Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chiliz là gì? Những điều cần biết về dự án Chiliz (CHZ) – Binary Option Viet Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang ngày càng phát triển, chính vì thế có rất nhiều dự án Blockchain được ra đời không chỉ trên nền tảng tiền điện tử nói chung mà còn mở rộng ra đa dạng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó, dự án Chiliz là một dự án tiêu biểu về ứng dụng blockchain trong ngành thể thao. Cùng Binary Option đi tìm hiểu rõ hơn Chiliz là gì, có những đặc điểm nổi trội ra sao và cách để sỡ hữu và lưu trữ CHZ token an toàn.

Chiliz là gì ?

Chiliz là gìChiliz là nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain vào ngành thể thao. Nhóm tăng trưởng Chiliz đã tăng trưởng một nền tảng có tên là Socios. com, được cho phép người dùng vừa sở hữu Tiền điện tử vừa có quyền bỏ phiếu cho những câu lạc bộ hoặc bộ môn thể thao họ yêu quý .Trong hệ sinh thái đó, ChiliZ Token ( CHZ ) là loại tiền ảo dùng để trả ngân sách cho những câu lạc bộ, đội tuyển eSports khi tham gia vào mạng lưới hệ thống của Chiliz và người hâm mộ bầu chọn cho đội mà họ thích .

Hiện tại, Chiliz đã thông báo rằng Socios.com là đối tác chính thức của các câu lạc bộ hàng đầu như Paris Saint-Germain, Juventus, AS Roma, West Ham United, Barcelona, Atlético de Madrid hay Galatasaray. Qua đây, bạn đã cơ bản hiểu được Chiliz là gì, tiếp theo ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Các yếu tố Chiliz hoàn toàn có thể xử lý

Nền kinh tế tài chính Esports lúc bấy giờ rất tiềm năng và có vận tốc tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ thôi thúc nhiều bộ môn thể thao điện tử được cho sinh ra, nhiều đội tuyển được xây dựng. Điều này dẫn đến những khó khăn vất vả trong việc quản trị và trấn áp hoạt động giải trí của những đội và câu lạc bộ. Một số yếu tố cần Chiliz xử lý là :

 • Người hâm mộ gặp nhiều trở ngại khi tham gia, chiêu thức quản trị đám đông của dự án chưa ngặt nghèo và kỹ lưỡng .
 • Người hâm mộ không được phép bỏ phiếu trong ban quản trị của câu lạc bộ .
 • Các hoạt động giải trí bầu cử nội bộ của câu lạc bộ không minh bạch và đáng an toàn và đáng tin cậy .
 • Nền tảng Esport hiện tại có tính tập trung chuyên sâu vẫn còn kém .

Giải pháp của Chiliz ( CHZ ) là gì

Đối với những yếu tố đã liệt kê ở trên, giải pháp được đưa ra của Chiliz là gì ? Bằng cách sử dụng chính sách đồng thuận Proof of Authority ( PoA ), Chiliz được cho phép người xác nhận sử dụng khét tiếng của họ để xác nhận những khối trong blockchain. Một số tính năng của giải pháp gồm có :

 • Cho phép người hâm mộ dữ thế chủ động bầu chọn về những quyết định hành động quản trị của đội bóng thương mến của họ .
 • Hỗ trợ trong cuộc bầu cử công khai minh bạch và minh bạch .
 • Giúp quản trị đám đông thuận tiện .
 • Tạo ra một làn sóng mới trong toàn cảnh thể thao điện tử lúc bấy giờ .
 • Các thanh toán giao dịch được triển khai một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Các mẫu sản phẩm của dự án Chiliz là gì

Các sản phẩm của dự án Chiliz là gìTiếp theo đây ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về những dự án của Chiliz là gì. Hiện tại, Chiliz đang tăng trưởng 3 loại sản phẩm chính gồm có : Chiliz Exchange, Socios. com và Chiliz Chain 2.0 Testnet “ Scoville ” .

Chiliz Exchange

Sàn thanh toán giao dịch Chiliz được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhiều loại fan token khác nhau bằng token CHZ một cách thuận tiện và nhanh gọn hơn. Chiliz Exchange được truy thuế kiểm toán bởi Certik, một nền tảng blockchain bảo mật thông tin được thiết kế xây dựng với tiềm năng nâng cao những tiêu chuẩn bảo mật thông tin của dApps và Blockchain .

Socios. com

Socios. com của dự án Chiliz là gì ? Socios. com là một nền tảng tương tác với người hâm mộ, được kiến thiết xây dựng trên nền tảng Chiliz và sử dụng CHZ Token làm đơn vị chức năng tiền tệ độc quyền của nền tảng. Socios. com được cho phép người hâm mộ mua fan-token đến từ những đội thể thao lớn và nổi tiếng trên quốc tế gồm có FC Barcelona, Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Galatasaray …Với Socios, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu tài sản tiền điện tử và bỏ phiếu cho những câu lạc bộ hoặc môn thể thao thương mến của họ .Fan-token được mua trên Socios. com được cho phép người dùng tác động ảnh hưởng đến những nhóm họ chọn trải qua việc bỏ phiếu, ngoài việc nhận phần thưởng và sự công nhận của nhóm dựa trên mức độ tương tác. Tất cả những Token của người hâm mộ đều được Mint nhờ blockchain Chiliz và toàn bộ những hoạt động giải trí bỏ phiếu diễn ra trên nền tảng này được triển khai dưới dạng một loạt những hợp đồng mưu trí chạy qua blockchain Chiliz .

Chiliz Chain

Chiliz hiện đang tăng trưởng Chiliz Chain 2.0 Testnet “ Scoville. ” Đây là một blockchain bán phân cấp ( semi-decentralised ) hoàn toàn có thể lan rộng ra và quản trị được, và nó thường được tăng trưởng cho những tổ chức triển khai tiếp thị quảng cáo và thể thao cấp doanh nghiệp hoặc mới được xây dựng .

Xem ngay:

CHZ Token là gì ?

Token của dự án Chiliz là gì ? CHZ là một token trong hệ sinh thái ChiliZ, được sử dụng cho những mục tiêu sau :

 • Thanh toán : Dùng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ như : trao đổi giữa Voices token và ChiliZ token, bầu chọn cho những đội .
 • Chia sẻ doanh thu : Tất cả những đội eSports, câu lạc bộ, giải đấu, tổ chức triển khai thể thao góp thêm phần tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn có thể nhận được một tỷ suất Xác Suất lệch giá từ phí người dùng trên nền tảng của ChiliZ .

Từ đó, nền tảng ChiliZ đang cung ứng cho những tổ chức triển khai thể thao từ nhỏ đến lớn một thời cơ thôi thúc doanh thu và tăng mức độ tương tác với người hâm mộ .

Các thông tin cơ bản về token CHZ

 • Tên Token : Chiliz Token .
 • Ký hiệu : CHZ .
 • Blockchain : Ethereum và Binance Chain .
 • Loại Token : Utility Token .
 • Tiêu chuẩn Token : ERC20 và BEP2
 • Nguồn cung luân chuyển : 5,344,064,580 .
 • Tổng nguồn cung : 8,888,888,888 .
 • Nguồn cung tối đa: 8,888,888,888

 • Khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ ( 21/09/2021 ) : $ 691,827,665 .
 • Vốn hóa thị trường : $ 3,090,146,645 .
 • Hợp đồng : 0x3506424 f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af

Đội ngũ tăng trưởng dự án và Partner

Đội ngũ phát triển dự án Chiliz là gìNhóm dự án Chiliz có hơn 250 chuyên viên đa ngành từ 27 vương quốc khác nhau, với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết kế xây dựng web và nền tảng, trong đó gồm có những giải pháp về giao dịch thanh toán và game show. Đặc biệt :

 • CEO – Alexandre Dreyfus : Ông đã xây dựng và tăng trưởng nhiều dự án công nghệ tiên tiến gồm có Mediartis, Webcity, Winamax, Chiligaming …
 • COO – Emma Diskin : Cô từng giữ vị trí Giám đốc tin tức, Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu và Giám đốc quản lý và điều hành của nhiều công ty truyền thông online và công nghệ tiên tiến .

Hiện tại, nền tảng này đã hợp tác với những đội bóng lớn như Paris Saint-Germain, Juventus, West Ham United, OG, AS Roma, Club Atlético de Madrid, Galatasaray, Club Atlético Independiente, FC Barcelona và UFC, những câu lạc bộ The series có hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn quốc tế .Bên cạnh đó, ChiliZ sẽ hợp tác với Binance để kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái tăng trưởng những công ty Fintech và Blockchain trong nghành vui chơi .

Cách sở hữu CHZ Token

Hiện tại, nếu bạn muốn sở hữu token CHZ, bạn chỉ hoàn toàn có thể mua trực tiếp tại sàn thanh toán giao dịch. Hiện tại, Token CHZ được niêm yết và tương hỗ thanh toán giao dịch trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, HitBTC, Coinbase Exchange, BTSE, TokoCrypto, FMFW.io, Gate. io, WhiteBIT, Huobi Global, OKEx, KuCoin, Bitstamp, Hotbit, FTX, Chiliz, BitMart, BKEX, ..Trong đó, Token CHZ được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 28,14 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên để mua và bán Token CHZ .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua được Token CHZ trực tiếp trên Chiliz. net. Đây là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử dành riêng cho thể thao, được cho phép những người hâm mộ thể thao và có đam mê với coin hoàn toàn có thể mua và bán trực tiếp tiền điện tử đến từ những tên thương hiệu thông dụng trong giới thế thao .

Cách tàng trữ CHZ Token bảo đảm an toàn

CHZ là mã thông tin ERC-20, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này, ví dụ điển hình như :

 • Metamask
 • Myetherwallet
 • Trust Wallet
 • Atomic Wallet

Với token CHZ ( BEP2 ), bạn hoàn toàn có thể tàng trữ chúng trên ví hoặc ví Binance DEX tương hỗ tiêu chuẩn này .

Lời kết

Dựa trên những tác dụng trên của Token CHZ, hoàn toàn có thể thấy rằng khi nhiều câu lạc bộ bóng đá, đội thể thao điện tử và những ngành thể thao khác tham gia Socios. com, người hâm mộ muốn có quyền bỏ phiếu cho đội. Nếu như họ thích những đội tuyển hay bộ môn đó, nhu yếu mua CHZ cũng sẽ tăng lên vì điều đó .

Vì vậy, theo Binary Option, nền tảng này sẽ có một tương lai rất hứa hẹn, đặc biệt là trong thời đại mà Esport đang ngày càng lên ngôi như hiện nay. Mong rằng qua những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Chiliz là gì

Bình chọn cho bài viết

Share this :

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT