Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinMate là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch CoinMate 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tôi có cần xác định thông tin tài khoản của mình để sử dụng SEPA không ?Được xây dựng vào năm năm trước. Sàn thanh toán giao dịch này được ĐK tại London nhưng tập trung chuyên sâu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại vào khu vực Đông Âu. Nó được coi là nằm trong 10 sàn thanh toán giao dịch thống trị số 1 bằng đồng euro, với lệch giá hàng ngày là 818,957 đô la. Là đứa con ý thức của 2 sinh viên tốt nghiệp ngành kinh tế tài chính đến từ Prague, Coinmate đã tự chứng minh và khẳng định mình là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lý tưởng cho những nhà đầu tư đang muốn góp vốn đầu tư vào Bitcoin bằng đồng euro. Sàn thanh toán giao dịch phân phối cho người mua của mình một cách không lấy phí và phức tạp để có được Bitcoin .

CoinMate là gì?

Về nền tảng thanh toán giao dịch, Coinmate phân phối cho người mua của mình một nền tảng dựa trên web độc quyền. Nền tảng này có 2 giao diện, chính sách “ Mua / Bán nhanh ” và chính sách thanh toán giao dịch nâng cao. Giao diện trước đây về cơ bản là một trang đặt hàng thị trường diễn đạt mức giá tốt nhất có sẵn từ sổ đặt hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số tiền cần thanh toán giao dịch và nhấp vào “ xác nhận ” để thanh toán giao dịch được triển khai. Không hoài nghi gì nữa, giao diện thanh toán giao dịch đơn thuần này được phong cách thiết kế để tương thích với những người chưa quen với thanh toán giao dịch tiền điện tử .

CoinMate là gì?

Ngoài giao diện thanh toán giao dịch đơn thuần, Coinmate còn cung ứng một nền tảng thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển hơn cho những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch tiền điện tử hơn hoặc muốn thanh toán giao dịch chúng chuyên nghiệp hơn. Giao diện thanh toán giao dịch nâng cao đi kèm với biểu đồ thanh toán giao dịch lan rộng ra và tương hỗ những lệnh số lượng giới hạn và lệnh thị trường .
Mặc dù không có ứng dụng di động dành riêng cho những nền tảng thanh toán giao dịch do Coinmate cung ứng, nhưng website đã được phong cách thiết kế và tối ưu hóa để tương thích với màn hình hiển thị nhỏ của điện thoại thông minh mưu trí và những thiết bị di động khác. Nói cách khác, website cũng thân thiện với thiết bị di động .

CoinMate là gì?

Trên nền tảng thanh toán giao dịch Coinmate, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với 4 cặp tiền điện tử khác nhau :

 • BTC / EUR
 • BTC / CZK
 • LTC / BTC
 • BCH / BTC

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Tại Coinmate, bạn có một số ít cách để nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên, những chiêu thức khả dụng cho bạn sẽ phụ thuộc vào vào Lever xác định thông tin tài khoản của bạn. Cấp độ xác định tiên phong dành cho thông tin tài khoản cơ bản. Việc mở một thông tin tài khoản cơ bản chỉ nhu yếu bạn cung ứng địa chỉ email và mật khẩu. Tuy nhiên, trước khi hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch, bạn cũng cần phân phối tên, ngày sinh và số điện thoại thông minh của mình. Với thông tin tài khoản cơ bản, lựa chọn gửi tiền của bạn là OkCoin, MoneyPolo, Voucher. Đối với những thông tin tài khoản VIP và đã được xác định, những tùy chọn để gửi tiền gồm có OkCoin, MoneyPolo, Voucher, SEPA, Sofort và những dây tiêu chuẩn. Mặc dù nhìn chung không có số lượng giới hạn nào về việc ai hoàn toàn có thể ĐK với Coinmate, nhưng sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hiện không đồng ý người mua từ Hoa Kỳ

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Phí và lệ phí

Về cơ bản có 3 loại thông tin tài khoản tại Coinmate, thông tin tài khoản cơ bản, thông tin tài khoản xác định và thông tin tài khoản VIP. Với thông tin tài khoản cơ bản, số lượng giới hạn rút tiền hàng ngày là € 1,000 / 5,000. Đối với thông tin tài khoản đã xác định, số lượng giới hạn cao hơn là € 5.000 / 20.000. Giới hạn cao nhất được dành cho thông tin tài khoản VIP là € 12,500 / 100,000. Tuy nhiên, với thông tin tài khoản VIP, hạn mức vẫn hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cao hơn theo nhu yếu .

Phí và lệ phí

Đối với phí thanh toán giao dịch tại CoinMate, sàn thanh toán giao dịch sử dụng quy mô Maker / Taker để tăng tính thanh khoản trên sàn thanh toán giao dịch. Phí của đơn vị sản xuất là 0,05 % trong khi phí của người nhận là 0,35 %. Đối với tiền gửi và rút tiền, những khoản phí sau được vận dụng :

 PHƯƠNG PHÁP TIỀN GỬI RÚT TIỀN
Séc nội địa 0 € 1
Ba Lan nội địa 0 € 1
Moneypolo € 1 0,5% (tối thiểu € 1)
OK thanh toán 0,5% 1,5% (tối thiểu € 1)
SEPA € 1 € 1
Sofort 1,5% (tối thiểu € 2) N / A
Chứng từ 0 0,1%

Coinmate có an toàn không?

Nhìn chung, nếu bạn là một nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử tại Châu Âu, thì Coinmate là sàn thanh toán giao dịch lý tưởng sẽ phân phối nhu yếu thanh toán giao dịch tiền điện tử của bạn. Coinmate cung cấp phí thanh toán giao dịch và chuyển tiền thấp với tính thanh khoản cao cho những thanh toán giao dịch EUR .
Tuy nhiên, mặt trái của nó, những lựa chọn về gia tài kỹ thuật số được cung ứng có phần hạn chế với chỉ một vài cặp tiền điện tử. Ngoài ra, bảo mật thông tin có vẻ như không quá hiệu suất cao với chỉ bảo mật thông tin xác nhận 2FA được phân phối cho người mua. Tuy nhiên, Coinmate là lựa chọn lý tưởng cho những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử mới làm quen vì nền tảng thanh toán giao dịch của họ rất dễ sử dụng .

Quyền riêng tư và Bảo mật

Coinmate có 3 Lever xác định, dành cho thông tin tài khoản cơ bản, thông tin tài khoản đã xác định và thông tin tài khoản VIP .
Đối với thông tin tài khoản cơ bản, bạn được nhu yếu phân phối những thông tin sau :

 • Tên
 • Ngày sinh
 • Số điện thoại

Với cấp thông tin tài khoản đã xác định, bạn cần phân phối thêm thông tin sau cho Coinmate :

 • Giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp
 • Hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng cho biết địa chỉ cư trú của bạn

Trong khi hầu hết những sàn thanh toán giao dịch chỉ nhu yếu bạn gửi bản sao được quét của những tài liệu này, thì Coinmate còn tiến thêm một bước nữa bằng cách nhu yếu bạn thực thi cuộc gọi điện video cho thấy bạn chụp nhanh những tài liệu khác nhau. Đối với những công ty, cần cung ứng những lao lý về thông tin tài khoản xây dựng và doanh nghiệp. Cấp thông tin tài khoản VIP nhu yếu thông tin tựa như như so với thông tin tài khoản đã xác định ngoại trừ việc bạn cần điền vào bảng câu hỏi bổ trợ .
Để bảo vệ bảo mật an ninh cho phía trao đổi, 95 % số tiền được giữ trong kho lạnh. Ngoài ra, mật khẩu của người mua được mã hóa trước khi chúng được tàng trữ trên những sever trao đổi. Các giải pháp bảo mật thông tin khác gồm có tường lửa, SSL và Cloudflare. Về phía người mua, Coinmate phân phối bảo mật thông tin xác nhận 2 yếu tố cho họ. Các thanh toán giao dịch rút tiền cũng nhu yếu xác nhận email trước khi chúng được triển khai .

Quyền riêng tư và Bảo mật

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ người mua tại Coinmate chỉ có sẵn qua email. Phản hồi khá nhanh với thời hạn thực thi trong vài giờ .

Hỗ trợ khách hàng

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Tính thanh khoản cao cho các giao dịch thống trị bằng đồng euro
 • Phí thấp
 • Dịch vụ mở trên toàn thế giới (ngoại trừ Hoa Kỳ)
 • Hỗ trợ SEPA

Nhược điểm

 • Các lựa chọn hạn chế về tiền điện tử
 • Chỉ bảo mật 2FA ở phía khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần xác minh tài khoản của mình để sử dụng SEPA không?

Đúng. Để tuân thủ pháp luật AML và những giao thức KYC, cần phải xác định danh tính và địa chỉ .

Hạn mức rút tiền cho tài khoản cơ bản là bao nhiêu?

Đối với thông tin tài khoản cơ bản, số lượng giới hạn gửi và rút tiền hàng ngày là € 1.000 / 5.000 .

Coinmate có chấp nhận khách hàng từ Hoa Kỳ không?

Không. Coinmate không gật đầu người mua từ Hoa Kỳ do những hạn chế từ những cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ .

Tôi có thể giao dịch những cặp tiền điện tử nào trên Coinmate?

Hiện tại, Coinmate chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch BCH / BTC, BTC / CZK, BTC / EUR và LTC / BTC .

Kết luận

Nhìn chung, nếu bạn là một nhà thanh toán giao dịch tại Châu Âu, thì Coinmate rất tương thích để phân phối nhu yếu thanh toán giao dịch tiền điện tử của bạn. Sàn thanh toán giao dịch cung cấp phí thanh toán giao dịch và chuyển tiền thấp với tính thanh khoản cao cho những thanh toán giao dịch đồng euro. Tuy nhiên, về mặt xấu đi, những lựa chọn về tiền điện tử được phân phối khá hạn chế với chỉ một số ít ít những cặp tiền điện tử. Ngoài ra, bảo mật thông tin có vẻ như không quá ngặt nghèo với chỉ bảo mật thông tin xác nhận 2FA được phân phối cho những máy khách. Tuy nhiên, Coinmate là lý tưởng cho những nhà đầu tư tiền điện tử mới mở màn vì nền tảng thanh toán giao dịch của họ cực kỳ dễ sử dụng .

Rate this post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT