Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cometh trở thành trò chơi Blockchain NFT số 1 – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cập nhật thông tin mới nhất về Cometh trở thành game show Blockchain NFT số 1

Khối lượng giao dịch hơn 300 nghìn đô la trong 24 giờ

Trong 24 giờ qua, Cometh, một game show Ethereum sẽ chính thức ra đời vào ngày 8 tháng 2 để rèn luyện năng lực chơi game và DeFi đã đứng đầu bảng xếp hạng game show DappRadar. Khi những người chơi chăm sóc mở màn chuẩn bị sẵn sàng đội tàu ngoài hành tinh của họ, Cometh đã tạo ra hơn 322 nghìn đô la trong khối lượng thanh toán giao dịch và hơn 70 ví hoạt động giải trí duy nhất tại thời gian viết bài .
Nhìn tương đối qua năm game show blockchain số 1 trong 24 giờ qua, vị trí đứng vị trí số 1 khổng lồ của Cometh trở nên rõ ràng hơn về khối lượng thanh toán giao dịch. Khối lượng thanh toán giao dịch tích hợp của bốn game show blockchain khác thậm chí còn không bằng 50% khối lượng của Cometh .

Các NFT đang tận hưởng một giai đoạn cường điệu ổn định ngay bây giờ và thú vị là các trò chơi blockchain hàng đầu trong 24 giờ qua đều có các yếu tố NFT được bao gồm trong lối chơi cốt lõi của chúng.

Cometh đã tạo ra tổng khối lượng hơn USD 878 k trong 7 ngày qua, chỉ thua game show bài bóng đá NFT nổi tiếng Sorare .

Cometh là gì?

Nói tóm lại, Cometh là một game show con thuyền được cung ứng bởi DeFi với những NFT tạo ra hiệu suất. Cụ thể hơn, Cometh là một game show kế hoạch, nơi người chơi hoàn toàn có thể giành được những mã thông tin mà sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng trong hệ sinh thái DeFi .
Mục đích là để xác định con tàu ngoài hành tinh gần với những tiểu hành tinh khi chúng đi ngang qua. Khi bạn đủ gần, bạn hoàn toàn có thể khai thác mã thông tin. Tàu càng tốt, bạn càng hoàn toàn có thể kiếm được nhiều mã thông tin .
Lần tiên phong chơi với Jon Jordan

Việc tạo ra những tiểu hành tinh mới là một tiến trình phi tập trung chuyên sâu được giao cho Cometh Generator, đơn thuần là một hợp đồng mưu trí hoàn toàn có thể tích lũy tổng thể những gia tài dựa trên Ethereum như mã thông tin ERC-20, gồm có cả CP thanh khoản của một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và ETH.
Khi đạt đến ngưỡng số token tích góp, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể gọi Cometh Generator và kích hoạt tiến hành một thiết bị mưu trí mưu trí mới .
Như đã đề cập trước đây, với tư cách là một người chơi, bạn điều khiển và tinh chỉnh tàu thiên hà đôi khi được gọi là ‘ máy bay thiên văn ’ và chúng quay quanh những tiểu hành tinh. Trong game show, tàu thiên hà là tàu có năng lực khai thác những tiểu hành tinh. Trên blockchain, tàu thiên hà được đại diện thay mặt bởi những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) .

Mã thông báo PHẢI

MUST là một mã thông tin được sử dụng để định giá những chính sách trong game show và cũng hoàn toàn có thể được đặt cược để đổi thêm con thuyền. Người chơi muốn có được mã thông tin hoàn toàn có thể mua nó trên Uniswap. Những người sở hữu PHẢI và phân phối tính thanh khoản cho nhóm ETH / PHẢI sẽ kiếm được nhiều mã thông tin hơn như một phần thưởng .

Cùng với việc phát hành phiên bản đầu tiên của trò chơi vào ngày 8 tháng 2 năm 2021, Cometh cũng sẽ khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung theo kiểu Uniswap (Comethswap). Điều này sẽ xử lý các trao đổi giữa ERC20, ERC721 và ETH giữa mạng chính Ethereum và lớp 2.

Comethswap sẽ mở ra với 1 số ít cặp mã thông tin bằng PHẢI và những mã thông tin quỹ thanh khoản tương ứng của chúng sẽ được chuyển đến những tiểu hành tinh trong game show, nơi người chơi hoàn toàn có thể khai thác chúng bằng con thuyền NFT của họ .

Tàu vũ trụ NFT

Tàu NFT hiện có sẵn để mua và thanh toán giao dịch trên OpenSea với khuyến mại bổ trợ là hoàn tiền 30 % cho mỗi tàu thiên hà mới được mua. Giá trung bình hiện được công bố là 0,4 ETH nhưng chúng tôi đã thấy rằng những con tàu đang được liệt kê trên giá trị đó .
Cometh sẽ chính thức khởi chiếu vào thứ Hai ngày 8 tháng Hai .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT