Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá sàn BiT-Z chi tiết nhất năm 2022 – Bit-Z Review

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử mới đang Open liên tục khi nhu yếu và mức độ phổ cập của tiền điện tử ngày càng tăng. Do đó, với tư cách là nhà thanh toán giao dịch, tất cả chúng ta phải bảo vệ rằng tất cả chúng ta đang thanh toán giao dịch với sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Trong bài nhìn nhận sau, chúng tôi đi sâu vào những góc nhìn tạo nên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này và xem Bit-Z có điểm gì độc lạ so với đối thủ cạnh tranh .Sàn thanh toán giao dịch đã thành công xuất sắc tốt đẹp nhờ vào đội ngũ chuyên viên phong phú và có năng lượng từ những nghành như kinh tế tài chính, mạng xã hội, game show và thương mại điện tử. Nhóm đã thao tác siêng năng để thiết kế xây dựng một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phong phú và có thẩm quyền bảo vệ một môi trường tự nhiên thanh toán giao dịch không thay đổi và bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, sàn thanh toán giao dịch vẫn chưa được quản trị bởi bất kể cơ quan quản trị có uy tín nào giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác. Hiện sàn đã tạo dựng được nổi tiếng lớn và được những nhà đầu tư từ khắp nơi trên quốc tế sử dụng nhưng đa phần Giao hàng thị trường châu Á .Sàn Bit-Z là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn, cung ứng cho những nhà đầu tư một loạt những gia tài tiền kỹ thuật số để thanh toán giao dịch. Sàn thanh toán giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông và được ra đời vào năm năm nay. Kể từ khi sinh ra, sàn đã tạo dựng được tên tuổi như một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 để thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số trên toàn quốc tế. Bit-Z cung ứng hai loại dịch vụ thanh toán giao dịch ; thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số chuyên nghiệp và những dịch vụ qua quầy ( OTC ) .

images

Đánh giá tổng thể

8.0 / 10

 • Trụ sở chính
  Hồng Kông
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm thanh toán giao dịch
  Hơn 100 loại coin + BTC + 250 cặp coin
 • Phí

  0.1%

 • Đòn bẩy

 • Nền tảng thanh toán giao dịch
  Android App, IOS App, Website
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn ĐK

Ưu điểm

 • +
  Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • +
  Tính thanh khoản cao
 • +
  Hỗ trợ nhiều loại gia tài kỹ thuật số
 • +
  Phí thanh toán giao dịch thấp
 • +
  Giao dịch OTC
 • +
  Giao diện tuyệt vời

Nhược điểm


 • Dịch Vụ Thương Mại người mua còn hạn chế

 • Quá trình xác định hơi rắc rối

 • Tương đối mới

 • Sàn thanh toán giao dịch không tương hỗ tiền fiat

 • Thiếu những tùy chọn từ tiền pháp định sang tiền điện tử

Đánh giá tổng thể

8.0 / 10

667.873 lượt bầu chọn

Giao diện website sàn Bit-Z

Giao diện website sàn Bit-ZToàn bộ giao diện người dùng của nó rất thân thiện với người dùng và được phong cách thiết kế trực quan. Bố cục đơn thuần dễ hiểu và cung ứng một cách tối ưu hóa để bảo vệ thưởng thức thanh toán giao dịch tuyệt vời cho người dùng. Cho dù bạn là người mới thanh toán giao dịch tiền điện tử hay một nhà thanh toán giao dịch dày dạn kinh nghiệm tay nghề, giao diện của họ sẽ giúp bạn thuận tiện thanh toán giao dịch. Đó là điều mà hầu hết những sàn tiền ảo uy tín trên quốc tế lớn đang thiếu .

Mức độ uy tín sàn Bit-Z

Mức độ uy tín sàn Bit-Z

Tổng quan về sàn giao dịch Bit-Z

Bit-Z được xây dựng vào năm năm nay và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đây là một trong mười sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 trên quốc tế về khối lượng thanh toán giao dịch được báo cáo giải trình. Ngày nay, nó là một trong những sàn thanh toán giao dịch số 1 để thanh toán giao dịch tiền điện tử trên khắp quốc tế. Đội ngũ đằng sau Bit-Z gồm có những chuyên viên phong phú từ những ngành như thương mại điện tử, kinh tế tài chính, game và mạng xã hội, cùng với nhiều thành viên của ngành gia tài kỹ thuật số quốc tế .
Bit-Z là một sàn thanh toán giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Và Hồng Kông lại được coi là nhà thời thánh của thanh toán giao dịch tiền điện tử. Một list không không thiếu những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của sàn thanh toán giao dịch này trên sân nhà của nó là Binance và KuCoin .
Hiện sàn tiền ảo chỉ cấm những nhà đầu tư Hoa Kỳ từ Bang New York thanh toán giao dịch trên sàn của mình. Tuy nhiên, tổng thể những nhà đầu tư Hoa Kỳ vẫn nên thực thi nghiên cứu và phân tích về việc liệu bang của họ có đặt ra bất kể trở ngại pháp lý nào khi họ triển khai thanh toán giao dịch tại Bit-Z hay không .

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bit-Z

 • Năm thành lập: sàn mua bán bitcoin nàyĐược xây dựng vào năm năm nay. Hiện không có bất kể thông tin nào về việc liệucó được quản trị bởi cơ quan tài chính có uy tín hay không .
 • Pháp lý: Bit-Z có trụ sở chính đạt tại Hồng Kông, và hiện có Trụ sở tại 10 vương quốc và khu vực gồm có Nước Singapore, Nhật Bản và Nước Hàn .
 • Lượng giao dịch: Sàn thanh toán giao dịch có Khối lượng thanh toán giao dịch rất tốt với những đồng xu tiền điện tử hoạt động giải trí số 1 như BTC, ETH, UNI và YFI. Hiện khối lượng thanh toán giao dịch của sàn BIT-Z là 10,56 tỷ USD trong khoảng chừng 24 giờ ( 282,066 BTC ) .

Bảo mật của sàn Bit-Z

Một trong những góc nhìn quan trọng nhất của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử chính là tính bảo mật thông tin và khét tiếng của họ về tính minh bạch, công minh. Nếu không có những thứ này, một cuộc trao đổi không đáng để theo đuổi. Rất may cho Bit-Z, họ phân phối và thành công xuất sắc những nhu yếu của người dùng về tính bảo đảm an toàn và công minh. Sàn thanh toán giao dịch tiến hành công nghệ tiên tiến SSL cấp ngân hàng nhà nước trên những thanh toán giao dịch và sử dụng Global Server Load Balancing ( GSLB ) để tăng tính không thay đổi của nền tảng trải qua những sever phân tán .
Ngoài những giải pháp bảo mật thông tin này, tổng thể người dùng được nhu yếu xác định thông tin tài khoản và nhận dạng của họ trước khi thực thi bất kể hoạt động giải trí rút tiền nào. Ngoài ra, Bit-Z sử dụng xác nhận hai yếu tố của Google để đăng nhập vào thông tin tài khoản của người dùng, gửi tiền và rút tiền. Các tính năng bảo mật thông tin khác gồm có xác định mật khẩu kép và xác định email. Đối với sự công minh trong việc trao đổi, toàn bộ những thông tin tài khoản đều giống nhau và không có người dùng nào bị đối xử độc lạ. Bit-Z rất minh bạch với những quy tắc và điều kiện kèm theo của họ và nêu rõ phí mua hoặc bán và rút tiền từ Bit-Z .
Hiện sàn có hơn 300 giải pháp bảo mật an ninh, những giải pháp và kế hoạch trấn áp rủi ro đáng tiếc bảo mật an ninh với mức độ tương tự với những ngân hàng nhà nước vương quốc .

Hoạt động giao dịch sàn Bit-Z

Hoạt động giao dịch sàn Bit-ZBit-Z hoạt động giải trí thanh toán giao dịch cực kỳ sôi sục, nó niêm yết hàng trăm đồng coin và token những loại, nó cũng tương hỗ thanh toán giao dịch chuyên nghiệp cho những trader thanh toán giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai .

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch

Sàn Bit-Z tính phí khách hàng rất hợp lý, thấp hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Hoàn toàn không có phí gửi tiền trên sàn giao dịch nhưng sẽ có phí rút tiền. Các khoản phí khác mà nhà giao dịch phải chịu là một khoản phí giao dịch nhỏ khi mua hoặc bán hàng. Bit-Z khác với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác bằng cách tính phí 0,1% như nhau cho cả việc mua và bán tiền điện tử. Chúng tôi nghĩ rằng mức phí mà Bit-Z tính là rất hợp lý và thậm chí là thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Phí giao dịch sàn Bit-ZPhí rút tiền khác nhau giữa những loại tiền điện tử, nhưng phí rút tiền trung bình là 0,5 %, giống nhau so với tổng thể những loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v. Phí rút tiền phụ thuộc vào vào loại tiền điện tử đã chọn. ( 0,5 % so với hầu hết những loại tiền điện tử, 0,8 % so với HXI và 1 % so với BTC ) .
Phí rút tiền sàn Bit-Z

Tính thanh khoản

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2019, Bit-Z có khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ được báo cáo giải trình là 653 triệu USD. Điều này cho thấy tính thanh khoản đáng kinh ngạc và đưa Bit – Z vào trong list một trong 30 sàn thanh toán giao dịch trên quốc tế có khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ cao nhất ( vị trí đơn cử là 27. Vào ngày update lần cuối nhìn nhận này ( ngày 7 tháng 1 năm 2021 ) Coinmarketcap thông tin rằng Bit-Z có khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 10,56 tỷ USD. Điều này thực sự vẫn rất ấn tượng .

Hạn mức giao dịch tại sàn Bit-Z

Hình như không có số lượng giới hạn tiền gửi tối thiểu trên Bit-Z. Bất kỳ số tiền nào miễn là phí mạng được bảo hiểm có vẻ như được đồng ý. Yêu cầu rút tiền tối thiểu được đặt ở mức 0,002 BTC so với Bitcoin, khác với tổng thể những loại tiền điện tử khác .
Các số lượng giới hạn rút tiền tối đa được trấn áp bởi mức KYC của người dùng. Người dùng Lever 1 hoàn toàn có thể rút tối đa 2BTC sau mỗi 24 giờ và Lever 2 phân phối rút 50 BTC. Nghĩa là so với người mới mở màn, điều thiết yếu là phải hiểu rằng trước khi bạn hoàn toàn có thể rút bất kể khoản tiền nào từ thông tin tài khoản của mình, người ta phải đạt được mức xác định cao hơn bằng cách phân phối tên vừa đủ, ngày sinh và mật khẩu thanh toán giao dịch của bạn. Sau khi gửi thông tin này, việc xác định thông tin tài khoản của bạn sẽ chuyển sang cấp một, nơi bạn hoàn toàn có thể rút tối đa 2 BTC trong vòng 24 giờ .
Tuy nhiên, để có được số lượng giới hạn rút tiền cao hơn, bạn sẽ phải cung ứng quốc gia cư trú, số điện thoại di động và địa chỉ của mình. Chính do đó để đạt được mức cao hơn người dùng cần phải thực thi những nhu yếu phía trên .

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bit-Z

Bit-Z phân phối cho những nhà đầu tư nhiều loại gia tài tiền điện tử để lựa chọn và thanh toán giao dịch trên 4 thị trường khác nhau. Sàn cung ứng thanh toán giao dịch những gia tài kỹ thuật số này với Bitcoin ( BTC ), DKK Token ( DKKT ), Ethereum ( ETH ) và Tether ( USDT ). Tuy nhiên, Bit-Z lại không cung ứng bất kể cặp thanh toán giao dịch tiền tệ fiat nào, nhưng điều này thông dụng với hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn. Các thị trường cung ứng nhiều gia tài kỹ thuật số nhất có sẵn để thanh toán giao dịch là Bitcoin và Ethereum với tối thiểu vài chục loại tiền điện tử để thanh toán giao dịch. Ngoài ra, sàn thanh toán giao dịch đã tiến hành một mạng lưới hệ thống bỏ phiếu trong đó người dùng của sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho loại tiền điện tử nào họ muốn thêm vào tiếp theo trên sàn. Bit-Z liên tục bổ trợ những gia tài kỹ thuật số mới và mạng lưới hệ thống bỏ phiếu là cách tốt nhất để làm hài lòng người mua .
Hiện sàn thanh toán giao dịch này tương hỗ 205 cặp tiền điện tử tương hỗ cho những nhà đầu tư thỏa sức triển khai những thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó sàn còn cung ứng hơn 100 loại tiền điện tử với phí thanh toán giao dịch cực thấp. Bao gồm những : BTC, ETH, XRP, EOS, LTC, XLM, TRX, NEO, DASH, ETC, QTUM, ZEC, LSK, ONT, DOGE, DGB, XIN, ARK, ELA, NULS, FCT, MCO, SPHTX, HPB, TKY, XAS, CPX, BTX, INK, DCT, CVT, OCN, RNTB, EKT, ETP, IXT, PRA, AIDOC, SS và LEO .

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Sàn Bit-Z hiện chưa có nhiều thông tin về đòn kích bẩy .

Về phí hoa hồng

Bit-Z cung cấp phí hoa hồng hoặc phí thấp. Sàn chỉ tính phí hoạt động CP của tiền điện tử để tạo ra doanh thu ròng, điều này rất thông dụng tại những sàn thanh toán giao dịch. Những người dùng bị tính phí có tỷ suất % sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiền điện tử mà họ đang thực thi quy trình gioa dịch trong giao diện. Hoa hồng ước tính cao nhất nhận được là 0,3 % cho mỗi đơn hàng .
Quy mô hoa hồng thanh toán giao dịch trên nền tảng cũng nhờ vào vào loại tiền điện tử được chọn ( từ 0 % đến 0,15 % cho thanh toán giao dịch mua và từ 0,15 % đến 0,3 % cho thanh toán giao dịch bán ). Không giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch khác, Bit-Z không giảm giá cho những người dùng có khối lượng thanh toán giao dịch lớn .

Cập nhật thông tin liên quan đến các thuật ngữ, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Staking là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance
 • Margin là gì? Hướng dẫn cách Margin Trading trên sàn Binance
 • Hold coin là gì? Nên chọn Trader hay Holder?

Giao dịch OTC trên sàn Bit-Z

Giao dịch OTC trên sàn Bit-ZOTC có nghĩa là thanh toán giao dịch “ phi tập trung chuyên sâu ” và chúng đang ngày càng phổ cập trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Bit-Z là một trong những người đứng vị trí số 1 khi nói đến thanh toán giao dịch OTC. Các loại thanh toán giao dịch này không nhu yếu một cá thể sử dụng thông tin tài khoản từ những nền tảng trao đổi khác hoặc ví điện tử của họ .
Họ được cho phép người dùng mua tiền tệ trực tiếp từ những thành viên khác của website và những đơn đặt hàng không Open trên sàn thanh toán giao dịch nhưng trong một khu vực “ OTC ” riêng không liên quan gì đến nhau. Tương tự như vậy, người dùng hoàn toàn có thể bán tiền của họ và sử dụng mạng lưới hệ thống nhìn nhận phản hồi của thành viên được cho phép một người kiểm tra hồ sơ thanh toán giao dịch và phản hồi của thành viên khác .

Nạp tiền và rút tiền sàn Bit-Z

Nạp tiền và rút tiền sàn Bit-Z

Tốc độ xử lý

Bit Z hoàn toàn có thể giúp phân phối cho người dùng những thanh toán giao dịch nạp rút “ từ ví đến ví ” nhanh gọn ( trong đó chỉ dành cho người dùng ) .

Hình thức Nạp/rút tiền tại sàn Bit-Z

Vì Bit-Z chỉ đồng ý tiền điện tử để thanh toán giao dịch tiền điện tử, nên cách duy nhất để nạp tiền trên sàn Bit-Z là trải qua giao dịch chuyển tiền tiền điện tử. Nhưng trong trường hợp bạn đang sử dụng dịch vụ OTC, có ba loại tiền tệ fiat được gật đầu, gồm có đô la Mỹ ( USD ), Krone Đan Mạch ( DKK ) và Nhân dân tệ của Trung Quốc ( CNY ) .
Đối với dịch vụ OTC, những phương pháp giao dịch thanh toán sau được đồng ý : Tiền mặt, PayPal, WeChat, Chuyển khoản ngân hàng nhà nước, Alipay, Neteller, Western Union và Tiền điện tử .

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Phí rút tiền của Bit-Z là 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thấp hơn một chút ít so với mức trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình toàn thế giới vào lần sau cuối chúng tôi update tại Cryptowisser khi triển khai một điều tra và nghiên cứu thực nghiệm tổng lực về nó là khoảng chừng 0,0008 BTC mỗi lần rút BTC. Nhưng thời nay, tất cả chúng ta thấy ngày càng có nhiều sàn thanh toán giao dịch tính phí 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, vì thế người ta hoàn toàn có thể lập luận rằng 0,0005 BTC đang mở màn trở thành mức trung bình mới của ngành .

Hỗ trợ khi có sự cố

Bit-Z cũng có một nhóm dịch vụ tương hỗ người mua trực tuyến xuất sắc nhằm mục đích giải đáp những vướng mắc và đưa ra giải pháp xử lý cho người mua của mình. Nếu người dùng không hài lòng với những gì họ đang tìm kiếm, thì cũng có tùy chọn gửi nhu yếu tương hỗ trải qua Zendesk .

Nền tảng giao dịch sàn Bit-Z

Nền tảng thanh toán giao dịch do Bit-Z phân phối là nền tảng dựa trên web độc quyền của riêng họ và phân phối tổng thể những tính năng mà người ta mong đợi từ một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử có thẩm quyền. Toàn bộ giao diện được phong cách thiết kế cực kỳ thân thiện và trực quan. Cách mọi thứ được xác định rất rõ ràng và tối ưu cho thưởng thức thanh toán giao dịch tuyệt vời. Biểu đồ tỷ giá tiền ảo được đặt ở giữa màn hình hiển thị với thị trường và gia tài tiền điện tử có sẵn ở bên trái. Họ đã đặt lệnh ngay bên dưới biểu đồ cùng với những lệnh mua và bán hiện tại ở bên trái và lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch ở bên phải. Toàn bộ thiết lập được triển khai cực kỳ tốt và dễ hiểu .
Nền tảng giao dịch sàn Bit-ZNgoài ra, những nhà thanh toán giao dịch có quyền truy vấn vào tổng thể những tính năng, công cụ và thông tin thiết yếu để thanh toán giao dịch tiền điện tử thành thạo như một người chuyên nghiệp. Ví dụ : những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể xem rõ ràng thông tin thị trường theo thời hạn thực, những công cụ biểu đồ nâng cao, nhiều chỉ báo kỹ thuật, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, báo cáo giải trình và quyền truy vấn API để thanh toán giao dịch tự động hóa. Sàn thanh toán giao dịch chạy trên những sever bảo đảm an toàn và nhanh như chớp được cho phép triển khai lệnh nhanh gọn, ngay cả trong những thời gian có tính thanh khoản rất cao. Bit-Z đã làm rất tốt với nền tảng thanh toán giao dịch của họ và phong cách thiết kế của nó tương thích với cả những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề và người mới khởi đầu. Nền tảng này phân phối cho người dùng quyền truy vấn vào hơn 160 thị trường có tính thanh khoản cao .
Bên cạnh đó Bit-Z phân phối một ứng dụng di động gốc hoàn toàn có thể được tải xuống trên cả Google Play và iStore ( Android và iOS ). Ứng dụng này được cho phép bạn thanh toán giao dịch, truy vấn ví, nạp tiền vào thông tin tài khoản, nhận thông tin và kiểm tra lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của bạn khi đang vận động và di chuyển .

Hỗ trợ khách hàng sàn Bit-Z

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện sàn Bit-Z tương hỗ 6 ngôn từ, gồm có : tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Giản Thể, Triếng Trung Phồn thể, Tiếng Nga .

Giao diện website của sàn Bit-Z

Giao diện trên website của Bit-Z vô cùng độc lạ, mới lạ và cực hiệu suất cao. Hiện giao diện của sàn thuộc top những giao diện thân thiện nhất với người dùng với cách sắp xếp và sắp xếp hài hòa và hợp lý và chuyên nghiệp. Giao diện Bit-Z cung ứng cho người dùng một nền tảng trực tuyến được thiết lập tốt, mang đến cho người mua năng lực thực thi những thanh toán giao dịch khác nhau giữa những loại tiền điện tử .

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bit-ZBit-Z cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch hai hình thức tương hỗ người mua đó là trải qua trò chuyện trực tiếp và vé tương hỗ. Các tùy chọn tương hỗ này có sẵn 24/7, nhưng thời hạn phảnhồi là chưa thật sự tốt. Trong 1 số ít trường hợp, người dùng đã báo cáo giải trình tương hỗ mất nhiều ngày mới phản hồi. Tuy nhiên, trong thời hạn được vận dụng tương hỗ, sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bị quá tải với những nhu yếu của người mua, nhưng thường thì họ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những nhu yếu ngay lập tức. Các giải pháp tương hỗ bổ trợ gồm có trang Câu hỏi thường gặp lan rộng ra và trải qua những kênh truyền thông online xã hội của họ .
Liên hệ tương hỗ của Bit-Z :

imagesKết luận

Giao diện
8/10

Phí thanh toán giao dịch
8/10

Bảo mật
8/10

Rút tiền
8/10

Hỗ trợ
8/10

Đánh giá chung

8

Ưu đãi mở tài khoản

Đánh giá sàn Bit-Z một cách khách quan thì đây chắc chắn là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng để theo dõi vì họ cung cấp nhiều loại tài sản kỹ thuật số trên thị trường, một nền tảng giao dịch tuyệt vời và phí cạnh tranh. Ngoài ra, Bit-Z có danh tiếng khá tốt trong cộng đồng tiền điện tử và có tính thanh khoản cao. Sàn giao dịch này chủ yếu tập trung phát triển ở các thị trường châu Á, nhưng các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới đều được Bit-Z chấp nhận, khiến nó trở thành một giải pháp hấp dẫn đối với nhiều người.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Bit-Z chi tiết và đầy đủ nhất

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT