Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinField là gì? Đánh giá chi tiết sàn CoinField 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
CoinField là một trong những người chơi điển hình nổi bật nhất trong thị trường trao đổi tiền điện tử. Đây là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và Bitcoin được quản trị hợp pháp không thiếu hoạt động giải trí tại hơn 193 vương quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể mua và bán hầu hết những loại tiền điện tử thông dụng trải qua sàn thanh toán giao dịch CoinField. CoinField cũng có ví tiền kỹ thuật số và những dịch vụ trao đổi tiền điện tử sang tiền pháp định. Và để biết thêm chi tiết cụ thể về những dịch vụ của nó, hãy đọc khá đầy đủ bài nhìn nhận CoinField này và tò mò thêm !

Tóm tắt về CoinField

Trụ sở chính Tallinn, Estonia
Tìm thấy trong 2018
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 20
Các cặp giao dịch 74
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ EUR, USD, CAD, GBP, JPY & AED
Các quốc gia được hỗ trợ 193+
Tiền gửi tối thiểu $ 100
Phí đặt cọc Đối với tiền điện tử – Miễn phí
đối với loại khác – Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch Nhà sản xuất -> 0,15% – MIỄN PHÍ (Bậc 1 – Bậc 7)
Taker -> 0,25% – 0,02% (Bậc 1 – Bậc 7)
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Trung tâm hỗ trợ, Thư và Gửi Hỗ trợ Đặt vé

Tổng quan nhanh về CoinField

 • CoinField hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến nhất.
 • Fiat sang các tùy chọn trao đổi tiền điện tử có sẵn.
 • Được quản lý bởi cơ quan quản lý Châu Âu FIU.
 • Hoạt động tại hơn 193 quốc gia trên thế giới.
 • Hỗ trợ sáu loại tiền tệ fiat khác nhau – EUR, USD, CAD, GBP, JPY & AED.
 • CoinField có một ví tiền tệ kỹ thuật số an toàn.
 • Tuân thủ tất cả các quy định MLTFPA chống rửa tiền.
 • Trao đổi nền tảng giao dịch nhanh chóng và an toàn với độ chính xác hoàn toàn.

CoinField là gì?

CoinField là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và Bitcoin có mạng lưới ở gần 193 vương quốc trên toàn quốc tế. Sàn thanh toán giao dịch được ra đời vào năm 2018 với tiềm năng chính là làm cho thanh toán giao dịch tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn và thân thiện với người dùng hơn cho mọi người thuộc mọi thành phần nhân khẩu học. Đây là một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu của Châu Âu được kiểm soát và điều chỉnh bởi Đơn vị Tình báo Tài chính ( FUI ) .
CoinField không chỉ được cho phép người dùng thanh toán giao dịch bằng những loại tiền điện tử thông dụng nhất mà còn có những dịch vụ trao đổi tiền điện tử cũng như ví tiền điện tử kỹ thuật số. Tất cả những hoạt động giải trí của CoinField trọn vẹn hợp pháp và tuân thủ MLTFPA ( Đạo luật Phòng chống Tài trợ Khủng bố và Rửa tiền ) .
CoinField là gì?

CoinField hoạt động như thế nào?

 • Để bắt đầu sử dụng CoinField, trước tiên người dùng cần đăng ký tài khoản.
 • Họ sẽ phải nhập tên, id email, mật khẩu và số điện thoại cá nhân. Khách hàng nhận được một email xác nhận tại địa chỉ do họ gửi.
 • Sau đó, có một quá trình xác thực và xác minh ID.
 • Người dùng phải gửi bằng chứng ID của họ cùng với số điện thoại và địa chỉ email của họ.
 • Tài khoản hiện đã sẵn sàng. Để bắt đầu giao dịch, người dùng cần gửi một số tiền vào tài khoản CoinField của họ.
 • Tài khoản CoinField có thể được tài trợ bằng sáu loại tiền tệ fiat được hỗ trợ khác nhau và nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), XRP (Ripple), LTC (Litecoin), v.v.
 • Khi tài khoản đã sẵn sàng và được cấp vốn, các nhà giao dịch có thể sử dụng thông tin đăng nhập CoinField của họ và bắt đầu giao dịch thông qua sàn giao dịch CoinField.

Đặc điểm của CoinField

Mạng toàn cầu

Dịch vụ CoinField có sẵn ở 193 quốc gia trên thế giới. Nhưng nó được chứng nhận đầy đủ về mặt pháp lý cho tất cả các hoạt động toàn cầu của nó.

Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ

CoinField tương hỗ sáu loại tiền tệ fiat khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể gửi USD, EUR, CAD, GBP, JPY và AED để mua tiền điện tử. Họ cũng hoàn toàn có thể rút tiền điện tử của mình bằng những loại tiền này trải qua dịch vụ trao đổi tiền điện tử CoinField để quy đổi tiền điện tử .
Các tính năng của CoinField

Số lượng lớn các cặp tiền điện tử

Hơn 20 loại tiền điện tử PHỔ BIẾN khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, v.v. đã có sẵn để thanh toán giao dịch trên CoinField. Họ cũng đang cố gắng nỗ lực nạp thêm tiền mỗi tháng .

Bảo mật cao

CoinField có nhiều lớp mã hóa trên tổng thể những mật khẩu. Họ cũng tiến hành những tính năng bảo đảm an toàn khác như ví tàng trữ lạnh .

Tuân thủ quy định

CoinField là một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ở Châu Âu và được cấp phép bởi cơ quan quản trị Châu Âu FIU. Số giấy phép của họ là FVT000111. Họ cũng tuân thủ tổng thể những pháp luật MLTFPA quốc tế .

Dịch vụ Nhãn trắng

CoinField cung ứng dịch vụ nhãn trắng cho bất kỳ công ty nào đang nỗ lực mở những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của họ. Các dịch vụ nhãn trắng của CoinField hoàn toàn có thể giúp những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thiết lập và hoạt động giải trí trong vòng 90 ngày .

Phí giao dịch thấp Ưu đãi CoinField

Phí rút tiền, phí gửi tiền và phí thanh toán giao dịch của CoinField đều ở mức cạnh tranh đối đầu và ngang bằng với những tiêu chuẩn trung bình của ngành. Phí của họ hoàn toàn có thể xuống thấp tới 0,05 % cho những thanh toán giao dịch đơn cử .

Ứng dụng CoinField

Họ có nền tảng ứng dụng dành cho thiết bị di động để giúp nhìn nhận trao đổi và thanh toán giao dịch tiền điện tử thuận tiện, thuận tiện và tuyệt vời bất kỳ khi nào và bất kể nơi đâu .

Thẻ SOLO CoinField

Tính năng độc lạ này giúp người mua thuận tiện quản trị và sử dụng gia tài kỹ thuật số của họ một cách hiệu suất cao .

Ví CoinField

Họ có một ví điện tử đa chữ ký được mã hóa, bảo đảm an toàn để người dùng tàng trữ gia tài kỹ thuật số của họ. Các thanh toán giao dịch từ ví này cũng hoàn toàn có thể được truy xuất nguồn gốc và xác định trên blockchain bắt đầu .
Ví CoinField

Đánh giá CoinField: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Có mặt tại 193 quốc gia trên thế giới.  Nó chỉ hỗ trợ sáu loại tiền tệ fiat khác nhau.
 Dịch vụ trao đổi rất an toàn.  Quá trình đăng ký tài khoản và xác minh ID là cần thiết.
 Được quy định bởi các cơ quan quốc tế.  Không phải tất cả các loại tiền điện tử đều có sẵn để giao dịch.

Quy trình đăng ký CoinField

 • Nhà giao dịch cần hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản giao dịch thông qua trang web CoinField hoặc ứng dụng CoinField.
 • Thông tin cá nhân như tên, mật khẩu, id email và số điện thoại là bắt buộc. Mật khẩu của người dùng được đặt qua nhiều lớp mã hóa để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Sau đó, có một quy trình xác thực bằng chứng ID theo các yêu cầu tuân thủ FIU và MLTFPA.
 • Tài khoản hiện đã sẵn sàng để đăng nhập và nạp tiền. Người dùng có thể bắt đầu mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau.

Quy trình đăng ký CoinField

Giao dịch trên CoinField

 • Sau khi tài khoản giao dịch CoinField được thiết lập và được cấp vốn bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử, người dùng có thể bắt đầu sử dụng sàn giao dịch.
 • Họ có tính năng Giao dịch nhanh giúp dễ dàng hoàn thành việc trao đổi tiền điện tử đầu tiên sang tiền tệ fiat chỉ trong một số bước đơn giản mất ít hơn vài phút.
 • Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn Giao dịch Nâng cao hơn với các lệnh giao ngay và giới hạn cùng các công cụ biểu đồ phức tạp và năng động.
 • Mục tiêu chính của CoinField là phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch, cả những người nghiệp dư và các chuyên gia giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm.
 • CoinField cũng đã thiết kế một nền tảng ứng dụng di động giao dịch tiền điện tử để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi giá và đưa ra các quyết định giao dịch tài chính tốt hơn.
 • Người dùng có thể đánh giá biểu đồ giá trên các khung thời gian khác nhau để thực hiện nghiên cứu và phân tích của họ.
 • Ứng dụng di động CoinField cũng có các tính năng thiết lập cảnh báo giá để người dùng không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Khách hàng sẽ nhận được thông báo khi giá của một cặp cụ thể đạt đến mức mà họ đã đặt cảnh báo.
 • Khi người dùng CoinField bắt đầu xây dựng danh mục tiền tệ kỹ thuật số của mình, họ có thể yêu thích các cặp tiền tệ ưa thích của mình để truy cập dễ dàng và nhanh chóng.

Phí trường kiếm tiền

Phí gửi tiền vào CoinField

Họ không tính bất kể khoản phí ký gửi nào cho những loại tiền điện tử được tương hỗ của họ, nhưng có số lượng giới hạn đặt hàng tối thiểu so với 1 số ít loại tiền tệ. Họ tính một khoản phí ký gửi nhỏ so với hầu hết những loại tiền tệ fiat được tương hỗ. Phí nhờ vào đơn cử vào loại tiền tệ fiat và phương pháp giao dịch thanh toán đang được sử dụng .
Một số phương pháp gửi tiền như chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước so với đô la Mỹ hoặc chuyển khoản qua ngân hàng SEPA so với Euro hoặc Thanh toán nhanh hơn cho Bảng Anh được không lấy phí bất kể khoản phí gửi tiền nào. Khách hàng sử dụng phương pháp gửi tiền bằng thẻ CoinField SOLO cũng không phải trả bất kể khoản phí gửi tiền nào .

Phí giao dịch CoinField

CoinField chia những thanh toán giao dịch hàng tháng của người dùng thành bảy cấp khác nhau và mỗi cấp có phí thanh toán giao dịch bổ trợ. Cấp 1 thấp nhất với khối lượng thanh toán giao dịch từ USD 0 đến $ 50.000 trong vòng 30 ngày sẽ bị tính phí nhà phân phối / người mua là 0,15 % / 0,25 %. Đối với bậc cao nhất, 7, với khối lượng thanh toán giao dịch trên 5.000.000 đô la, phí đơn vị sản xuất / người chọn là không lấy phí / 0,02 %. Nhưng so với những cấp khối lượng thanh toán giao dịch giống nhau, phí thanh toán giao dịch thấp hơn nhiều so với chủ thẻ SOLO .

Phí rút tiền trên CoinField

Rút tiền SOLO và XRP trên CoinField được không tính tiền bất kể ngân sách rút tiền nào. Có một khoản phí nhỏ để rút hầu hết toàn bộ những loại tiền điện tử được tương hỗ khác, nằm trong khoảng chừng từ 0,0015 so với ETH và 850 so với CVC. Phí rút tiền được tính cho toàn bộ những lần rút tiền tệ fiat. Số tiền phí phụ thuộc vào vào loại tiền tệ fiat và phương pháp giao dịch thanh toán đang được sử dụng. Người dùng thẻ SOLO không mất phí rút tiền .

Phương thức thanh toán được chấp nhận bằng CoinField

 • CoinField chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng sáu loại tiền tệ fiat khác nhau – USD, EUR, CAD, AED, JPY và GBP.
 • Người dùng cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của họ và mua, bán hoặc giao dịch thông qua sàn giao dịch với sự trợ giúp của hơn 20 loại tiền điện tử được hỗ trợ khác nhau.
 • Có một tính năng khác có sẵn cho người dùng CoinField được gọi là thẻ SOLO. Người dùng có thể sử dụng tiền điện tử hoặc mã thông báo kỹ thuật số hoặc các tài sản kỹ thuật số khác làm tài sản thế chấp trên thẻ SOLO của họ. Sau đó, thẻ này có thể được sử dụng để giao dịch ở tất cả những nơi chấp nhận thẻ tín dụng Mastercard.
 • Người dùng cũng có thể rút tiền mặt với sự hỗ trợ của thẻ SOLO từ hơn 2 triệu điểm ATM tại 200 quốc gia chấp nhận thẻ tín dụng Mastercard. Gửi và rút tiền bằng thẻ SOLO không tính phí giao dịch.

Tiền tệ & Quốc gia được hỗ trợ trên CoinField

 • Dịch vụ CoinField có sẵn ở 193 quốc gia trên toàn cầu.
 • Các khu vực được hỗ trợ của họ trải rộng trên Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Caribe, Úc, Châu Phi.
 • Dịch vụ của họ không chỉ khả dụng ở một số quốc gia nơi các giao dịch tiền kỹ thuật số vẫn bị hạn chế nhiều.
 • CoinField hỗ trợ hơn 20 đồng tiền điện tử có thể được đưa vào các cặp tiền tệ khác nhau. Nhiều đồng tiền mới đang được thêm vào.
 • Một số loại tiền điện tử phổ biến nhất trên sàn giao dịch CoinField là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), XRP, Litecoin, Stellar Lumens, Digi Byte, v.v.

Tính năng danh sách CoinField

CoinField luôn mở để tàng trữ những đồng xu tiền và mã thông tin mới trên sàn thanh toán giao dịch của họ. Bất kỳ ai có mã thông tin duy nhất đều hoàn toàn có thể ĐK để được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch. Nhưng tiền điện tử hoặc mã thông tin của họ cần phải triển khai xong toàn bộ những thủ tục pháp lý và bảo mật thông tin trước khi được xem xét đưa vào list .

Ứng dụng di động CoinField

CoinField đã phát triển một nền tảng ứng dụng dành cho thiết bị di động để giúp những người bên ngoài cộng đồng tiền điện tử kỹ thuật có thể truy cập giao dịch, những người không có thời gian nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày. Cảnh báo dữ liệu nhanh và các tính năng để lưu cặp tiền tệ yêu thích của bạn vào ứng dụng CoinField, giúp người dùng dễ dàng tận dụng nhanh chóng các biến động thị trường.

Ứng dụng di động CoinField

Bảo mật CoinField

 • Tất cả các mật khẩu đều được bảo vệ bằng băm mật mã.
 • Người dùng không hoạt động được đăng xuất khỏi tài khoản của họ để bảo vệ khỏi tin tặc.
 • Lịch sử phiên được xóa tự động theo định kỳ để bảo vệ khỏi rò rỉ dữ liệu.
 • Máy chủ biệt lập với nhiều lớp bảo mật.
 • Máy chủ CoinField được đặt tại một số địa điểm bảo mật cao nhất trên thế giới vì chúng chứa thông tin nhạy cảm về khách hàng và tài sản kỹ thuật số của họ.
 • Ví kỹ thuật số bí mật với mức độ bảo mật và mã hóa dữ liệu cực cao để bảo vệ dữ liệu của khách hàng.
 • Thông thường, các sàn giao dịch tiền điện tử khác hoạt động trên các giao dịch bằng chữ ký đơn. Nhưng CoinField sử dụng xác thực đa chữ ký cho ví và giao dịch của họ để tăng thêm lớp bảo mật.
 • Họ có các loại tính năng an toàn ví kỹ thuật số khác nhau. Có ví lạnh ngoại tuyến, có ví nóng cho dòng tiền gửi cao và có ví ấm để quản lý dòng tiền hàng ngày.
 • Xác thực hai yếu tố bằng mật khẩu và mã xác thực được tạo ngay lập tức đảm bảo rằng những người vô đạo đức không thể giành quyền kiểm soát tài khoản của người dùng.
 • CoinField có sẵn các hệ thống để gắn cờ hoạt động đăng nhập đáng ngờ từ người dùng. Điều này có thể bảo vệ tài sản kỹ thuật số của người dùng không bị bọn tội phạm kỹ thuật số đánh cắp.
 • CoinField sử dụng CDN tốt nhất trong ngành để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công hack DDoS liên quan đến vi phạm bảo mật quy mô lớn.
 • Tất cả thông tin liên lạc từ trang web CoinField đến máy chủ của họ đều được mã hóa bằng SSL 256 bit cấp cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng của CoinField

 • Các nhà giao dịch có thể liên hệ với nhóm cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng của CoinField thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.
 • Có một tùy chọn trên trang web CoinField để người dùng tăng vé với vấn đề cụ thể của họ.
 • Nhân viên dịch vụ khách hàng liên hệ lại với khách hàng với các giải pháp càng sớm càng tốt.
 • Các thành viên nhóm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng 24 x 7 để giải quyết tất cả các vấn đề giao dịch.
 • CoinField cũng có thể truy cập thông qua nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Telegram.

Trung tâm hỗ trợ CoinField

Đánh giá CoinField: Kết luận

CoinField là nền tảng trao đổi tiền điện tử được sử dụng thoáng rộng nhất trên toàn thế giới, với những cơ sở ở gần 193 vương quốc. Bằng chứng xác nhận hợp pháp của họ cũng làm cho họ trở thành một lựa chọn bảo đảm an toàn cho những nhà thanh toán giao dịch hội đồng tiền điện tử. Các nhìn nhận và xếp hạng của CoinField đa phần là tích cực và đề cập đến phí thanh toán giao dịch thấp của họ Phí CoinField so với những dịch vụ trao đổi khác. Người dùng cảm thấy thuận tiện điều hướng website và nền tảng ứng dụng của họ trải qua chính sách xem thanh toán giao dịch trên bảng điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể tùy chỉnh để có thưởng thức người dùng được cá thể hóa. Tất cả những loại nhà thanh toán giao dịch đều hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thành công xuất sắc tiền điện tử trải qua sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử CoinField .
CoinField đã hoạt động giải trí từ năm 2018 và kể từ đó, họ đã giải quyết và xử lý nhiều người mua và thanh toán giao dịch. Đánh giá và xếp hạng của CoinField nhìn chung là tích cực, nhưng một số ít phàn nàn hoàn toàn có thể được tìm thấy về quy trình thanh toán giao dịch chậm trong trường hợp của những phương pháp thanh toán giao dịch đơn cử. Nhưng khi hàng loạt nền kinh tế tài chính trở nên tích hợp hơn với thị trường tiền điện tử, hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng thời hạn thanh toán giao dịch này sẽ sớm giảm đáng kể .

Câu hỏi thường gặp

CoinField là an toàn hay lừa đảo?

CoinField là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy có trụ sở ở Châu Âu. Nó tuân thủ tổng thể những quy tắc pháp lý và kinh tế tài chính của cơ quan quản trị Châu Âu FIU. Họ cũng có nhiều giải pháp bảo mật thông tin khác nhau để bảo vệ gia tài kỹ thuật số của người mua khỏi những cảnh báo nhắc nhở rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin tiềm ẩn .

Làm cách nào để tôi gửi tiền vào CoinField?

Người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử được tương hỗ hoặc tiền gửi fiat được tương hỗ vào thông tin tài khoản CoinField của họ để khởi đầu thanh toán giao dịch. Nhiều phương pháp thanh toán giao dịch khác nhau như giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, tiền gửi bằng thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ được đồng ý cho những loại tiền tệ fiat. Người dùng có thẻ CoinField SOLO cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để hỗ trợ vốn cho những sàn thanh toán giao dịch của họ .

CoinField có phải là một sàn giao dịch tốt không?

Một trong những mối chăm sóc lớn so với hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử là tương quan đến tính hợp pháp và tính bảo mật thông tin của chúng. CoinField có thông tin tốt về cả hai điểm này. Các nhìn nhận và xếp hạng của CoinField được người mua san sẻ thường tích cực và không đề cập đến bất kể rủi ro đáng tiếc lớn nào .

Người Canada có thể sử dụng CoinField không?

Người Canada hoàn toàn có thể sử dụng tổng thể những dịch vụ có sẵn tại CoinField. CoinField được cho phép trao đổi từ 193 vương quốc khác nhau trên quốc tế. Chỉ một số ít vương quốc có những hạn chế khắt khe về thanh toán giao dịch tiền điện tử không nằm ngoài tầm ngắm của dịch vụ của họ .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT