Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bleutrade là gì? Đánh giá chi tiết sàn Bleutrade 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bleutrade là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trực tuyến, nơi những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử. Công ty tương hỗ blockchain này đã hoạt động giải trí từ năm năm trước. Bleutrade chỉ cung ứng tiền điện tử để trao đổi tiền điện tử .

Tóm tắt về Bleutrade

Trụ sở chính Brazil
Năm thành lập 2014
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 15+
Các cặp giao dịch 20+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ Không
Các quốc gia được hỗ trợ 190+
Tiền gửi tối thiểu N/A
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Đối với Lệnh giới hạn:
Người tạo 0,25% / Người đặt 0,25%
AMI Đơn đặt hàng:
Người tạo 0,0% / Người đặt 0,25%
Phí rút tiền Phí được tính theo đồng tiền cơ sở của thị trường
Ứng dụng Không
Hỗ trợ khách hàng Thư, Câu hỏi thường gặp & Gửi Biểu mẫu Truy vấn Hỗ trợ

Người dùng hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của họ bằng những loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin và Ethereum, sau đó thanh toán giao dịch để mua những loại tiền sửa chữa thay thế khác nhau theo điều tra và nghiên cứu và nhìn nhận Bleutrade của chúng tôi. Sự phong phú của những loại tiền điện tử và phí thanh toán giao dịch thấp làm cho việc thanh toán giao dịch trên nền tảng trao đổi Bleutrade trở nên rất có ích .
Ban đầu công ty có trụ sở tại Brazil, nhưng sau đó đã chuyển trụ sở chính sang Bồ Đào Nha. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bleutrade đã hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn tên tuổi của mình trong quốc tế thanh toán giao dịch tiền điện tử trong tám năm hoạt động giải trí vừa mới qua .

Tổng quan nhanh về Bleutrade

 • Crypto để trao đổi tiền điện tử.
 • Được thành lập vào năm 2014 tại Brazil.
 • Một số lượng lớn các altcoin có sẵn để giao dịch.
 • Tháng 5 năm 2020: chuyển trụ sở chính sang Bồ Đào Nha.
 • Không được quy định bởi các cơ quan tài chính quốc tế.

Bleutrade là gì?

Bleutrade là một nền tảng trao đổi tiền điện tử trực tuyến. Bleutrade Exchange đã có thể phát triển các cơ chế giao dịch an toàn và đáng tin cậy kể từ khi thành lập. Giao dịch tự động cũng có sẵn.

Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những cặp tiền điện tử khác nhau. Fiat để thanh toán giao dịch tiền điện tử không khả dụng. Gửi và rút tiền chỉ ở dạng tiền điện tử .
Bleutrade là gì?

Đặc điểm của Bleutrade

Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử

Bleutrade chỉ được cho phép thanh toán giao dịch giữa những cặp tiền điện tử khác nhau. Dịch Vụ Thương Mại chuyển sang tiền điện tử không khả dụng .

Phí giao dịch thấp

Sàn thanh toán giao dịch Bleutrade tính phí thanh toán giao dịch rất thấp, khoảng chừng 0,2 % đến 0,5 %. Các tỷ suất này rất cạnh tranh đối đầu so với tiêu chuẩn ngành của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác .

Nhiều loại tiền điện tử khổng lồ

Một lợi thế chính của sàn thanh toán giao dịch Bleutrade so với những nền tảng tựa như khác là Bleutrade có nhiều loại tiền điện tử được tương hỗ. Hơn 15 altcoin khác nhau hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trong những cặp tiền tệ khác nhau .

Dịch vụ do Bleutrade cung cấp

Kinh nghiệm và độ tin cậy

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bleutrade đã hoạt động giải trí hơn tám năm trong quốc tế tiền kỹ thuật số và đã giành được sự tin yêu của những nhà thanh toán giao dịch do liên tục update công nghệ tiên tiến và dịch vụ .

Giao dịch tự động

Thương Mại Dịch Vụ AMI của Bleutrade được cho phép người dùng hoàn thành xong những thanh toán giao dịch tự động hóa mà không phải trả thêm bất kể khoản phí nào. Điều này rất hữu dụng cho những nhà thanh toán giao dịch bận rộn, những người hoàn toàn có thể không phải khi nào cũng có thời hạn để đặt lệnh theo cách bằng tay thủ công .

Giao dịch tức thì

Người dùng không còn phải trả phí khai thác cắt cổ nữa. Họ hoàn toàn có thể hoàn thành xong những thanh toán giao dịch tức thì trải qua những sàn thanh toán giao dịch đối tác chiến lược khác nhau của Bleutrade và gửi tiền điện tử đã mua vào ví Bleutrade của họ chỉ trong 2 giây .

Giảm giá của Market Maker

Các nhà tạo lập thị trường hoặc những nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch khối lượng lớn tiền tệ trải qua sàn thanh toán giao dịch Bleutrade được giảm giá đặc biệt quan trọng so với phí thanh toán giao dịch để khuyến khích những thanh toán giao dịch lớn .

Tiếp thị liên kết

Bleutrade có một chương trình link rất mê hoặc. Khách hàng mang lại người dùng mới nhận được 20 % phí thanh toán giao dịch từ tổng thể những thanh toán giao dịch được triển khai bởi người dùng link mới của họ .

Tiền kim loại

Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tìm thấy những đồng xu tiền đá quý mới và độc lạ trên sàn thanh toán giao dịch Bleutrade. Sàn thanh toán giao dịch là một trong những công ty số 1 trong ngành, cho thấy những loại altcoin mới nào hoàn toàn có thể trở nên thông dụng trong những tháng tới .
Các dịch vụ do Bleutrade cung cấp

Đánh giá Bleutrade: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Nhiều lựa chọn tiền điện tử để ghép nối và giao dịch.  Nó không được kiểm soát – không chịu sự giám sát trực tiếp của bất kỳ cơ quan quản lý tài chính quốc tế nào.
 Phí giao dịch thấp, đặc biệt đối với khối lượng giao dịch lớn.  Nó không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi fiat nào.
 Giao dịch tự động thông qua AMI cũng có sẵn.  Ứng dụng di động không có sẵn cho sàn giao dịch Bleutrade.

Các bước để bắt đầu với Bleutrade

 • Trước tiên, người dùng phải đăng ký tài khoản giao dịch trên Bluetrade.
 • Khi điều này được thực hiện, người dùng phải nạp tiền vào tài khoản giao dịch mới của họ. Điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của nhiều loại tiền điện tử khác nhau.
 • Bleutrade không chấp nhận tiền gửi bằng tiền định danh.
 • Sau đó, người dùng có thể truy cập vào nền tảng trao đổi tiền điện tử trực tuyến Bleutrade. Họ có thể xem các biểu đồ giá khác nhau để mua và bán các đồng tiền khác nhau.
 • Họ cũng sẽ có thể xem lịch sử đặt hàng của riêng mình.
 • Sau đó, người dùng sẽ phải chọn cặp tiền mà họ muốn giao dịch. Cuối cùng, họ phải quyết định số lượng họ muốn mua hoặc bán và xác nhận đơn đặt hàng.

Các loại tài khoản Bleutrade

Bleutrade có ba loại thông tin tài khoản khác nhau. Có một thông tin tài khoản khởi động, một thông tin tài khoản trung gian và một thông tin tài khoản chuyên nghiệp. Các loại thông tin tài khoản khác nhau nhu yếu những mức độ xác nhận và xác định danh tính khác nhau .
Hệ thống xác định càng phức tạp thì số lượng giới hạn thanh toán giao dịch khả dụng hàng ngày sẽ càng cao. Không cần xác định KYC cho thông tin tài khoản mới mở màn hoặc thông tin tài khoản trung gian. Loại thông tin tài khoản xác lập số lượng giới hạn thanh toán giao dịch hàng ngày cho những quy đổi. Phí thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể đổi khác một chút ít trên những thông tin tài khoản, với phí thanh toán giao dịch sẽ giảm khi khối lượng thanh toán giao dịch tăng lên .

Các bước đăng ký tài khoản với Bleutrade

 • Để đăng ký tài khoản Bleutrade, người dùng sẽ phải nhập id email và tạo tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản của mình.
 • Email xác nhận và quy trình xác minh id email phải được hoàn tất để thực hiện rút tiền từ ví Bleutrade.
 • Người dùng cũng có thể gửi số điện thoại cùng với địa chỉ email của họ để có quyền truy cập vào tài khoản trung gian và giới hạn giao dịch cao hơn.
 • Nếu các nhà giao dịch muốn truy cập các giới hạn thương mại cao hơn, họ cũng sẽ phải gửi bằng chứng ID của mình để xác minh và mở tài khoản chuyên nghiệp trên Bleutrade.
 • Khi tài khoản đã được tạo, các nhà giao dịch Bleutrade nên kích hoạt xác minh hai yếu tố để tăng cường bảo mật và bảo vệ khỏi mất tài sản kỹ thuật số.

Quy trình đăng ký

Nền tảng giao dịch Bleutrade

Bleutrade sử dụng nền tảng trao đổi tiền điện tử trực tuyến dựa trên web. Sàn thanh toán giao dịch hiển thị biểu đồ hình nến và thanh giá. Ngoài ra còn có một tùy chọn để xem Sổ đặt hàng với Lịch sử đặt hàng và Lịch sử thanh toán giao dịch .

Nền tảng giao dịch Bleutrade

Phí Bleutrade

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bleutrade được biết đến với mức phí thấp. Không tính phí khi gửi và rút tiền. Phí rút tiền khác nhau giữa những loại tiền điện tử khác nhau .
Đối với thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch, một khoản phí từ 0,0 % đến 0,5 % được tính. Nhưng hiện tại, phí của người mua và người tạo so với lệnh số lượng giới hạn là 0,25 %. Phí người mua và người tạo cho lệnh AMI hiện tại cũng là 0,25 %. Các số lượng giới hạn thanh toán giao dịch hàng ngày khác nhau so với những loại thông tin tài khoản khác nhau. Các thông tin tài khoản khởi đầu được tạo chỉ với xác định email có số lượng giới hạn 0 BTC .
Các thông tin tài khoản trung gian có xác định email và số điện thoại cảm ứng có số lượng giới hạn thanh toán giao dịch hàng ngày là 20 BTC. Tài khoảnro dành cho những cá thể có khối lượng thanh toán giao dịch rất cao và cho những tập đoàn lớn và công ty. Không có số lượng giới hạn thanh toán giao dịch cho những thông tin tài khoản này .

Phương thức gửi và rút tiền của Bleutrade

 • Tiền gửi hoàn toàn miễn phí trên Bleutrade, nhưng chỉ chấp nhận tiền gửi tiền điện tử.
 • Người dùng không thể gửi tiền tệ fiat vào ví Bleutrade của họ.
 • Để đặt hàng, người dùng có thể yêu cầu địa chỉ tiền gửi của họ. Đối với điều này, họ sẽ phải đăng nhập vào Bleutrade. Sau đó, họ phải chuyển đến tùy chọn Ví của tôi. Tại đây họ sẽ thấy danh sách các đồng tiền. Họ phải nhấn tùy chọn tạo địa chỉ bên cạnh mỗi đồng xu để tạo địa chỉ gửi tiền cho loại tiền điện tử cụ thể đó. Địa chỉ tiền gửi này sau đó có thể được sử dụng để hoàn tất giao dịch.
 • Người dùng có thể rút số dư tài sản kỹ thuật số có sẵn trong tài khoản của họ.
 • Họ sẽ phải đăng nhập vào Bleutrade. Sau đó, họ sẽ phải chuyển đến tùy chọn Ví của tôi.
 • Tại đây họ phải nhấp vào Hành động và sau đó nhấn Rút tiền. Họ sẽ được phép chọn số tiền họ muốn rút và ví mà họ muốn rút.
 • Bleutrade tính một khoản phí rút tiền nhỏ. Phí này khác nhau đối với các loại tiền điện tử khác nhau. Nhưng không có giới hạn rút tiền.

Bleutrade Hoa hồng và Chênh lệch

Người dùng Bleutrade không phải chịu bất kỳ khoản chênh lệch nào đối với các giao dịch và đơn đặt hàng của họ. Nhưng họ phải trả một số khoản phí tối thiểu. Hoa hồng của Bleutrade trên mỗi giao dịch rất thấp và họ duy trì chính sách hoàn toàn minh bạch về mọi thứ, bao gồm cả phí giao dịch của họ. Không có phí đặt cọc và hoa hồng của họ trên mỗi giao dịch thay đổi từ 0,0% đến 0,5%. Hiện tại, họ đang tính phí giao dịch khoảng 0,25%. Ngoài ra còn có một khoản phí rút tiền nhỏ trên các loại tiền điện tử khác nhau. Bleutrade cũng không đưa ra bất kỳ khoản tiền thưởng, dự án khuyến mại hoặc ưu đãi đặc biệt nào.

Phương thức thanh toán được chấp nhận của Bleutrade

 • Không có phương thức thanh toán tiền tệ fiat nào được chấp nhận
 • Tài khoản phải được cấp vốn bằng tiền điện tử
 • Nhiều loại tiền gửi tiền điện tử được chấp nhận
 • Xác nhận là bắt buộc đối với từng loại tiền tệ khác nhau này

Các loại tiền tệ & quốc gia được Bleutrade hỗ trợ

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bleutrade là một nền tảng quốc tế có sẵn ở nhiều vương quốc trên quốc tế. Chỉ những vương quốc có lao lý khắt khe so với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử không được trấn áp mới hạn chế những dịch vụ Bluetrade. Một số vương quốc được cho phép trao đổi Bleutrade nhưng đã hạn chế một số ít tính năng của nó .
Sàn thanh toán giao dịch Bleutrade tương hỗ một số lượng lớn những loại tiền điện tử. Hơn 15 loại tiền điện tử được tương hỗ trên Bleutrade và hoàn toàn có thể đặt hàng bằng cách tạo những cặp tiền tệ khác nhau từ sự phong phú khổng lồ này. Các loại tiền điện tử phổ cập như Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash ( BHC ), Ethereum ( ETH ), Dogecoin ( DOGE ) có sẵn cùng với những loại tiền sửa chữa thay thế như Htmlcoin ( HTML ), Zetacoin ( ZET ), Litecoin ( LTC ), Dash ( DASH ) và nhiều hơn nữa .

Hỗ trợ khách hàng của Bleutrade

 • Không giống như các trang web trao đổi tiền điện tử hàng đầu khác trên thế giới , Bleutrade có danh mục Câu hỏi thường gặp phong phú nhằm giải quyết các câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng của họ ở dạng mã thông báo có thể được huy động trên nền tảng web của họ.
 • Người dùng sẽ phải chọn yếu tố mà họ đang gặp phải vấn đề và sau đó gửi một câu hỏi cụ thể.
 • Thông tin để giải quyết vấn đề sẽ được nhóm hỗ trợ Bleutrade chia sẻ khi họ tìm ra giải pháp cho vấn đề.
 • Bleutrade không có bất kỳ tùy chọn trò chuyện trực tiếp nào.
 • Bleutrade cũng có thể được truy cập thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Telegram và nhiều nền tảng khác.

Đánh giá Bleutrade: Kết luận

Bleutrade nhìn nhận là một túi hỗn hợp. Một số xếp hạng đề cập đến những phương pháp thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy, trong khi một số ít xếp hạng khác bày tỏ sự không hài lòng với dịch vụ của họ. Hầu hết những khiếu nại đều tương quan đến dịch vụ người mua của Bleutrade. Người dùng đã đề cập đến những trường hợp khi có yếu tố với thanh toán giao dịch và những dịch vụ tương hỗ của Bleutrade không phản hồi mã thông tin hoặc vé tương hỗ của họ mặc dầu đã cố gắng nỗ lực nhiều lần. Một số người dùng thậm chí còn đã báo cáo giải trình bị lừa đảo và mất một số ít gia tài vì thiếu phản hồi từ nhóm tương hỗ .
Nhưng bất kể điểm số từ những bài nhìn nhận của Bleutrade là gì, chúng vẫn liên tục thông dụng trong quốc tế kỹ thuật số, với hàng triệu đô la tiền điện tử đã được thanh toán giao dịch trải qua sàn thanh toán giao dịch trong gần tám năm sống sót. Bleutrade, mặc dầu là một sàn thanh toán giao dịch không được trấn áp, nhưng đã hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng và duy trì cơ sở người mua lớn của những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Câu hỏi thường gặp

Bleutrade có được kiểm soát không?

Bleutrade là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử không được trấn áp. Nó không được giám sát bởi bất kể cơ quan quản lý tài chính được quốc tế công nhận nào. Điều này dẫn đến một số ít rủi ro đáng tiếc khi sử dụng Bleutrade, nhưng ngay cả sau đó, hàng nghìn nhà thanh toán giao dịch vẫn tiếp tục sử dụng nền tảng này cho những thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số của họ .

Làm cách nào để rút tiền từ Bleutrade?

Để rút tiền từ Bleutrade, thứ nhất người dùng sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Sau đó, họ sẽ phải chuyển đến Ví của tôi và sau đó chuyển đến Hành động và chọn tùy chọn rút tiền. Người dùng Bleutrade sẽ phải trả một khoản phí rút tiền nhỏ .

Bleutrade có an toàn không?

Bleutrade không được trấn áp và do đó luôn có một góc nhìn rủi ro đáng tiếc. Nhưng mặc dầu vậy, có rất nhiều tính năng bảo mật thông tin được Bleutrade trình làng. Chúng gồm có những lớp mã hóa, những lao lý và điều kiện kèm theo bảo mật thông tin tốt và xác nhận hai yếu tố. Bluetrade khuyên người dùng nên kích hoạt xác nhận hai yếu tố sau khi hoàn tất đăng nhập Bleutrade. Họ cũng nên cẩn trọng không san sẻ mật khẩu thông tin tài khoản Bleutrade của mình với những người không quen để tránh bất kể vi phạm bảo mật thông tin nào. Người dùng cũng nên chọn một chiếc ví tốt với những giải pháp phòng ngừa bảo mật thông tin thích hợp để tàng trữ tiền điện tử của họ .

Công dân Hoa Kỳ có thể giao dịch trên Bleutrade không?

Bleutrade là một sàn thanh toán giao dịch không được trấn áp và không hợp pháp ở Hoa Kỳ. Người dùng không được phép sử dụng những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử không được trấn áp ở Hoa Kỳ .

Bleutrade có đáng tin cậy không?

Bleutrade không được lao lý, nhưng nó vẫn đáng đáng tin cậy. Rất nhiều bài nhìn nhận của Bleutrade đề cập rằng đó là một nguồn đáng đáng tin cậy để họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử của mình. Phí thanh toán giao dịch thấp và những tính năng theo dõi những đơn đặt hàng trước đó khiến chúng trở thành một nền tảng mê hoặc cho những nhà đầu tư và thương nhân để mua và bán tiền điện tử. Thậm chí còn có một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch AMI tự động hóa mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để đặt lệnh của họ trên sàn thanh toán giao dịch Bleutrade .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT