Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Coinbene là gì ?

coinbene

Coinbene là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền ảo khá lớn có trụ sở tại phố Coleman, The Adelphi, Nước Singapore. Đây là một sàn phân phối rất ít thông tin về mình tại website chính của họ cũng như ở những trang mạng xã hội của họ, đây là một điểm trừ khá lớn so với người dùng, chính do họ khó hoàn toàn có thể tạo được sự tin cậy so với người dùng không dễ chiều và cẩn trọng nhất là với thị trường Nước Ta .
>> > ItBit là gì ? Phí thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch tiền ảo ItBit thế nào ?

>>> Hướng dẫn xác minh và bảo mật trên sàn giao dịch Bit-z

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch Coinbene

Về yếu tố bảo mật thông tin : Để hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được tốt, sàn Coinbene sử dụng nhiều những giải pháp bảo mật thông tin tốt nhất lúc bấy giờ giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật thông tin SSL, cách bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ), mạng lưới hệ thống sever điện toán đám mây … từ lúc hoạt động giải trí Coinbene chưa bị tiến công bởi một hacker nào .
– Không tương hỗ tiền pháp quy : Sàn Coinbene chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch những đồng coin mà không tương hỗ những đồng xu tiền pháp quy như USD hay EUR .
– Hỗ trợ nhiều nền tảng thanh toán giao dịch : Hiện tại sàn Coinbene tương hỗ nhiều nền tảng thanh toán giao dịch khác nhau như nền tảng thanh toán giao dịch qua web, qua những ứng dụng di động thích hợp với iOS và Android. Nền tảng thanh toán giao dịch bằng web được phong cách thiết kế đơn thuần và thích mắt. Biểu đồ của sàn được cung ứng bởi công cụ TradingView, một công cụ rất tốt cho việc theo dõi Ngân sách chi tiêu của từng đồng coin
– Phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu : Để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với nhiều sàn khác trên quốc tế hay tại Nước Ta, Coinbene đưa ra một mức phí thanh toán giao dịch thấp giống hệt cho mọi thanh toán giao dịch là 0.1 %. Đây là một mức phí rất tốt .
– Không có phí gửi tiền : Khi gửi tiền vào sàn sẽ không bị mất phí .
– Về ngôn từ tương hỗ : Với tiềm năng tăng trưởng toàn thế giới, sàn đang tương hỗ nhiều ngôn từ gồm có tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt .

– Về ký quỹ: Hiện tại Coinbene không hỗ trợ ký quỹ.

– Về tương hỗ người mua : Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để được tương hỗ tại Coinbene trải qua qua email hay là trải qua mxh như facebook, twitter, telegram .

Sàn Coinbene tương hỗ coin nào và thị trường nào

Sàn Coinbene tương hỗ rất nhiều đồng coin khác nhau gồm có những đồng coin chính như : Bitoin, Ethereum và USDT … hay đồng xu tiền ít thông dụng hơn như Aeternity, Nuls … Hiện tại Coinbene phân phối hơn 30 cặp thanh toán giao dịch tại sàn, trong đó có cả cặp tiền ảo BTC / USDT và ETH / USDT là cặp có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất tại sàn. Do khối lượng thanh toán giao dịch tại sàn hàng ngày là tương đối lớn nên sàn bảo vệ được độ thanh khoản của những đồng coin ở mức tốt .
Sàn Coinbene hiện tại hoạt động giải trí hầu hết tại thị trường Nước Singapore, Trung quốc, Nước Ta và trên quốc tế .

Phí thanh toán giao dịch trên sàn Coinbene như nào

Coinbene mở màn thu phí thanh toán giao dịch kể từ ngày 11/12/2017. Với mức phí cho toàn bộ những thanh toán giao dịch so với mọi cặp thanh toán giao dịch là 0,1 %. Bên cạnh đó khi gửi tiền vào Coinbene sẽ không mất phí .

phi-coinbene

Phí thanh toán giao dịch tại Coinbene

Các phương thức thanh toán tại sàn Coinbene

Sàn Coinbene là một sàn chỉ đồng ý thanh toán giao dịch bằng tiền ảo nên phương pháp giao dịch thanh toán tại sàn Coinbene hầu hết là bằng ví bitcoin hay ví Ethereum .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT