Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Chaoex là gì – Thông tin về sàn giao dịch Chaoex, phân tích ưu nhược điểm chi tiết, hướng dẫn đăng ký và xác thực trên sàn Chaoex – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hôm nay kienthuctrade.net sẽ đem tới cho mọi người 1 bài viết về sàn giao dịch Chaoex, gồm các thông tin và cách liên hệ và phân tích sàn, mọi người theo dõi nhé!

sàn ChaoEX là gì ?

ChaoEX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại Hồng Kông và tập trung cho thị trường Đông Nam Á.

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch ChaoEX

 • Về bảo mật: Đảm bảo sự an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của ChaoEX. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật đã xây dựng cho sàn ChaoEX một hệ thống bảo mật rất tốt. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về phí giao dịch: Sàn ChaoEX tính phí giao dịch là rất cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch chung là 0.1% cho mọi giao dịch. Đối với các thành viên đáp ứng được một số yêu cầu thêm của sàn về KYC thì sẽ có mức phí tốt hơn là 0.075% và 0.05%
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn ChaoEX tính phí khi người dùng nạp tiền vào tùy theo đồng coin nạp vào.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn ChaoEX hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của ChaoEX được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những người mới và cả nhà đầu tư tiền ảo lâu năm. Sàn ChaoEX đã có phiên bản di động riêng cho sàn.
 • Về ngôn ngữ: Sàn ChaoEX hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Hồng Kông.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn ChaoEX hiện tại chưa chính sách hoa hồng cho người giới thiệu
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn ChaoEX không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn ChaoEX chưa hỗ trợ tiền pháp định
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn ChaoEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Sàn ChaoEX tương hỗ đồng coin và token nào ?

Sàn ChaoEX hỗ trợ hơn nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Các đồng coin có khối lượng giao dịch nhiều nhất gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Decent, TenX, Civic và QTUM.

Tính đến tháng 11/2018, ChaoEX là sàn đứng ở vị trí 91 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/USDT và SKY/BTC. Trang web chính của sàn ChaoEX là https://www.chaoex.com

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn ChaoEX hiện tại là hơn 2.58 triệu USD, tương đương với hơn 405 BTC.

Phí thanh toán giao dịch trên sàn ChaoEX như thế nào ?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ChaoEX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn ChaoEX tùy theo đồng coin mà có mức phí khác nhau như phí nạp Bitcoin là 0%, phí nạp Ethereum là 0.001 ETH…
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn ChaoEX thì mức phí giao dịch được tính chung cho mọi giao dịch là 0.1%. Đối với các thành viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn KYC của sàn sẽ có mức phí tốt hơn là 0.075% và 0.05%
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn ChaoEX được tính chung cho tất cả đồng coin khác nhau mới một mức phí là 0.5%.
 • Xem chi tiết các mức phí tại https://www.chaoex.com/rateexplain

Sàn ChaoEX có lừa đảo ( Scam ) không

Hiện tại sàn ChaoEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ChaoEX

 • Website chính thức: https://www.chaoex.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ChaoExHK/
 • Twitter: https://twitter.com/ChaoExHK
 • Telegram: https://t.me/imchaoex
 • Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/vi/exchanges/chaoex/

ĐẶC ĐIỂM CỦA NỀN TẢNG CHAOEXCHANGE

 • Bảo mật cao: Các biện pháp bảo mật cao này sẽ được trao đổi bởi CHAOX để bảo vệ tất cả tài sản và tiền của các nhà giao dịch trên nền tảng trao đổi CHAOEX
  Giao diện người dùng Mordern: Nền tảng CHAOEX sẽ có nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt, nền tảng ứng dụng Android, IOS nền tảng ứng dụng, nền tảng giao dịch PC (Linux và windows). Trao đổi CHAOEX có giao diện người dùng được thiết kế tốt giúp trải nghiệm giao dịch trở nên thú vị và thuận tiện cho các nhà giao dịch.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Trao đổi CHAOEX sẽ hỗ trợ cả hai ngôn ngữ tiếng Anh Hong – kong. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ mặc định của nền tảng.
 • Đăng nhập OneClick: Với Chaoex, người dùng có thể quyết định đăng nhập bằng tùy chọn một lần nhấp, nơi họ được yêu cầu đăng nhập thông qua việc quét mã QR nhanh chóng và dễ dàng truy cập.
 • Phí giao dịch: CHAOEX giải thích rằng nếu người dùng đăng ký trên nền tảng và hoàn thành xác minh KYC cấp 3, họ sẽ nhận được phí giao dịch 0,05%. Nền tảng trao đổi CHAOEX tính phí giao dịch dựa trên cấp độ KYC của người dùng. Các khoản phí giao dịch khác như sau, -KYC Level – phí giao dịch 0,1%, KYC cấp 2- phí giao dịch 0,075%.
 • Các cặp giao dịch: Nó sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch như USDT, CHEX, NEO, ETH, XRP, BTC, CHEX và các loại khác. Trao đổi CHAOEX có các cặp giao dịch khác nhau mà nhiều người dùng có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số yêu thích của họ trên nền tảng trao đổi CHAOEX.

Nhược điểm của sàn ChaoEX

Phí gửi và rút tiền

Mặc dù phí giao dịch chuyển tiền tại ChaoEX không cao như trên những sàn thanh toán giao dịch khác cũng đồng ý tiền tệ fiat, nhưng những khoản phí này không được nhìn nhận thấp .
Không giống như hầu hết những khu vực tựa như, không tính phí tiền gửi trong gia tài kỹ thuật số, ChaoEX vận dụng phí cho 1 số ít loại tiền điện tử :

Rút tiền, mặt khác, được tính với mức phí cố định và thắt chặt 0,5 %, vận dụng cho toàn bộ những loại tiền điện tử .
phanboichau-binhthuan.edu.vn

Không có đòn bẩy thanh toán giao dịch

Giống như phần nhiều những trao đổi tiền điện tử, ChaoEX chỉ phân phối thanh toán giao dịch giao ngay và không cung ứng đòn kích bẩy. Nếu bạn cần vay vốn góp vốn đầu tư cho thanh toán giao dịch ký quỹ trên cryptocurrencies, 1 số ít nền tảng lớn hơn, như Hồng Kông dựa trên Bitfinex, Poloniex, Kraken, vv, phân phối như vậy. Cũng có những nhà môi giới ngoại hối đã gồm có CFD trên tiền điện tử để thanh toán giao dịch đầu tư mạnh trên lề .
Điều đó nói rằng, tốt hơn hết bạn nên chắc như đinh rằng bạn nhận thức được sự độc lạ giữa thanh toán giao dịch trên một sàn thanh toán giao dịch và với môi giới ngoại hối trước đó .

Thông tin sàn còn thiếu nhiều 

tin tức duy nhất trên website của ChaoEX tương quan đến công ty chiếm hữu và quản lý và điều hành sàn thanh toán giao dịch là tên của nó : công nghệ tiên tiến mạng xyhj ( hk ) bị số lượng giới hạn .

Ưu điểm của sàn ChaoEX là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ tiền pháp định và chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ, phí rút tiền khá cao.

Chỉ hoạt động giải trí trên quy mô coin-to-coin, ChaoEX có lẽ rằng không dành cho toàn bộ mọi người. Người mới, ví dụ, những người chưa có đồng xu tiền nào, không hề mua 1 số ít loại tiền truyền thống lịch sử trên sàn thanh toán giao dịch này. Tuy nhiên, ChaoEX phân phối một lượng lớn gia tài kỹ thuật số để thanh toán giao dịch trên nền tảng thanh toán giao dịch của mình với mức phí thực sự cạnh tranh đối đầu .

Có lẽ đây là một trong số các sàn giao dịch được hưởng lợi từ lệnh cấm ICO của Trung Quốc, đã buộc rất nhiều nhà đầu tư Trung Quốc chuyển sang các địa điểm Hồng Kông như Bitfinex, TideBit, KuCoin và các nhà đầu tư khác. Mặt khác, Hồng Kông không có luật pháp cụ thể về Bitcoin và trao đổi tiền điện tử , nhưng các tội liên quan đến chúng, như gian lận và rửa tiền bị đàn áp theo luật hiện hành.

Sàn Chaoex là một sàn tập trung hoàn toàn tự phát triển. Sàn Chaoex được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia / nhà phát triển giàu kinh nghiệm, những người đã dành thời gian và sức lực của họ để cung cấp cho mọi người dùng trao đổi chaoex một trải nghiệm giao dịch trơn tru, minh bạch dữ liệu, kết hợp nhanh chóng cũng như tuân thủ và độ tin cậy.

Mọi người hãy tiếp tục theo dõi kienthuctrade.net để cập nhật thêm các thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT