Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn CoinHe là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch CoinHe

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CoinHe là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn của rất nhiều những top leaders trên thế giới cũng như những top leaders tại Việt Nam. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem tại sao một sàn giao dịch mới ra mắt mà lại nhận được sự ủng hộ nhiều đến như vậy nhé.

Mục lục [ Ẩn ]

CoinHe là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử mới được ra đời trong thời hạn gần đây nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn của rất nhiều những top leaders trên quốc tế cũng như những top leaders tại Nước Ta. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và khám phá xem tại sao một sàn thanh toán giao dịch mới ra đời mà lại nhận được sự ủng hộ nhiều đến như vậy nhé .

                                                 
Sàn CoinHe là gì?   

CoinHe là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử mới được ra đời vào tháng 1 năm 2019 được đặt trụ sở tại Nước Singapore. Với tiềm năng là tạo nên một sân chơi mới, một thời cơ mới mang đầy tính công minh, minh bạch và bảo đảm an toàn tuyệt đối dành cho tổng thể mọi người. Mục đích duy nhất chính là giúp cho toàn bộ từ những người mới tham gia vào nghành nghề dịch vụ này cũng như là những người đã có kinh nghiệm tay nghề lâu năm đều hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm lời khi đến với CoinHe .CoinHe đang tương hỗ thanh toán giao dịch top 10 loại coins thông dụng nhất trên thị trường lúc bấy giờ và luôn update thêm những loại coin mới dựa vào sự bỏ phiếu của người dùng. Hơn nữa phí thanh toán giao dịch của CoinHe đang nằm trong top sàn có mức phí thanh toán giao dịch thấp nhất trên quốc tế với chỉ 0,4 % và còn rất nhiều khuyễn mãi thêm giật mình nữa trong quy trình thanh toán giao dịch .Với giao diện tân tiến, thuận tiện sử dụng với vận tốc giải quyết và xử lý rất cao, CoinHe bảo vệ sẽ mang đến thưởng thức sử dụng tuyệt vời nhất dành cho người dùng. Hiện tại CoinHe còn tương hỗ hơn 100 ngôn từ trên quốc tế trong đó có tiếng Việt, cực kỳ thuận tiện .Những tính năng điển hình nổi bật của sàn thanh toán giao dịch CoinHe

  • CHT Bank – Hold coin nhận lãi suất: khi người dùng giữ coin trong ví tại Coinhe, nếu không giao dịch thì người dùng sẽ được trả lãi ngang với lãi suất ngân hàng.
  • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch tại CoinHe được tính trên mỗi giao dịch là 0,4% thấp nhất trên thế giới. Hơn nữa người dùng còn được giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng CHT (CoinHe Token) để trả phí.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Hiện tại CoinHe hỗ trợ top 10 coins trên thị trường hiện nay như BTC, ETH, BCH, NEO, LTC, XRP, OMG…. và còn hỗ trợ nạp rút và trade bằng tiền Việt Nam đồng.

Top 10 coins CoinHe hỗ trợ giao dịch

  • Hệ thống Referral được chia làm 5 cấp độ cực kì rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý cũng như thống kê lợi nhuận 1 cách dễ dàng,minh bạch nhất. CoinHe còn chia tới 50% lợi nhuận thu được từ giao dịch người dùng cho người giới thiệu.

Hệ thống Referral

+ Hệ thống API linh động CoinHe không thiếu và chuẩn RESTful cho những cá thể và tổ chức triển khai tham gia viết bot hoặc trade tự động hóa và còn có nền tảng ảo hóa đám mây có năng lực scale vô hạn .

  • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn gấp 10 lần so với các sàn giao dịch khác
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: CoinHe hiện đang hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có tiếng Việt.

CHT – CoinHe Token là gì ?CHT ( CoinHe Token ) được phát hành dựa trên ERC-20, được CoinHe trao tặng cho người dùng trải qua những chương trình khuyễn mãi thêm cũng như qua những chương trình Airdrop, Bounty .Chỉ cần hoàn thành xong 5 bước Airdrop đơn thuần là người dùng đã có ngay 100 CHT = 50 $ trong ví của mình. Khi người mà bạn trình làng triển khai xong nhận xong 100 CHT thì bạn cũng được nhận thêm 20 CHT nữa .

5 bước Airdrop

CoinHe sẽ dành đến 80 % doanh thu của mình chia đều cho người dùng dựa theo số lượng CHT họ nắm giữ. Còn 20 % còn lại sẽ được CoinHe dùng để mua lại CHT từ người dùng và tiêu hủy chúng .Sàn thanh toán giao dịch CoinHe có bảo đảm an toàn không ?Liệu sàn thanh toán giao dịch này có bảo đảm an toàn không luôn là mối chăm sóc số 1 của mọi người khi tham gia thanh toán giao dịch trên một sàn thanh toán giao dịch mới Open như Coinhe .Với tiềm năng đặt sự bảo đảm an toàn cũng như bảo mật thông tin cho người mua lên số 1, giảm thiểu tối đa những mối nguy khốn cũng như rủi ro đáng tiếc khi thanh toán giao dịch mà CoinHe đã tăng trưởng và vận dụng công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển số 1 quốc tế lên sàn thanh toán giao dịch của mình. Với mạng lưới hệ thống xác định qua Google recaptcha ẩn, mạng lưới hệ thống nền tảng điện toán đám mây cùng với nhiều lớp bảo mật thông tin chắc như đinh và mạng lưới hệ thống cảnh báo nhắc nhở tự động hóa mọi mối nguy cơ tiềm ẩn trải qua web và email, CoinHe bảo vệ sẽ tạo nên 1 môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối dành cho người dùng .* * * Bài viết được hỗ trợ vốnBạn đang đọc : S àn CoinHe là gì ? Tìm hiểu về sàn thanh toán giao dịch CoinHe

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT