Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cex.io là gì? Tất tần tận về sàn cex io là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CEX.IO là sàn cho phép mua bitcoin với mức phí thấp thông qua thẻ tín dụng. Khách hàng cũng có thể mua hàng miễn phí bằng chuyển khoản ngân hàng. CEX.IO có những ưu điểm và nhược điểm mà ai trong giới kinh doanh, giao dịch thương mại đều biết đến. Vậy bạn đã biết tất tần tật về cex io là gì? hay chưa.

Cex io là gì ?

CEX.IO là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất vẫn đang hoạt động. cho phép mua bitcoin với mức phí thấp thông qua thẻ tín dụng Nó ra đời ở London vào năm 2013 và đã phục vụ ba triệu khách hàng kể từ đó.

Trong những ngày đầu, loại sản phẩm chính của CEX.IO là một nhóm khai thác trên đám mây có tên Ghash. io. Tại một thời gian, nhóm này chiếm 42 % sức mạnh băm của mạng Bitcoin. Ghash. io ngừng hoạt động giải trí vào năm năm ngoái khi ban quản trị tập trung chuyên sâu vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại sàn thanh toán giao dịch của họ .

Ngoài Bitcoin, CEX.IO hỗ trợ giao dịch với hàng chục loại tiền kỹ thuật số khác, bao gồm Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash, Ripple, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ Visa hoặc MasterCard hoặc gửi tiền vào thông tin tài khoản của mình bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước ACH, SEPA hoặc SWIFT .
CEX.IO đã có được những giấy phép tương quan để hoạt động giải trí hợp pháp tại một số ít vương quốc. Nó đã được ĐK với FinCEN ở Hoa Kỳ và là Doanh nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Tiền tệ ở Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là bạn cần phải cung ứng luật Biết người mua ( KYC ) và Chống rửa tiền ( AML ) bằng cách xác định danh tính của bạn để mở khóa bộ tính năng không thiếu của CEX.IO.
Nói chung, CEX.IO cung ứng nhiều tính năng bạn muốn trong một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sâu hơn về quá trình xác định, nền tảng thanh toán giao dịch, phí và số lượng giới hạn, v.v.

Đặc điểm của cex io là gì ?

Tiền tệ Fiat

CEX.IO tương hỗ bốn loại tiền tệ fiat. Đây là Euro ( EUR ), Bảng Anh ( GBP ), Rúp Nga ( RUB ) và đô la Mỹ ( USD ) .

Phương thức thanh toán giao dịch

CEX.IO tương hỗ nhiều phương pháp gửi / rút tiền khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước như SWIFT để gửi Đô la, Euro hoặc Bảng Anh .
Khách hàng Anh hoàn toàn có thể sử dụng Thanh toán nhanh hơn để gửi và rút tiền bằng GBP .
Người dùng châu Âu hoàn toàn có thể sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng SEPA và người Mỹ hoàn toàn có thể sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng ACH .
Để gửi tiền qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, bạn cần xác định địa chỉ của mình. Xem bên dưới để biết hướng dẫn của chúng tôi về quá trình xác định của CEX.IO.

Có thể bạn quan tâm:

Phương thức giao dịch thanh toán Tiền có sẵn Tiền tệ Phí

Thẻ tín dụng 1-2 ngày USD 2,99%
Thẻ tín dụng 1-2 ngày EUR 2,99%
Thẻ tín dụng 1-2 ngày GBP 2,99%
Thẻ tín dụng 1-2 ngày RUB 2,99%
Chuyển khoản ngân hàng thay đổi USD $ 0,00
Chuyển khoản ngân hàng thay đổi EUR € 0,00
Chuyển khoản ngân hàng thay đổi GBP £ 0,00
Skrill Varies USD 3,99%
Skrill thay đổi GBP 3,99%
Skrill thay đổi EUR 3,99%
Skrill Varies RUB 3,99%
Chuyển khoản ngân hàng như gửi tiền và rút tiền ACH và SEPA không bị CEX.IO tính phí. Tuy nhiên, nếu chuyển đổi giữa các loại tiền tệ, ngân hàng của bạn có thể tính phí.

Thẻ tín dụng của cex io là gì?

Ngoài việc mua, CEX.IO cũng phân phối cho người dùng năng lực bán bitcoin cho thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. Phí cho việc này như sau :

USD: Lên đến 3% + $ 5 phí và hoa hồng
EUR: Lên đến 3% + € 5 phí và hoa hồng
GBP: Lên đến 3% + £ 5 phí và hoa hồng
RUB: Lên đến 3% + ₽50 phí và hoa hồng
CEX.IO hiện đang giảm 50% phí cho các khoản tiền gửi bằng GBP bằng thẻ tín dụng do Vương quốc Anh phát hành. Điều này làm giảm phí đặt cọc xuống 1,5%.

Sàn thanh toán giao dịch

CEX.IO phân phối 1 số ít nền tảng thanh toán giao dịch khác nhau. Bạn sẽ thấy cái nào tùy thuộc vào phương pháp thanh toán giao dịch bạn đang sử dụng .

Nếu bạn đang mua trực tiếp bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán Visa hoặc MasterCard, bạn sẽ được cung ứng thông tin sau :

  • Giao diện này giúp bạn dễ dàng xem chính xác số Bitcoin bạn đang nhận được cho giá. Tuy nhiên, phí sẽ cao hơn một chút so với mua thông qua giao diện giao dịch.
  • Nếu bạn đã gửi tiền vào CEX.IO, bạn có thể mua bằng số dư này. Bạn cũng có thể giao dịch bằng số dư của bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn giữ trong ví trao đổi của mình.

Tính thanh khoản

Xếp hạng của Messari. io về những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử theo khối lượng giao ngay trong thực tiễn đặt CEX.IO ở vị trí thứ 17. Vào một ngày khi Coinbase đếm được 4,5 tỷ đô la về khối lượng, CEX.IO đã thu được 25 triệu đô la trên 37 cặp thanh toán giao dịch của mình .
BTC / USD và ETH / USD đều đạt khối lượng 7 triệu đô la, khiến chúng trở thành những cặp có tính thanh toán cao nhất và chiếm hơn 50% tổng khối lượng của sàn thanh toán giao dịch .
25 triệu đô la nghe có vẻ như không nhiều, nhưng nó chỉ là một yếu tố so với những nhà thanh toán giao dịch có vị thế đủ lớn để chuyển dời thị trường một cách đáng kể. Nếu đây là bạn, có lẽ rằng bạn nên xem thanh toán giao dịch trên một sàn thanh toán giao dịch khác. Nếu không, CEX.IO sẽ phân phối thanh khoản dồi dào cho nhu yếu của bạn .

Giao dịch ký quỹ

CEX.IO cung ứng thanh toán giao dịch với đòn kích bẩy lên tới 100 lần trên nền tảng ký quỹ của mình .
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch Hợp đồng Chênh lệch ( CFD ). Đây là một cách nói kỹ thuật để nói rằng bạn không thực sự thanh toán giao dịch gia tài cơ bản. Thay vào đó, bạn đánh đổi sự độc lạ về giá giữa điểm vào và ra .
Cần biết rằng thanh toán giao dịch ký quỹ làm tăng rủi ro đáng tiếc của bạn lên rất nhiều. Ở mức đòn kích bẩy 100 x, bạn chỉ mất 1 % để thanh lý hàng loạt vị thế của mình .

Đây là một giao diện giao dịch phức tạp hơn có thể mất một số thời gian để làm quen.

Nhà môi giới CEX.IO

Bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những cặp ngoại hối trên CEX.IO Broker. Các cặp tiền tệ fiat được tương hỗ gồm có EUR / USD, EUR / GBP, EUR / JPY, USD / JPY, USD / RUB, GBP / USD và GBP / JPY. Đòn bẩy khả dụng ở bất kể đâu từ 2 x đến 100 x .

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cex io là gì? cũng như những đặc điểm hoạt động của cex io là gì. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có những hướng đâuì tư mới và lựa chọn thông minh nhé!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT