Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinsBank là gì? Sàn tiền ảo Coinsbank có lừa đảo không? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CoinsBank là gì ?

CoinsBank là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền ảo được xây dựng trong năm năm nay tại Edinburgh ở Anh Quốc, được điều hành quản lý bởi giám đốc Ronny Boesing là một người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiền ảo. Sàn có tên khởi đầu BIT-X, nhưng trong tháng 4 năm năm nay nó được phong cách thiết kế lại trọn vẹn và đổi tên thành CoinsBank .
>> > EXX là gì ? Tổng quan và đánh giá sàn thanh toán giao dịch tiền ảo tại Hồng Kong
>> > Tổng quan và đánh giá sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Tidex

Coins-Bank

CoinsBank là một sàn thanh toán giao dịch có cấu trúc khá phức tạp với website coinsbank.com được quản lý và điều hành bởi công ty CB Exchange LP, những dịch vụ kinh tế tài chính của sàn được phân phối bởi một công ty chuyên kinh doanh thương mại sàn chứng khoán có tên là XBIT LTD được ĐK tại Belize, Anh .

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch CoinsBank

– Bảo mật của sàn : Là một sàn thanh toán giao dịch tiền ảo thì những yếu tố bảo mật thông tin luôn được chăm sóc số 1. Minh chứng tốt nhất về năng lực bảo mật thông tin tại sàn đó là nó bảo đảm an toàn và đứng vững trước nhiều cuộc tiến công của những hacker. Các công nghệ tiên tiến được dùng để bảo mật thông tin thông tin của người mua được dùng chính tại sàn gồm giao thức bảo mật thông tin SSL, mạng lưới hệ thống máy chủ lưu trữ tài liệu bằng điện toán đám mây, bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ) .
– Cung cấp thẻ ghi nợ riêng : Khi tham gia tại sàn CoinsBank người dùng được cung ứng thẻ ghi nợ riêng do CoinsBank phát hành, nó được hợp nhất với ví bitcoin hay tiền ảo khác của người mua. Thẻ ghi nợ của CoinsBank được dùng để đổi ra tiền pháp định như USD, EUR nhanh gọn .
– Nền tảng thanh toán giao dịch : Sàn CoinsBank tương hỗ nhiều nền tảng gồm có nền tảng web, qua những ứng dụng trên điện thoại thông minh iOS hay Android. Nền tảng thanh toán giao dịch trên website được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng rất đầy đủ, hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị đơn hàng hay theo dõi những thanh toán giao dịch theo thời hạn thực .
– Có lao lý tiền gửi khởi đầu : CoinsBank lao lý tiền gửi bắt đầu tối thiểu vào sàn nhất định như 0,0001 với BTC / 0.001 với LTC. Đối với tiền gửi bằng ngân hàng nhà nước thì số tiền nhu yếu là 500 EUR, CHF, AUD, USD, GBP hoặc 50000 JPY. Đối với tiền gửi qua mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán điện tử, số tiền bắt đầu thấp hơn khá nhiều : như 20 EUR, USD trải qua Perfect Money và Epay, 10 EUR, USD hoặc 1000 RUB qua Qiwi .
– Ngôn ngữ tương hỗ : Tại sàn CoinsBank chỉ tương hỗ ngôn từ là tiếng Anh .

– Ký quỹ : Sàn CoinsBank không tương hỗ ký quỹ .

– Hỗ trợ người mua : CoinsBank tương hỗ người mua trải qua chat trực tuyến, qua số hotline, qua emal và những mạng xã hội như facebook, twitter …
Đồng coin và thị trường của sàn CoinsBank
Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch CoinsBank chỉ tương hỗ 2 đồng coin là Bitcoin và Litecoin, và cặp thanh toán giao dịch đa phần là đồng coin với những loại tiền pháp định như USD, EUR, GBP, CHF, AUD, JPY và RUB. Tại sàn cũng có cặp BTC / LTC nhưng nó không được thanh toán giao dịch nhiều. Tại CoinsBank không hề mua hoặc bán Ethereum được, một trong những đồng coin rất phổ biển. Nó cũng là một điểm yếu kém của sàn cần khắc phục để hoàn toàn có thể tăng trưởng hơn nữa .
Được xây dựng tại Anh nhưng CoinsBank không chỉ hoạt động giải trí tại Anh và còn hoạt động giải trí tại khắp nơi trên quốc tế, chỉ cần người dùng có thẻ visa hay một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch điện tử được quốc tế gật đầu như Perfect Money .

Phí thanh toán giao dịch trên sàn CoinsBank như nào

Phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tại sàn CoinsBank xê dịch từ 0.2 – 0.5 % với phí cho taker là 0.5 %, cho maker là 0.2 %. Đây là một mức phí khá cao so với nhiều sàn khác thì mức phí chung là 0.1 – 0.25 %. Xem thêm đơn cử những loại phí khác tại sàn như phí gửi tiền, phí chuyển tiền, phí rút tiền ở đây .

phi-coinsbank

Phí thanh toán giao dịch tại Coinsbank

Phương thức thanh toán giao dịch tại sàn CoinsBank
Xem thêm : Cầu nối Rainbow Bridge của Aurora đẩy lùi thành công xuất sắc thủ đoạn tiến công
Là một sàn hoạt động giải trí vui chơi hầu hết cho việc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tiền ảo với tiền pháp định nên CoinsBank tương hỗ rất nhiều chiêu thức giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khác nhau như giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tiền pháp định qua ngân hàng nhà nước nhà nước ( gồm có SEPA – là hình thức giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước nhà nước bằng đồng euro trong những nước thuộc EU ), hay qua mạng lưới mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch điện tử như Qiwi, Perfect Money, Epay và OKPay với phí 0.01 % .

Đánh giá bài post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT