Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CropBytes (CBX) Là Gì: Tăng Lợi Nhuận Từ Nông Trại Crypto Của Bạn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Từ Axie Infinity đến Splinterlands, các game blockchain đã và đang thu hút được sự chú ý của những người đam mê crypto tinh tường và những game thủ cuồng nhiệt. Bằng cách kết hợp thiết kế game thú vị với tokenomics thông minh, các game blockchain hay nhất sẽ thu hút được người chơi, đồng thời tạo ra một điểm hấp dẫn giúp họ quay trở lại nhiều hơn. Với những dự án đầy tham vọng hơn trong tương lai, có thể nói rằng những game chơi để kiếm tiền luôn sẵn có. Nếu bạn là một game thủ bình thường, có rất nhiều trò chơi hứa hẹn sẽ phù hợp với sở thích của bạn. CropBytes là một trong những dự án như vậy.

Được nhiều người nhìn nhận là một ví dụ nổi bật của FarmVille gặp crypto, CropBytes là một game nuôi trồng crypto được cho phép bạn canh tác để gặt hái crypto theo đúng nghĩa đen. Nhờ việc mới ra đời token CBX, giờ đây tham gia nhóm CropBytes chưa khi nào thuận tiện hơn thế. Nếu bạn là người mới khởi đầu muốn khám phá về CropBytes và đang phân vân liệu có đáng tham gia hay không, thì hãy đọc tiếp. Hướng dẫn này sẽ gồm có mọi thông tin bạn cần biết về CBX và tương lai của CropBytes .

CropBytes Là Gì?

CropBytes là một game mô phỏng nông trại hàng đầu về việc phát triển canh tác crypto của bạn trong game metaverse. Từ chăn nuôi đến bán các sản phẩm nông sản, người chơi có thể phát triển danh mục đầu tư thông qua việc chơi thường xuyên.

Kể từ năm 2018, CropBytes đã là một game metaverse chơi để kiếm tiền tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng một nền kinh tế tài chính game bền vững và kiên cố, trao phần thưởng cho người chơi trong việc nỗ lực canh tác và lập kế hoạch kế hoạch của họ. Nông dân có rất nhiều hoạt động giải trí trong game, từ việc lựa chọn những con vật để nuôi và mùa vụ để gieo trồng, đến việc mua và bán những mẫu sản phẩm trên sàn thanh toán giao dịch và tích lũy những Superheroes. Với hơn 250.000 người chơi trên toàn quốc tế, hoàn toàn có thể thấy CropBytes chỉ mới khởi đầu khi nói đến việc thống trị khoảng trống game nông trại. Được kiến thiết xây dựng trên Unity Game Engine đa nền tảng phổ cập, CropBytes hoàn toàn có thể chơi trên Android, iOS và PC. Tính khả dụng này trên những nền tảng khác nhau giúp game show hoàn toàn có thể thuận tiện được tiếp cận cho cả người chơi mới và những người muốn thử chơi .Đã hiểu mạng lưới hệ thống game show khi xem những mẹo hữu dụng trong CropBytes Academy và muốn chơi game nông trại crypto một cách tráng lệ ? Thúc đẩy bước tiến của bạn bằng cách mua gói khởi động để hoàn toàn có thể đưa việc trồng trọt của bạn lên Lever tiếp theo. Trong khi hầu hết những thanh toán giao dịch của CropBytes theo truyền thống lịch sử dựa vào Game Coins ( GC ), hiện giờ điều này đã đổi khác với token CBX mới được phát hành, đây sẽ là đơn vị chức năng tiền tệ duy nhất trong game .Là dự án thứ hai cho Bybit Launchpad, CBX là đơn vị chức năng tiền tệ trong game đa công dụng của CropBytes. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm và trao đổi CBX với những gia tài trong game khác nhau như Superheroes hạng sang sẽ tăng năng lực kiếm tiền cho trang trại của bạn. Đầu năm 2022, thị trường NFT là một phần của lộ trình những game. Để khuyến khích người chơi tham gia tích cực vào CropBytes, người chơi hoàn toàn có thể khai thác và kiếm CBX bằng cách chơi game và triển khai xong những trách nhiệm có sẵn khác nhau .

Điều Gì Khiến CropBytes Đáng Để Chơi?

CropBytes điển hình nổi bật so với những game blockchain và game NFT hay nhất vì ba nguyên do sau. Đầu tiên, nó giảm rào cản gia nhập so với những người muốn thử chơi. Thay vì bắt người chơi phải trả phí khi muốn khởi đầu, những người mới tham gia CropBytes được cho vay gia tài ngay khi họ khởi đầu chơi. Những cây cối và vật nuôi này sẽ sống sót trong một tuần, được cho phép người chơi mới cảm nhận được nền kinh tế tài chính đầy sắc thái trong game .

Ngoài ra, CropBytes còn tự hào về việc tạo ra giá trị trong thế giới thực nhờ vào nền kinh tế ảo có cấu trúc. Các minigame và trồng trọt để chiết xuất, cho phép người chơi tạo ra của cải với đủ thời gian chơi và kiếm được lợi nhuận tích lũy. Không giống như các game nhập vai phổ biến có tài sản không có giá trị bên ngoài nền tảng của chúng, CropBytes cho phép bạn giao dịch tài sản để có thể phát triển danh mục crypto trong game một cách thụ động với đầy đủ kế hoạch và thời gian chăm chút cho nông trại.

Cuối cùng, CropBytes có tính năng trao đổi trong game hoàn hảo, nơi người chơi hoàn toàn có thể mua và bán một cách liền mạch. Điều này được cho phép những người chơi đã góp vốn đầu tư định hình được nền kinh tế tài chính và xác lập giá của gia tài trải qua cung và cầu .

CBX Tokenomics

CBX Token DetailsCBX có tổng nguồn cung là 500 triệu token, với 3 triệu ( 0,6 % tổng nguồn cung ) được phân chia cho dự án Bybit Launchpad này. Phần token CBX còn lại sẽ được phân phối theo bảng nghiên cứu và phân tích chung được hiển thị ở trên. Sau khi phát minh sáng tạo ra, thời hạn mở khóa cho token CBX dự kiến sẽ diễn ra theo từng tiến trình trong vòng bốn năm .trò chơi Coins ( GC ) hiện có cũng sẽ được quy đổi sang CBX với tỷ suất 1 : 1.12, những người chơi hiện tại sẽ nhận được 1.12 CBX cho mỗi GC mà họ chiếm hữu. Một đợt crypto airdrop đặc biệt quan trọng trị giá 1.68 CBX trên mỗi GC cũng sẽ được cung ứng cho nông dân trong khoảng chừng thời hạn 15 tháng kể từ ngày IEO .Khi CBX ra đời, 40 % tổng số token sẽ được mở khóa. Sau ba tháng, 30 % số token còn lại sẽ được mở khóa với tỷ suất hàng tháng là 2,5 % trong 12 tháng tiếp theo. 30 % ở đầu cuối sẽ được mở khóa dựa trên hoạt động giải trí game .

CBX Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Không?

Với thị trường tiền điện tử và sự gật đầu toàn thế giới đang ngày càng tăng lên, giá trị của CBX dưới dạng token tiện ích CropBytes có vẻ như đầy hứa hẹn. Khi có nhiều người chơi tò mò và góp vốn đầu tư vào CropBytes, nguồn cung cố định và thắt chặt của CBX gần như chắc như đinh, điều này có nghĩa là giá sẽ tăng trong thời hạn dài. Vì CropBytes là một trong những game canh tác crypto lâu nhất trên thị trường, nên chắc như đinh sẽ bùng nổ một khi những NFT và game blockchain đạt được mức độ phổ cập .

Bạn lo lắng sẽ bỏ lỡ sự gia tăng của Bybit Launchpad? Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo cặp CBX/USDT giao ngay của chúng tôi. Hãy nhấp vào liên kết dưới đây để đăng ký và bắt đầu ngay.

Đăng Ký Bybit và Nhận CBX Ngay

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT