Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinCasso là gì? Đánh giá sàn giao dịch CoinCasso 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
CoinCasso được xây dựng vào năm 2018 và nó là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Sàn thanh toán giao dịch này được cho phép người dùng mua Bitcoin và những loại tiền điện tử khác bằng EUR / USDT. CoinCasso phân phối một giao diện dễ sử dụng và đơn thuần giúp cho việc trao đổi bitcoin và những loại tiền điện tử khác được thanh toán giao dịch một cách bảo đảm an toàn. CoinCasso là sàn thanh toán giao dịch tiên phong cung ứng cho những nhà đầu tư nhiều quyền lợi kinh tế tài chính. Ví dụ : nó cung ứng một phần thưởng link như một phần doanh thu của công ty hoặc giảm 50 % phí thanh toán giao dịch. Hơn nữa, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến những quyết định hành động kinh doanh thương mại của công ty trải qua bỏ phiếu, gồm có việc tung ra một loại sản phẩm mới hoặc niêm yết những mã thông tin trên nền tảng này .

Tóm tắt về CoinCasso

Trụ sở chính Estonia
Năm thành lập 2018
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 10+
Các cặp giao dịch 14+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ
Các quốc gia được hỗ trợ Trên toàn thế giới
Tiền gửi tối thiểu Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch Phụ thuộc vào các phương pháp đã chọn
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng 24/7, Email, Hỗ trợ Ticket, Livechat

CoinCasso là gì?

CoinCasso là một trong những nền tảng tiền điện tử số 1 vượt qua những khó khăn vất vả của cả sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu. Nó cũng có những tính năng và thuộc tính của một sàn thanh toán giao dịch hỗn hợp và phân phối 1 số ít cặp thanh toán giao dịch tiền điện tử và không đáng đáng tin cậy cho người mua của mình .
Theo 1 số ít nhìn nhận của CoinCasso, nền tảng này rất tương thích cho những nhà thanh toán giao dịch mới và những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề. Các nhà thanh toán giao dịch mới hoàn toàn có thể khai thác sàn thanh toán giao dịch này một cách thuận tiện bằng cách sử dụng những tài nguyên của nó và những nhà thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển hoàn toàn có thể tận dụng những công cụ và tính năng nâng cao do nền tảng phân phối .

Nền tảng trao đổi tiền điện tử này cung cấp các tài sản tiền điện tử đa chức năng và một nền tảng giao dịch cung cấp một số lợi thế cho khách hàng của mình để mua, bán và trao đổi nhiều loại tài sản tiền điện tử ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Liên quan đến bảo mật thông tin được cung ứng bởi nền tảng này, nó phân phối một số ít giải pháp bảo mật thông tin như công nghệ tiên tiến không sever và xác nhận hai yếu tố. Nền tảng này cũng phân phối nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử và ứng dụng di động blockchain có sẵn cho những thiết bị Android và IOS .
CoinCasso là gì?

CoinCasso hoạt động như thế nào?

Sử dụng sàn thanh toán giao dịch này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng công dụng hoán đổi để mua Bitcoin và những loại tiền điện tử khác theo giá thị trường. Người dùng nên quan tâm đến phí thanh toán giao dịch và tìm kiếm một số ít khuyễn mãi thêm do nền tảng cung ứng. Nếu sàn thanh toán giao dịch có phí và hoa hồng thấp hơn, thì đó là đặt cược tốt nhất cho bất kể người dùng nào. Khi nói đến thanh toán giao dịch tiền điện tử, một trong những tính năng quan trọng nhất là bảo mật thông tin. Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến mới nhất để bảo vệ tiền của người dùng. Ngoài ra, họ có quy trình tiến độ nhận dạng người dùng để xác định như xác nhận hai yếu tố và bảo vệ rằng không có người nào được phép truy vấn vào quỹ của họ .

Đặc điểm của CoinCasso

Dưới đây là 1 số ít tính năng thiết yếu do CoinCasso cung ứng :

 • Nền tảng này mang đến cơ hội giao dịch bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử cụ thể.
 • Nó cung cấp các đơn đặt hàng hạn chế và đơn đặt hàng ngay lập tức.
 • Người dùng có thể nhanh chóng mua hoặc bán tiền điện tử và các dịch vụ này được kết nối với API của họ để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao dịch.
 • Việc xác minh được thực hiện thông qua xác thực hai yếu tố hoặc SMS.
 • Cung cấp các công cụ biểu đồ nâng cao như lịch sử giao dịch, sổ đặt hàng thời gian thực, v.v.
 • Nền tảng này cung cấp cơ hội tạo tài khoản doanh nghiệp cho các công ty và nhà đầu tư tổ chức.

Đặc điểm của CoinCasso

CoinCasso có được kiểm soát không?

CoinCasso là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đã được ĐK tại Estonia. Nó mở màn hoạt động giải trí vào năm 2019 và có hai giấy phép do Cảnh sát Estonia và Cơ quan Biên giới cấp. Một giấy phép cung ứng dịch vụ ví tiền ảo và giấy phép còn lại để trao đổi tiền ảo với tiền tệ fiat .

Dịch vụ do CoinCasso cung cấp

Nó phân phối những dịch vụ sau :

 • CoinCasso cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử, nơi các nhà đầu tư được cung cấp cơ hội trao đổi tối đa 10 tiền điện tử và mã thông báo, đồng thời họ cũng có thể trao đổi tối đa 3 loại tiền tệ fiat.
 • Nền tảng này cũng cung cấp một ứng dụng di động được gọi là ứng dụng giao dịch CoinCasso, được tích hợp hoàn toàn với nền tảng giao dịch và mạng lưới ATM của nền tảng. Ứng dụng này có thể được vận hành trên tất cả các thiết bị di động.
 • Nó cung cấp nền tảng IEO / ICO, CCLaunchpad, nơi người dùng có thể khởi chạy IEO / ICO.
 • CoinCasso cung cấp một ví – CCWallet là một ví blockchain có sẵn cho cả thiết bị Android và IOS. Nó góp phần lưu trữ và chuyển tiền điện tử ngay lập tức.
 • Nền tảng này được kết nối với sự tích hợp của một mạng lưới ATM toàn cầu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trong vài giây, ngay cả khi không sử dụng ngân hàng.
 • Blockchain của CoinCasso cung cấp các giải pháp kết hợp cho phép mọi người dùng đặt các nút và theo dõi trạng thái trên blockchain. Điều này ngụ ý rằng người dùng có thể giám sát tất cả các giao dịch và tính toán lợi nhuận.
 • Cổng thanh toán của nền tảng là CoinBridge. Thông qua API, CoinBridge sẽ hợp lý hóa các khoản thanh toán ảo trên bất kỳ trang web nào bao gồm các trang web dựa trên WordPress. Nó cũng cung cấp các khoản thanh toán an toàn và nhanh chóng bằng cách sử dụng tiền điện tử.
 • Tích hợp hệ thống CoinCasso POS là một phần mềm chuyên dụng được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng trao đổi tiền điện tử. Nó cho phép các nhà giao dịch phục vụ khách hàng của họ một cách nhanh chóng bằng cách cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền ảo.

Dịch vụ của CoinCasso

Sản phẩm do CoinCasso cung cấp

Nó phân phối những loại sản phẩm sau :

 • Người dùng có thể gửi và nhận tiền điện tử thông qua CCwallet do nền tảng cung cấp ngay lập tức. Họ cũng có thể chuyển và lưu trữ các loại tiền điện tử của mình như Bitcoin, mã thông báo ERC20, Ethereum thông qua ví tiền điện tử của họ, được phân quyền hoàn toàn và tải xuống miễn phí.
 • Ứng dụng blockchain của CoinCasso có sẵn 24 × 7 trên toàn cầu cho bất kỳ thiết bị iOS và Android nào. Các nhà đầu tư có thể gửi và nhận tiền điện tử thông qua CCWallet mà không có bất kỳ khoản phí hoặc quảng cáo bổ sung nào.
 • CoinCasso có một học viện blockchain cung cấp các tài nguyên giáo dục cho người dùng. Điều này giúp nhà giao dịch quen thuộc với các khái niệm khác nhau và cải thiện khối lượng và kinh nghiệm giao dịch của họ. Người dùng mới có thể sử dụng loạt học viện blockchain đặc biệt này để giải thích cách hoạt động của thị trường tiền điện tử. Nếu nhà đầu tư có bất kỳ nghi ngờ hoặc vấn đề gì, họ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24 × 7.

Sản phẩm CCWallet của CoinCasso

Ưu và nhược điểm của CoinCasso

Ưu điểm Nhược điểm
 Nền tảng trao đổi tiền điện tử này là một nền tảng dễ sử dụng và trực quan.  Nó chỉ cung cấp một vài mã thông báo.
 Nền tảng trao đổi này được bảo mật và được cấp phép.
 Cung cấp giao diện người dùng trực quan.
 Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ giáo dục cho người mới bắt đầu.
 Cung cấp một ứng dụng di động.
 Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Bắt đầu với quy trình đăng ký CoinCasso

Làm theo những bước sau :

 • Để bắt đầu với nền tảng này, người dùng nên truy cập trang web của CoinCasso và nhấp vào “nút đăng ký”.
 • Người dùng nên nhập địa chỉ email và mật khẩu mạnh, nhấp vào thỏa thuận người dùng và chính sách bảo mật. Tiếp theo, họ sẽ nhấp vào nút “tạo tài khoản”.
 • Người dùng sẽ nhận được một email xác minh đến địa chỉ email của họ. Họ cần nhấp vào liên kết xác nhận được sàn giao dịch gửi đến email của họ.
 • Khi người dùng nhấp vào nút xác nhận, một tài khoản mới sẽ được tạo, và nó sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của họ, thêm tiền và bắt đầu sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử.

Quy trình đăng ký CoinCasso

Làm thế nào để giao dịch tiền điện tử trong CoinCasso?

Trang web của sàn thanh toán giao dịch cung ứng chính sách xem thanh toán giao dịch nơi người dùng hoàn toàn có thể xem biểu đồ giá, loại tiền điện tử ưa thích của họ và giá hiện tại của chúng. Nó cũng hiển thị giá mua và giá bán nơi người dùng hoàn toàn có thể đặt hàng theo sự lựa chọn ưu tiên của tiền điện tử. Họ cũng hoàn toàn có thể xem lịch sử vẻ vang đơn hàng giống như những thanh toán giao dịch trước đó được triển khai trên nền tảng. Giao dịch trên nền tảng trao đổi này rất thuận tiện và minh bạch vì nó cung ứng giao diện người dùng được phong cách thiết kế tốt và bảng điều khiển và tinh chỉnh thanh toán giao dịch. Nền tảng thanh toán giao dịch này cung ứng một số lượng lớn những cặp thanh toán giao dịch được update liên tục theo định kỳ .

Phí CoinCasso

Theo nhìn nhận trên CoinCasso của chúng tôi, nền tảng thanh toán giao dịch này tính phí cố định và thắt chặt, trong đó phí của cả đơn vị sản xuất và người nhận là 0,25 %. Phí thanh toán giao dịch giao ngay này cao hơn mức trung bình toàn thế giới của ngành so với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này tính phí rút 0,001 BTC khi người dùng rút bằng BTC, cao hơn mức trung bình của ngành .

Phương thức rút tiền & gửi tiền của CoinCasso

Gửi tiền

Việc gửi tiền được thực thi bằng tiền điện tử nhanh hơn, nhưng việc chuyển tiền từ những sàn thanh toán giao dịch khác hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn. Các khoản tiền gửi fiat khác được thực thi bằng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước sẽ dựa trên những ngân hàng nhà nước và sẽ mất khoảng chừng 3 đến 5 ngày thao tác. Tiền gửi Fiat được triển khai bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng có sẵn ngay lập tức trong vòng 5 đến 20 phút, trong khi 1 số ít thanh toán giao dịch cần được xác định phải mất vài ngày để được giải quyết và xử lý. Nếu người dùng gửi tiền trải qua những bộ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch như ví, chúng rất nhanh, nhưng nó khá đắt .

Rút tiền

Giả sử người dùng đang gửi tiền điện tử trải qua nền tảng thanh toán giao dịch này. Trong trường hợp đó, nó được triển khai ngay lập tức và người dùng nên biết rằng một số ít khoản rút tiền hoàn toàn có thể bị tạm dừng trong thời điểm tạm thời để kiểm tra mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển dịch vụ của họ sang chính sách bằng tay thủ công và việc rút tiền bằng tiền tệ fiat sẽ dựa trên những ngân hàng nhà nước và hoàn toàn có thể mất từ ​ ​ 3 đến 5 ngày thao tác. Ngoài ra, người dùng nên có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã được xác định nếu họ muốn rút tiền của họ .

Các quốc gia và tiền điện tử được hỗ trợ của CoinCasso

CoinCasso có sẵn ở những vương quốc nơi tiền điện tử được đồng ý và không cung ứng dịch vụ của mình nơi tiền điện tử bị cấm. Dưới đây là list những loại tiền tệ được tương hỗ bởi nền tảng :

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Chuỗi liên kết
 • Cardano
 • EOS
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Monero
 • Tether
 • Tezos
 • Thuộc về sao
 • TRON và nhiều hơn nữa

Tiền điện tử được hỗ trợ bởi CoinCasso

Sàn giao dịch CoinCasso trong tương lai

CoinCasso được cho phép người dùng mua, thanh toán giao dịch và bán tiền điện tử trong vòng vài phút. Ngoài ra, nó phân phối những thông tin tài khoản rất đầy đủ tính năng, ĐK không lấy phí, xác nhận hai yếu tố và những giải pháp bảo mật thông tin cao. Bằng cách này, nó phân phối bảo mật thông tin rất đầy đủ cho tài liệu của người mua và tiền của họ. Nó cũng phân phối tiền gửi thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng tức thì được cho phép những thanh toán giao dịch tiền điện tử được triển khai ngay lập tức .
Bước tiên phong so với những người dùng mới là họ nên quy đổi tiền tệ fiat của họ thành tiền điện tử. Nền tảng này phân phối một giải pháp để thanh toán giao dịch trải qua tiền tệ fiat hoặc một loại tiền điện tử đơn cử. Nền tảng này là nơi tốt nhất nếu người dùng muốn thanh toán giao dịch những cặp tiền pháp định và tiền điện tử và khối lượng thanh toán giao dịch cao .

Theo đánh giá trên CoinCasso của chúng tôi, nền tảng này kết hợp một số ưu điểm của cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung vào một sản phẩm. Do đó, nó cung cấp mức độ bảo mật cao bằng cách cung cấp xác thực hai yếu tố và công nghệ không máy chủ.

CoinCasso bảo vệ mức độ tính năng cao nhất bằng cách sử dụng chuyển dời tài liệu không thiếu, những chương trình link và những giải pháp tốt nhất cho những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề .

Chương trình liên kết CoinCasso

Mã thông báo trao đổi CoinCasso

Mã thông tin tiện ích của CoinCasso là Mã thông tin CCX. Các mã thông tin này được tạo ra trên công nghệ tiên tiến blockchain của những hợp đồng mưu trí ERC20 dựa trên ethereum. Nó được sử dụng như một phương pháp thanh toán giao dịch tiêu chuẩn cho những sàn thanh toán giao dịch và những dịch vụ khác nhau do nền tảng này phân phối. Mã thông tin CCX hoạt động giải trí tựa như như mã thông tin của những sàn thanh toán giao dịch khác ; họ có một giá trị bổ trợ cho người dùng của họ. Chủ sở hữu mã thông tin hoàn toàn có thể tham gia vào những khuyến mại do công ty phân phối. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể được giảm giá phí thanh toán giao dịch và những nhà đầu tư sẽ nhận được một phần doanh thu do CoinCasso tạo ra .

Ứng dụng di động CoinCasso

Theo nhìn nhận CoinCasso của chúng tôi, CoinCasso phân phối một ứng dụng di động để người dùng của họ thanh toán giao dịch khi đang chuyển dời. Ngoài ra, họ cung ứng thanh toán giao dịch trên máy tính để bàn, nơi người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên màn hình hiển thị lớn hơn và họ hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động dựa trên biểu đồ thanh toán giao dịch hiển thị trên màn hình hiển thị. Hơn nữa, nền tảng thanh toán giao dịch CoinCasso thích hợp với thiết bị di động và hoàn toàn có thể tải xuống từ shop Google Play và shop ứng dụng Apple .

Ứng dụng CoinCasso

Hỗ trợ khách hàng của CoinCasso

Theo nhìn nhận, CoinCasso cung ứng tương hỗ người mua tận tâm và hiểu biết. Sàn thanh toán giao dịch cung ứng dịch vụ tương hỗ người mua trực tiếp 24 × 7. Nhóm tương hỗ người mua được trang bị tốt 1 số ít khái niệm về tiền điện tử, thanh toán giao dịch tiền điện tử và tương ứng với những truy vấn của người dùng trong thời hạn ngắn. Hơn nữa, nhóm tương hỗ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Ba Lan .

Đánh giá CoinCasso : Suy nghĩ ở đầu cuối

Để Kết luận, CoinCasso là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 cung ứng một loạt những dịch vụ. Với sàn thanh toán giao dịch này, người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy những máy ATM Bitcoin để mua hoặc bán tiền điện tử và cung ứng CCWallet để tàng trữ tiền điện tử. CoinCasso được tăng trưởng bằng cách chú ý quan tâm đến cả những nhà thanh toán giao dịch mới và có kinh nghiệm tay nghề. Bảng điều khiển và tinh chỉnh thanh toán giao dịch tiền điện tử do sàn thanh toán giao dịch cung ứng giúp bạn thuận tiện mua và bán tiền điện tử mà không gặp nhiều rắc rối. Sàn thanh toán giao dịch này cung ứng những giải pháp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển để bảo vệ tiền của người dùng trải qua những giải pháp bảo mật thông tin cao .

Câu hỏi thường gặp

CoinCasso có phải là sàn giao dịch tốt nhất không?

Việc nghiên cứu và phân tích và lựa chọn sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tương thích cần có sự điều tra và nghiên cứu và quyết định hành động tương thích. Người dùng nên nghiên cứu và điều tra không thiếu về những sàn thanh toán giao dịch khác nhau nếu họ muốn mua hoặc bán Bitcoin. Nó cung ứng thanh toán giao dịch tiền điện tử bằng cách phân phối tiền gửi nhanh, giao dịch thanh toán qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán, phí thanh toán giao dịch thấp hơn với dịch vụ chăm nom người mua tuyệt vời .

Làm cách nào để tôi rút tiền từ CoinCasso?

Người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử trải qua nền tảng này ngay lập tức. Việc rút tiền định kỳ trong thời điểm tạm thời bị tạm dừng để kiểm tra bảo mật an ninh. Việc rút tiền bằng fiat sẽ dựa trên những ngân hàng nhà nước thường mất khoảng chừng 3 đến 5 ngày thao tác. Hơn nữa, người dùng phải có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã được xác định nếu họ muốn rút tiền .

Làm cách nào để tôi thêm tiền vào CoinCasso?

Tiền gửi Fiat được triển khai trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước sẽ mất 3-5 ngày thao tác. Một vài thanh toán giao dịch sẽ mất vài ngày thao tác. Người dùng hoàn toàn có thể thêm một khoản tiền gửi trải qua một số ít bộ giải quyết và xử lý giao dịch thanh toán được gọi là ví ; mặc dầu chúng nhanh, chúng đẹp, và chúng đắt tiền .

CoinCasso có an toàn không?

Theo 1 số ít nhìn nhận, 95 % số tiền của người mua được bảo vệ trong ví lạnh với tính năng bảo mật thông tin bổ trợ. Bằng cách này, nó dẫn đến mức độ bảo vệ cao nhất trước những cuộc tiến công và trộm cắp .

2/5 – ( 3 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT