Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đẳng cấp thế giới CoinW hiện thu hút hơn 100.000 người hâm mộ Việt Nam | Thông cáo báo chí | Vietnam+ (VietnamPlus)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2022 – CoinW – sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số đáng đáng tin cậy đẳng cấp và sang trọng quốc tế đã chính thức xâm nhập thị trường Nước Ta vào tháng 5 năm 2022, cung ứng những dịch vụ kinh tế tài chính tiền kỹ thuật số một cửa như thanh toán giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, Quỹ hoán đổi hạng mục ( Exchange Traded Fund – ETF ), ký quỹ, OTC và quản lý tài sản. CoinW đã ghi nhận có hơn 100.000 người hâm mộ ( fan ) của nhóm Telegraph Nước Ta chính thức của mình .
CoinW đã liên tục củng cố kế hoạch quốc tế và lan rộng ra thị trường bản địa hóa, mở liên tục 4 TT dịch vụ giao dịch bản địa hóa tại Nước Ta, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi. sau khi hiểu được sự độc lạ về văn hóa truyền thống .
Với sức mạnh tên thương hiệu tuyệt vời của mình, CoinW cũng tiếp tục Open trong một số ít triển lãm tiền kỹ thuật số quốc tế, tham gia tích cực vào việc tăng trưởng thị trường toàn thế giới. Ví dụ : CoinW đã tham gia Dubai Cryptocurrency Expo 2022, Cryptocurrency Expo Asia 2022 và AIBC Americas 2022, trong đó CoinW đã được trao Giải “ Sàn thanh toán giao dịch của năm ” .

Ngoài ra, CoinW cũng đã tăng cường hợp tác với các sự kiện thể thao quốc tế. Sau khi đặt các quảng cáo bên lề các sân vận động tổ chức La Liga (Giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha) vào tháng 5 vừa qua, CoinW cũng đã tài trợ cho Kunlun Show, một giải vô địch thi đấu đối kháng (fighting) đẳng cấp thế giới, vào tháng 6.

Được thành lập vào năm 2017, CoinW đã nổi tiếng nhờ sự tham gia sâu rộng vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong nhiều năm. CoinW có hơn 30 biện pháp kiểm soát rủi ro và an ninh tự nghiên cứu, đồng thời cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp, an toàn và ổn định cho người dùng toàn cầu, thông qua các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt và hỗ trợ hệ thống kiểm soát rủi ro nhiều lớp. CoinW cũng hợp tác với Hyper pay, một ví tài sản kỹ thuật số đa sinh thái, để xây dựng HyperLab, một phòng thí nghiệm bảo mật ví tiền kỹ thuật số, chuyên phát triển các công nghệ biên giới bảo mật khác nhau cho ví tiền kỹ thuật số để đảm bảo tính bảo mật toàn diện của quỹ nền tảng và quỹ người dùng.

Hơn nữa, CoinW đã có được giấy phép truy vấn hoặc giấy phép tuân thủ ở nhiều khu vực trên quốc tế, ví dụ điển hình như giấy phép quản lý tài chính Litva, giấy phép kinh tế tài chính MSB của Mỹ, giấy phép MAS Singapore, giấy phép SVGFSA, giấy phép kinh tế tài chính Abu Dhabi FSRA … .
Sáu tháng đầu năm 2022 đã tận mắt chứng kiến ​ ​ hơn 7,5 triệu người dùng ĐK nèn tảng CoinW trên toàn quốc tế. CoinW đã nhấn mạnh vấn đề vào sự tăng trưởng vững chắc và triết lý người dùng là trên hết về tăng cấp công nghệ tiên tiến, thay đổi loại sản phẩm và sinh thái xanh hội đồng. CoinW đã đều đặn kiến thiết xây dựng một nền tảng trao đổi gia tài tiền kỹ thuật số chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn và không thay đổi để cung ứng những dịch vụ kinh tế tài chính gia tài tiền kỹ thuật số tổng lực cho người dùng trên khắp quốc tế .
# CoinW

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT