Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Coinone là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Coinone đẳng cấp tại Hàn Quốc

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn Coinone – Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ngày nay, thị trường tiền tệ điện tử có những bước tiến mạnh mẽ kéo theo đó là những sàn giao dịch đã được ra đời. Bên cạnh những sàn giao dịch uy tín, được người dùng tin tưởng thì đã có không ít sàn giao dịch đã “chết” giữa đường đua và ngưng hoạt động. Trong bài này, TinoHost sẽ cùng bạn đi tìm thông tin chi tiết về sàn giao dịch đẳng cấp tại Hàn Quốc – sàn Coinone nhé.

Sàn Coinone là gì?

Coinone là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có “ tên tuổi ” trong top những sàn thanh toán giao dịch uy tín và bảo đảm an toàn hiện có .

Năm 2014, sau khi CEO Chan Myung Hun bắt đầu tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc vô cùng an toàn, thân thiện với người dùng thì cái tên Coinone đã ra đời. Ban đầu, Coinone được Myung Hun thiết lập với mong muốn giúp cho người Hàn Quốc thực hiện trao đổi tiền điện tử với nhau và với người nước ngoài cũng như lưu trữ một cách dễ dàng, an toàn. Tuy nhiên, sau khi sàn Coinone xuất hiện, nó đã hoạt động rất mạnh mẽ như một sàn giao dịch đẳng cấp xứng tầm quốc tế, thu hút sự quan tâm sử dụng của đông đảo người dùng.

san-coinoneSàn Coinone là gì?Coinone hiện là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tại Nước Hàn, chỉ sau Bithumb. Sau thời hạn hoạt động giải trí, sàn Coinone đã không ngừng nâng cấp cải tiến, tăng cấp lan rộng ra nhiều tính năng hạng sang nhằm mục đích mang đến cho người dùng những thưởng thức tuyệt vời nhất. Tính đến thời gian này, Coinone nắm giữ khối lượng thanh toán giao dịch điện tử lớn thứ chín trên toàn thế giới .

Chi phí hoa hồng và giới hạn rút tiền tại sàn Coinone

Phí giao dịch trên sàn Coinone

Đến với sàn Coinone, ngân sách thanh toán giao dịch cực kỳ thấp, khoảng chừng tầm 0.1 % cho một trao đổi tiền điện tử. Bên cạnh đó, Coinone được cho phép người dùng trao đổi rất nhiều loại tiền tệ khác nhau với KRW, USDT, BTC

Phí rút tiền trên sàn Coinone

Khi rút Bitcoin, ngân sách tại sàn Coinone trung bình toàn ngành là 0,000812 BTC cho mỗi lần rút. Coinone tính phí 0,0015 Bitcoin mỗi lần rút Bitcoin

Những tính năng vượt trội của sàn Coinone

 • Coinone là sàn giao dịch đảm bảo uy tín và an toàn tuyệt đối từ tài khoản cho đến tài sản của người dùng.
 • Thời gian hoạt động lâu dài, bền bỉ với nhiều cải tiến mới mẻ, hiện đại. Do đó, Coinone luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt
 • Hỗ trợ Các loại tiền điện tử hiện có ở Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Qtum (QTUM), Litecoin (LTC) và Miota (IOTA). Đối với khách hàng có thể đủ để giao dịch, nhưng với đối thủ như Upbit, Coinone vẫn cần phải bổ sung thêm.

san-coinoneKhám phá những tính năng tuyệt vời của sàn Coinone

 • Khả năng bảo mật cao: bảo mật 2FA và một kho lạnh để lưu trữ dữ liệu ảo, bảo vệ tài sản của khách hàng. Điều này sẽ được thể hiện rõ trong quá trình giao dịch của khách hàng, Coinone sẽ cung cấp cho người giao dịch một ví tiền đa chữ ký, theo đó là yêu cầu xác thực bảo mật 2 lớp, kho lạnh lưu trữ tiền ảo. Do đó, bạn thực hiện đầy đủ và đúng các bước hệ thống yêu cầu thì kho lạnh mới có thể mở và thực hiện giao dịch.
 • Giao diện website mới mẻ, thu hút. Ngoài thiết kế một nền tảng trang web đẹp, Coinone còn cung cấp cho người dùng các tính năng rất dễ sử dụng.
 • Sàn Coinone nổi bật là một trong số ít các ngân hàng tại Hàn Quốc luôn hỗ trợ quỹ, điều này giúp cho khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi và tại tất cả các thời điểm trừ các tài khoản khách hàng trên sàn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Coinone luôn được ưu tiên, chỉn chu. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn bằng cách chat trực tiếp hoặc gọi điện thoại, gửi email. Mọi thắc mắc sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ tức thời, tận tình.
 • Chi phí giao dịch tại Coinone rất cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. Sàn Coinone được xem là phù hợp với số đông đối tượng khách hàng.
 • Sàn Coinone hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh.

Cách đăng ký trở thành người dùng Coinone

Để trở thành người dùng sàn Coinone, bạn phải xác minh danh tính của cá nhân thông qua một vài cấp độ khác nhau như: Email, điện thoạiID ảnh được hệ thống yêu cầu. Ngoài ra, cần có một quy trình bổ sung cần được thực hiện để xác minh tài khoản ngân hàng của bạn.

san-coinoneCó nên sử dụng giao dịch tại sàn Coinone không?Bạn chỉ hoàn toàn có thể trở thành người dùng Coinone với rất đầy đủ mọi tính năng khi bạn là công dân Nước Hàn, hoặc bạn là công dân quốc tế có cư trú hợp pháp tại Nước Hàn. Tuy nhiên, bạn cần vật chứng bằng một bức ảnh chụp bạn đang cầm thẻ ID Nước Hàn. Đối với người dùng Coinone sống ở quốc tế cần phân phối vật chứng cư trú quốc tế của họ .

Thiết lập tài khoản sàn Coinone cho tổ chức

Đối với những người dùng là một tập đoàn lớn, tổ chức triển khai, muốn tham gia vào sàn Coinone thì phải phân phối tên doanh nghiệp và thông tin liên hệ cơ bản như : số điện thoại thông minh, E-Mail, website, … đi kèm với công bố về mục tiêu lựa chọn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Sàn Coinone là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Coinone đẳng cấp tại Hàn Quốc 2
ADVERTISEMENTsan-coinoneThiết lập tài khoản trên sàn CoinoneBên cạnh đó, những công ty này cần tải bản sao tài liệu ĐK Kinh doanh và Doanh nghiệp, list cổ đông, bảng sao kê ngân hàng nhà nước, hình ảnh người đại diện thay mặt và người hành nghề ( hoặc người quản lý thông tin tài khoản và đại diện thay mặt doanh nghiệp ) và diễn đạt chân thực, đúng chuẩn về doanh nghiệp .Với thị trường tiền điện tử tăng trưởng tại Nước Hàn, sàn Coinone điển hình nổi bật là sàn thanh toán giao dịch uy tín và bảo đảm an toàn. Như vậy, hoàn toàn có thể thể chứng minh và khẳng định Coinone trong tương lai hoàn toàn có thể trở thành một sàn thanh toán giao dịch vững mạnh, được sử dụng thoáng rộng trên toàn thế giới. Hy vọng những san sẻ trên đây về sàn Coinone sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và khám phá về sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .Chúc những bạn như mong muốn !

FAQs về sàn Coinone

Sàn Coinone có đảm bảo an toàn không?

Sàn Coinone được trang bị tính năng bảo mật thông tin, đơn cử là 2FA và kho lạnh tàng trữ tài liệu. Từ những ngày xây dựng cho đến nay, sàn Coinone chưa xảy ra bất kể trường hợp lừa đảo hay hacker nào xâm nhập mạng lưới hệ thống. Trong tương lai, Coinone luôn nỗ lực để cải tổ, mang đến cho người mua thưởng thức tuyệt vời nhất .

Sàn Coinone hỗ trợ các loại đồng Coin nào?

Hiện tại, sàn Coinone đang tương hỗ thanh toán giao dịch những đồng xu chính như : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và 1 số ít loại tiền khác như BCH, ETC, XRP, QTUM. Trên sàn Coinone, KRW ( Won Nước Hàn ) là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng để gửi và nhận trong thanh toán giao dịch tiền ảo trên sàn .

Coinone Blocks là gì?

Coinone Blocks được tăng trưởng từ sàn Coinone. Đây được xem là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử truyền thống lịch sử sẽ phân phối đến bạn những nhà phân phối can hệ tới tiền điện tử bổ trợ. Coinone Blocks với dịch vụ đáp ứng là Crypto-ATM .

Đến với Coinone Blocks, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảy loại tiền điện tử khác nhau, đó là: Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Qtum, Litecoin và Ripple. Trong tương lai, Coinone Blocks hứa hẹn với nhiều nâng cấp đặc biệt, có khả năng các đồng bạc điện tử sẽ được cung ứng trên sàn phân phối trực tuyến của Coinone.

Tốc độ giao dịch của sàn Coinone có nhanh không?

Tốc độ thanh toán giao dịch tại sàn Coinone rất nhanh và thướt tha vì khối lượng thanh toán giao dịch rất lớn nhưng luôn bảo vệ bảo đảm an toàn, uy tín cho người mua .Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin sung sướng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết cụ thể hoặc Fanpage để update những thông tin mới nhất nhé !Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm phân phối hosting, dịch vụ cho thuê sever, những dịch vụ tương quan đến tên miền và bảo mật thông tin website, hãy để TinoHost sát cánh cùng bạn trên con đường khẳng định chắc chắn tên thương hiệu trên map công nghệ tiên tiến toàn thế giới !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT