Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền điện tử Blackmoon là gì ? Mua bán đồng coin BMC ở đâu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Rate this post

Blackmoon Crypto được ví như một cầu nối giữa thế giới Crypto và thị trường đầu tư truyền thông. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thêm về loại tiền mã hóa đặc biệt này nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Blackmoon Crypto là gì?

Blackmoon Crypto ( BMC ) được tạo lập bởi công ty Blackmoon Financial Group vào năm năm trước, là một nền tảng mang lại những lợi thế của tiền fiat và tiền mã hóa để tối đa hóa doanh thu của những nhà đầu tư. Mục tiêu mà Blackmoon Crypto muốn hướng đến đó là token hóa những quỹ góp vốn đầu tư. Người dùng hoàn toàn có thể mua và bán những quỹ góp vốn đầu tư thuận tiện như mua và bán tiền mã hóa. Các đồng xu tiền mã hóa vẫn được liên kết với sàn chứng khoán, những sẽ tránh được cho người dùng chi phi chuyển nhượng ủy quyền cao như những thị trường trao đổi truyền thống lịch sử .

Blackmoon Crypto hoạt động như thế nào ?

Blackmoon Crypto khẳng định tên tuổi, chỗ đứng của họ với các đối thủ cạnh tranh khác bằng cách tạo, duy trì một khuôn khổ tốt hơn cho các quỹ được mã hóa. Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào Blackmoon Crypto để có thể tham gia hoạt động trên cả nền kinh tế thế giới thực và kinh tế tiền mã hóa.

Thay vì mã hóa những CP, sàn chứng khoán riêng không liên quan gì đến nhau, Blackmoon Crypto mã hóa những quỹ nói chung. Người quản trị quỹ sẽ mã hóa một rổ CP và sàn chứng khoán sau đó bán token của quỹ đó trên thị trường mở .
Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua token cho những quỹ mang lại doanh thu tốt nhất. Thị trường được phong cách thiết kế minh bạch, thế cho nên những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thuận tiện xem tổng thể những thông tin quỹ thích hợp với mức ngân sách hài hòa và hợp lý .

Các tính năng nổi bật của Blackmoon Crypto.

Trang web chính thức của Blackmoon Crypto đã đưa ra những tính năng cốt lõi của nền tảng này như sau :

Hữu ích cho cả nền kinh tế thế giới thực và kinh tế tiền mã hóa

Blackmoon Crypto được cho phép người dùng đa dạng hóa những nguồn thu nhập mà vẫn giữ lại tổng thể những quyền lợi của cả quốc tế cryptoro và tiền fiat. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng nền tảng vững chãi của nền kinh tế tài chính quốc tế thực đồng thời cũng được hưởng những quyền lợi của đồng xu tiền mã hóa như tính phân cấp, minh bạch, hiệu suất cao ngân sách .

Có tính bền vững

Blackmoon Crypto thực thi cấu trúc những quỹ góp vốn đầu tư của mình theo cách hợp pháp. Các cấu trúc này trước khi đưa vào hoạt động giải trí đã được xem xét và phê duyệt bởi những cố vấn pháp lý của công ty. Bằng cách này, Blackmoon Crypto Platform tạo dựng được niềm tin từ phía nhà góp vốn đầu tư, tạo nên tính bền vững và kiên cố cao trong quy trình góp vốn đầu tư .

Tiêu chuẩn hóa

Các quỹ góp vốn đầu tư được mã hóa cung ứng một mạng lưới hệ thống tiêu chuẩn hóa cho việc mua và bán những quỹ góp vốn đầu tư khi tận thưởng những quyền lợi của một thị trường phân cấp .
Các khoản góp vốn đầu tư được mã hóa lôi cuốn phần đông những nhà đầu tư cá thể, tư nhân .

Có tính minh bạch

Blackmoon Crypto phong cách thiết kế những quỹ góp vốn đầu tư với một mạng lưới hệ thống minh bạch, cải tổ đáng kể nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình cho những nhà quản trị và những nhà đầu tư, thiết kế xây dựng tiềm tin cho cả hai bên .

Có khả năng mở rộng

Các nhà quản lý đầu tư của Blackmoon Crypto có thể thiết lập, vận hành một quỹ đầu tư được token hóa mà không phải trải qua sự kiên trì hay nỗ lực của việc tạo ra cơ sở hạ tầng pháp lý và công nghệ thông tin cần thiết.

Tính thanh khoản

Giống những hà quản trị góp vốn đầu tư tiền mã hóa khác, những nhà quản trị góp vốn đầu tư từ quốc tế tiền fiat hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra những quỹ góp vốn đầu tư được mã hóa tương thích, sau đó cung ứng những quỹ được mã hóa cho những người mua hiện tại với tổng thể những quyền lợi của công nghệ tiên tiến blockchain .

Đội ngũ sáng lập và quản lý Blackmoon Crypto

Blackmoon Crypto được tạo ra bởi người sáng lập và là giám đốc quản lý và điều hành Oleg Seydak. Đồng sáng lập là Ilya Perekopsky, giám đốc công nghệ tiên tiến Ilya Remizov và giám đốc Crypto Alexander Rugaev .
Blackmoon Crypto một dự án của Blackmoon Finacial Group, một công ty dịch vụ kinh tế tài chính được xây dựng vào tháng 8 năm năm trước. Công ty đã giải quyết và xử lý khoản vay tiên phong trải qua nền tảng thị trường cho vay Blackmoon vào tháng 6 năm năm ngoái .

Tỷ giá Blackmoon Crypto (BMC) hiện tại

Blackmoon Crypto là một token tiền mã hóa phát hành trên nền tảng Ethereum .
Ở thời gian hiện tại 17/8/2019 :

 • 1 BMC = 0,364367 USD
 • Khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h : 14.423 USD ( giảm 1,2 % so với 24 h trước )
 • Nguồn cung lưu hành : 0 đồng
 • Nguồn cung tối đa : 60 triệu đồng
 • Sàn thanh toán giao dịch Blackmoon Crypto sôi động nhất hiện tại là HitBTC

Các sàn thanh toán giao dịch Blackmoon Crypto.

 • HitBTC ( cặp BMC / BTC )
 • HitBTC ( cặp BMC / ETH )
 • HitBTC ( cặp BMC / USD )
 • Bancor Network ( cặp BMC / BNT )

Cách giao dịch Blackmoon Crypto

Người góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể mua trực tiếp Blackmoon tại những sàn trên bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện kèm theo thông tin tài khoản đó phải được verified .
Còn một cách đơn thuần hơn là mua Blackmoon bằng Bitcoin, Ethereum, Binance Coin … theo những bước sau :

 • Mở một tài khoản không cần Verify tại các sàn trong danh sách trên để lấy địa chỉ ví Bitcoin. 

 • Mua Bitcoin bằng Nước Ta đồng tại những sàn của Nước Ta và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin .
 • Truy cập vào những cặp BTC / BMC hoặc BMC / BTC để mua Blackmoon với giá mua hoặc bán BTC với giá cả. Sau vài giây ví của bạn sẽ đầy coin .

Trên đây là một số ít san sẻ của chúng tôi về đồng xu tiền mã hóa Blackmoon Crypto. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin có ích cho bạn .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT