Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu Sàn Coinsbit.io là gì? Cách đăng ký tài khoản nhanh

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đánh giá Sàn Coinsbit.io là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản là conpect trong nội dung hôm nay của Sen Tây Hồ. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng lớn dẫn đến sự mọc lên của không ít các sàn Crypto. Sàn Coinsbit.io mặc dù mới thành lập nhưng đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tham gia ra giao dịch. Tại thị trường Việt Nam Nam, cái tên Coinsbit.io cũng đã dần trở nên quen thuộc với giới trader. Vậy sản giao tên này có gì đặc biệt? Tại sao nên lựa chọn Coinsbit.io thay vì những sàn Crypto khác?

san-coinsbit-io

Sàn Coinsbit.io là gì?

Sàn Coinsbit chính thức đi vào cung cấp dịch vụ từ năm 2018. Đây là mô hình sàn giao dịch hoạt động tương tự như Binance, Huobi, KuCoin và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác. Trụ sở chính của Coinsbit.io hiện đặt tại đất nước Estonia.

Mặc dù hoạt động giải trí hơn 3 nhưng Coinsbit. io đã lôi cuốn một lượng lớn nhà thanh toán giao dịch đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Loại hình coin thanh toán giao dịch trên đây tương đối phong phú. Đặc biệt với di sản công nghệ tiên tiến văn minh, Coinsbit. io có năng lực giải quyết và xử lý hàng ngàn thanh toán giao dịch mỗi giây .
Trong năm 2019, đội ngũ nhân sự của Coinsbit đã có sự trộn lẫn tương đối lớn. Cụ thể, một trong những nhà đồng sáng lập Nikolay Udyansky để chia tay với dự án và bán hàng loạt CP của ông cho những nhà đầu tư khác. Đây chính là lời chia tay của Udyansky dành cho Coinsbit .
Tuy nhiên sự ra đi của một cá thể không ảnh hưởng tác động nhiều đến hàng loạt dự án Coinsbit vốn đã tiến hành trước đó. Thị trường hoạt động giải trí chính của sàn thanh toán giao dịch này thời gian hiện tại gồm có có Nước Hàn, Trung Quốc, Ấn Độ. Ngoài ra Nước Ta cũng nằm trong top thị trường mới nổi của Coinsbit .

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm

Theo thông tin của Coinsbit, sàn đã được cấp phép bởi một số ít cơ quan trình độ tại châu Âu. Tuy nhiên đó là cơ quan nào thì sàn vẫn chưa đề cập rõ .
Nói chung yếu tố giấy phép hoạt động giải trí so với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phần nhiều không rõ ràng, cụ thể cho lắm. Vì mua và bán tiền điện tử tại 1 số ít khu vực trên quốc tế vẫn được xếp vào nhóm không hợp pháp. Do đó sẽ không có nhiều cơ quan đứng ra cấp phép hoạt động giải trí cho những sàn thanh toán giao dịch điện tử như Coinsbit .
Tương tự, chủ trương bảo hiểm dành cho người mua của Coinsbit cũng chưa được đề cập cụ thể lắm. Chỉ biết rằng, 95 % gia tài kỹ thuật số của người mua tại Coinsbit điều tàng trữ ở mạng lưới hệ thống ví lạnh, không liên kết với thiên nhiên và môi trường internet. Điều đó chúng sẽ luôn được bảo đảm an toàn khỏi những cuộc tiến công mạng .

Sàn Coinsbit có lừa đảo không?

Khi chưa đủ địa thế căn cứ xác nhận, chúng tôi không dám chứng minh và khẳng định một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào đó có lừa đảo không. Với Coinsbit, điểm yếu của sàn thanh toán giao dịch này là chưa có sách vở hoạt động giải trí về chủ trương bảo vệ hàng rõ ràng. Tuy nhiên đây cũng là thực trạng chung của nhiều sàn Crypto khác chứ không riêng gì Coinsbit .
Số lượng coi niêm yết trên sàn Coinsbit tương đối nhiều. Vì thế trong quy trình kiểm duyệt, Coinsbit khó tránh khỏi việc phê duyệt 1 số ít dự án coin rác. Trader nếu góp vốn đầu tư vào một loại coin rác, không có tiềm năng tăng trưởng rất dễ bị thiệt hại .
Vì hầu hết coin rác sẽ không hề duy trì được giá trị vĩnh viễn. Chúng hoàn toàn có thể tăng giá trong thời hạn ngắn nhưng sau đó lại giảm sâu và hầu hết không có thời cơ tăng trở lại. Thậm chí ở một số ít dự án, đội ngũ tăng trưởng đều hoạt động giải trí theo kiểu ẩn danh thuận tiện biến mất bất kể khi nào cùng số tiền góp vốn đầu tư .
Vì vậy bạn không nên xuất hiện trọn vẹn cho thảm thanh toán giao dịch mà nên lựa chọn loại coin góp vốn đầu tư một cách tỉnh táo. Không nên vì chạy theo số đông là mà rót vốn vào một loại coin không rõ nguồn gốc .

Sản phẩm được Coinsbit hỗ trợ

Bản thân Coinsbit là một sàn giao dịch tiền điện tử. Chính vì vậy loại hình sản giao dịch chính được hỗ trợ trên đây là các loại coin / token. Bao gồm nhiều loại coin đại diện cho một chuỗi khối blockchain, mã thông báo khởi chạy trên một blockchain nào đó, tài sản kỹ thuật số ra đời với mục đích bình ổn giá.

Nói chung, các loại coin niêm yết trên sàn giao dịch có tính đa dạng cao. Chúng đủ để đáp ứng nhu cầu đầu tư của giới trader chuyên về tiền điện tử. Bên cạnh danh sách coin / token đã niêm yết, sàn Coinsbit còn tích cực bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử tiềm năng mới.

Nền tảng giao dịch của Coinsbit

Việc phân phối nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phong phú và đa dạng giúp trader có thêm lựa chọn góp vốn góp vốn đầu tư, kiếm lời. Nền tảng OTC, shop coin, staking pool, cho vay P2P là điểm nhấn nổi bật điển hình nổi bật trong nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch của Coinsbit .

Nền tảng OTC

Với nền tảng OTC, người mua có tiền mua và bán tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn. Tại đây, toàn bộ thanh toán giao dịch nếu triển khai theo dạng ký quỹ, người mua bảo vệ hoàn toàn có thể nhận được coin / token hoặc tiền fiat .
Quá trình thanh toán giao dịch tiền điện tử diễn ra không thay đổi, không bị ảnh hưởng tác động nhiều bởi biến giá. Cùng với đó là Lever bảo mật thông tin cao. Quy trình đặt hàng có hiệu lực thực thi hiện hành chỉ sau một cú click chuột .

Cửa hàng coin

Đây là một trong những shop tiền điện tử tiên phong trên toàn thế giới, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để người mua tiếp cận và mua và bán coin / token. Trong shop này sẽ có vô số những mã tiền điện tử để người mua lựa chọn .
Đặc biệt, Coinsbit còn tiếp tục tổ chức triển khai nhiều được khuyến mại mua hàng. Vì thế nếu mua coin / token tại shop của Coinsbit, bạn hoàn toàn có thể nhận có thêm thời cơ kiếm lời nhờ vào mức giá khuyễn mãi thêm mê hoặc .

Staking pool

Giao dịch tiền điện tử nói chung luôn tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc. Vì vậy nếu không có kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch, bạn nên tham gia staking pool của Coinsbit. Nếu chiếm hữu một vài loại coin hoặc token nào đó, bạn hãy tham gia đặt cược vào nhóm thanh khoản. Như vậy cho đủ không cần trực tiếp góp vốn đầu tư, chủ sở hữu coin / token vẫn kiếm được một phần doanh thu. Nó gần như tiền lãi bạn gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước .

Nền tảng cho vay P2P

Mô hình cho vay ngang hàng P2P có lẽ rằng rằng không còn lạ lẫm với nhà nhà đầu tư tiền điện tử. Nếu như ở ngân hàng nhà nước nhà nước truyền thống cuội nguồn lịch sử dân tộc người vay và người cho vay không được thao tác trực tiếp với nhau thì ở Coinsbit mọi thứ đều toàn vẹn ngược lại. Có nghĩa là nền tảng ngày sẽ giúp link người cho vay và người đi vay. Phía Coinsbit chị đóng vai trò giám sát để giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch diễn ra hoàn tất .

Cập nhật phí giao dịch trên sàn Coinsbit

Phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sàn Coinsbit đang vận dụng thuộc vào tương đối phải chăng. Cụ thể, mức phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch hiện thời là 0.2 %. Ngoài ra sàn còn tính phí rút tiền nhất định tùy theo từng loại coin / token. Cụ thể, bạn hãy theo dõi bảng tổng hợp phí sau đây .

4 Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit

Có nhiều cách để bạn kiếm tiền trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch Coinsbit. Ngoài việc tương hỗ mua và bán, sàn còn được được cho phép người mua của hoán đổi mã thông tin, tạo mã token riêng, ra đời thêm người tham gia .

Hoán đổi mã thông báo

Sàn Coinsbit cho những người mua hoán đổi những đã thông tin với nhau
Sàn Coinsbit cho những người mua hoán đổi những đã thông tin với nhau. Nhờ đó mặc dầu không cần góp vốn đầu tư quá nhiều vốn, bạn vẫn chiếm hữu nhiều loại token mà không cần trực tiếp mua. Dịch Vụ Thương Mại hoán đổi token hiện được rất nhiều người mua lựa chọn. Bởi tính thuận tiện, phân phối đúng nhu yếu của những trader có số vốn vừa phải .

Tạo mã thông báo riêng

Việc khởi tạo một mã thông tin riêng chưa khi nào thuận tiện hơn khi bạn tham gia vào sàn Coinsbit. Tính năng này sẽ thích hợp với những nhà tăng trưởng. Nếu mã thông tin của bạn thực sự tiềm năng, chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn thu về lệch giá khủng .

Niêm yết IEO

Niêm yết IEO không còn là xu thế quá lạ lẫm với nhà đầu tư tiền điện tử nói chung. Phương pháp này giúp cho nhà đầu tư thu về lệch giá nhanh. Sàn Coinsbit là vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường vô cùng thuận tiện để phía nhà tăng trưởng coin / token tiến hành niêm yết IEO .

Giới thiệu bạn bè tham gia

Để lan rộng ra sức ảnh hưởng tác động, sàn Coinsbit luôn khuyến khích những người đã thanh toán giao dịch trên sàn ra mắt thêm bạn hữu cùng tham gia. Sau mỗi lượt trình làng thành công xuất sắc, sàn đều trích một phần hoa hồng cho bạn. Như vậy nếu càng trình làng được nhiều người cùng tham gia bạn lại càng nhận nhiều hoa hồng .
Hiện tại, mỗi lượt trình làng thành công xuất sắc, người mua sẽ nhận ngay 1000 CNB. Mô hình nhận thưởng mà Coinsbit đang vận dụng được chia thành 3 lớp .

  • Lớp 1: Người giới thiệu đầu tiên nhận ngay 1000 CNB nếu thu hút thêm một người mới tham gia (1).
  • Người giới thiệu (1) nhận ngay 500 CNB nếu thu hút thêm một người mới tham gia (2).
  • Người giới thiệu (2) nhận ngay 250 CNB nếu thu hút thêm một người mới tham gia (3).

Tìm hiểu mã thông báo CNB coin

CNB coin là mã thông báo riêng của nền tảng giao dịch Coinsbit. Nó giống như một đơn vị tiền tệ đại diện cho sàn Coinsbit. Mã thông báo này có tổng nguồn cung 1.5 tỷ CNB, thuộc nhóm token ERC20, hoạt động trên blockchain của Ethereum.

CNB coin sẽ sử dụng để thưởng cho người trình làng và người ĐK thông tin thông tin tài khoản mới. Đồng thời, nó còn được dùng để chi trả phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch .

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Coinsbit

Muốn mua và bán hay sử dụng bất kể tiện ích nào trên sàn Coinsbit, bạn cũng cần phải có một thông tin thông tin tài khoản trên đây. Dưới đây là những bước ĐK đơn cử .

Bước 1: Truy cập đến trang chủ của sàn giao dịch Coinsbit theo địa chỉ tại đây. Tiếp theo hãy tìm đến nút “Đăng ký”.

Bước 2: Nhập đầy thông theo yêu cầu của hệ thống sàn Coinsbit vào form đăng ký. Sau đó, mở email kiểm tra thư gửi về và ấn chọn xác nhận “Confirm Registration”.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân trong phần “Quy trình xác thực”. Ấn chọn “Gửi” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn vào nút “Tài liệu” và bắt đầu quá trình xác minh danh tính. Bạn hãy lần lượt tải hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD cùng với hình selfie.

Bước 5: Tải ứng dụng Google Authenticator và thực hiện kích hoạt bảo mật 2FA. Ở bước này, bạn cần lưu key khôi phục tài khoản. Khi đã kích hoạt 2FA, kể từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn cần sử dụng 2 mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Coinsbit.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Coinsbit

Sàn Coinsbit chiếm hữu khá nhiều ưu điểm nhưng cũng vẫn sống sót điểm yếu kém cần khắc phục nếu muốn chinh phục thêm nhiều đối tượng người dùng người dùng người dùng .

Ưu điểm

  • Phí giao dịch hợp lý khi chỉ từ 0.2%.
  • Hỗ trợ đa dạng nền tảng giao dịch.
  • Website đã hỗ trợ tiếng Việt, thiết kế giao diện website đơn giản dễ nhìn.

Nhược điểm

  • Chưa cung cấp giấy phép hoạt động và chính sách bảo vệ khách hàng rõ ràng.
  • Chưa hỗ trợ giao dịch với các cặp tiền tệ pháp định.
  • Loại coin / token không phong phú bằng nhiều sàn giao dịch khác.

Kết luận chung

Như vậy, Sen Tây Hồ vừa gửi đến bạn phần tổng hợp chi tiết về sàn Coinsbit. Tuy rằng chỉ mỗi thành lập từ năm 2018 nhưng sàn giao dịch này đã và đang dần trở nên quen thuộc hơn với trader Việt. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, bạn có thể đưa ra quyết định có nên giao dịch trên sàn Coinsbit.io hay không!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT