Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LẠI THÊM MỘT SÀN NỮA CHUẨN BỊ LIST ILCOIN- SÀN GIAO DỊCH COINLIM LÀ GÌ? – Trang đưa tin về tiền điện tử mới và sớm nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có thể nói ILCoin là một trong những đồng xu tiền điện tử có vận tốc list trên những sàn thanh toán giao dịch quốc tế vào dạng ” quá nhanh, quá nguy hại ”. Tính từ ngày nó mở màn thoát ly khỏi chính sách ” bế quan tỏa cảng ” và được list trên sàn idax.pro thì đến nay chưa đầy 7 tháng ILC đã xuất hiện trên 15 sàn thanh toán giao dịch. Điều này không phải đồng coin nào cũng hoàn toàn có thể làm được ( nó chỉ thua kém đồng BTT của Bittorent mà thôi ) .

Mới tuần trước ILC được list trên sàn thanh toán giao dịch BW.com và đã tạo được một số lượng ấn tượng về âm lượng trong 24 h, thì vào ngày ngày hôm qua 28/4/2019 sàn thanh toán giao dịch điện tử Coinlim đã thông tin sẽ list ILC trên nền tảng thanh toán giao dịch của mình. Điều này làm cho những nhà đầu tư ILC vô cùng phấn khích sau một ngày ILC dậy sóng về tăng giá. Có những thời gian nó tăng tới 108 % .

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ COINLIM LÀ GÌ?

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số CoinLim được thành lập và đầu tư bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG HONG KONG. Nhóm này bao gồm một số học viên ưu tú cốt lõi trong lĩnh vực trung tâm thương mại chuyên nghiệp, kỹ thuật viên BLOCKCHAIN, nhóm kiểm soát rủi ro ngành tài chính chuyên nghiệp và nhóm vận hành. Nó có kinh nghiệm quản lý nền tảng giao dịch rộng lớn và tập trung vào tài sản kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số. Tích hợp tài sản tiền kỹ thuật số chất lượng cao toàn cầu để cung cấp một nền tảng giao dịch chuỗi khối an toàn, ổn định, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho tất cả những người đam mê tiền kỹ thuật số. Đội ngũ kỹ thuật có hơn 40 thành viên nhóm nghiên cứu và phát triển( R&D), các chuyên gia cốt lõi có hơn năm thành viên và hầu hết các kỹ thuật viên đều có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain

Một điều mê hoặc là tên miền Coinlim. com được đăng kí bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn điện toán đám mây Alibaba đến từ Bắc Kinh ( từ năm năm trước ), sau đó đội tăng trưởng đã mua lại để khởi chạy nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử. Chính cho nên vì thế mà đến thời này sàn thanh toán giao dịch Coinlim vẫn còn nghèo nàn về số lượng coin được list trên sàn .
( Coinlim mới có được số coin khiêm tốn được list trên nền tảng giao dịch của mình)

Thông thường những sàn giao dịch tiền điện tử mới ra đời, ngoài việc list ba đồng coin phổ biến là BTC/ETH/USDT thì họ sẽ phải tìm để list những đồng coin có thương hiệu trên thị trường, hoặc ít nhất là những đồng coin thâm niên như là BCH, LTC, TRON, EOS, XRP,XLM,…

Vậy tại sao họ lại chọn một đồng coin mới ra và đang còn non trẻ như thể ILC ? Điều đó có làm những nhà đầu tư giật mình ?

Rõ ràng chúng ta không biết động thái lựa chọn ILC của đội phát triển Coinlim là gì? Nhưng Củ Cải Xanh tin chắc rằng họ đều có lý do để lựa chọn. Nhất là gần đây cộng đồng thế giới crypto đang bắt đầu nói đến ILCoin.

Chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với ILC và Coinlim sau ngày ILC được exchange nhé. Hiện họ mới thông tin đồng ý ILC từ ngày 28/4/2019 nhưng chưa công bố ngày chính thức để thanh toán giao dịch cũng như là cho rút nhé .
Củ Cải Xanh sẽ update cho những bạn khi có thông tin mới nhất về sự kiện trên .
Chúc những nhà đầu tư thành công xuất sắc. Hãy nhớ ” Don’t sell cheap ”

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT