Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinDCX là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch CoinDCX 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Với ngày càng nhiều người tham gia vào nghành thanh toán giao dịch tiền điện tử, rất hoàn toàn có thể ai đó đã phát hiện cái tên coindcx. Đây là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tương đối mới sinh ra vào năm 2018 và có trụ sở tại Nước Singapore. Tuy nhiên, văn phòng tại Ấn Độ của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này có trụ sở tại Mumbai. Trong bài nhìn nhận này, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào những ưu và điểm yếu kém của nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử cùng với những tính năng của nó và những thông tin tương quan khác .
Với sự trợ giúp của bài nhìn nhận coindcx này, một người sẽ hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về nền tảng thanh toán giao dịch và từ đó quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư vào nó hay không dựa trên những nhu yếu và sở trường thích nghi của họ .
Bạn đang xem : Coindcx là gì

coindcx là gì?

coindcx là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tương đối mới cung cấp hơn hai trăm loại tiền điện tử. tính năng độc đáo của nó là nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm ethereum, bitcoin và nhiều altcoin khác. gợi ý rằng nhiều nhà giao dịch tiền điện tử sẽ có thể sử dụng trang web mà không cần phải đi nơi khác.

Tuy nhiên, điều này đi kèm với một điểm yếu kém lớn. hoàn toàn có thể có nhiều đồng xu tiền gian lận hơn do trong thực tiễn là một đồng altcoin mới được phát hành sẽ không chịu sự trấn áp tựa như. Bain Capital Ventures, Polychain và 100 x Ventures là một trong những nhà đầu tư số 1 lúc bấy giờ. Ngoài ba nhà góp vốn đầu tư số 1 này, bạn có 10 nhà góp vốn đầu tư đã góp vốn đầu tư chung 5,5 triệu đô la qua ba vòng .

CoinDCX là gì?CoinDCX là gì?

CoinDCX hoạt động như thế nào?

thanh toán giao dịch coindcx rất đơn thuần và dễ hiểu. Giao diện đơn thuần này làm cho nó trở thành duy nhất trong số những sàn thanh toán giao dịch số 1 như Binance. Để khởi đầu thanh toán giao dịch với coindcx, người ta cần ĐK thông tin tài khoản bằng cách phân phối một số ít chi tiết cụ thể tương quan. sau khi những cụ thể được cung ứng được xác định và một người đã ĐK thành công xuất sắc, họ sẽ hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch tiền điện tử trên website .

coindcx có an toàn không?

Những người chăm sóc gần đây đang nỗ lực xác lập xem những thanh toán giao dịch coindcx có bảo đảm an toàn hay không. điều này là do họ không muốn góp vốn đầu tư vào những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được coi là không bảo đảm an toàn. Các ứng dụng coindcx đã được nhiều website so sánh sàn thanh toán giao dịch công nhận là chương trình bảo đảm an toàn để sử dụng. điều này ý niệm rằng bất kể thanh toán giao dịch nào được triển khai hoặc những khoản tiền được góp vốn đầu tư trên website này sẽ không gian lận hoặc dễ bị tổn thương. điều này tạo ra một điểm bán hàng độc lạ giữa những sàn thanh toán giao dịch khác như binance .
giám đốc điều hành quản lý sumit gupta là người đồng sáng lập của công ty kinh doanh thương mại và thanh toán giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ. coindcx pro và coindcx go là hai trong số những ứng dụng tổ chức triển khai. Với 500 nghìn lượt tải xuống, coindcx go là một ứng dụng để góp vốn đầu tư vào tiền điện tử, trong khi coindcx pro ( có gần 100 nghìn lượt tải xuống ) hoạt động giải trí như một ứng dụng để trao đổi những loại tiền điện tử khác nhau .
Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch ngày này đều nhu yếu xác định kyc. nhu yếu triển khai xong kyc của bạn để sử dụng những ứng dụng và điều đó chỉ nhấn mạnh vấn đề chỉ số bảo đảm an toàn của chúng .

tính năng coindcx

có 1 số ít tính năng đặc biệt quan trọng có lợi cho những người bán chăm sóc. Trong bài nhìn nhận này, tất cả chúng ta hãy xem xét 1 số ít tính năng chính của website tiền điện tử này : –

  • Đây là một trong những nền tảng an toàn nhất để giao dịch tiền điện tử vì trang web rất coi trọng tính bảo mật của người dùng.
  • Trang web có một nhóm giám đốc. hỗ trợ khách hàng cực kỳ hiệu quả có sẵn 24 giờ một ngày. * 7 để đảm bảo rằng khách hàng trên trang web có trải nghiệm liền mạch.
  • có hơn hai trăm loại tiền điện tử để lựa chọn trên trang web.
  • phí mà sàn giao dịch tính cho việc rút và trao đổi coindcx là khá thấp so với các trang khác và đó hoạt động như một tính năng tuyệt vời để thu hút người tiêu dùng. phí giao dịch thấp luôn thu hút các nhà đầu tư. Các nhà chức trách đã tính đến vấn đề này khi quyết định cơ cấu phí giao dịch.
  • có hai ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện mà không cần phải truy cập trang web mọi lúc. tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành một cái tên phổ biến trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Các tính năng của CoinDCXCác tính năng của CoinDCX

Quy định của CoinDCX

Kể từ khi xây dựng vào năm 2018, nó đã là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được quản trị và tuân thủ tổng thể những quy tắc thiết yếu để giữ cho thanh toán giao dịch trên website này bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .

sản phẩm coindcx

Xem thêm : Dẫn luận ngôn ngữ học tiếng anh là gì
cung ứng cho người mua nhiều loại loại sản phẩm tiền điện tử ở một nơi. trang web phân phối những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau để thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào tiền điện tử và những ứng dụng này đi kèm với bộ loại sản phẩm tương quan đến tiền điện tử của riêng họ, giúp ích rất nhiều cho người dùng .

đánh giá coindcx: ưu và nhược điểm

quy trình đăng ký coindcx

có tiến trình ĐK thuận tiện và đơn thuần. ĐK từng bước được cung ứng bên dưới trong bài nhìn nhận coindcx này : –

truy cập trang web

Là bước tiên phong của quy trình tiến độ ĐK, bạn cần truy vấn website chính thức của họ. ở góc trên bên phải, bạn hoàn toàn có thể thấy nút ‘ ĐK ’ mà bạn cần nhấp vào để khởi đầu quy trình ĐK .

điền thông tin chi tiết

Bước tiếp theo, người dùng cần điền vào 1 số ít cụ thể cơ bản như tên cùng với số điện thoại cảm ứng, id email và một số ít chi tiết cụ thể cơ bản khác. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải nhấp vào nút ‘ ĐK ’ .

xác minh số điện thoại và email

Để xác định số điện thoại thông minh, người dùng sẽ nhận được mã otp trên điện thoại cảm ứng phải được nhập trên website. Để xác định id email của họ, người dùng phải nhấp vào link xác định mà website sẽ gửi đến hộp thư của họ .

xác minh tài khoản ngân hàng của bạn

Bước tiếp theo là xác định thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. để làm điều đó, người dùng cần truy vấn hồ sơ của họ và nhấp vào nút có nội dung ‘ xác định thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ’. Họ sẽ được chuyển hướng đến một trang mới, nơi họ phải triển khai xong những chi tiết cụ thể ngân hàng nhà nước được nhu yếu. Để xác định tài liệu được cung ứng, người dùng sẽ nhận được một số tiền nhỏ gửi và rút vào thông tin tài khoản của mình. sau cuối, họ phải cung cấp số utr gồm 12 chữ số mà họ sẽ nhận được sau khi xác định chi tiết cụ thể ngân hàng nhà nước .

Quy trình đăng ký CoinDCXQuy trình đăng ký CoinDCX

Mua và bán tiền điện tử trên CoinDCX

Người bán có thể sử dụng cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động để bán và mua tiền điện tử trên nền tảng này. họ chỉ cần tạo một tài khoản trên những phương tiện này để bắt đầu. Nó rất dễ sử dụng. Nếu có kiến ​​thức tối thiểu về cách điện thoại di động hoạt động, người ta có thể dễ dàng giao dịch thông qua sàn giao dịch này.

hoa hồng coindcx

Người dùng trả một khoản phí được gọi là phí thanh toán giao dịch mỗi khi họ đặt một lệnh trao đổi. những nhà đầu tư thường bị lôi cuốn bởi phí thanh toán giao dịch thấp. phí nhập cư là 0,04 % và phí nhà phân phối là 0,06 %. để rút tiền, phí tiền điện tử coindcx là 0,001 btc mỗi btc .

phương thức thanh toán được chấp nhận

Các phương pháp thanh toán giao dịch được đồng ý thường là giao dịch chuyển tiền điện tử hoặc hối phiếu ngân hàng nhà nước, tùy theo phương pháp nào thuận tiện hơn cho những nhà đầu tư cá thể .

tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ

Các nhìn nhận của coindcx cho biết nó gật đầu bitcoin, ethereum và 200 altcoin khác. chỉ gật đầu inr khi nói đến tiền tệ fiat. nó đang hoạt động giải trí ở Ấn Độ và Nước Singapore .

Coindcx khác với những người khác như thế nào?

không tính phí hoa hồng cho việc gửi hoặc rút tiền nếu người dùng chỉ thanh toán giao dịch với inr. nó hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt nếu người dùng muốn gửi tiền và thực thi những thanh toán giao dịch inr. tương hỗ tối đa 200 altcoin để thanh toán giao dịch .

api coindcx

Xem thêm : Góc Camber Là Gì ? – Ô Tô Hoàng Long
nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể truy vấn hồ sơ của họ và nhấp vào bảng điều khiển và tinh chỉnh truy vấn api để nhận nút khóa api. những thuật ngữ được sử dụng thoáng rộng trên website hoặc tài liệu tương quan, với sự đơn giản hóa tương quan trong api .

ứng dụng coindcx go

coindcx go là ứng dụng coindcx nơi người ta hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch chỉ bằng một lần chạm trên màn hình hiển thị di động của họ. Sau khi thiết lập ứng dụng, người dùng phải điền những thông tin chi tiết cụ thể để tạo thông tin tài khoản. sau đó, họ phải đăng nhập và mở màn thanh toán giao dịch. Nó chỉ tương hỗ android, không tương hỗ ios. đây là một điểm yếu kém đáng kể .

Ứng dụng CoinDCX GoỨng dụng CoinDCX Go

Bảo mật CoinDCX

Bài nhìn nhận coindcx này bảo vệ với người dùng rằng nó là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất trên quốc tế. những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này ở Ấn Độ không san sẻ kyc của người mua với những bên thứ ba. nó có xác nhận hai yếu tố ngoài giao thức bảo mật thông tin của nó .

Bảo mật CoinDCXBảo mật CoinDCX

Hỗ trợ khách hàng

Theo nhìn nhận của coindcx, nền tảng này có một đơn vị chức năng tương hỗ người mua duy nhất hoạt động giải trí 24/7. Nếu người dùng gặp bất kể yếu tố nào, họ hoàn toàn có thể nhận được sự trợ giúp từ những chuyên viên về quản trị nội bộ, trình làng, bán vé, v.v. người mua hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với giám đốc quản lý và điều hành của họ cho bất kể câu hỏi nào tương quan đến thương mại trong khoảng chừng thời hạn từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều. m. và 11 giờ tối m .

Hỗ trợ khách hàng của CoinDCXHỗ trợ khách hàng của CoinDCX

Đánh giá CoinDCX: Kết luận

Như đã nói trong bài nhìn nhận coindcx này, người mua hoàn toàn có thể quyết định hành động xem có nên góp vốn đầu tư tài lộc, thời hạn và công sức của con người của họ hay không. họ hoàn toàn có thể so sánh nền tảng này với những nền tảng tựa như khác trên thị trường và sau đó đưa ra quyết định hành động .
Khách hàng phải bảo vệ rằng họ hiểu rõ về cách hoạt động giải trí của nền tảng này và liệu nó có cung ứng những nhu yếu của họ hay không rồi mới liên tục góp vốn đầu tư vào nó .

câu hỏi thường gặp

coindcx có hợp pháp không?

Dựa trên tài liệu có sẵn, nhóm hợp pháp tại coindcx bảo vệ rằng doanh nghiệp của bạn là hợp pháp. tuy nhiên, có những người dùng phàn nàn rằng tín dụng thanh toán của họ bị phủ nhận .

iscondcx có đáng tin cậy không?

Nó trọn vẹn bảo đảm an toàn. người mua hoàn toàn có thể tin cậy vào nền tảng này vì nó bảo vệ rằng mọi thanh toán giao dịch đều được sao lưu và sẽ không có yếu tố gì. tuy nhiên, đã có những phàn nàn rằng giao diện của nó không bảo đảm an toàn. về toàn diện và tổng thể, nó có những tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời mà những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử hoàn toàn có thể dựa vào .

cách rút tiền từ coindcx?

Loại bỏ coindcx khá đơn giản. người dùng phải truy cập tài khoản coindcx và chọn quỹ. sau đó bấm vào ví coindcx và nhập chính xác số tiền bạn muốn rút. bây giờ, họ chỉ cần hoàn thành xác minh và rút tiền. do đó, việc rút tiền khỏi coindcx không có gì phức tạp.

Xem thêm: Giới thiệu

coindcx có phải là công ty của Ấn Độ không?

vâng, đó là một công ty có trụ sở tại Ấn Độ. văn phòng Ấn Độ tại mumbai. tuy nhiên, nó cũng có nhượng quyền ở Nước Singapore .

chúng tôi có thể gửi thư bằng coindcx không?

có, đơn vị chức năng tiền tệ fiat duy nhất hoàn toàn có thể được gửi trên sàn thanh toán giao dịch này là inr. nhưng so với altcoin, bạn có tới hai trăm lựa chọn để gửi và thanh toán giao dịch .
Xem thêm : Mù tạt làm từ gì

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT