãng trên thị trường, ví dụ điển hình như trao đổi bitcoin, trao đổi altcoin, trao đổi tiền kỹ thuật số và trao đổi tiền ảo, hơn là trao đổi tiền điện tử .

Làm thế nào để thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử?

Hiện có luật, lao lý đặc biệt quan trọng hoặc không có pháp luật nào về cách thiết lập tiền tệ trong thị trường tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhìn chung, Thổ Nhĩ Kỳ công bố rằng ngay cả thực trạng pháp lý của nhiều vương quốc trên quốc tế cũng nằm trong vùng xám của trao đổi tiền điện tử. Nói cách khác, trường hợp của họ không phải là phạm pháp, nhưng khung pháp lý vẫn chưa được thiết lập .
Nếu tất cả chúng ta vô hiệu những nhu yếu của thị trường, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính và cấu trúc quan hệ đối tác chiến lược, thì về cơ bản có ba yếu tố thiết yếu để thiết lập một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Những người này :
Nền tảng ứng dụng cho những thanh toán giao dịch trạng thái kinh doanh thương mại có đủ tiền cho những thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Để mở chủ đề :
1 – Tình trạng thương mại
Trạng thái thương mại mà tất cả chúng ta đang nói đến là trạng thái đã hoàn thành xong thủ tục xây dựng công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, công ty CP, đã biết văn phòng và nhân viên cấp dưới công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, đã lập hợp đồng sử dụng, đã xuất hóa đơn và đã nộp thuế. Thật không may, mặc dầu họ hoạt động giải trí dưới tên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, thực trạng thương mại của nhiều nền tảng vẫn chưa rõ ràng. Lời khuyên của tôi cho người dùng Thổ Nhĩ Kỳ là hãy nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng nền tảng tiền điện tử mà họ muốn thanh toán giao dịch, thay vì trở thành nạn nhân của nền tảng đó .
2 – Nền tảng ứng dụng
Nền tảng ứng dụng là cốt lõi của trao đổi tiền điện tử và là nơi người dùng thực thi những thanh toán giao dịch và những thống kê giám sát kinh tế tài chính khác nhau. Do đó, hoạt động giải trí không bị gián đoạn và nhanh gọn của nền tảng là rất quan trọng. Tại thời gian này, nhiều sàn thanh toán giao dịch đã tự cải tổ về mặt kỹ thuật và đã ngăn ngừa những sự cố hoàn toàn có thể xảy ra trong việc bảo dưỡng mạng lưới hệ thống trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Ví dụ : Crypto. com đóng cửa nền tảng của mình vào tháng 7 năm 2020 để triển khai việc làm bảo dưỡng mạng lưới hệ thống, sau đó liên tục phân phối dịch vụ cho những mạng lưới hệ thống đã tăng vận tốc và dung tích lên 10 lần .
3 – vốn
Người dùng kiếm doanh thu trên sàn thanh toán giao dịch có những hành vi cơ bản, ví dụ điển hình như gửi số tiền kiếm được vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của họ hoặc mua tiền điện tử bằng số tiền họ gửi trên sàn thanh toán giao dịch. Nếu đủ để cung ứng những mong đợi này của người dùng, điều thiết yếu là phải có đủ tiền trong két và tàng trữ đủ tiền trong ví kỹ thuật số .

https://0xzx.com/wp-content/uploads/2020/11/artis.jpg

Những sàn giao dịch tiền điện tử nào đang hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ?

Khi thực thi điều tra và nghiên cứu sơ qua trên Internet, hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy có hàng chục sở giao dịch sàn chứng khoán trong nước được xây dựng với Thành Phố Hà Nội của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, nhiều sàn thanh toán giao dịch trong số này là những sàn thanh toán giao dịch chỉ có trang Internet nhưng không hề phân phối dịch vụ cho người mua của họ .
Nếu chúng tôi liệt kê sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 của Thổ Nhĩ Kỳ btcturk, Pariba của Vebitco, Thodex, coinzo, Felixo, bithesap, Bitex, Bitc, letKoinè, Bittrt, Bitfeks, bitturk và list những loại tiền điện tử, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng đó là Coiny và BARIMEKS .

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ công dân Thổ Nhĩ Kỳ nào cũng có thể mở tài khoản tại bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào trên thế giới. Nhưng bây giờ quan tâm đến thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, các quan chức ở Thổ Nhĩ Kỳ và / hoặc nói về các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp các văn phòng hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ.

Thị phần tiền điện tử với những văn phòng và nhân viên cấp dưới ở Thổ Nhĩ Kỳ :
Binance Huobi FTX Oaks
Giao dịch tiền điện tử với đại diện thay mặt của Thổ Nhĩ Kỳ :
Crypto. comSnapExBiboxPrimeBit

Các sàn giao dịch tiền điện tử kiếm tiền như thế nào?

Nếu bạn nghĩ rằng những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa chỉ hoàn toàn có thể kiếm được tiền hoa hồng từ việc thanh toán giao dịch thì bạn đã nhầm. Các khoản thu nhập chính gồm có hoa hồng thanh toán giao dịch, thu nhập cầm đồ, thu nhập fork, thu nhập hoa hồng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và những khoản khác. Hãy xem xét chúng từ tổng thể những góc nhìn .
Hoa hồng thanh toán giao dịch :
Đây là tỷ suất hoa hồng được xác lập trước mà sàn thanh toán giao dịch thu được trải qua thanh toán giao dịch của người dùng. Xem xét hàng nghìn thanh toán giao dịch được thực thi mỗi ngày, hoàn toàn có thể nói rằng sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán kiếm được rất nhiều tiền hoa hồng .
Thu nhập = earnings :
Đặc biệt trong quy trình tiến độ 2018 – 2019, thị trường tiền điện tử không hề phân phối kỳ vọng tăng giá, và giá trị của nhiều token đã giảm mạnh. Tình trạng này là một yếu tố đã làm lung lay lòng tin của người sử dụng sàn thanh toán giao dịch và làm giảm khối lượng thị trường nghiêm trọng. Phương thức cam kết là một ứng dụng được sử dụng để bù đắp cho một số ít tổn thất nhất định của người dùng. Nó hoàn toàn có thể được định nghĩa là thêm nhiều xu vào số dư của người dùng bằng cách quy đổi số xu mà người dùng chiếm hữu mỗi tháng một lần. Tất nhiên, những coin này được phân phối cho người dùng bởi những công ty phân phối coin, không phải kinh doanh thị trường chứng khoán. ( thị trường sàn chứng khoán chỉ là nhà phân phối ở đây. ) Xem xét hàng nghìn người vi phạm, người dùng không được thông tin và số lượng giới hạn thanh toán giao dịch tối thiểu, những mã thông tin này thực sự là thu nhập được quy đổi thành vốn trao đổi .
Thu nhập ngã ba :
Chúng ta hoàn toàn có thể miêu tả nó như một biểu lộ của fork, Fork có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đặc biệt quan trọng là so với Bitcoin. Trong 1 số ít tiến trình nhất định, do những nhóm người dùng lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử, những thỏa thuận hợp tác hoặc tranh chấp giữa những công ty khai thác mỏ và những người có ảnh hưởng tác động trong hệ sinh thái tiền điện tử, Bitcoin đã được phân tách và những đồng xu tiền mới Open. Tuy nhiên, mặc dầu Bitcoin vẫn liên tục tiến về phía trước mà không có bất kể biến hóa nào, một đồng xu tiền mới, một dẫn xuất của Bitcoin, đã Open, có giá trị kinh tế tài chính. Ví dụ : bạn có số dư 3 BTC trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán và bạn có một đợt fork. Số dư sau đợt fork phải là 3 BTC + 3 Bitcoin Cash ( BCH ), nhưng 1 số ít sàn thanh toán giao dịch nhận được lệch giá bổ trợ từ đợt fork do họ không cung ứng cho người dùng những đồng xu tiền mới được tạo sau đợt fork .
Thu nhập hoa hồng từ giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước :
Khi người dùng bán tiền của họ trên sàn thanh toán giao dịch và trả lại tiền mặt, họ hoàn toàn có thể muốn chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình. Vì nguyên do này, nhiều sàn thanh toán giao dịch khấu trừ 1 số ít hoa hồng từ tiền mặt được chuyển và có được thu nhập mới .
Thu nhập lãi :
Như tất cả chúng ta đã biết, một số ít loại tiền pháp định do người dùng chuyển đến những sở giao dịch sàn chứng khoán được những sở giao dịch sàn chứng khoán ký gửi với lãi suất vay ngân hàng nhà nước. Thu lãi là chiêu thức kiếm tiền ưa thích của những sàn thanh toán giao dịch gật đầu tiền tệ fiat .
Thu nhập niêm yết :
Khi những dự án ICO khởi đầu nở rộ vào năm 2017, nhiều đồng xu tiền và mã thông tin mới khởi đầu thương lượng với những sàn thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch trên thị trường. Tình hình này tạo ra thu nhập mới cho đầu tư và chứng khoán trên thị trường. Khi nhu yếu niêm yết tăng lên, số lượng nhu yếu của những sàn thanh toán giao dịch chất lượng cao mở màn lên tới hàng trăm nghìn đô la và tạo ra những khoản thu nhập đáng kể. Nhiều sàn thanh toán giao dịch được xây dựng chỉ để cung ứng những nhu yếu niêm yết của tiền xu trên thị trường và hiển thị số lượng đồ giả để khiến chúng trở thành lựa chọn tiên phong, nhưng chúng vẫn hoạt động giải trí trên thị trường. Phí niêm yết vẫn quan trọng so với nhiều sàn thanh toán giao dịch .
Thu nhập chuyển tiền điện tử :
Để minh họa, bạn muốn gửi 5 Litecoin từ thông tin tài khoản của mình trên Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán A đến thông tin tài khoản của bạn trên Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán B. Đối với thanh toán giao dịch này, Exchange A hoàn toàn có thể khấu trừ 0,0007 LTC ​ ​ làm hoa hồng giao dịch chuyển tiền. Ngoài việc tạo ra lệch giá cho sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán A, mục tiêu của khoản khấu trừ này cũng là để ngăn cản người dùng chuyển đến một khu vực khác .
Sàn thanh toán giao dịch tạo mã thông tin của riêng mình :
Các sàn thanh toán giao dịch muốn tạo hệ sinh thái của riêng họ và kiếm thêm thu nhập sẽ tạo mã thông tin của riêng họ. Sử dụng chiêu thức này, hàng triệu hoặc thậm chí còn hàng tỷ mã thông tin hoàn toàn có thể được tạo ngay lập tức và không mất phí ngoại trừ phí dịch vụ và giao dịch thanh toán giao thức mã thông tin cho những nhà tăng trưởng ứng dụng. Các sở giao dịch đã thiết lập được mạng lưới hệ thống tốt và mang lại quyền lợi cho người mua đã đạt được mức tăng trưởng trang nghiêm trên thị trường. Ví dụ : mã thông tin CRO và MCO của Crypto. com, BNB của Binance và mã thông tin Huobi của Huobi là những ví dụ thành công xuất sắc nhất trong những nghành nghề dịch vụ này .
Thu nhập hoa hồng thẻ tín dụng thanh toán :

Ngày nay, thẻ tín dụng đã trở thành một trong những công cụ thanh toán được sử dụng phổ biến trong các giao dịch trực tuyến. Mua tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử thẻ tín dụng gần đây là một trong những phương pháp được ưa thích nhất. Tất nhiên là phải có hoa hồng nhất định. Hoa hồng do người dùng trả tạo thành một cổng thu nhập riêng cho việc trao đổi tiền điện tử.

Nhấp để nhận những nhìn nhận về tiền điện tử và tiền xu .
Cảm ơn bạn đã san sẻ, sự san sẻ của bạn tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi …

Nguồn thông tin: được tổng hợp từ KOINMEDYA bởi 0x information.Bản quyền thuộc về tác giả Cavanşir Gadimov, không được phép sao chép lại

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT