Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về BTSE – Đánh giá BTSE 2022 | BTSE Exchange

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đánh giá trao đổi BTSE

BTSE Exchange là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được ĐK tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó đã hoạt động giải trí kể từ tháng 9 năm 2018 .
Sàn thanh toán giao dịch này được gọi là sàn thanh toán giao dịch phái sinh, có nghĩa là họ tập trung chuyên sâu vào thanh toán giao dịch phái sinh. Phái sinh là một công cụ được định giá dựa trên giá trị của một gia tài khác ( thường là CP, trái phiếu, sản phẩm & hàng hóa, v.v. ). Trong quốc tế tiền điện tử, những công cụ phái sinh theo đó lấy giá trị của nó từ giá của những loại tiền điện tử đơn cử. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào thanh toán giao dịch phái sinh được liên kết với những loại tiền điện tử sau tại đây : BTC, ETH, LTC, USDT, TUSD và USDC .
Là một vài trong số những ưu điểm chính của nền tảng này, BTSE Exchange đề cập rằng nó phần đông không có thời hạn ngừng hoạt động giải trí, rằng nó có một công cụ thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi hơn 1 triệu nhu yếu đặt hàng mỗi giây và có 99,9 % tổng số tiền tổ chức triển khai tại sân ga đang trong kho lạnh. Những ưu điểm này đều là chất lượng số 1 và ấn tượng .

Hỗ trợ di động BTSE Exchange

Hầu hết những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử cảm thấy rằng máy tính để bàn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho thanh toán giao dịch của họ. Máy tính có màn hình hiển thị lớn hơn và trên màn hình hiển thị lớn hơn, hoàn toàn có thể xem cùng lúc nhiều thông tin quan trọng mà hầu hết những nhà thanh toán giao dịch dựa trên quyết định hành động thanh toán giao dịch của họ. Biểu đồ thanh toán giao dịch cũng sẽ dễ hiển thị hơn. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những nhà đầu tư tiền điện tử đều nhu yếu máy tính để bàn cho thanh toán giao dịch của họ. Một số thích triển khai thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua điện thoại di động của họ. Nếu bạn là một trong những nhà thanh toán giao dịch đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nền tảng thanh toán giao dịch của BTSE Exchange cũng thích hợp với thiết bị di động .

Giao dịch đòn bẩy

BTSE Exchange cũng cung ứng thanh toán giao dịch đòn kích bẩy cho người dùng của mình. Họ phân phối cả hợp đồng kỳ hạn ( tức là hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn ) và hợp đồng tương lai có ngày hết hạn. Mức đòn kích bẩy tối đa cho những khoản vĩnh viễn và không lâu dài hơn của họ là 100 lần ( tức là một trăm lần số tiền có tương quan ) .

Một lời cảnh báo nhắc nhở hoàn toàn có thể có ích cho những người đang dự trù thanh toán giao dịch đòn kích bẩy. Giao dịch đòn kích bẩy hoàn toàn có thể dẫn đến doanh thu lớn nhưng – ngược lại – cũng dẫn đến thua lỗ lớn không kém .
Ví dụ : giả sử bạn có 100 USD trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của mình và bạn đặt cược số tiền này vào BTC sẽ lâu bền hơn ( tức là giá trị sẽ tăng lên ). Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10 %, bạn sẽ kiếm được 10 USD. Nếu bạn đã sử dụng đòn kích bẩy 100 x, thì vị trí 100 USD bắt đầu của bạn sẽ trở thành vị thế 10.000 USD, do đó, thay vào đó bạn kiếm thêm 1.000 USD ( nhiều hơn 990 USD so với nếu bạn không sử dụng thanh toán giao dịch của mình ). Tuy nhiên, bạn càng sử dụng nhiều đòn kích bẩy, thì khoảng cách đến giá thanh lý của bạn càng trở nên nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là nếu giá BTC chuyển dời theo hướng ngược lại ( đi xuống trong ví dụ này ), thì chỉ cần giảm một tỷ suất rất nhỏ là bạn sẽ mất hàng loạt 100 USD mà bạn đã mở màn. Một lần nữa, bạn càng sử dụng nhiều đòn kích bẩy, thì dịch chuyển giá ngược lại càng nhỏ để bạn mất khoản góp vốn đầu tư của mình. Vì vậy, như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, sự cân đối giữa rủi ro đáng tiếc và phần thưởng trong những thanh toán giao dịch có đòn kích bẩy là khá tốt ( không có doanh thu phi rủi ro đáng tiếc ) .

Giao dịch BTSE Exchange View

Mọi nền tảng thanh toán giao dịch đều có chính sách xem thanh toán giao dịch. Chế độ xem thanh toán giao dịch là một phần của website của sàn thanh toán giao dịch, nơi bạn hoàn toàn có thể xem biểu đồ giá của một loại tiền điện tử nhất định và giá hiện tại của nó là bao nhiêu. Thông thường cũng có những hộp mua và bán, nơi bạn hoàn toàn có thể đặt hàng so với tiền điện tử có tương quan và ở hầu hết những nền tảng, bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể xem lịch sử dân tộc đặt hàng ( tức là những thanh toán giao dịch trước đó tương quan đến tiền điện tử có tương quan ). Mọi thứ trong cùng một chính sách xem trên màn hình hiển thị của bạn. Tất nhiên cũng có những biến thể so với những gì tất cả chúng ta đã miêu tả. Đây là quan điểm thanh toán giao dịch tại BTSE Exchange :

Tùy thuộc vào bạn – và chỉ bạn – quyết định xem quan điểm giao dịch trên có phù hợp với bạn hay không. Cuối cùng, thường có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thay đổi cài đặt để điều chỉnh chế độ xem giao dịch theo sở thích của riêng bạn.

Bàn OTC

Giả sử rằng bạn nắm giữ một lượng rất lớn một loại tiền điện tử nhất định. Bạn muốn bán số tiền đó. Bạn có nên làm điều đó trên một nền tảng giao dịch thông thường như những người khác không? Có thể không. Một trong nhiều lý do để thực hiện các giao dịch lớn bên ngoài thị trường thông thường là các giao dịch lớn có thể ảnh hưởng đến giá thị trường của tiền điện tử có liên quan. Một lý do khác, liên quan đến những điều đã nói ở trên, là sổ lệnh có thể quá mỏng để thực hiện giao dịch có liên quan. Một giải pháp cho những vấn đề này là cái mà chúng tôi gọi là giao dịch OTC ( Over The Counter ).

BTSE Exchange cung ứng thanh toán giao dịch OTC, hoàn toàn có thể có ích cho tổng thể “ cá voi ” ngoài đó ( và hoàn toàn có thể cũng cho tổng thể “ cá heo ” ) .

Phí trao đổi BTSE

Phí giao dịch trao đổi BTSE

Mỗi khi bạn đặt hàng, sàn giao dịch sẽ tính phí giao dịch cho bạn. Phí giao dịch thường là một tỷ lệ phần trăm của giá trị của lệnh giao dịch. Nhiều sàn giao dịch chia giữa thí sinhcác nhà sản xuất. Takers là người “lấy” một đơn hàng hiện có từ sổ đặt hàng. Những người tạo lệnh là những người thêm lệnh vào sổ lệnh, từ đó tạo ra tính thanh khoản tại nền tảng.

Nền tảng này tính phí 0,12 % cho mỗi thanh toán giao dịch so với người tham gia và 0,10 % cho mỗi thanh toán giao dịch so với đơn vị sản xuất. Các khoản phí người mua và đơn vị sản xuất này đều thấp hơn mức trung bình của ngành công nghiệp toàn thế giới cũ và mới so với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu. Mức trung bình của ngành trước kia là khoảng chừng 0,20 – 0,25 % nhưng hiện tại chúng tôi thấy mức trung bình của ngành mới Open vào khoảng chừng 0,10 % – 0,15 %. Theo điều tra và nghiên cứu thực nghiệm mới nhất về chủ đề này, phí người tham gia thanh toán giao dịch giao ngay trung bình trong ngành là 0,217 % và phí nhà tạo thanh toán giao dịch giao ngay trung bình trong ngành là 0,164 % .

Đối với phí giao dịch hợp đồng, người tham gia phải trả 0,04%. Nhưng phí giao dịch hợp đồng thậm chí không phải là lợi thế mạnh nhất của BTSE Exchange. Tại nền tảng này, các nhà sản xuất được trả tiền để giao dịch. Phí giao dịch hợp đồng của BTSE Exchanges là -0,01%. Đương nhiên, đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho các nhà tạo lập hợp đồng giao dịch tại sàn giao dịch này. Chúng tôi thực sự ấn tượng về nó. Chỉ có một chục sàn giao dịch khác trên thế giới có phí nhà sản xuất âm.

So với mức phí trung bình của ngành thanh toán giao dịch hợp đồng, mức phí mà BTSE Exchange tính thấp hơn nhiều so với mức trung bình. Mức trung bình của ngành thanh toán giao dịch hợp đồng là 0,064 % so với người tham gia và 0,014 % so với người tạo .
Sàn thanh toán giao dịch BTSE cũng cung ứng chiết khấu phí thanh toán giao dịch cho những người mua đạt được khối lượng thanh toán giao dịch nhất định hoặc nắm giữ số lượng lớn hơn những mã thông tin BTSE ( mã thông tin gốc của sàn thanh toán giao dịch ). Dưới đây là những khoản chiết khấu phí thanh toán giao dịch có sẵn cho thanh toán giao dịch giao ngay ( kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2021 ) :

Và đây là những khoản chiết khấu phí thanh toán giao dịch có sẵn cho thanh toán giao dịch hợp đồng ( kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2021 ) :

Phí rút tiền của BTSE Exchange

BTSE Exchange tính phí rút tiền là 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này chỉ dưới mức trung bình của ngành. Mức trung bình ngành toàn cầu hiện tại cao hơn một chút so với 0,0006 BTC cho mỗi lần rút BTC, vì vậy một sự cung cấp khá tốt của BTSE Exchange về mặt này.

Phương thức gửi tiền và nhà đầu tư Hoa Kỳ

Phương thức gửi tiền

Ngoài việc gửi tiền điện tử vào nền tảng, BTSE Exchange cũng được cho phép bạn gửi tiền tệ fiat, trải qua cả giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Theo đó, nền tảng này đủ điều kiện kèm theo là “ sàn thanh toán giao dịch cấp nguồn vào ”, trở thành sàn thanh toán giao dịch nơi những nhà đầu tư tiền điện tử mới hoàn toàn có thể khởi đầu hành trình dài của họ vào quốc tế tiền điện tử mê hoặc .

Nhà đầu tư Hoa Kỳ

Tại sao nhiều sàn thanh toán giao dịch không cho phép công dân Hoa Kỳ mở thông tin tài khoản với họ ? Câu vấn đáp chỉ có ba vần âm. S, E và C ( Ủy ban Giao dịch Chứng khoán ). Sở dĩ SEC đáng sợ như vậy là vì Mỹ không được cho phép những công ty quốc tế chào mời những nhà đầu tư Mỹ, trừ khi những công ty quốc tế đó cũng đã ĐK tại Mỹ ( với SEC ). Nếu những công ty quốc tế lôi kéo những nhà đầu tư Mỹ bằng mọi cách, SEC hoàn toàn có thể kiện họ. Có rất nhiều ví dụ về việc SEC đã kiện những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, một trong số đó là khi họ kiện EtherDelta vì đã quản lý một sàn thanh toán giao dịch chưa ĐK. Một ví dụ khác là khi họ kiện Bitfinex và cho rằng stablecoin Tether ( USDT ) đã lừa dối những nhà đầu tư. Rất hoàn toàn có thể sẽ có nhiều trường hợp khác xảy ra sau đó .
Không rõ liệu BTSE Exchange có được cho phép những nhà đầu tư Hoa Kỳ hay không. Chúng tôi đã đọc những Điều khoản và Điều kiện của họ và không tìm thấy sự không cho rõ ràng so với những nhà đầu tư Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyến khích bất kể nhà đầu tư Hoa Kỳ nào đưa ra quan điểm ​ ​ của riêng họ về năng lực được phép thanh toán giao dịch của họ tại BTSE Exchange .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT