Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

C2CX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo C2CX – Blog Tiền

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
C2CX là gì ?

C2CX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo của Trung Quốc, nhưng được đăng ký tại Luxembourg vì lệnh cấm ICO và các hoạt động liên quan đến tiền điện tử ở Trung Quốc.

Sàn C2CX cho phép giao dịch nhiều tiền mã hóa khác nhau và một đồng tiền pháp định là đồng Renmibi (RMB). Trang web chính của sàn C2CX là https://www.c2cx.com/

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch C2CX

 • Về bảo mật: Sàn C2CX được đánh giá là có yếu tố bảo mật rất tốt. Sàn sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, sử dụng các ví nóng và ví lạnh để bảo vệ quỹ của nền tảng, cũng như hệ thống phân tích rủi ro trong việc xử lý các khoản rút tiền.
 • Về phí giao dịch: Sàn C2CX có phí giao dịch khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch là 0.1% đến 0.15% cho mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn C2CX tính phí khi người dùng nạp tiền vào sàn tùy theo số lượng.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn C2CX hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum, Ethereum Classic và một số coin khác trong đó có Skycoin (đồng coin riêng của sàn)
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của C2CX được đánh giá đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với nhà đầu tư crypto.
 • Về ngôn ngữ: Sàn C2CX hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn C2CX không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn C2CX hỗ trợ một đồng tiền pháp định là đồng Renmibi (RMB).
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn C2CX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram

Sàn C2CX tương hỗ đồng coin và token nào ?

Sàn C2CX hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum, Ethereum Classic và một số coin khác trong đó có Skycoin (đồng coin riêng của sàn).

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn C2CX thời điểm hiện tại là hơn 8.4 triệu USD, tương đương với hơn 1311 BTC.

Phí thanh toán giao dịch trên sàn C2CX như nào ?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng C2CX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn C2CX tùy theo đồng coin mà có phí khác nhau, như nếu nạp <0.1 BTC thì phí là 0.0005BTC, nạp 1 ETH thì phí là 0.001ETH.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn C2CX thì mức phí giao dịch cho riêng cho các đồng coin chính như BTC, ETH là 0.1%, các đồng altcoin khác là 0.15%
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn C2CX chung đều là 0.1% ​​ cho mọi loại coin. Chi tiết xem tại https://www.c2cx.com/in/fees

Sàn C2CX có lừa đảo ( Scam ) không

Hiện tại sàn C2CX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn C2CX

Lời kết

Trên đây là bài viết về C2CX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo C2CX hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Neraex này. Ưu điểm của sàn C2CX là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, không hỗ trợ ký quỹ và phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về C2CX thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog Tiền, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

C2CX là gì ? Tổng quan về sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền ảo C2CX4.6 trên 178 đánh giá4.6 trên 178 nhìn nhận

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT