Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Stem Cell Coin là gì – Có nên đầu tư vào Stem Cell Coin không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thế giới tiền ảo hiện nay khá thông dụng. Việc kết nối tiền ảo với thế giới thực của chúng ta càng ngày càng đucợ tăng trưởng rộng hơn. Và Stem Cell Coin là gì – Có nên đầu tư vào Stem Cell Coin không? hiện nay là vấn để nhiều người quan tâm. Vậy chúng là gì, cùng dautucoin24h.com tìm hiểu nhé!

1. Stem Cell Coin là gì?

Stem Cell Coin Dự án tế bào gốc là một liên kết kinh doanh blockchain của Nhật Bản do Takayuki Matsuo sinh ra. Mục đích chính của nó là cung ứng chiêu thức điều trị tế bào gốc cho toàn bộ mọi người và nói chung là cải tổ những dịch vụ y tế sử dụng AI, blockchain và học sâu .Stem Cell Coin sẽ là mã thông tin của dự án này. Người tận dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng Stem Cell Coin để giao dịch thanh toán cho tổng quan những dịch vụ do kế hoạch tế bào gốc và những công ty link của nó phân phối. Những người sáng lập muốn cung ứng công cụ thanh toán giao dịch thế hệ tiếp theo này cho việc làm y tế. Để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện quan trọng cho quy trình chi trả. Được biết, tiền điện tử làm giảm có tác động ảnh hưởng ngân sách. Cho phép tránh phí chuyển nhượng ủy quyền, bàn luận và trung gian, có lợi cho cả bác sĩ và bệnh nhân .

2. Stem Cell Coin giải quyết các vấn đề

  • Sự đắt đỏ của liệu pháp tế bào gốc. Giá cho các liệu trình tế bào gốc bắt nguồn từ khoảng 15-17 nghìn USD cho mỗi lần điều trị chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn ở.
  • Stem Cell Coin muốn khắc phục được việc tếp cận nhân viên y tế. Bệnh nhân rất có thể gặp được bác sỹ thông qua phòng khám ảo. Bệnh nhân rất có thể tiếp cận được với bất cứ bác sỹ nào bất cứ khi nào và bất kỳ nơi nào. Mà không phải chờ đoiẹ hay bị căng thẳng.
  • Stem Cell Coin muốn hạn chế áp lực cho nhân viên y tế và các giấy tờ thủ tục. Không những thế còn khắc phục việc thiếu nhân viên y tế có trình độ.

Giải pháp cho những vấn đề trên

  • Đồng thời, người sáng lập của Stem Cell Coin dự định hình thành Ngân hàng di động của riêng họ. Sáng kiến là khi mọi người còn trẻ và khỏe mạnh, họ có thể đông lạnh tế bào gốc của mình. Để sử dụng trong tương lai nếu như cần thiết. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian và tiền bạc. Để tìm được người cho phù hợp trong khi bệnh nhân sẽ được điều trị bằng tế bào gốc của mình.
  • Một bước chưa từng có trong việc làm cho việc điều trị. Như vậy có giá cả phải chăng là bệnh nhân sẽ có thể chi trả cho các dịch vụ y tế này bằng tiền điện tử. Ví dụ, trái ngược với chuyển khoản ngân hàng. Phương thức thanh toán này cho phép tránh phí hoa hồng cao và giúp ưu đãi giảm giá vài lần.
  • Dự án Stem Cell Coin sẽ tăng trưởng nền tảng Phòng khám ảo. Được trang bị hệ thống kiểm tra y tế từ xa, AI chatbot và chức năng dịch thuật. Những công nghệ mới này sẽ hỗ trợ bệnh nhân tiết kiệm chi phí dịch thuật, số cuộc vấn đáp sẽ giảm bớt nhờ chatbots. Ngay cạnh đó, với cách ra mắt Phòng khám ảo. Nhóm bản kế hoạch sẽ hướng tới một mục đích khác. Đó là cách mạng hóa và cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng các đổi mới kỹ thuật số.

3. Tỷ giá hiện tại và các sàn thanh toán giao dịch

Tỷ giá hiện tại của Stem Cell Coin

Giá hiện tại của 1 SCC =, 155522 USD, với vốn hóa thị trường là USD 49.869.309 USD, và với lượng cung lưu hành đạt 320.658.118 SCC đồng thời tổng cung tối đa đạt đến 5.000.000.000 SCC. Tỷ giá của những loại tiền ảo luôn có sự dịch chuyển do đó những bạn trước khi góp vốn đầu tư nhớ update lại tỷ giá nhé .

Tỷ giá hiện tại của Stem Cell Coin

Các sàn thanh toán hiện tại hỗ trợ Stem Cell Coin

Theo thời điểm tienkythuatso đang viết bài này thì có 4 sàn gioa dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Đó là: BitUBU, CoinBene, BitRabit, FEX. Các bạn tham khảo thật kỹ trước khi đầu tư nhé.

Các sàn giao dịch hiện tại hỗ trợ Stem Cell Coin

Trên đây là bài viết về Stem Cell Coin cùng những thông tin tương quan mà dautucoin24h.com muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng với những nội dung trên đã giúp bạn có được những nhìn nhận đúng mực nhất .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT