Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá BtcTurk Pro-BtcTurk Pro lừa đảo hay hợp pháp? – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Loại thông tin tài khoản 9
Tốc độ thanh toán giao dịch 8.7
Dịch Vụ Thương Mại người mua 9.3
Bảo mật 9.2
Đọc bài nhìn nhận BtcTurk Pro của chúng tôi và hiểu nguyên do tại sao chúng tôi yêu cầu sàn thanh toán giao dịch này để thanh toán giao dịch trực tuyến và tại sao nó không phải là lừa đảo. Trước khi bạn ĐK trên sàn thanh toán giao dịch, hãy khám phá toàn bộ những gì bạn cần biết trong bài nhìn nhận BtcTurk Pro này .
Đánh giá BtcTurk Pro
BtcTurk Pro là một phiên bản nâng cấp cải tiến của BtcTurk, một sàn thanh toán giao dịch của Thổ Nhĩ Kỳ đã hoạt động giải trí từ năm 2013. Trong quốc tế tiền điện tử, tám năm tương tự với 800 năm ở những nơi khác. BtcTurk Pro được ra đời vào năm 2020. Nền tảng BtcTurkPro phác thảo sáu tính năng là lợi thế chính của nó. Bài nhìn nhận BtcTurk Pro này sẽ mày mò toàn bộ những ưu điểm này, cũng như những nội dung khác .
Trước hết, khối lượng thanh toán giao dịch của BtcTurk Pro rất cao. Họ có một công cụ khớp lệnh được nâng cấp cải tiến, ĐK nhanh và xác định nhanh. Rút tiền điện tử không tính tiền được phân loại là thu nhập ( xem bên dưới để biết thêm thông tin ). Phí thanh toán giao dịch thấp và tương hỗ 24/7 cũng được gọi là quyền lợi .

Nền tảng trao đổi

BtcTurk Phiên bản Chuyên nghiệp

trang mạng

https://pro.btcturk.com/
Các loại tiền điện tử

50
Cần tài khoản
Vâng, đúng vậy
xác nhận
Bắt buộc
Mức độ xác minh

2
Sàn giao dịch
Ứng dụng di động dựa trên web
Phương thức thanh toán
Chuyển khoản ngân hàng, chuyển đổi tiền điện tử
Hỗ trợ khách hàng
Email, twitter, điện thoại, điện tín

BtcTurk Pro là gì

BTCTurk Pro là nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong trong số 5 nền tảng ở Thổ Nhĩ Kỳ và là nền tảng thứ 4 trên quốc tế. Nó khởi đầu hoạt động giải trí vào ngày 1 tháng 7 năm 2013 và hiện có hơn 560.000 người mua ( trong đó hơn 15 % đang hoạt động giải trí ). Ozgur Guneri trở thành CEO vào năm 2018 sau khi mua lại 95 % công ty từ cựu CEO Ozan Yurtseven và lan rộng ra công ty lên 90 nhân viên cấp dưới .
Sàn thanh toán giao dịch BtcTurk Pro phân phối nhiều loại tiền điện tử khác nhau để thay thế sửa chữa đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ. Một số loại tiền điện tử phổ cập nhất là Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ), Ripple ( XRP ), Stellar Lumens ( XLM ) và Tether ( USDT ) .
Xác thực hai yếu tố cho mục tiêu bảo mật thông tin, sử dụng SegWit để định kích cỡ chuỗi khối, sử dụng BTCTurk API để giải quyết và xử lý những tùy chọn mua và bán và phần cứng tàng trữ 95 % tiền của người mua dưới dạng đa chữ ký ngoại tuyến trong khi cung ứng bản sao lưu những vị trí địa lý ngoại tuyến. Các tính năng hiển thị trên trang chủ hoàn toàn có thể lôi cuốn người dùng .
BTCTurk Pro nhu yếu nhận dạng hợp lệ, ví dụ điển hình như dẫn chứng địa chỉ và tài liệu nhận dạng, để cải tổ bảo mật thông tin. Nó không được cho phép ẩn danh. Nó cũng bộc lộ một bức tranh bảo đảm an toàn duy nhất cho mỗi người mua. Ngoài ra, BtcTurk Pro có một ứng dụng di động giúp người dùng truy vấn thông tin tài khoản của họ thuận tiện hơn. Nền tảng không tương hỗ thanh toán giao dịch đòn kích bẩy, thế cho nên nó không tương thích để thanh toán giao dịch CDF.BtcTurk Pro cũng không có lao lý. Thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán, thanh toán giao dịch qua PayPal và đặt cọc bằng tiền mặt không được đồng ý .
Về phí, phí hoa hồng hài hòa và hợp lý của BtcTurk Pro ngày càng trở nên khuyễn mãi thêm hơn khi lượng thanh toán giao dịch của người dùng tăng lên. Tuy nhiên, số tiền rút và gửi tối thiểu qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước ( 1000 TRY ). Giới hạn trên của chuyển khoản qua ngân hàng tức thì rất hạn chế ( chỉ 10 lira Thổ Nhĩ Kỳ ) .

Dịch Vụ Thương Mại thanh toán giao dịch chuyên nghiệp của BtcTurk

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau với BtcTurk Pro. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tổng thể những loại tiền điện tử phổ cập và 1 số ít loại tiền điện tử nhỏ trên nền tảng này và sàn thanh toán giao dịch liên tục bổ trợ những loại tiền điện tử mới. Các dịch vụ của BtcTurk Pro cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trên thiết bị di động. Ứng dụng BtcTurk Pro hoàn toàn có thể được tải xuống trên App Store và Google Play .

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ

Tại sao nhiều sàn thanh toán giao dịch lại tước đi độc quyền thanh toán giao dịch của những nhà đầu tư Mỹ ? Thư vấn đáp chỉ có ba vần âm : S, E và C ( Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ). Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang thấp thỏm vì Hoa Kỳ không ủy quyền cho những công ty quốc tế lôi cuốn những nhà đầu tư Hoa Kỳ trừ khi công ty quốc tế đó được ĐK với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Nếu những công ty quốc tế liên tục thanh toán giao dịch với những nhà đầu tư Mỹ, SEC có quyền kiện họ. Trong nhiều trường hợp, SEC đã kiện những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử ; Đã từng có một công ty bị kiện vì điều hành quản lý một sàn thanh toán giao dịch chưa ĐK. Một trường hợp nổi bật khác là họ đã kiện Bitfinex, cho rằng token bảo mật thông tin Tether ( USDT ) đã đánh lừa những nhà đầu tư. Có thể có nhiều sự cố hơn. Theo những gì chúng tôi biết, những nhà đầu tư Mỹ không được phép thanh toán giao dịch trên BtcTurk Pro .

Phí BtcTurk Pro

Sẽ thật tuyệt nếu bạn luôn nhớ kiểm tra phí giao dịch của bất kỳ nền tảng trao đổi nào mà bạn muốn sử dụng.Trước khi tiếp tục lấy thông tin về phí BtcTurk Pro, có thể cần phải làm rõ những điều sau: sự khác biệt giữa phí của người thu thập và phí của nhà sản xuất.Nếu lệnh giao dịch khớp ngay với lệnh trong sổ lệnh, phí bên mua sẽ bị tính, do đó loại bỏ tính thanh khoản trong sổ lệnh.Nếu đơn đặt hàng của nhà giao dịch không khớp với sổ đặt hàng ngay lập tức, phí của nhà sản xuất sẽ bị tính, do đó làm cho sổ đặt hàng trở nên thanh lý.

Sàn thanh toán giao dịch tính phí sử dụng 0,09 % ( so với thanh toán giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử ). Mức phí này thấp hơn mức trung bình của ngành ( khoảng chừng 0,25 % ). Sàn thanh toán giao dịch cũng cung ứng chiết khấu cho những nhà phân phối, với phí nhà phân phối đặt ở mức 0,05 % ( so với thanh toán giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử ). Các tỷ suất này vẫn cạnh tranh đối đầu. Với sự ngày càng tăng khối lượng thanh toán giao dịch, nhiều sàn thanh toán giao dịch đã giảm phí thanh toán giao dịch, khuyến khích bạn triển khai khối lượng thanh toán giao dịch lớn hơn .

Phí rút tiền và gửi tiền

BtcTurk Pro sẽ tính phí rút tiền dựa trên tỷ suất Tỷ Lệ ; Điều này có nghĩa là bạn sẽ bị tính phí cho số tiền bạn rút. Tỷ lệ Phần Trăm ngân sách của họ là 1,00 %. Đây là một quy mô phí rút tiền mới, nhưng không phải là không có. Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch đều tính phí rút tiền cố định và thắt chặt bất kể số tiền rút là bao nhiêu. Sử dụng quy mô tính phí của sàn thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể nhận được doanh thu khi rút một lượng tiền nhỏ. Khi bạn rút 0,01 BTC, phí rút tiền sẽ giảm xuống còn 0,0001 BTC ( thấp ). Nếu bạn rút khoảng chừng 10 BTC, phí rút tiền giảm xuống còn 0,1 BTC ( rất cao ). Vui lòng xem xét mạng lưới hệ thống phí rút tiền này có tương thích với thanh toán giao dịch của bạn hay không .
BtcTurk Pro đồng ý giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước như một phương pháp gửi tiền, nhưng không đồng ý thẻ tín dụng thanh toán. Vì chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước là một phương pháp gửi tiền, nên loại trao đổi này được gọi là “ trao đổi cấp nhập cư ” ; Điều này có nghĩa là những nhà đầu tư tiền điện tử mới hoàn toàn có thể mở màn hành trình dài thanh toán giao dịch của họ trên BtcTurk Pro .

xác nhận

Bạn không cần phải có những tài liệu nhận dạng người mua đại trà phổ thông ( hộ chiếu, thông tin tài khoản, v.v. ) để sử dụng BtcTurk Pro. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ ví hợp lệ. Nếu bạn chọn mua tiền điện tử bằng tiền pháp định, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ cần thêm tài liệu và thẻ tín dụng thanh toán. Mặt khác, một địa chỉ ví hợp lệ là đủ để quy đổi tiền điện tử .
BtcTurk Pro cam kết bảo vệ người dùng của mình khỏi những hoạt động giải trí gian lận tương quan đến gia tài tiền điện tử. Một số gia tài tiền điện tử nhất định theo pháp luật của pháp lý hoàn toàn có thể được sử dụng để gian lận hoặc những hoạt động giải trí phạm pháp khác. Để tránh thực trạng này, nền tảng đang triển khai những giải pháp để bảo vệ bảo đảm an toàn cho việc xác định người mua và những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính. Phương pháp AML / KYC được cho phép bạn xác định rằng bạn là một cá thể hoặc công ty tuân thủ lao lý và là một trong những giải pháp tốt nhất của nó .

BtcTurk PRO API và gói thành viên

Trang web BtcTurk Pro đóng vai trò như một điểm trao đổi tiền kỹ thuật số, một tiện ích cho người mua sở hữu trang web của nó và một API cho nền tảng thanh toán giao dịch. Có một chương trình thành viên trên nền tảng thanh toán giao dịch cho phép bạn kiếm tiền bằng cách ra mắt người khác. Ví dụ : nếu người mua đăng nhập và thanh toán giao dịch những đồ vật được tàng trữ bằng tiền, bạn sẽ nhận được 50 % thu nhập từ sàn thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể cung ứng link trình làng BtcTurk Pro trên website của mình. Thống kê thu nhập ra mắt hoàn toàn có thể được tìm thấy trong tab “ Chương trình thành viên ”. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống những biểu ngữ và hình tượng từ dịch vụ .

Ưu điểm của BtcTurk Pro

• Hoa hồng công minh : Giá thanh toán giao dịch của BtcTurk Pro rất hài hòa và hợp lý. Khi những thanh toán giao dịch của bạn tăng lên, chúng thậm chí còn còn trở nên mê hoặc hơn .
• Chấp nhận tiền tệ fiat : BtcTurk Pro được cho phép người mua mua và bán tiền điện tử tiền pháp định ( thực tiễn chỉ có một ), đây thực sự là thứ mà người mua nổi bật của bạn đang tìm kiếm gần đây .
• Phí gửi / rút tiền thấp hơn : BtcTurk Pro, giống như những sàn thanh toán giao dịch khác, tính phí rút và gửi tiền cho tiền pháp định và tiền điện tử. Phí gửi hoặc rút tiền hợp pháp ngay lập tức là 1 % + thuế giá trị ngày càng tăng, nhưng không được vượt quá 50 TRY ( khoảng chừng 13 đô la Mỹ ). Gửi tiền vào ngân hàng nhà nước là không tính tiền và phí rút tiền là TRY3. Tiền gửi tiền điện tử là không tính tiền và việc rút tiền nhu yếu một khoản phí nhỏ, tùy thuộc vào đồng xu tiền .
• Ứng dụng di động : BtcTurk Pro cung ứng những ứng dụng di động cho người dùng iOS và Android. Khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị thông tin thị trường hiện tại, gửi và rút tiền, đặt lệnh mua và bán, kiểm tra số dư thông tin tài khoản và nhận thông báo giá .
• Các loại lệnh : Ngoài những lệnh mua và bán đơn thuần, BtcTurk Pro còn được cho phép người mua xác lập những lệnh khác nhau. Có ba loại lệnh : lệnh thị trường, lệnh số lượng giới hạn và lệnh cắt lỗ. Đây là điều không bình thường trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thường chỉ cung ứng thanh toán giao dịch giao ngay .
• Nền tảng phong phú và đa dạng : BtcTurk Pro phân phối biểu đồ giá TradingView tinh xảo với những công cụ nghiên cứu và điều tra và lập biểu đồ, cũng như sách đặt hàng và biểu đồ độ sâu thị trường .
• Bảo mật tốt : BtcTurk Pro sử dụng xác nhận 2 yếu tố theo mặc định và công bố tàng trữ 95 % tiền của người mua trong kho lạnh đa chữ ký ngoại tuyến với sao lưu phi tập trung chuyên sâu theo địa lý .

Nhược điểm của BtcTurk Pro

Ít tiền: BtcTurk Pro cung cấp tương đối ít tiền điện tử, nhưng chúng là loại phổ biến nhất.
Giới hạn gửi và rút tiền tối thiểu: Giới hạn gửi và rút tiền tối thiểu đối với tiền pháp định thông qua chuyển khoản ngân hàng trên nền tảng giao dịch này là 1.000 Lira Thổ Nhĩ Kỳ.10 Lira Thổ Nhĩ Kỳ là giá trị tối đa để chuyển ngay.
Không có PayPal hoặc thẻ tín dụng: BtcTurk Pro không cho phép nạp tiền bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng.Nó cũng không cho phép gửi tiền mặt.
Không ẩn danh: BtcTurk Pro không cho phép các giao dịch ẩn danh.Nó cho phép khách hàng có một bản sao ID của họ, ảnh tự chụp ID và bằng chứng địa chỉ.
Không có đòn bẩy: Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, BtcTurk Pro không cung cấp giao dịch đòn bẩy trên nền tảng của nó.Nhiều nhà môi giới ngoại hối được quản lý đáng tin cậy cung cấp các hợp đồng chênh lệch (CFD) cho một số loại tiền điện tử phổ biến nhất có thể được giao dịch ký quỹ.
Không có quy định: BtcTurk Pro không được quản lý, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, nó không yêu cầu chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có kế hoạch đưa một số đơn đặt hàng vào vùng xám của tiền điện tử đang chờ xử lý.

Hỗ trợ di động BtcTurk Pro

Hầu hết những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử cho rằng những điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch trên máy tính để bàn là cao nhất. Màn hình trên màn hình hiển thị lớn hơn và trên màn hình hiển thị lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể xem nhiều chi tiết cụ thể quan trọng hơn mà hầu hết những nhà thanh toán giao dịch sử dụng để đưa ra quyết định hành động thanh toán giao dịch cùng một lúc. Biểu đồ thanh toán giao dịch cũng sẽ đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử đều cần một máy tính để bàn để thanh toán giao dịch. Một số người thích thanh toán giao dịch tiền điện tử trên điện thoại cảm ứng mưu trí của họ. Nếu bạn là một trong những nhà thanh toán giao dịch này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng BtcTurk Pro hiện đã có sẵn dưới dạng ứng dụng trên thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể lấy nó từ AppStore và Google Play .

Giao diện BtcTurk PRO

Giao diện thanh toán giao dịch của BtcTurk Pro rất tuyệt, giao diện của tổng thể những tab rất đơn thuần và được vận dụng phong cách thiết kế chất lượng Thổ Nhĩ Kỳ. Giao diện người dùng được thông số kỹ thuật sẵn và sắc tố của giao diện hoàn toàn có thể được chuyển sang trắng, đen hoặc xanh lam. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy chỉnh trọn vẹn theo sở trường thích nghi của riêng mình, hầu hết không có hạn chế mà vẫn giữ được sự thống nhất của phong cách thiết kế. Biểu đồ nằm ở TT của phong cách thiết kế và toàn bộ tài liệu quan trọng đều nằm ở phía bên của nó. Tab đặt hàng ở bên phải và chứa toàn bộ những thông tin và tùy chọn thiết yếu. Thiết kế bố cục tổng quan giao diện người dùng của nền tảng thanh toán giao dịch là tốt nhất trong ngành. Mặc dù thông tin cụ thể tổng lực được phân phối, website rất dễ điều hướng và dễ hiểu .

BtcTurk PRO có bảo đảm an toàn không ?

Điều quan trọng là trước khi sử dụng một nền tảng tương quan đến tiền điện tử, bạn phải bảo vệ rằng nền tảng đó hoàn toàn có thể được an toàn và đáng tin cậy. Nhiều công ty đã được chứng tỏ là lừa đảo trong suốt lịch sử dân tộc của ngành công nghiệp tiền điện tử hoặc đã nỗ lực chống lại những cuộc tiến công của hacker. May mắn thay, mức độ hiệu suất bảo mật thông tin trên nền tảng đang được cải tổ, nhưng những mối rình rập đe dọa từ những kẻ vi phạm cũng đang tăng lên. Ở đây, tất cả chúng ta sẽ luận bàn về việc liệu có bất kể nguyên do nào để tin rằng BtcTurk PRO là một trò lừa đảo hay không, hoặc liệu nền tảng này có đủ bảo đảm an toàn để phó thác tiền của bạn hay không .
Tóm lại, BtcTurk PRO là một công ty bảo đảm an toàn – đặc biệt quan trọng nếu bạn đọc kỹ những lao lý và điều kiện kèm theo. Một số người dùng hoài nghi công ty lừa đảo sau khi tính phí cao cho những thanh toán giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, yếu tố ở đây là người mua không nắm được tỷ suất ngân sách trước khi triển khai thanh toán giao dịch. Mặc dù những thanh toán giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử là không tính tiền, nhưng những thanh toán giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử lại rất tốn kém .
Một yếu tố khác chỉ trích BtcTurk Pro là thường có sự chậm trễ trong thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, có vẻ như như nếu những yếu tố như vậy phát sinh thì việc xử lý chỉ còn là yếu tố thời hạn. Ngoài ra, nhóm tương hỗ thường vấn đáp những truy vấn của người dùng trong vòng 24 giờ. Không có nhiều thông tin về nhóm tương hỗ BtcTurk Pro. Điều này khiến 1 số ít người hoài nghi về tính hợp pháp của hoạt động giải trí này. Tuy nhiên, không có tài liệu nào về việc BtcTurk Pro đánh cắp tiền từ người dùng dưới bất kỳ hình thức nào .
Về cách BtcTurk Pro giúp người dùng giữ gia tài của họ bảo đảm an toàn, một số ít điều cần được xem xét. Trước hết, BtcTurk Pro là một nền tảng không giám sát. Nó không chiếm hữu bất kể khoản tiền nào của người dùng và nếu BtcTurk Pro bị tiến công, tiền của người dùng sẽ không bị ảnh hưởng tác động. Ngoài ra, giao thức HTTPS hoàn toàn có thể bảo vệ tài liệu và tiền của người dùng. Nói chung, nó hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bộ nhớ bộ giải quyết và xử lý, giúp tránh những nhu yếu không thiết yếu và bảo vệ rằng việc làm diễn ra trơn tru hơn nhiều .
Người dùng hoàn toàn có thể ( và nên ) được cho phép xác nhận hai yếu tố ( còn được gọi là 2 fa ) ; Nếu bạn không nhập mật khẩu một lần, bạn sẽ không hề truy vấn thông tin tài khoản hoặc triển khai bất kể thao tác quan trọng nào trên thông tin tài khoản. Tiền điện tử này chỉ được tạo trên thiết bị của chủ sở hữu tài khoản. Những người không hề sử dụng thiết bị này ( người lạ, tin tặc ) sẽ không hề tiếp cận thông tin tài khoản và đánh cắp tiền. Ngoại trừ 2 fa, BtcTurk Pro không phân phối bất kể giải pháp bảo mật thông tin nào khác được người dùng được cho phép. Tuy nhiên, xem xét thực chất không lưu giữ của nền tảng, 2 fa là đủ. Nhiều năm sử dụng dịch vụ BtcTurk Pro đã chứng tỏ điểm này .

Ai nên sử dụng BtcTurk Pro ?

Đối với những người coi trọng bảo mật thông tin, BtcTurk Pro là một sàn thanh toán giao dịch tuyệt vời. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những ai thanh toán giao dịch số lượng lớn tiền tệ fiat với Bitcoin hoặc Ethereum. Vì nó được cấp phép không thiếu và cung ứng những tính năng bảo mật thông tin nâng cao, nó là một trong những nền tảng trao đổi bảo đảm an toàn nhất trong quốc tế tiền điện tử .
BtcTurk Pro cũng tương thích với những người dùng muốn triển khai một số lượng lớn thanh toán giao dịch mỗi ngày. Các nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp chắc như đinh sẽ thích những tính năng bảo mật thông tin được cải tổ để bảo vệ thông tin tài khoản tiền kỹ thuật số và thông tin tài khoản fiat của họ. Điều này sẽ khiến họ tự tin hơn để giữ lại số tiền lớn thiết yếu để triển khai những thanh toán giao dịch lớn mà 1 số ít nhà thanh toán giao dịch tay nghề cao triển khai trực tuyến hàng ngày .
Tương tự, tỷ lệ phí thả nổi vận dụng cho loại nhà thanh toán giao dịch này. Mô hình tính phí BtcTurk Pro được đề cập ở trên rõ ràng mang lại quyền lợi cho những người thực thi những thanh toán giao dịch quy mô lớn hơn những người muốn đặt hàng để mua Bitcoin hoặc Ethereum và tàng trữ trong kho lạnh. Tương tự, những khoản phí được tính ở mức thấp nhất không cao nên người mua nhà lần đầu không cần lo ngại. Vì nhiều nhà thanh toán giao dịch lần đầu, người gật đầu hoặc nhà đầu tư đã khám phá về Bitcoin và Ethereum khi lần đầu tiếp xúc với tiền điện tử, BtcTurk Pro là một điểm khởi đầu tốt. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể bị trì hoãn do lượng thông tin cá thể phải được phân phối cho thanh toán giao dịch để mua, bán và thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Tóm lại là

BtcTurk Pro là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ có điều kiện giao dịch tốt, phí thấp và bảo mật nghiêm ngặt.Mặc dù có báo cáo rằng nó đã bị đóng cửa, nó vẫn hoạt động từ năm 2013;Theo các tiêu chuẩn trao đổi tiền điện tử, điều này rất dài.

Theo 1 số ít phản hồi của người mua, BtcTurk Pro cung ứng dịch vụ đáng an toàn và đáng tin cậy và kịp thời. Ít nhất là không có tiếng Anh, và chúng tôi không nhận được bất kể khiếu nại nào .
Nhìn chung, chúng tôi không biết liệu những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử quốc tế lớn có hoạt động giải trí ở Thổ Nhĩ Kỳ hay không, thế cho nên BtcTurk Pro có vẻ như là một sự sửa chữa thay thế đầy hứa hẹn .

Nguồn thông tin: Thông tin 0x được tổng hợp từ TOKENHELL.Bản quyền thuộc về tác giả Shelly Melancon (Thụy Sĩ), không được phép sao chép lại

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT