Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coincheck là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Coincheck – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cũng như thanh toán giao dịch Bitcoin, sàn thanh toán giao dịch của Coincheck cũng tương hỗ một loạt những loại tiền điện tử khác. Ethereum, Ethereum Classic, Lisk, Ripple, Zcash, Dash, Litecoin và Monero là 1 số ít, mặc dầu không phải toàn bộ những loại tiền điện tử khác hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, nó có khuynh hướng gắn bó với những loại tiền điện tử lớn hơn, vì thế đây không phải là sàn thanh toán giao dịch dành cho những người muốn đa dạng hóa thành những tùy chọn khó hiểu hơn .

Gửi và Rút tiền Coincheck 

Chủ thông tin tài khoản Coincheck hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản của họ bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước hoặc thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nếu thêm tiền tệ fiat. Tiền gửi chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước bằng Yên không bị tính phí nhưng tiền gửi bằng USD sẽ bị tính phí cố định và thắt chặt là 25 đô la hoặc ¥ 2500 từ những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước không đặt tại Nhật Bản. Chủ tài khoản cũng hoàn toàn có thể chuyển tiền điện tử được tương hỗ đang giữ vào thông tin tài khoản của họ nếu họ muốn triển khai thanh toán giao dịch mua tiền điện tử chéo. Tất cả giá đều được tính bằng đồng yên làm tiền tệ cơ bản .
Rút tiền cũng hoàn toàn có thể được triển khai vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán nếu bằng tiền tệ fiat hoặc ví tiền điện tử. Rút tiền Yên bị tính phí 400 Yên và rút USD 2500 Yên. Sàn thanh toán giao dịch hiện không tính phí thanh toán giao dịch mua và bán nên việc mua và bán tiền điện tử trên Coincheck là không tính tiền, mặc dầu điều đó dự kiến ​ ​ sẽ đổi khác vào một số ít thời gian trong tương lai .

Quyền riêng tư và Bảo mật

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ gửi và rút tiền tệ fiat, Coincheck có hai cấp tài khoản với hai cấp độ yêu cầu xác minh danh tính cá nhân. Gửi tiền lên đến 500 đô la hoặc rút tối đa 300 đô la một ngày chỉ yêu cầu xác minh địa chỉ email và số điện thoại di động hợp lệ để xác minh qua SMS. Chủ tài khoản muốn tận dụng mức tiền gửi hoặc rút tiền cao hơn sẽ phải cung cấp các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc các loại giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp và bằng chứng địa chỉ.

Ví do Coincheck lưu trữ cung cấp bảo mật xác thực 2 yếu tố và ‘kho lạnh’. Điều này có nghĩa là chúng thường không thể truy cập trực tuyến bởi bất kỳ ai hack sàn giao dịch. Ví chỉ trở nên ‘nóng’ vào thời điểm một giao dịch thực sự được thực hiện. 

Hỗ trợ khách hàng

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Coincheck cung cấp hỗ trợ dưới dạng ‘Trung tâm trợ giúp’ với Câu hỏi thường gặp và hệ thống bán vé dựa trên email cho bất kỳ vấn đề nào mà tài liệu cung cấp không giải quyết được. Các ngôn ngữ mà Câu hỏi thường gặp được cung cấp và nhân viên hỗ trợ có thể trả lời vé bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Indonesia.

Ưu và nhược điểm  

Ưu điểm

 • Trao đổi được thiết kế độc đáo rất dễ sử dụng
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng được chấp nhận
 • Ứng dụng Wallet được cung cấp
 • JPY và USD được hỗ trợ
 • Thời gian giao dịch miễn phí
 • Danh tiếng tốt
 • Nhiều loại tiền điện tử chính được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Không có hỗ trợ khách hàng dựa trên điện thoại hoặc trò chuyện
 • Quy trình xác minh cho chủ tài khoản quốc tế phức tạp  

Câu hỏi thường gặp

 • Coincheck có phải là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn không ?

Xét về quyền sở hữu và nổi tiếng của công ty, Coincheck là một lựa chọn bảo đảm an toàn. Các nhu yếu của Nhật Bản so với việc cấp giấy phép cho một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử rất khắt khe và có nghĩa là sàn thanh toán giao dịch này được truy thuế kiểm toán cả về kinh tế tài chính và bảo mật an ninh mạng .

 • Tôi không đến từ Nhật Bản. Tôi vẫn hoàn toàn có thể có thông tin tài khoản trên Coincheck ?

Có, Coincheck chấp nhận chủ tài khoản quốc tế. Bạn sẽ phải cung cấp bản sao hộ chiếu và bằng chứng địa chỉ của mình và quá trình xác minh sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút nhưng không có hạn chế đối với chủ tài khoản không phải là người Nhật Bản.

 • Tôi hoàn toàn có thể nạp tiền vào Tài khoản Coincheck bằng cách nào ?

Tài khoản Coincheck hoàn toàn có thể được cấp vốn bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước hoặc thanh toán giao dịch bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển tiền điện tử vào thông tin tài khoản từ ví bên ngoài .

 • Phí thanh toán giao dịch của Coincheck là gì ?

Coincheck hiện phân phối thanh toán giao dịch không tính tiền hoa hồng, có nghĩa là trọn vẹn không mất phí để mua và bán tiền điện tử trên sàn thanh toán giao dịch .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT