Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinJar là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch CoinJar 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các nền tảng và sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng đã ĐK thông tin tài khoản hoặc ví tiền điện tử được cá thể hóa để bảo vệ gia tài kỹ thuật số của họ. Một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 như vậy là CoinJar đã và đang lôi cuốn khá nhiều người tham gia vào nền tảng này. Đây là một nền tảng đáng an toàn và đáng tin cậy cho cả người mới mở màn cũng như thanh toán giao dịch tiền điện tử nâng cao. Giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, nó phân phối quy đổi liền mạch từ tiền fiat sang tiền kỹ thuật số, lôi cuốn những nhà đầu tư trên toàn quốc tế thử thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Tóm tắt về CoinJar

Trụ sở chính Melbourne, Victoria, Úc
Năm thành lập 2013
Mã thông báo gốc Không
Tiền điện tử được niêm yết Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Lumens (XLM), Algorand (ALGO), EOS (EOS) và các mã thông báo ERC-20 khác
Các cặp giao dịch 45+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ AUD, GBP
Các quốc gia được hỗ trợ AU, Vương quốc Anh
Tiền gửi tối thiểu Đặt cọc tiền mặt: 1,5%, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: 2%
Phí đặt cọc BPAY – Không có
NPP – Không có
Tiền mặt Blueshyft – 1,5%
Mua ngay (mua bằng thẻ Visa hoặc Mastercard) – 2%
Ghi nợ trực tiếp (chỉ với Gói CoinJar) – Không
nhận tiền kỹ thuật số – Không
nhận tiền kỹ thuật số từ người dùng CoinJar – Không
Phí giao dịch Không
Phí rút tiền Miễn phí rút tiền tài khoản ngân hàng
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ Truy vấn Tìm kiếm

Trong bài nhìn nhận CoinJar này, chúng tôi sẽ giúp những nhà thanh toán giao dịch nghiên cứu và phân tích những tính năng, quyền lợi, ưu và điểm yếu kém của CoinJar để họ hoàn toàn có thể tự làm quen với nền tảng này trước khi đăng nhập .

CoinJar là gì?

CoinJar là một nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Úc được xây dựng vào tháng 5 năm 2013 bởi Asher Tan và Ryan Zhou. Nó có trụ sở chính tại Melbourne, Victoria. Sàn thanh toán giao dịch cung ứng giao diện dễ sử dụng và những mẫu sản phẩm phát minh sáng tạo như thẻ ghi nợ tiền điện tử, thẻ EFTPOS tiền điện tử cùng với ứng dụng ví CoinJar thích hợp với thiết bị di động và bảo đảm an toàn .

Sàn giao dịch chủ yếu tập trung vào thị trường tiền điện tử địa phương của Úc và các nhà đầu tư, nó cũng cung cấp các dịch vụ hạn chế trên toàn thế giới. Có hơn 400.000 người dùng CoinJar đã đăng ký với hơn 1,5 tỷ đô la được giao dịch bằng các loại tiền kỹ thuật số.

CoinJar là gì?
Sàn thanh toán giao dịch này được tương hỗ bởi những nhà đầu tư số 1 gồm có BlackBerry Ventures, Boost VC và Digital Currency Group. Ngoài ra, ngoài những dịch vụ dựa trên trao đổi tiền điện tử truyền thống lịch sử, CoinJar cũng phân phối một quỹ chỉ số tiền điện tử được cho phép những nhà thanh toán giao dịch suy đoán về dịch chuyển giá của bốn loại tiền điện tử được gật đầu bất kể với một khoản góp vốn đầu tư đơn thuần .

CoinJar hoạt động như thế nào?

CoinJar hoạt động giải trí giống như những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 khác. Công dân Úc có tùy chọn nạp tiền vào ví thông tin tài khoản của họ trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước địa phương của họ. Đối với những người khác, tiền hoàn toàn có thể được gửi bằng bất kể loại tiền điện tử nào được tương hỗ trên nền tảng. Sau khi thông tin tài khoản được cấp vốn, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán bất kể loại tiền kỹ thuật số nào được tương hỗ .
CoinJar kiếm tiền bằng cách tính phí thanh toán giao dịch mỗi khi nhà thanh toán giao dịch thực thi thanh toán giao dịch trên nền tảng. Các nhà thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể tàng trữ tiền điện tử trong ví CoinJar sau khi họ mua chúng. Họ cũng hoàn toàn có thể rút tiền về ví Bitcoin riêng của họ. Bên cạnh những dịch vụ môi giới truyền thống cuội nguồn, CoinJar cũng được cho phép thanh toán giao dịch những cặp tiền điện tử bằng cách phân phối cho người dùng những biểu đồ kỹ thuật thời hạn thực giúp họ trong quy trình ra quyết định hành động .
CoinJar hoạt động như thế nào?

Các tính năng chính của CoinJar

Sàn thanh toán giao dịch CoinJar cung ứng những tính năng sau :

 • Nền tảng đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.
 •  Cho phép nhiều phương thức gửi tiền AUD miễn phí.
 • Thẻ ghi nợ tiền điện tử CoinJar Swipe giúp ích rất nhiều cho các nhà giao dịch.
 • Ứng dụng giao dịch di động tương thích cho phép các nhà giao dịch giao dịch khi đang di chuyển.
 • Hỗ trợ gửi và rút cả tiền điện tử và tiền fiat.
 • Chứa đựng cả thương nhân cá nhân và tổ chức.
 • Đã đăng ký với AUSTRAC và AML.
 • Chú trọng cao vào tính bảo mật.
 • Quy trình đăng ký nhanh chóng với tuân thủ KYC.
 • Nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với một thư viện toàn diện để hỗ trợ các nhà giao dịch.

CoinJar - Tính năng

Đánh giá CoinJar: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
Trong số nhiều tính năng của nó bao gồm ví tiền điện tử, trao đổi và vuốt, CoinJar cho phép các nhà giao dịch làm được nhiều việc hơn với các đồng tiền điện tử của họ so với các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường khác. Chỉ hỗ trợ một số loại tiền điện tử hạn chế.
Một nền tảng hữu ích cho các nhà giao dịch mới bắt đầu. Việc định giá dựa trên mức chênh lệch hiện tại có thể biến động.
Cơ cấu phí cạnh tranh. Dịch vụ khách hàng không thể tiếp cận vào cuối tuần.
Ứng dụng di động tương thích. Không thể bán tiền điện tử.
Điểm thưởng CoinJar cho phép các nhà giao dịch sử dụng chúng để bù đắp phí quy đổi tiền tệ hoặc đổi chúng tại Cửa hàng Phần thưởng CoinJar. Chỉ có cư dân Úc mới có thể rút và gửi tiền tệ fiat.

Quy trình Đăng ký và Đăng nhập CoinJar

Quá trình đăng nhập CoinJar rất đơn thuần và hoàn toàn có thể được triển khai bằng cách làm theo những bước được liệt kê bên dưới :
Đăng ký & Quy trình đăng nhập

 • Truy cập trang web CoinJar chính thức và nhấp vào tab “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải của trang, thao tác này sẽ mở biểu mẫu đăng ký.
 • Điền vào biểu mẫu với họ và tên, id email và mật khẩu mạnh.
 • Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của sàn giao dịch CoinJar.
 • Nhấp vào “Tạo tài khoản” và xác minh địa chỉ email bằng cách nhấp vào liên kết được gửi đến địa chỉ email do người dùng cung cấp tại thời điểm đăng ký.

Sau khi người dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản CoinJar của họ lần tiên phong, họ sẽ được nhu yếu đặt tên người dùng, tải ảnh lên, nhập số điện thoại thông minh hợp lệ và nhập quốc gia cư trú của họ, sau đó quy trình ĐK chính sẽ được hoàn tất .

Làm thế nào để xác minh tài khoản CoinJar của bạn?

CoinJar không được cho phép người dùng mở màn thanh toán giao dịch ( mua hoặc bán ) Bitcoin trước khi họ xác định thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của mình trên nền tảng CoinJar. Quá trình xác định CoinJar được tự động hóa trải qua ID kỹ thuật số ( Bưu điện Úc ), chỉ mất vài phút để triển khai xong .
Các bước xác định thông tin tài khoản được liệt kê dưới đây : –

 • Sử dụng thông tin đăng nhập mà bạn đã đặt để đăng nhập vào tài khoản giao dịch CoinJar.
 • Nhấp vào tab ‘Nhận xác minh ngay bây giờ’ trên trang tổng quan.
 • Chọn trạng thái của bạn cho dù bạn là Cá nhân, Công ty hay Nhà đầu tư SMSF.
 • Nhấp vào tab ‘Xác minh bằng ID kỹ thuật số’.
 • Tải lên bằng chứng ID do chính phủ cấp (có thể là Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe).
 • Điền các thông tin chi tiết như trong tài liệu ID.
 • Xem lại thông tin.
 • Nhấp vào tab ‘Xác nhận’, sau đó là tab ‘Gửi’.

CoinJar Swipe là gì?

CoinJar cung ứng một thẻ ghi nợ tiền điện tử được gọi là thẻ CoinJar Swipe được cho phép những nhà thanh toán giao dịch Úc tiêu tốn tiền điện tử tại những shop kinh doanh bán lẻ ở Úc có tương hỗ EFTPOS. Các nhà thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại bất kể điểm ATM nào hoặc những đại lý bán hàng có tiện ích rút tiền mặt .
Thẻ ghi nợ CoinJar Swipe chỉ dành cho công dân Úc ; nó không hề được sử dụng ở quốc tế trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nó hiện cũng không có sẵn cho công dân Vương quốc Anh, nhưng nhóm CoinJar đang thao tác với những công ty thẻ để làm cho nó hoàn toàn có thể truy vấn được ở Vương quốc Anh .

Thẻ ghi nợ CoinJar Swipe hoạt động như thế nào?

Thẻ CoinJar Swipe hoạt động giải trí giống như những thẻ ghi nợ khác với ngoại lệ duy nhất đó là thẻ ghi nợ tiền điện tử. Không có phí thanh toán giao dịch, phí hàng tháng hoặc phí kích hoạt với Thẻ ghi nợ CoinJar. Ngoài ra, không có phí tải được tính cho những thanh toán giao dịch AUD, mua EFTPOS hoặc rút tiền bằng thẻ ghi nợ CoinJar. Phí tải tiền điện tử được tính giống như phí trao đổi CoinJar thường thì .
CoinJar cũng đã cố định và thắt chặt 1 số ít số lượng giới hạn trong thanh toán giao dịch mà chủ thẻ bắt buộc phải tuân theo. 25 thanh toán giao dịch hàng ngày được phép sử dụng thẻ không lấy phí, ngoài những mỗi thanh toán giao dịch sẽ bị tính phí. Giới hạn nạp tiền hàng ngày là $ 999 và số dư tối thiểu phải có trong thẻ cũng là USD 999 .

Phương thức thanh toán Coinjar

Sau khi xác định thông tin tài khoản, người dùng nên kích hoạt xác nhận hai yếu tố và xác nhận SMS trước khi nạp tiền vào thông tin tài khoản để tăng cường bảo mật thông tin. Để kích hoạt xác nhận 2FA, người dùng cần chuyển đến tab ‘ Cài đặt ’ và nhấp vào phần ‘ Xác minh nâng cao ’ để biết thêm về thiết lập bảo mật thông tin. Khi điều này được triển khai, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp truy vấn trang “ Tiền gửi ” và thực thi những khoản tiền gửi thiết yếu sau đó họ hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch mà không có bất kỳ hạn chế nào .

Phương thức gửi tiền

Người dùng đã ĐK hoàn toàn có thể sử dụng những phương pháp giao dịch thanh toán sau để gửi tiền tệ fiat vào ví CoinJar của họ :

PayId / NPP

Đây là phương pháp thanh toán giao dịch tức thì được cho phép người dùng gửi tiền không lấy phí bằng mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán PayID từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nhà nước nào được tương hỗ của Úc. Hệ thống PayID được tương hỗ bởi NPP và Osko ® bất kỳ khi nào trong ngày 24/7 .

Blueshyft

Đây là một cổng giao dịch thanh toán không lấy phí khác được cho phép người dùng đã ĐK mua bất kể đồng xu tiền nào được tương hỗ trên nền tảng CoinJar bằng tiền gửi tiền mặt. Có hơn 1.200 shop kinh doanh nhỏ trong và khắp nước Úc tương hỗ mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch Blueshyft. Để sử dụng Blueshyft, người dùng nên đặt cọc tiền mặt tối thiểu là $ 50 và tối đa là $ 5.000 trong 24 giờ .

Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng

CoinJar được cho phép người dùng gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ( cả thẻ Mastercard và VISA ) để mua tiền điện tử trên nền tảng .

Tiền gửi tiền điện tử

Giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, người dùng đã ĐK trên sàn thanh toán giao dịch CoinJar cũng hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử trực tiếp vào địa chỉ ví duy nhất của họ. Thời gian giải quyết và xử lý phụ thuộc vào vào loại tiền điện tử đơn cử mà người dùng đang cấp tiền cho ví của họ. Tuy nhiên, số tiền thường phản ánh trong ví của họ trong vòng tối đa 15-20 phút .
Mua Bitcoin ngay lập tức bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Phí CoinJar

Phí giao dịch CoinJar

CoinJar có một khoản phí khác nhau được tính cho người mua và nhà phân phối. Phí cho người tham gia khi triển khai thanh toán giao dịch tiền pháp định sang tiền điện tử giao động từ 0,1 % – 0,5 % mỗi thanh toán giao dịch tùy thuộc vào khối lượng thanh toán giao dịch. Mặt khác, mức phí của những nhà phân phối tựa như là 0 %, điều này sẽ vô hiệu mức phí của người tham gia nếu đó là mối chăm sóc của những nhà thanh toán giao dịch. Đối với thanh toán giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, phí người tham gia thanh toán giao dịch được tính theo tỷ suất cố định và thắt chặt là 0,1 % và phí đơn vị sản xuất là 0 % .
Phí thanh toán giao dịch được khấu trừ từ số dư thông tin tài khoản của nhà thanh toán giao dịch và do đó không tác động ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ khởi đầu của lệnh đã đặt. Người dùng thanh toán giao dịch trên khối lượng 10 triệu đô la sẽ phải trả phí thanh toán giao dịch thấp tới 0,1 %. Kiểm tra bảng dưới đây để biết cụ thể về những khoản phí .

KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH TAKER Maker
$ 0 – $ 10.000 0% 0,1%
$ 10.000 – $ 100.000 0% 0,09%
10.000 USD – 1 triệu USD 0% 0,08%
1 triệu đô la – 10 triệu đô la 0% 0,06%
10 triệu đô la trở lên 0% 0,04%

Phí giao ngay

CoinJar tính phí cố định và thắt chặt 1 % cho mỗi thanh toán giao dịch so với tổng thể những gia tài thanh toán giao dịch để mua và bán tiền điện tử ngay lập tức. Nếu những nhà thanh toán giao dịch thấy mức phí này hơi cao so với mức trung bình của ngành toàn thế giới, họ hoàn toàn có thể thử những tùy chọn thanh toán giao dịch khác tại CoinJar ; nền tảng cung ứng những tùy chọn nâng cao hơn như biểu đồ và lệnh để tương thích với nhu yếu của những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử và những nhà đầu tư chuyên nghiệp .

Phí gửi và rút tiền

Phí gửi tiền tệ fiat vào ví CoinJar nhờ vào vào những tùy chọn giao dịch thanh toán mà nhà thanh toán giao dịch chọn. Trong trường hợp gửi tiền bằng BPAY, PAYID / NPP và tiền điện tử thì không bị tính phí. Trong khi đó, so với tiền gửi bằng tiền mặt, mức phí cố định và thắt chặt là 1,5 % và so với thanh toán giao dịch bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán, mức phí 2 % được tính bởi CoinJar .
Rút tiền AUD không phải chịu bất kể khoản phí giải quyết và xử lý nào trong khi so với những thanh toán giao dịch rút tiền quốc tế hoặc không phải AUD, người thanh toán giao dịch sẽ tính phí rút tiền cố định và thắt chặt là 20 đô la. Đối với việc rút tiền mã hóa, sàn thanh toán giao dịch sẽ tính phí mạng, một lần nữa, nhờ vào vào tải của blockchain. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phí gửi tiền trong bảng được đề cập bên dưới .
Phí gửi tiền từ Coinjar
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phí rút tiền trong bảng được đề cập bên dưới và để biết thêm, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra website của CoinJar .
Phí rút tiền từ Coinjar

Các quốc gia và đơn vị tiền tệ được CoinJar hỗ trợ

Bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện tử ( mua và bán ) trên CoinJar nếu bạn là dân cư của Úc hoặc Vương quốc Anh. Tuy nhiên, những nhà thanh toán giao dịch cư trú bên ngoài Úc hoặc Vương quốc Anh vẫn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch nhưng họ chỉ hoàn toàn có thể sử dụng sàn thanh toán giao dịch như một ví tiền điện tử trực tuyến để gửi, nhận hoặc tàng trữ tiền điện tử ; họ không hề thanh toán giao dịch bất kể trên nền tảng .

CoinJar hỗ trợ khoảng 24 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), 0x Token (ZRX), Aave (AAVE), Algorand (ALGO), Chainlink (LINK), Bancor (BNT) ), EOS (EOS), Basic Attention Token (BAT), Curve DAO Token (CRV), Maker (MKR), Compound (COMP), Dai (DAI), Paxos Standard (PAX), Kyber Network (KNC), SushiSwap ( SUSHI), OMG Network (OMG), Stellar Lumens (XLM), Uniswap (UNI), Synthetix (SNX), USD Coin (USDC) và Yearn.finance (YFI) để kể tên một số. CoinJar hỗ trợ AUD và GBP trong số các loại tiền tệ fiat.

CoinJar có an toàn không?

Có, theo nhìn nhận CoinJar Úc của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể giả định rằng CoinJar là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn tuyệt đối đã được ĐK với AUSTRAC. Sàn thanh toán giao dịch CoinJar sử dụng những giải pháp chống rửa tiền can đảm và mạnh mẽ, xác nhận hai yếu tố và mạng lưới hệ thống học máy để theo dõi những thanh toán giao dịch đáng ngờ và giữ bảo đảm an toàn cho tiền của người mua .
Nền tảng sử dụng những chính sách bảo mật thông tin sau :
CoinJar có an toàn không?

Bảo mật trang web

CoinJar sử dụng nhiều kế hoạch như mã hóa dữ liệu, TSL ( Bảo mật lớp truyền tải ), thực thi kiểm tra bảo mật thông tin liên tục và nhiều kỹ thuật học máy nâng cao khác ( MLT ) để nhận ra những thông tin đăng nhập, gian lận kinh tế tài chính và chiếm đoạt thông tin tài khoản .

Bảo mật Wallet

Ví CoinJar sử dụng kho lạnh để tàng trữ tối thiểu 90 % tiền của người mua của họ. Ví phần cứng chỉ được tàng trữ ngoại tuyến ở những vị trí địa lý dư thừa .

2FA

CoinJar có 2 loại xác nhận hai yếu tố – ứng dụng Authenticator và xác nhận qua SMS. Ứng dụng Authenticator được thiết lập trên thiết bị di động của người mua hoạt động giải trí bằng cách tạo mã xác nhận mới sau mỗi 30 giây. Ngay sau khi nhà thanh toán giao dịch link ứng dụng với thông tin tài khoản CoinJar của mình, anh ta hoàn toàn có thể sử dụng mã để hoàn tất quy trình đăng nhập thông tin tài khoản. Ứng dụng được mã hóa trọn vẹn và hoàn toàn có thể được sử dụng bởi bất kể ai có liên kết internet tốt .
Mặt khác, SMS không được nhà sản xuất điện thoại thông minh mã hóa và do đó dễ bị những mối rình rập đe dọa bảo mật thông tin như đánh chặn hoặc chuyển tiếp cổng. Xác thực SMS hoạt động giải trí bằng cách nhận SMS trên thiết bị di động của người mua bất kỳ khi nào CoinJar nhu yếu xác nhận. Tất cả những gì họ cần làm là nhập mã được gửi cho họ qua SMS .

Đánh giá CoinJar: Hỗ trợ khách hàng

CoinJar có một phần tương hỗ người mua tổng lực, nơi những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể duyệt qua những Câu hỏi thường gặp hoặc gửi vé cho bất kể tương hỗ nào tương quan đến những dịch vụ như xác định thông tin tài khoản và danh tính, gửi tiền qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, gửi thanh toán giao dịch tiền điện tử và hơn thế nữa .
Nhóm tương hỗ người mua chỉ thao tác từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, theo giờ Melbourne. Đây là một hạn chế nếu những nhà thanh toán giao dịch không có trụ sở tại Úc, vì họ hoàn toàn có thể được nhu yếu liên hệ với nhóm dịch vụ người mua trong những giờ lẻ .
Nếu những nhà thanh toán giao dịch ĐK gói thanh toán giao dịch CoinJar, thì họ hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn số điện thoại cảm ứng chăm nom người mua. Tuy nhiên, trong hầu hết những trường hợp, những nhà thanh toán giao dịch chỉ hoàn toàn có thể liên hệ với nhóm trải qua dịch vụ tương hỗ bán vé .

Phần kết luận

Theo quan điểm của chúng tôi, những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất phụ thuộc vào vào sự lựa chọn của mỗi cá thể. CoinJar có vẻ như là một lựa chọn tương thích cho những công dân Vương quốc Anh và Úc. Nó lôi cuốn những nhà đầu tư với bố cục tổng quan đơn thuần, dễ sử dụng và do đó tuyệt đối cho những người mới mở màn muốn nhanh gọn thanh toán giao dịch ( mua và bán ) Bitcoin ( BTC ) và những loại tiền điện tử số 1 khác. Do đó, nếu bạn đang muốn mua Bitcoin ( BTC ), thì CoinJar là một nền tảng đáng an toàn và đáng tin cậy với mức phí cạnh tranh đối đầu .

Câu hỏi thường gặp

CoinJar tốt như thế nào?

Theo nhìn nhận của Coinjar, Đây là một nền tảng trao đổi tiền điện tử dễ sử dụng được tăng trưởng đa phần dành cho người mới mở màn để tận thưởng thanh toán giao dịch tiền điện tử thuận tiện ( mua và bán bitcoin và những loại tiền điện tử thông dụng khác ) với mức phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu .

CoinJar có phải của Úc không?

CoinJar được xây dựng vào năm 2013 tại Úc và không có thông tin nào khác về bất kể khu vực nào khác nơi CoinJar đặt trụ sở chính. Do đó, hoàn toàn có thể giả định rằng CoinJar là một sàn thanh toán giao dịch của Úc .

Bạn có thể mua Bitcoin trên CoinJar không?

Có, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mua Bitcoin trên CoinJar bằng tiền tệ fiat hoặc bằng tiền mặt .

CoinJar có phải là ví an toàn không?

Có, CoinJar Australia phân phối một ví tiền điện tử bảo đảm an toàn hoàn toàn có thể được sử dụng để tàng trữ những đồng xu tiền điện tử cho đến khi chúng sẵn sàng chuẩn bị được bán để thu doanh thu vào thời gian thích hợp. Ví bảo vệ những tính năng bảo mật thông tin ‘ giống như ngân hàng nhà nước ’ để giữ bảo đảm an toàn cho tiền và thông tin cá thể của người mua. Khoảng 90 % số tiền của người mua được tàng trữ trong ví tiền điện tử ngoại tuyến đặt tại những vị trí bảo đảm an toàn .
CoinJar bảo vệ thông tin của người mua bằng cách sử dụng hai lớp giải pháp bảo mật thông tin gồm có xác nhận 2FA, mã hóa dữ liệu, Bảo mật lớp truyền tải ( TLS ) và bằng cách triển khai kiểm tra bảo mật thông tin tiếp tục .

CoinJar có ứng dụng di động không?

Có, CoinJar Australia có một ứng dụng di động thích hợp với cả thiết bị Android và iPhone. Ứng dụng di động đồng thời với ví di động. Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng không lấy phí trên App Store hoặc Google Play Store .
Giao diện của ứng dụng dành cho thiết bị di động giống với phiên bản dành cho máy tính để bàn và toàn bộ những thao tác hoàn toàn có thể được thực thi ngay lập tức từ ứng dụng. Ngoài ra còn có một ứng dụng khác được gọi là ‘ CoinJar Touch ’ hoàn toàn có thể được sử dụng để chuyển tiền ngay lập tức ; tuy nhiên, ứng dụng này cũng chỉ hoàn toàn có thể truy vấn bởi công dân Úc .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT