Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coinlist là gì? Hướng dẫn sử dụng Coinlist đơn giản với 3 bước – Tin tức tên miền hosting

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Coinlist đang nóng lên, với hai dự án gần đây hơn là Casper và Mina, với hơn 300.000 người tham gia. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá thêm về nguyên do tại sao nền tảng gây quỹ Coinlist lại thông dụng như vậy, đồng thời cung ứng số liệu thống kê và phản hồi để bạn tham gia game show trên Coinlist thuận tiện hơn .

Tìm hiểu Coinlist là gì?

Coinlist là gì?

Coinlist là một nền tảng dành cho những dự án tiền điện tử để bán tiền xu / mã thông tin cho người dùng, giúp người dùng truy vấn nhanh vào những dự án mới tiềm năng. Nó quản lý và vận hành bởi CoinList Markets LLC, có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Đó là một nền tảng rất hợp pháp, dự án đã có giấy phép hoạt động giải trí tại 20 tiểu bang của Hoa Kỳ .

Đồng thời, dự án cũng phát triển Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và Chương trình Tuân thủ Chống Rửa tiền (“Chương trình BSA / AML”), với mục đích duy trì mức độ tuân thủ cao nhất có thể đối với các luật và quy định hiện hành về chống rửa tiền ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác nơi Coinlist hoạt động. Vì vậy, hầu hết các dự án bán token đều có thông tin rõ ràng, minh bạch và chất lượng cao.

Coinlist gồm các sản phẩm gì?

Token Sale : Nhận quyền truy vấn vào những mã thông tin mới tốt nhất trước khi chúng được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch .
Trade : Mua và bán những loại tiền điện tử chính và những mã thông tin mới nhất từ ​ ​ CoinList .
Staking : Kiếm tới 5,4 % APY từ Tài sản kỹ thuật số
Defi : Chuyển đổi Bitcoin của bạn sang wBTC và tham gia vào DeFi
Mobile : Dù bạn ở đâu, ví tiền điện tử luôn ở bên bạn

Đội ngũ sáng lập là những ai?

CoinList là một nền tảng đáng đáng tin cậy để bán mã thông tin tuân thủ. Các dự án cần tuân thủ những pháp luật khi tiến hành bán mã thông tin. Đội ngũ sáng lập gồm có :
Đội ngũ sáng lập Coinlist là những ai?+ Andy Bromberg, Giám đốc quản lý và đồng sáng lập. Andy là Giám đốc điều hành quản lý và đồng sáng lập của Sidewire. Trước đó, ông đồng sáng lập Stanford Bitcoin Group khi đang theo học toán học và khoa học máy tính .
+ Graham Jenkins, COO và đồng sáng lập. Trước khi gia nhập AngelList, anh ấy đã chỉ huy những nhóm UX tại Google và BofA .
+ Paul Menchov, CTO và đồng sáng lập. Paul là người đồng sáng lập Republic, một nền tảng kêu gọi vốn từ hội đồng CP số 1 và trước kia là Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ tại AngelList .
+ Joshua Slayton, đồng sáng lập. Joshua đã xây dựng bốn công ty, gần đây nhất là gia nhập AngelList vào năm 2010 với tư cách là Giám đốc công nghệ tiên tiến sáng lập. Anh ấy là một người hâm mộ và là người tiếp thị tiền điện tử kể từ khi anh ấy phát hiện ra Bitcoin cách đây 5 năm .
+ Brian Tubergen, đồng sáng lập. Ông chỉ huy một nhóm chịu nghĩa vụ và trách nhiệm góp vốn đầu tư hơn 850 triệu đô la. Trước đó, Brian thao tác tại Facebook và là sinh viên đầu ngành khoa học máy tính tại Đại học Princeton .
+ Kendrick Nguyễn, Cố vấn sáng lập. Kendrick là Giám đốc quản lý của Republic, cựu cố vấn tại AngelList và là đồng nghiệp tại Trường Luật Stanford .

Đánh giá sàn giao dịch Coinlist

Coinlist là một nền tảng kêu gọi vốn lớn, uy tín, tiếp tục liệt kê những dự án chất lượng. Hầu hết những thanh toán giao dịch bán mã thông tin được Coinlist tương hỗ là những dự án Blockchain Layer-1 .
Nếu bạn như mong muốn mua được token trên Coinlist, khởi đầu số token của bạn sẽ tăng hoặc giảm tùy theo tình hình, nhưng về lâu dài hơn thì hơn 90 % sẽ sinh lời. ROI ATH trung bình cho những dự án được bán trên Coinlist là 3,464 % .
sàn giao dịch CoinlistNếu bạn không như mong muốn mua được mã thông tin trong đợt mở bán công khai của Coinlist, bạn hoàn toàn có thể đợi khoảng chừng 24 ngày để mua nó với giá tốt nhất .
Sau sự ra đời rất thành công xuất sắc của FLOW, Coinlist quả thực là một cơn sốt khi liên tục tung ra những dự án chất lượng như CASPER, MINA ( tiếp nối blockchain 2 lớp 1 ) .

Hướng dẫn sử dụng Coinlist Exchange

  • Bước 1 : Đăng ký thông tin tài khoản

Để ĐK thông tin tài khoản, sung sướng truy vấn : https://coinlist.co/
Sau đó chọn Bắt đầu .
Điền những thông tin thiết yếu theo thứ tự, gồm có : họ tên, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó chọn Tạo thông tin tài khoản. Bạn kiểm tra gmail và xác định email của mình bằng cách bấm vào xác định email của bạn .

  • Bước 2 : Xác minh danh tính – KYC

Đầu tiên, bạn cần biết KYC là gì, KYC ( Know Your Customer ) là quy trình tích lũy thông tin nhận dạng về người mua của một dịch vụ. Mục đích của quy trình tiến độ KYC là ngăn những người không đủ tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ. Các tiêu chuẩn này hoàn toàn có thể khác nhau so với những đơn vị chức năng khác nhau .

Để thực hiện KYC, bạn có thể làm như sau:

Vào bảng điều khiển và tinh chỉnh, chọn Wallet, chọn Verify .
Lần lượt điền rất đầy đủ những thông tin, sau đó bấm Lưu và liên tục. Nhớ mang theo sách vở tùy thân hoặc hộ chiếu để photo xác định nhé ! Sau khi hoàn tất, hãy đợi 5 phút để Coinlist xem thông tin. Nếu không, Coinlist sẽ hướng dẫn bạn những bước tiếp theo để xác định thông tin tài khoản của bạn .
Bước 2: Xác minh danh tính - KYC

  • Bước 3 : Gửi tiền vào ví

Nhấp vào tab “ Ví ”, chọn loại gia tài bạn muốn ký gửi và nhấp vào “ Gửi tiền ”. Sao chép địa chỉ ví và gửi tiền. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm :

  • Không ký gửi gia tài BEP20 .
  • Chỉ gửi đúng loại gia tài và đúng blockchain, ví dụ như trong hình bạn phải gửi ERC20 USDT .
  • Đảm bảo số lượng giới hạn gas tối thiểu là 35.000 .

Hướng dẫn tham gia bán token trên Coinlist

Nhấp vào tab Bán mã thông tin ⇒ Nhấp vào Tìm hiểu thêm bên cạnh mục trong phần “ Sự kiện hiện hành ” nơi bạn muốn tham gia mua mã thông tin .
Chọn tùy chọn ( Option ) để mua mã thông tin tương thích với bạn và nhấp vào Đăng ký ngay dưới tùy chọn đó. Xin chú ý quan tâm rằng những nhu yếu phân phối thông tin sẽ khác nhau tùy thuộc vào tùy chọn .
Nhấp vào Bắt đầu và nhập những thông tin thiết yếu theo trình tự :
Sau khi triển khai xong ĐK tùy chọn, toàn bộ những gì bạn phải làm là đợi ngày mở bán, tham gia xếp hàng và mua mã thông tin !

Các tính năng khác

Ngoài việc tương hỗ gây quỹ cho những dự án, Coinlist còn có những tính năng thanh toán giao dịch và đặt cược. Sàn thanh toán giao dịch Coinlist Pro tương hỗ 25 cặp thanh toán giao dịch, một số ít mã thông tin chính như BTC, ETH, FIL, CELO, v.v.
Bạn hoàn toàn có thể đặt cược mã thông tin trên Coinlist với APY lên đến 32 % .
Hướng dẫn tham gia bán token trên Coinlist

Câu hỏi thường gặp khi mua token trên Coinlist 

Coinlist có phải là một trò lừa đảo không? 

Như đã đề cập trước đó, Coinlist là một nền tảng kêu gọi vốn lớn và uy tín, tiếp tục liệt kê những dự án chất lượng. Ngoài ra, những dự án được bán trên Coinlist cũng mang lại tỷ suất thắng cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Coinlist có những khoản phí nào? 

Có 4 loại phí chính :

  • Phí gửi tiền : hoàn toàn có thể được gửi không lấy phí .
  • Phí rút tiền : Phí rút tiền khá cao, cao hơn khoảng chừng 2-3 lần so với chuyển khoản qua ngân hàng thường thì .
  • Phí bán mã thông tin : Miễn phí, bạn không mất phí mua
  • Phí thanh toán giao dịch : tính phí 0,5 % cho mỗi thanh toán giao dịch .

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về Coinlist. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết công nghệ hữu ích từ Tenten nhé!

Các tìm kiếm tương quan đến chủ đề “ coinlist ”

Coinlist là gì Các dự an thành công trên Coinlist
CoinList ICO CoinList IDO
Coinlist Pro Axelar CoinList
CoinList token sale Tribal CoinList

Bài viết tương quan

Đánh giá sàn remitano đúng chuẩn nhất năm 2022
Đào coin bằng VPS là gì ? Có nên hay không ?
Cách chuyển bitcoin về ví blockchain, rút tiền thế nào ?

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT