Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinCorner là gì? Đánh giá chi tiết sàn CoinCorner 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
CoinCorner được xây dựng vào năm năm trước tại Isle of Man bởi Danny Scott. Theo nhìn nhận trên CoinCorner của chúng tôi, công ty này là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin có trụ sở tại Châu Âu để giúp người dùng mua Bitcoin thuận tiện. Nhà môi giới tiền điện tử này phân phối ví di động được cho phép người dùng bán, chuyển, mua Bitcoin và những loại tiền điện tử khác bằng cách phân phối những tùy chọn thanh toán giao dịch khác nhau. CoinCorner có hơn 2 triệu người dùng đã ĐK và tương hỗ trên 45 vương quốc ; 40 % người dùng của họ đến từ Vương quốc Anh .

Tóm tắt về CoinCorner

Trụ sở chính Đảo Man
Năm thành lập 2014
Mã thông báo gốc N/A
Tiền điện tử được niêm yết BTC, ETH, LTC
Các cặp giao dịch
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ GBP và EUR
Các quốc gia được hỗ trợ Trên toàn thế giới
Tiền gửi tối thiểu Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Email, Livechat, FAQ & Gửi yêu cầu

CoinCorner là gì?

Theo nhìn nhận CoinCorner của chúng tôi, nếu nhà thanh toán giao dịch muốn mua, gửi, nhận, tàng trữ hoặc tiêu tốn tiền điện tử, thì CoinCorner là lựa chọn tốt nhất. CoinCorner đã trở thành nhà tiên phong trong nghành trao đổi tiền điện tử và nó đã trở thành một trong những nơi tốt nhất để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thanh toán bất kể phức tạp. Gần đây, sàn thanh toán giao dịch này đã bổ trợ thêm nhiều altcoin như Ethereum, Litecoin và Ripple. Các đồng xu tiền được phân phối bởi nền tảng hoàn toàn có thể được mua, tàng trữ hoặc bán, nhưng chúng không hề rút được. Nền tảng này phân phối một dịch vụ được gọi là CoinCorner Concierge và nó rất có ích cho những nhà đầu tư muốn mua và bán Bitcoin, Ripple, Ethereum hoặc Litecoin trị giá hơn 100.000 USD .
CoinCorner là gì?

CoinCorner hoạt động như thế nào?

Theo nhìn nhận CoinCorner của chúng tôi, sàn thanh toán giao dịch CoinCorner có một số ít lợi thế so với những nhà môi giới tiền điện tử khác. Nền tảng này rất dễ sử dụng và việc chọn loại tiền điện tử ưa thích rất thuận tiện. Nó cũng được cho phép người dùng giao dịch thanh toán bằng những loại tiền tệ fiat như GBP và EUR chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bằng cách này, người dùng hoàn toàn có thể tạo hạng mục góp vốn đầu tư phong phú với tiền điện tử. Ứng dụng CoinCorner hiển thị hạng mục góp vốn đầu tư của người dùng trong biểu đồ bằng cách cung ứng một cái nhìn nhanh về gia tài của người dùng .

Đặc điểm của CoinCorner

Giống như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, CoinCorner có một số tính năng và lợi thế như cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, công cụ giao dịch, biểu đồ, v.v. Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng này: –

 • Các tùy chọn gửi tiền có sẵn của CoinCorner là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.
 • CoinCorner là một sàn giao dịch được quản lý và nó chỉ hỗ trợ bốn đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin.
 • Nó cũng hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như Euro và bảng Anh.
 • Nó cung cấp kho lạnh đa chữ ký để lưu trữ phần lớn số tiền của họ.
 • Nền tảng này cung cấp một ví dễ dàng truy cập vào tài khoản.
 • Ví CoinCorner giúp bảo mật tài khoản của nhà giao dịch bằng cách cung cấp xác thực hai yếu tố thông qua trình xác thực của Google, được bảo mật cao.
 • Người dùng của nền tảng này có thể gửi và nhận Bitcoin cho những người dùng khác thông qua một mã QR dễ dàng từ địa chỉ của họ.
 • Theo một số đánh giá của CoinCorner, nền tảng này có một chương trình liên kết, nơi người dùng có thể mời bạn bè và gia đình của họ trao đổi. Bằng cách này, nhận được 10 GBP cho người giới thiệu gửi 100 GBP trở lên.

Các tính năng của CoinCorner

Đánh giá CoinCorner: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Điều này được quy định bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Isle of Man.  Phí rút tiền và gửi tiền ngân hàng cao bên ngoài Vương quốc Anh.
 Phí cố định thấp hơn.  Rất ít tiền điện tử có thể được giao dịch.
 Cung cấp tài nguyên giáo dục cho người mới bắt đầu.  Quá trình đăng ký là một chút dài.
 Cung cấp một ứng dụng ví.  Phạm vi bảo hiểm hạn chế.
 Nền tảng này không yêu cầu xác minh cho các giao dịch mua nhỏ hơn.
 Chỉ các loại tiền tệ fiat Euro và GBP được hỗ trợ.
 Nó cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan tuyệt vời.

Quy trình mở tài khoản CoinCorner

Làm theo những bước sau :

 • Theo đánh giá của chúng tôi, việc đăng ký trên nền tảng này rất nhanh chóng và dễ dàng. Các nhà đầu tư cần xác minh địa chỉ email của họ nếu họ muốn truy cập vào nền tảng. Để xác minh tài khoản, một thông báo sẽ được hiển thị rằng trạng thái tài khoản hiện chưa được xác minh; nhà đầu tư sẽ được yêu cầu xác nhận việc xác minh khi họ đặt cọc 100 bảng Anh.
 • Xác minh trao đổi của CoinCorner và quy trình KYC sử dụng xác thực hai yếu tố. Nhà giao dịch nên mở trình xác thực của Google và nên bật mã xác thực bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Họ cần quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator.
 • Các ứng dụng mới sẽ được xử lý trong giờ làm việc và cho đến khi quá trình xác minh hoàn tất, người dùng sẽ không thể xử lý việc rút tiền. Nó cung cấp một số tab chính như mua / bán, rút, gửi tiền, gửi, nhận, lịch sử, liên kết, cài đặt và thẻ quà tặng. Nếu nhà đầu tư chọn kế hoạch liên kết, nền tảng này có các công cụ tiếp thị được sử dụng để quảng bá như liên kết, liên kết HTML và biểu ngữ.

Mua tiền điện tử bằng CoinCorner

Đăng ký

Nhà góp vốn đầu tư nên truy vấn website của CoinCorner để ĐK và họ sẽ được nhu yếu cung ứng những cụ thể như tên khá đầy đủ, email, mật khẩu và địa chỉ. Một email xác định sẽ được gửi đến địa chỉ email mà người dùng cung ứng. Khi nhấp vào link, người dùng hoàn toàn có thể xác nhận email của họ. Họ sẽ được nhu yếu cung cấp số điện thoại di động và họ cần nhập mã được gửi qua SMS. Điều này hoàn tất quy trình xác định. Nền tảng này không nhu yếu bất kể xác định ID nào để giải quyết và xử lý thêm .

Xác minh

Khi quy trình ĐK hoàn tất, người dùng nên triển khai Đăng nhập CoinCorner. Một số lượng giới hạn tiền gửi sẽ được đặt trên thông tin tài khoản của người dùng và họ sẽ được nhu yếu xác định thông tin tài khoản. Hơn nữa, nền tảng sẽ nhu yếu hai lần kiểm tra ID bắt buộc, như vật chứng địa chỉ và ID vương quốc. Ngoài ra, người dùng sẽ được nhu yếu phân phối ảnh tự chụp và điều này sẽ hoàn tất quy trình xác định. Quá trình này diễn ra nhanh gọn và triển khai xong ngay trong ngày .

Thêm tiền

Trước khi liên tục mua Bitcoin, người dùng nên nạp tiền vào thông tin tài khoản của họ bằng GBP hoặc EUR. Neteller và tiền gửi thẻ tín dụng thanh toán được ghi có ngay lập tức vào thông tin tài khoản người dùng. Nếu người dùng muốn sử dụng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, thì thông tin tài khoản đó phải được xác định trước .

Mua tiền điện tử

Trên tab menu, người dùng hoàn toàn có thể chọn mua Bitcoin hoặc bán những loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể chọn mua từ ví EUR / GBP. Người dùng phải nhập số lượng họ muốn mua và nhấp vào nút “ mua ”. Nếu họ muốn bán, họ nên chọn loại tiền mà họ muốn rút .

Rút tiền mã hóa

Nếu người dùng muốn rút tiền, nó được thực thi bằng GBP / EUR trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước. Họ hoàn toàn có thể rút về địa chỉ Bitcoin của họ ; họ nên nhập địa chỉ ví của họ để gửi tiền .
Quy trình đăng ký CoinCorner

Phí CoinCorner

Không giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, nền tảng này tính phí 1 % làm phí thanh toán giao dịch nếu người dùng muốn mua Bitcoin hoặc bán tiền điện tử của họ. Phí này được phát hiện từ số tiền sau cuối họ nhận được. Rút tiền và gửi tiền có sẵn bằng Bitcoin và fiat .

Phí đặt cọc

Nếu người dùng chọn Neteller, CoinCorner sẽ tính phí 3,2 % và số lượng giới hạn tối đa hoặc tối thiểu là 20GBP / EUR ĐẾN 5000 GBP / EUR. Nếu người dùng chọn chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước bằng bảng Anh ở Vương quốc Anh, họ sẽ bị tính phí 1GB và mức tối thiểu và tối đa là 5 GBP và không có số lượng giới hạn tối đa. Nếu nhà thanh toán giao dịch chọn Bitcoin, sẽ không có phí thanh toán giao dịch và không có số lượng giới hạn .

Phí rút tiền

Nếu nhà thanh toán giao dịch chọn Neteller cho Ethereum, Ripple và Litecoin, thì sẽ không có phí rút tiền. Sàn thanh toán giao dịch này không tương hỗ giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước EUR ( Swift ). Nếu nhà thanh toán giao dịch sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước GBP ( Vương quốc Anh ) làm lựa chọn ưu tiên của họ để rút tiền, họ sẽ bị tính phí tối thiểu là 1 GBP và tối đa là 5 GBP – không có bất kể số lượng giới hạn nào. Phí thanh toán giao dịch để mua hoặc bán tiền điện tử dựa trên số tiền thực tiễn ; nó sẽ tăng lên với số tiền đã góp vốn đầu tư. Đối với số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 10 GBP / EUR, nền tảng sẽ tính phí 1 GBP / EUR .

Phương thức thanh toán được chấp nhận bằng CoinCorner

Các phương pháp thanh toán giao dịch được CoinCorner tương hỗ là : –

 • Tiền gửi Neteller.
 • Chuyển khoản ngân hàng SEPA.
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để chuyển GBP và EUR.
 • Chuyển khoản ngân hàng GBP cho quốc tế.
 • Chuyển khoản ngân hàng GBP để có dịch vụ thanh toán nhanh hơn.

Người dùng chỉ hoàn toàn có thể gửi tiền bằng bảng Anh hoặc Euro trải qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước hoặc Neteller của họ. Về rút tiền, một số ít tùy chọn có sẵn là giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tiền kỹ thuật số để gửi và rút tiền .

Các quốc gia & tiền điện tử được hỗ trợ bởi CoinCorner

CoinCorner là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và tương hỗ bốn đồng xu tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Dưới đây là list những loại tiền điện tử được tương hỗ bởi nền tảng :

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC)

Trang web này tương hỗ người mua từ hơn 45 vương quốc. Hãy đi sâu vào những vương quốc nơi CoinCorner có sẵn :

 • Andorra
 • Châu Úc
 • Argentina
 • Áo
 • nước Bỉ
 • Bungari
 • Brazil
 • Canada
 • Quần đảo Cayman
 • Síp
 • Cộng hòa Séc
 • Đan mạch
 • Estonia
 • Phần Lan
 • Nước pháp
 • nước Đức
 • Hy Lạp
 • Greenland
 • Nam Phi
 • Tây Ban Nha
 • Thụy Điển
 • Thụy sĩ
 • Vương quốc Anh, v.v.

Ứng dụng di động CoinCorner

CoinCorner cung ứng một ứng dụng cho Android và IOS ; ví CoinCorner được tích hợp vào ứng dụng này. Tất cả những tính năng trao đổi được cung ứng đều có sẵn trong ứng dụng này, như gửi hoặc nhận, bán, tàng trữ, chuyển, mua Bitcoin .
Nó cung ứng một cách thuận tiện và nhanh nhất để gửi, chuyển Bitcoin cho người dùng khác. Người dùng nên sử dụng mã QR nếu họ muốn truyền Bitcoin. Ứng dụng có một số ít tính năng tốt và bảo mật thông tin quỹ của người dùng .
Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể trao đổi dịch vụ bằng cách truy vấn vào nền tảng trải qua điện thoại di động và tải xuống những ứng dụng Android và IOS. Chúng hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua shop Google Play và shop ứng dụng Apple. Các ứng dụng này hoàn toàn có thể được truy vấn không tính tiền và cung ứng 1 số ít tính năng cho người dùng của họ .

Ứng dụng di động CoinCorner

API CoinCorner

CoinCorner trên trang web của mình cung cấp thông tin về API ví, API thông tin CoinCorner, API người bán, API trao đổi và API blockchain. CoinCorner là sàn giao dịch tiền điện tử có cổng thanh toán Thương mại điện tử cung cấp ứng dụng di động và API để người dùng truy cập sàn giao dịch. API của CoinCorner cho phép người dùng truy cập tài khoản của họ bằng cách tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba theo lập trình. Hơn nữa, giới hạn cuộc gọi yêu cầu là 60 yêu cầu một phút. Phiên bản công khai của API có thể được triển khai đặc biệt để truy xuất sổ đặt hàng, mã biểu ngữ và thông tin giao dịch. API riêng cũng có thể rút Bitcoin, truy xuất số dư tài khoản, chỉnh sửa các đơn đặt hàng hiện tại, v.v.

API CoinCorner

Bảo mật và quyền riêng tư của CoinCorner

Giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, trang web CoinCorner có những giải pháp bảo mật thông tin tương quan đến ngành tốt nhất ; một vài trong số chúng gồm có :

 • Tất cả các dịch vụ của CoinCorner đều phải trải qua công nghệ SSL để tăng cường bảo mật.
 • Hơn 95% số tiền của khách hàng được lưu trữ trong kho lạnh ngoại tuyến, an toàn hơn trước các vụ trộm và hack.
 • CoinCorner cung cấp xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật cho tất cả khách hàng của mình.

Hỗ trợ khách hàng của CoinCorner

Theo 1 số ít nhìn nhận của CoinCorner, dịch vụ người mua của CoinCorner hoàn toàn có thể được liên hệ trải qua :

 • Trò chuyện trực tiếp – nơi nhóm dịch vụ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 • Sàn giao dịch này có trung tâm trợ giúp cung cấp Câu hỏi thường gặp về một số khía cạnh của việc mua và bán tiền điện tử trên nền tảng.
 • CoinCorner cung cấp hỗ trợ qua email để người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ.
 • Ngoài ra, người dùng có thể gửi yêu cầu trên trang web của họ nếu họ yêu cầu bất kỳ giải thích nào.

Đánh giá CoinCorner: Tóm tắt

Tóm lại, CoinCorner là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có lao lý và là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất tương hỗ những loại tiền tệ fiat như Euro, bảng Anh và 1 số ít đồng xu tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, nền tảng này thân thiện và đơn thuần, có nghĩa là người dùng mới hoàn toàn có thể sử dụng nó khá thuận tiện. Các khoản phí được tính bởi nền tảng là lý tưởng và nó có một ví rất hữu dụng cho người dùng. Ngoài ra, nó tạo điều kiện kèm theo cho việc giao dịch chuyển tiền giao dịch thanh toán tiền điện tử ngang hàng hoàn toàn có thể được thực thi thuận tiện. CoinCorner cung ứng thẻ Visa giúp người dùng tiêu tốn tiền điện tử ở bất kỳ nơi nào gật đầu Visa .

Câu hỏi thường gặp

CoinCorner có hợp pháp và được quản lý không?

Công ty này được kiểm soát và điều chỉnh bởi IMFSA ( Cơ quan Dịch Vụ Thương Mại Tài chính Isle of Man ) và nó là một trong những công ty tiền điện tử tiên phong đạt được trạng thái kinh doanh thương mại được chỉ định .

CoinCorner có trụ sở ở đâu?

CoinCorner có trụ sở tại Isle of Man và nó là một sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp .

CoinCorner có cần Id không?

CoinCorner không cần bất kể xác định ID nào từ người mua của họ và việc ĐK trên nền tảng là điều cơ bản .

CoinCorner có đáng tin cậy không?

CoinCorner là một nền tảng đáng đáng tin cậy và nó chưa khi nào bị dừng hoặc ngừng hoạt động giải trí trong thời hạn nhu yếu cao hoặc lưu lượng truy vấn lớn. Điều này khiến họ trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng đáng tin cậy và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất để mua Bitcoin .

CoinCorner có an toàn không?

CoinCorner được xây dựng vào năm năm trước, và nó được xây dựng tại Isle of Man ; nó là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và truyền kiếp nhất. Theo những nhìn nhận khác nhau của CoinCorner, website và ví của họ chưa khi nào bị tiến công. Hơn nữa, Touch ID do nền tảng phân phối giúp tăng cường nhiều giải pháp bảo mật thông tin hơn .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT