Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CrossTower là gì? Đánh giá chi tiết sàn CrossTower 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Với việc thế giới đang có sự thay đổi lớn đối với ví kỹ thuật số và tiền điện tử, nhu cầu về các nền tảng có thể phục vụ cho việc thực hiện giao dịch an toàn. Được thành lập bởi những người kỳ cựu trên thị trường vốn, CrossTower nhằm mục đích cung cấp một nguồn an toàn và hợp pháp cho tất cả khách hàng để giao dịch tiền điện tử của họ. Trong khi một số trang web cung cấp trải nghiệm tốt cho người kinh doanh tiền điện tử, CrossTower mang đến những ưu đãi mới và thú vị cho khách hàng hiện tại và tương lai của họ. Tuy nhiên, luôn có những lo ngại về bất kỳ nền tảng nào – nếu nó hợp pháp hoặc an toàn để sử dụng. Theo đánh giá của CrossTower , cần phải xem xét các tính năng nổi bật của nền tảng và tất cả những gì nó phải cung cấp cho các nhà giao dịch trước khi đầu tư.

Tóm tắt CrossTower

Trụ sở chính New Jersey, Hoa Kỳ
Năm thành lập Năm 2020
Mã thông báo gốc N/A
Tiền điện tử được niêm yết BTC, ETH, v.v.
Các cặp giao dịch
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ
Các quốc gia được hỗ trợ Trên toàn thế giới
Tiền gửi tối thiểu Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Email & Gửi Mẫu vé

CrossTower là gì?

Sàn thanh toán giao dịch CrossTower là một công ty kinh doanh thương mại đa tài sản và tuân theo những tiêu chuẩn bắt buộc trong thanh toán giao dịch, do đó được cho phép những nhà đầu tư trao đổi tiền điện tử của họ trải qua nền tảng. Ý tưởng kiến thiết xây dựng một nền tảng cho tiền điện tử và những gia tài kỹ thuật số khác có cấu trúc tương tự như như những nền tảng tương tự như như thanh toán giao dịch Phố Wall đã thôi thúc sự ra đời của CrossTower .

Việc áp dụng các công cụ quản lý rủi ro thông qua công nghệ blockchain sáng tạo đã giúp công ty cung cấp các tùy chọn tuyệt vời trong giao dịch tiền điện tử cho người dùng của mình. Công ty và nền tảng này, kể từ khi thành lập, đã thu hút một số nhà đầu tư và thương nhân đến trang web của họ. Sự hợp tác của họ với các nhà cung cấp thanh khoản nổi tiếng toàn cầu và các nhà tạo lập thị trường mạnh mẽ đã cho thấy người mua và người bán thành công to lớn trong nỗ lực giao dịch của họ. CrossTower cung cấp khả năng truy cập kết nối vào một số thị trường chứng khoán, do đó cho phép các nhà đầu tư bảo vệ và quản lý tài sản kỹ thuật số của họ với phí giao dịch cạnh tranh.

CrossTower, với tư cách là một nền tảng giao dịch, cung cấp giải pháp một cửa với tỷ lệ phí giao dịch tối thiểu cho mọi sàn giao dịch được thực hiện thông qua nó. Nền tảng cung cấp hỗ trợ tài khoản phụ cho các nhà giao dịch bằng các công cụ giao dịch tốt nhất và các sản phẩm hiệu quả như quỹ Bitcoin để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số của CrossTower Bermuda Ltd đã tăng lên đa dạng kể từ khi thành lập vào đầu năm 2020 do các đánh giá xuất sắc từ các đại lý tiền điện tử. Nền tảng này có một số tùy chọn giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử, bao gồm Ether, Bitcoin, Bitcoin Cash, Liên kết chuỗi và nhiều tùy chọn khác. Ngoài ra, môi trường lưu trữ của CrossTower hoàn toàn an toàn. Nó được lưu trữ từ một trung tâm dữ liệu tuân thủ ISO 27001 và là SOC-2 (Loại-II) với các chuyên gia an ninh mạng tốt nhất để giám sát và kiểm tra các hoạt động. Trao đổi CrossTower cũng tuân thủ PCI và tuân theo tất cả các giao thức được đóng khung bởi các cơ quan quản lý của các khu vực pháp lý mà họ hoạt động.

CrossTower là gì?

CrossTower hoạt động như thế nào?

Khi một người đăng ký với tư cách cá nhân hoặc tổ chức có sàn giao dịch CrossTower, trang web sẽ cung cấp tỷ giá hối đoái chi tiết của tất cả các loại tiền điện tử trong tất cả các thị trường vốn. Các nhà đầu tư có thể, với tư cách là một cá nhân hoặc một tổ chức, sau đó bắt đầu giao dịch trên nền tảng. Bạn nên hiểu tỷ giá hối đoái tháp chéo được cung cấp trong tùy chọn ‘ Phí ‘ trước khi tiếp tục giao dịch trên nền tảng.

Tính năng trao đổi CrossTower

Đánh giá nền tảng cung ứng cho bạn những tính năng sau :

 • CrossTower toàn cầu giúp các đại lý trao đổi an toàn tiền điện tử của họ thông qua trang web của họ.
 • Tỷ lệ cạnh tranh của họ hoặc phí thu tiền và sử dụng phần mềm blockchain có thẩm quyền cho trao đổi CrossTower để cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tốt nhất.
 • CrossTower cung cấp một số sản phẩm cho các nhà đầu tư của họ, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, quỹ Bitcoin và các sản phẩm khác có nhu cầu trên thị trường Bitcoin.

CrossTower có được điều chỉnh không?

Với giấy phép hoạt động từ Cơ quan tiền tệ Bermuda , nền tảng tuân theo tất cả các hướng dẫn và quy định an ninh mạng cũng như các quy tắc được thực hiện bởi các cơ quan quản lý địa phương trên toàn cầu. Điều đó chỉ ra rằng các sàn giao dịch chéo tháp được quy định và tuân thủ tất cả các quy chuẩn.

Theo trang web, công cụ này có thể hỗ trợ hơn 10.000 sàn giao dịch trong một giây, giúp các nhà giao dịch truy cập và đặt hàng sàn giao dịch dễ dàng hơn. Sàn giao dịch CrossTower hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản an toàn và tạo ra một điểm đến duy nhất cho tất cả các hoạt động liên quan đến thương mại, bao gồm kiểm tra số dư tài khoản, rút ​​tiền, tiền gửi và nhiều hoạt động khác, để tạo điều kiện dễ dàng cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Trong khi khách hàng Hoa Kỳ có thể giao dịch theo tỷ giá và yêu cầu thị trường của họ, thì các nhà giao dịch quốc tế khác có thể trao đổi, mua bán và đầu tư thông qua CrossTower theo nhu cầu của họ.

Việc định giá trực tiếp các đơn đặt hàng thị trường và tỷ giá hối đoái cũng giúp người dùng xem xét thành công các thị trường quyền chọn và sắp xếp lại sổ đặt hàng của họ với dữ liệu thị trường có sẵn trên trang web. Các tùy chọn đa màn hình và tùy chỉnh giúp các nhà giao dịch quản lý tất cả thông tin về tài sản kỹ thuật số của họ ở một nơi, có thể truy cập cá nhân mọi lúc, mọi nơi. Một giao dịch bảo mật cao và các khoản phí danh nghĩa càng làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch.

Đánh giá CrossTower: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm
Nhược điểm
 Nhận được đánh giá toàn diện về thị trường bất kỳ lúc nào trong ngày.  Yêu cầu đăng ký .
Phí giao dịch tối thiểu .  Một số lựa chọn trong tiền điện tử có thể khiến người dùng lần đầu bối rối.
 Có các biện pháp bảo vệ tuân thủ.
 Ít hơn hoặc không có phí rút tiền.
 Tùy chọn rút tiền dễ dàng.
 Chương trình giới thiệu cho người dùng đã đăng ký.
 Mua và Bán tiền điện tử ngay lập tức.

Quy trình đăng ký với CrossTower

Đánh giá Nền tảng có nhiều điều để cung cấp cho người dùng đã đăng ký, ngoài việc xử lý các lệnh thị trường. Họ cung cấp các lợi ích của tỷ giá hối đoái và phí giao dịch danh nghĩa cho một nhà giao dịch đã đăng ký. Các bước đăng ký bao gồm: –

 • Đăng ký bằng email và mật khẩu .
 • Nhấp vào liên kết xác nhận .
 • Chọn tùy chọn ‘ cá nhân ‘ hoặc ‘ tổ chức ‘.
 • Bắt đầu giao dịch với tỷ giá hối đoái được hiển thị.

Chương trình ra mắt, những tùy chọn góp vốn đầu tư khác nhau và cấu trúc phí phong phú khuyến khích những đại lý tiền điện tử sử dụng trao đổi CrossTower một cách thoáng rộng để góp vốn đầu tư và chơi trên những thị trường quốc tế khác nhau .
Quy trình đăng ký CrossTower

Làm thế nào để mua và bán tiền điện tử trên CrossTower?

Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, CrossTower đã giúp việc đăng ký trên cổng thông tin của họ trở nên dễ dàng và đơn giản để tiến hành mua , bán và trao đổi .

Đánh giá nền tảng cung ứng những tính năng khác nhau như giao diện thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tùy chỉnh và những loại lệnh khác nhau. Mặc dù người ta hoàn toàn có thể khởi đầu quy trình mua và bán tiền điện tử ngay lập tức, nhưng bạn nên hiểu loại lệnh được cung ứng, những khoản giảm giá có sẵn cho nhà đầu tư và những quyền lợi khác như chiết khấu trình làng trước khi sử dụng cổng thông tin để thanh toán giao dịch. Sổ lệnh của bạn sẽ hiển thị tổng thể chi tiết cụ thể của những lệnh trước đó, giúp bạn thuận tiện theo dõi thanh toán giao dịch được triển khai trải qua cổng thông tin .

Phí trao đổi CrossTower

Sàn giao dịch CrossTower đã đặt ra một khoản phí giao dịch toàn cầu với một số lợi thế , chẳng hạn như giảm giá và chiết khấu cho các nhà giao dịch cá nhân. Đánh giá mới nhất của trang web cho thấy những lợi ích đáng kinh ngạc đối với các nhà đầu tư cá nhân muốn trao đổi tiền điện tử của họ thông qua trang web. Bài đánh giá cho thấy phản hồi rất tích cực về phí người chọn và phí giao dịch được sàn giao dịch CrossTower chấp nhận. Đây là cái nhìn về các khoản phí mới nhất được tính: –

 • Các loại lệnh được phân biệt như lệnh của nhà tạo lập thị trường và lệnh của người nhận lệnh, và cấu trúc phí thay đổi tùy thuộc vào loại lệnh đang được xử lý. Nền tảng không tính phí người dùng, nhưng nó tính phí nhà sản xuất 0,05% , thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành.
 • Mô hình người trả tiền được thiết kế bởi trang web cung cấp một khoản giảm giá cho các nhà đầu tư cá nhân khi họ giao dịch với thanh khoản nghỉ ngơi, do đó mang lại lợi thế đáng kể với việc trao đổi như vậy.
 • Sổ đặt hàng cung cấp một tài khoản toàn diện về các khoản phí đã trả và khoản giảm giá hoặc chiết khấu thu được khi kết thúc giao dịch để giúp theo dõi việc trao đổi. Ngoài ra, phí người mua chỉ được tính khi lệnh được thực hiện ngay lập tức so với tính thanh khoản đang nghỉ.
 • Họ nhận được một khoản giảm giá của người mua cho giao dịch hoàn thành nếu đơn đặt hàng phù hợp với các thông số kỹ thuật.

Liên quan đến phí rút tiền, chúng đổi khác từ tiền điện tử sang tiền điện tử, đó là mặc dầu người dùng đang rút BTC, ETH hay bất kể loại tiền điện tử nào khác .
Một list rất rất đầy đủ về những khoản giảm giá và phí có sẵn trên website để những nhà thanh toán giao dịch hiểu trước khi những sàn thanh toán giao dịch được triển khai. Đánh giá cho thấy những nhà thanh toán giao dịch có thưởng thức tích cực với cổng thông tin, đặc biệt quan trọng là những nhà thanh toán giao dịch cá thể đang tìm cách làm cho việc trao đổi tiền điện tử của họ trở nên đơn thuần và thuận tiện .
Phí trao đổi CrossTower

Phương thức thanh toán được chấp nhận bằng CrossTower

Nó tương hỗ những phương pháp thanh toán giao dịch sau :

 • Chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính (Visa và Mastercard) và Apple Pay .
 • Các giao dịch được cung cấp thông qua Banxa .

Các loại tiền và quốc gia được hỗ trợ bởi CrossTower

Đánh giá nền tảng cung cấp hỗ trợ cho các cặp giao dịch dựa trên BTC và ETH . Bên cạnh đó, USD được hỗ trợ giữa các loại tiền tệ fiat. Trang web chấp nhận tiền tệ của một số quốc gia trên toàn cầu, giúp việc mua / bán tiền điện tử hoặc tham gia giao dịch thông qua trang web trở nên dễ dàng hơn. Tùy chọn ‘ Mua bằng Thẻ ‘ trong tùy chọn thanh toán sẽ đưa bạn đến cửa sổ nơi bạn có thể chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn thanh toán. Tính khả thi của việc thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau giúp người dùng từ nhiều quốc gia có thể tiếp cận các tiện ích do trang web cung cấp. Người dùng có thể xem lại tùy chọn trước khi tiếp tục trao đổi.

CrossTower khác với những người khác như thế nào?

Việc xem xét các giao dịch khác nhau được thực hiện trên nền tảng giao dịch tài sản cho thấy phản hồi tích cực về cách hoạt động của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số này. Ngoài sự an toàn và bảo mật mà nó cung cấp, còn có một số lợi ích mà nó mang lại cho các nhà đầu tư. Dưới đây là một số lý do tại sao trang web nhận được đánh giá tích cực từ các đại lý tiền điện tử:

 • Mua và bán hoặc trao đổi đa dạng các cryptocurrencies .
 • Fair tỷ giá hối đoái cryptocurrency và lệ phí taker.
 • Phí rút tiền tối thiểu hoặc thấp cho các sàn giao dịch.
 • Tất cả các giao dịch và cài đặt đã trải qua một cuộc kiểm tra của chuyên gia an ninh mạng .
 • Cho phép rút hoặc hủy lệnh đang mở trong trường hợp thay đổi kế hoạch.
 • Hoàn trả phí tham gia, các mức phí khác nhau tùy theo đơn đặt hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời .
 • Các tùy chọn thương mại riêng biệt cho khách hàng Hoa Kỳ .
 • Nhiều tùy chọn thanh toán và tiền tệ khác nhau , bao gồm Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
 • Chương trình giới thiệu trong đó người giới thiệu có thể kiếm được 25% phí trao đổi do bạn bè của họ hoặc những người đã sử dụng mã do họ tạo ra. Chương trình giới thiệu đã nhận được đánh giá khá tích cực vì nó cung cấp các ưu đãi cho những người dùng hiện tại đã tạo mã giới thiệu qua email.

Ưu điểm của CrossTower

Bảo mật bằng CrossTower Exchange

Là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, website cần xem xét một số ít góc nhìn, do đó, nhìn nhận này gồm có việc bảo vệ quyền lợi của những nhà đầu tư và phân phối tương hỗ không thiếu mọi lúc. Do đó mang lại tính bảo mật thông tin cao cho mọi thanh toán giao dịch .
Bảo mật cao CrossTower

Hỗ trợ khách hàng của CrossTower

Theo đánh giá nền tảng, Nó cung cấp hỗ trợ 24/7 được cung cấp cho người mua và người bán đăng ký từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu, ngoài hỗ trợ qua email. Có các bài viết chi tiết trên trang web cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách liên hệ liên quan đến một vấn đề cụ thể trên trang web, giúp khách hàng dễ dàng trao đổi vấn đề với bộ phận liên quan.

Hỗ trợ khách hàng của CrossTower

Kết luận

Tóm lại, sàn giao dịch CrossTower có cơ sở hạ tầng tương đương Phố Wall. Nó có khả năng thực hiện khả thi hơn 100000 giao dịch mỗi giây, đây là một tính năng tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho khách hàng kiểm tra giá cả và giao dịch tiền điện tử. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và có sẵn ở nhiều quốc gia. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của nó rất nhạy bén, điều này làm cho nền tảng trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch.

Câu hỏi thường gặp

CrossTower có an toàn không?

Nền tảng này công bố có tính bảo mật thông tin cao và những giải pháp bảo vệ khắt khe, gồm có những kế hoạch đa chữ ký, ví tàng trữ lạnh ngoại tuyến và kiểm tra liên tục những thực tiễn bảo mật an ninh mạng bởi những chuyên viên trong ngành .

Làm cách nào để tôi có thể truy cập lịch sử giao dịch của mình trên CrossTower?

Để kiểm tra và tải xuống báo cáo giải trình thanh toán giao dịch, người dùng cần chuyển đến tab Báo cáo và nhấp vào Giao dịch, sau đó cung ứng thông tin được nhu yếu, ví dụ điển hình như ngày mở màn và ngày kết thúc. Thông tin hoàn toàn có thể được xuất bằng cách nhấp vào nút Export. csv hoặc Export. xlsx .

Những loại tiền điện tử nào được hỗ trợ bởi CrossTower?

Sàn thanh toán giao dịch CrossTower tương hỗ những cặp thanh toán giao dịch dựa trên BTC và ETH .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT