Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coinfloor là gì? Đánh giá chi tiết sàn Coinfloor, Nó có an toàn không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Quyết định sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hoặc nền tảng để sử dụng hoàn toàn có thể là một thử thách khá lớn. Nền tảng trao đổi tiền điện tử tuyệt vời và hoàn hảo nhất tương thích với bạn phụ thuộc vào vào 1 số ít yếu tố như tính năng, cặp thanh toán giao dịch, giao diện biểu đồ, phí, bảo mật thông tin và dịch vụ tương hỗ người mua .
Coinfloor đã sống sót từ năm 2013 và được coi là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử truyền kiếp nhất ở Vương quốc Anh. Do đó, Coinfloor là một nền tảng trao đổi đáng đáng tin cậy để bạn khởi đầu thanh toán giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh .
Chúng tôi mong ước phân phối một nhìn nhận khách quan, đúng chuẩn và update trên Coinfloor, chúng tôi khuyên bạn nên luôn truy vấn website và đưa ra quyết định hành động không thiếu, sáng suốt trước khi cam kết tiền của mình .

Trước khi bắt đầu, bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi mua và bán tiền điện tử  . Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví cứng tiền điện tử hàng đầu.

Coinfloor là gì?

Coinfloor là một nền tảng trao đổi tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Công ty được thành lập vào năm 2013 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Vương quốc Anh. Coinfloor cung cấp dịch vụ chuyển đổi sang Bitcoin cho các cá nhân ở Vương quốc Anh và quốc tế từ một số quốc gia trên thế giới nổi tiếng với tính năng Tự động mua Bitcoin. 

Coinfloor là gì?
Coinfloor là một sàn thanh toán giao dịch chỉ sử dụng Bitcoin, tập trung chuyên sâu vào việc phân phối một nền tảng được kiến thiết xây dựng dựa trên sự đáng tin cậy, bảo mật thông tin, đơn thuần và đáng an toàn và đáng tin cậy .

Tổng quan nhanh

Tên sàn giao dịch Coinfloor
Tiền tệ Fiat GBP, USD, EUR & PLN
Tiền điện tử Bitcoin chỉ
Hình thức thanh toán SEPA, Chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán nhanh hơn ở Vương quốc Anh, CHAPS / BACS / SWIFT của Vương quốc Anh.
Phí giao dịch Từ 0,10% đến 0,30%
Phí gửi tiền SEPA: € 1,50,
Thanh toán nhanh hơn ở Vương quốc Anh : £ 2,50 ,
ANH CHAPS / BACS / SWIFT : £ 30 ,
Chuyển khoản Hoa Kỳ : USD 10
Phí rút tiền SEPA: € 1,50,
Thanh toán nhanh hơn tại Vương quốc Anh : £ 5 ,
ANH CHAPS / BACS / SWIFT : £ 30 ,
Chuyển khoản Hoa Kỳ : USD 75 ,
BTC : 0,0005
Ứng dụng di động Không

Coinfloor So sánh

Thân thiện với người mới mở màn, tính bảo mật thông tin cao và lệnh định kỳ tự động hóa là 1 số ít tính năng khiến Coinfloor trở thành sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1. Dưới đây là một vài ví dụ về những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử như Coinfloor phân phối một loạt những tính năng và dịch vụ tựa như .
wpDataTable with provided ID not found!

Coinfloor có an toàn không?

wpDataTable with provided ID not found !

Coinfloor chưa bao giờ bị tấn công kể từ khi thành lập như một sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2013. Nền tảng đã được thiết kế với một số biện pháp bảo mật tích hợp để bảo vệ tiền và thông tin của khách hàng bao gồm Xác thực hai yếu tố (2FA), 100% lưu trữ lạnh và đa chữ ký ví. Các tính năng bổ sung bao gồm thông báo qua email về các nỗ lực đăng nhập không chính xác của người dùng và yêu cầu rút tiền, có thể hữu ích để xác định quyền truy cập tài khoản gian lận tiềm ẩn.

Coinfloor có hợp pháp không?

Coinfloor là một doanh nghiệp tài sản tiền điện tử hợp pháp và đã đăng ký cho đến ngày 9 tháng 7 năm 2021 trong khi chờ phê duyệt đơn đăng ký của họ lên Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban châu Âu. Sàn giao dịch bảo vệ khách hàng của mình khỏi rửa tiền và tài trợ khủng bố thông qua việc tạo tài khoản cẩn thận và quy trình xác minh ID nghiêm ngặt.

Tính năng & Dịch vụ

Được thiết kế cho mọi người

Coinfloor là một sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với người mới bắt đầu được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các nhà đầu tư mới sử dụng Bitcoin. Quy trình đã được đơn giản hóa thành  3 bước đơn giản để mua Bitcoin. Tính năng phổ biến nhất là công cụ AutoBuy, cho phép người dùng liên kết tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán để tự động gửi tiền hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để nhận Bitcoin. Tự động mua được khuyến khích cho người mới bắt đầu vì nó loại bỏ cảm xúc khi đầu tư dựa trên giá cả và dần dần xây dựng vị thế theo thời gian.

Tính năng dịch vụ coinfloor

Báo cáo kiểm toán Bitcoin

Để cung cấp đầy đủ tính minh bạch trong hoạt động, Coinfloor cung cấp báo cáo Kiểm toán Bitcoin hàng tháng trên trang web. Coinfloor là một trong số ít sàn giao dịch trên thế giới cung cấp sự minh bạch đầy đủ về tài sản của họ đang được lưu giữ. Các báo cáo có thể được sử dụng để xác nhận việc trao đổi là dung môi và xác định bất kỳ hành vi biển thủ tiền của khách hàng. Người dùng trên sàn giao dịch có thể xác minh số tiền của họ trong kho lạnh bằng cách tìm số dư tài khoản trong báo cáo khả năng thanh toán.

Báo cáo kiểm toán Bitcoin của Coinfloor.

Các quốc gia được chấp nhận

Coinfloor có trụ sở tại Vương quốc Anh và do đó tương hỗ những cá thể ở Vương quốc Anh mua tiền điện tử bằng GBP, USD, EUR hoặc PLN trên sàn thanh toán giao dịch hoặc sử dụng tùy chọn Over-the-Counter ( OTC ) cho những đơn đặt hàng lớn. Cư dân ở những vương quốc khác như Úc, Nước Singapore và New Zealand sẽ không hề sử dụng Coinfloor để mua Bitcoin trực tiếp bằng tiền tệ fiat địa phương của họ .

Khối lượng & Thanh khoản

Theo Coinmarketcap, Coinfloor là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ 89 xét về lưu lượng truy cập, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch và sự tự tin vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo. So với các sàn giao dịch khác có sẵn ở Anh như CoinJar , CEX.IO và Bitstamp, khối lượng giao dịch trên Coinfloor thấp với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 2 triệu đô la. Điều quan trọng cần hiểu là khối lượng giao dịch và tính thanh khoản thấp có thể dẫn đến phí chênh lệch cao hơn.

Khối lượng & Thanh khoản

Cũng rất thú vị khi thấy khối lượng giao dịch giảm 86%  tại thời điểm viết bài do sự cố Bitcoin gần đây. Sự sụt giảm đột ngột về khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Coinfloor cao hơn đáng kể (gần gấp đôi) so với các sàn giao dịch khác. Điều này một phần là do Coinfloor chủ yếu được sử dụng bởi các cá nhân để mua Bitcoin và không bán lại thành GBP.

Bắt đầu với Coinfloor

Trước khi mua tiền điện tử với Coinfloor, bạn cần tạo một thông tin tài khoản, thông tin tài khoản này sẽ nhu yếu thông tin cá thể cơ bản như địa chỉ email, tên người dùng và số điện thoại di động. Tài khoản sẽ cần được bảo mật thông tin ngay lập tức bằng Xác thực Hai yếu tố bằng SMS / Authy hoặc YubiKey .

Sau khi 2FA được kích hoạt, tất cả người dùng mới cần xác minh danh tính của họ để giao dịch, gửi và rút tiền. Vì Coinfloor có trụ sở tại Vương quốc Anh, công ty được yêu cầu tuân thủ các quy định của KYC / AML để ngăn chặn rửa tiền và tài trợ cho các tội phạm liên quan đến khủng bố.

Phương thức gửi tiền

Người dùng mới sử dụng Coinfloor có thể chọn một phương thức thanh toán quen thuộc để nạp tiền vào tài khoản bằng tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum hoặc Bitcoin Cash). 4 loại tiền tệ được hỗ trợ để nạp tiền vào ví bao gồm GBP, USD, EUR và PLN. Mỗi loại tiền tệ truyền thống có thể được gửi vào Coinfloor bằng các phương thức thanh toán sau:

  • chuyển khoản ngân hàng
  • Chuyển khoản
  • SEPA
  • Thanh toán nhanh hơn

Không có tùy chọn mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán, PayPal, thẻ quà khuyến mãi Amazon hoặc Apple Pay. Tuy nhiên, so với hầu hết những nhà đầu tư nhỏ lẻ, sử dụng ngân hàng nhà nước hoặc chuyển khoản qua ngân hàng là một chiêu thức tương thích do phí thanh toán giao dịch thấp, tuy nhiên hoàn toàn có thể mất 1-3 ngày thao tác để tiền đến tùy thuộc vào ngân hàng nhà nước .

Mua bán tự động trên Coinfloor

Tính năng Tự động mua cung cấp một cách đơn giản, nhanh chóng và tự động để mua Bitcoin  bằng cách sử dụng Bảng Anh (GBP) đã gửi vào sàn giao dịch. Để sử dụng tính năng Tự động mua, số tiền gửi tối thiểu là £ 10 và tối đa là £ 10.000 cho các tài khoản đã được xác minh đầy đủ. Khi tiền đến Coinfloor, tiền sẽ tự động được giao dịch thành Bitcoin và được ghi có vào ví của khách hàng.

Các khoản tiền gửi tự động có thể được định cấu hình theo chu kỳ thường xuyên như hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Tiền gửi được xử lý trong khoảng thời gian từ 7:30 sáng đến 9:30 tối, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Điều quan trọng là phải hiểu giao dịch mua tự động sẽ diễn ra theo giá Bitcoin dựa trên sổ đặt hàng của Coinfloor chứ không phải khi khoản tiền gửi được gửi hoặc xử lý. Điều này không phải là lý tưởng vì thị trường có thể thay đổi đáng kể giữa thời điểm gửi tiền và khi Coinfloor thực hiện lệnh.

Mua bán tự động trên Coinfloor

Lợi ích của việc sử dụng tính năng Tự động mua của Coinfloor là nó loại bỏ những cảm xúc gắn liền với sự biến động giá liên quan đến Bitcoin. Thay vào đó, người dùng có thể tích lũy một vị trí theo thời gian bất kể giá cả như thế nào và có một lượng Bitcoin lớn đang nắm giữ. Các đơn đặt hàng định kỳ có sẵn cho GBP bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng từ một ngân hàng ở Vương quốc Anh. 

Coinfloor cũng có tùy chọn AutoSell hoạt động giải trí theo cách tựa như như AutoBuy nhưng ngược lại. Bitcoin trong ví hoàn toàn có thể được bán tự động hóa sang GBP và rút về một ngân hàng nhà nước địa phương ở Vương quốc Anh. Giá Bitcoin sẽ được thực thi dựa trên sổ đặt hàng của Coinfloor tại thời gian nhu yếu. Tiền được giải quyết và xử lý ngay trong ngày tuy nhiên hoàn toàn có thể mất 1-3 ngày thao tác để đến ngân hàng nhà nước .

Phí mua & bán tự động

Sử dụng tính năng Tự động mua của Coinfloor có mức phí là 2% (tối thiểu 50p) được áp dụng cho mỗi số tiền gửi. Phí 2% cũng áp dụng cho việc chuyển đổi Bitcoin thành GBP bằng cách sử dụng tính năng AutoSell. Tương tự như vậy, để rút Bitcoin từ Coinfloor, sàn giao dịch tính phí 0,002 BTC ngoài phí giao dịch. Nhìn chung, phí trên Coinfloor khá cao khi so sánh với các sàn giao dịch từ tiền pháp  định sang tiền điện tử có sẵn ở Anh như CoinJar ,  Gemini , Coinmama và eToro.

Tên sàn Phí giao dịch
Coinmama 0,1% – 0,9%
Crypto.com 0,2%
Song Tử 0,5%
CoinJar 1%
eToro Chỉ lan truyền
Coinfloor 2%

Phí giao dịch

Đối với những người dùng có kinh nghiệm tay nghề biết cách thanh toán giao dịch tiền điện tử, Coinfloor phân phối một sàn thanh toán giao dịch để mua và bán gia tài kỹ thuật số. Cơ cấu giá mở màn từ 0,3 % cho mỗi thanh toán giao dịch và giảm xuống 0,1 % với khối lượng cao hơn trong khoảng chừng thời hạn 30 ngày. Phí thấp nhất trên Coinfloor khi sử dụng nền tảng thanh toán giao dịch là 0,1 %, so với Binance và KuCoin .

Phí giao dịch coinfloor

Tuy nhiên, cá nhân phải giao dịch khối lượng lớn hơn 1 triệu trong một tháng để được hưởng mức phí giao dịch thấp nhất. Chi phí đầu vào cho 0,1% là quá cao khi xem xét một cá nhân có thể nhận được phí giao dịch 0,1% bằng cách sử dụng Binance hoặc KuCoin có tính thanh khoản và khối lượng lớn hơn trên các cặp giao dịch của nó. Nhìn chung, Sàn giao dịch Coinfloor  không được khuyến khích do phí giao dịch cao.

Phí gửi và rút tiền

Phí gửi và rút tiền khác nhau tùy theo phương thức gửi và rút tiền. Cách rẻ nhất để gửi tiền đến Coinfloor là sử dụng SEPA hoặc Thanh toán nhanh hơn có phí tương ứng là € 1,50 và £ 2,5. Tương tự như vậy để rút GBP vào tài khoản ngân hàng, sẽ có một khoản phí nhỏ là £ 5 khi sử dụng Thanh toán nhanh hơn. Nhìn chung, phí khá thấp, tuy nhiên, một số sàn giao dịch không có phí gửi và rút tiền bằng tiền tệ truyền thống và điều này đang trở thành tiêu chuẩn dựa trên quan sát của chúng tôi.

Bảo vệ

Có một số biện pháp bảo mật được Coinfloor thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có sẵn để bảo vệ các khoản tiền của khách hàng đang bị giam giữ. Theo trang web, 100% Bitcoin được lưu trữ ngoại tuyến trên các ví được giữ trong hầm ngầm hoặc với người giám sát được quy định và bảo hiểm mà không được tiết lộ.

Tất cả những khoản tiền được giữ trong những địa chỉ có nhiều chữ ký mà không hề mở khóa bằng một private key Bitcoin. Điều này có nghĩa là một nhân viên cấp dưới cá thể không hề có quyền truy vấn vào tổng thể những khoản tiền được tàng trữ trên sàn thanh toán giao dịch. Coinfloor cũng là một trong số ít những sàn thanh toán giao dịch trên quốc tế công bố báo cáo giải trình truy thuế kiểm toán Bitcoin cho hội đồng để xác định và xác nhận những khoản tiền đang bị tạm giữ .

Các tính năng bảo mật đáng chú ý khác bao gồm Xác thực 2 yếu tố, mã hóa trang web SSL và tường lửa ứng dụng web. Nhìn chung, các biện pháp bảo mật có sẵn cho Coinfloor để bảo vệ tiền và thông tin của khách hàng dường như đáp ứng các kỳ vọng bảo mật tối thiểu cho một sàn giao dịch tiền điện tử.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ người mua là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi sử dụng những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được phong cách thiết kế cho người mới mở màn. Khi xem xét phần tương hỗ của Coinfloor, có một list vừa đủ những bài báo và 101 hướng dẫn xử lý những câu hỏi thường gặp nhất và những chủ đề khắc phục sự cố. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi vé trực tiếp đến Coinfloor .

Không  có hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc trò chuyện trực tiếp cho các thắc mắc khẩn cấp cần được xem xét. Trang web nêu rõ vé hỗ trợ được đảm bảo sẽ được phản hồi trong vòng 1 ngày làm việc. Phản hồi về TrustPilot  từ những người dùng hiện tại cho thấy hỗ trợ khách hàng của Coinfloor là hợp lý với  xếp hạng tổng thể  là 3,9 / 5 sao dựa trên 145 bài đánh giá.

Hỗ trợ khách hàng coinfloor

Các câu hỏi thường gặp

Coinfloor có ứng dụng di động không?

Coinfloor không cung cấp ứng dụng di động để khách hàng mua, giao dịch hoặc bán Bitcoin trên nền tảng của họ. Đây là một tính năng quan trọng đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử để có thể theo dõi danh mục đầu tư của họ bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu và cần được xem xét. Trang web Coinfloor được tối ưu hóa tốt để hiển thị trên thiết bị di động, điều này có lợi.

Tôi có thể bán Bitcoin bằng Coinfloor không?

Khách hàng trên Coinfloor chỉ hoàn toàn có thể mua hoặc bán gia tài Bitcoin trong thực tiễn. Sàn thanh toán giao dịch không phân phối những loại sản phẩm phái sinh hoặc thị trường Tương lai để cho phép những nhà thanh toán giao dịch bán khống ( hoặc bán khống ) Bitcoin so với gia tài thế chấp ngân hàng như USD, GBP hoặc Tether ( USDT ). Giao dịch Bitcoin với đòn kích bẩy hoàn toàn có thể rất rủi ro đáng tiếc và chỉ nên được thực thi bởi những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề .

Coinfloor có sẵn cho các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ không?

Cư dân ở Hoa Kỳ không được phép sử dụng Coinfloor để mua, giao dịch hoặc bán Bitcoin do chính sách nghiêm ngặt đối với trao đổi tài sản kỹ thuật số. Các cá nhân ở Hoa Kỳ sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp trong Hoa Kỳ được quy định ở hầu hết các tiểu bang và vùng lãnh thổ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá của chúng tôi trên Coinfloor , sàn giao dịch cung cấp một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu cho những cá nhân đang muốn mua Bitcoin lần đầu tiên hoặc muốn có một lựa chọn dễ dàng để chi phí trung bình bằng đô la. Tuy nhiên, khi so sánh với các sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, Coinfloor không xếp chồng lên nhau về các tính năng được cung cấp. Có một số lượng hạn chế các loại tiền điện tử được hỗ trợ, không có tùy chọn mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc giao dịch đòn bẩy đối với Bitcoin ngắn và không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp 24 giờ.

Coinfloor phù hợp với các nhà đầu tư lần đầu , tuy nhiên, các cá nhân có thể muốn xem xét chuyển Bitcoin sang sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu sau lần mua đầu tiên. Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất thế giới cung cấp một loạt các tính năng và dịch vụ để tối đa hóa giá trị đồng tiền như lợi ích đặt cược, kiếm lãi từ tiền điện tử, ưu đãi hoàn tiền, chiết khấu phí giao dịch, thẻ ghi nợ tiền điện tử và hơn thế nữa tất cả đều không được cung cấp trên Coinfloor.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT