Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cryptonex là gì – Tổng hợp thông tin mới nhất về Cryptonex

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Cryptonex là gì? Cryptonex có những ưu nhược điểm gì? Sử dụng Cryptonex mang lại những lợi ích gì cho người dùng?…. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau, cùng tìm hiểu nhé!

1. Cryptonex (CNX) là gì?

Cryptonex là gì?Cryptonex ( CNX ) là tiền điện tử được tận dụng trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch Cryptonex. Trên sàn thanh toán giao dịch Cryptonex, người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch P2P bằng những công nghệ tiên tiến Bitcoin, Ethereum hoặc quy đổi Cryptonex sang nhiều loại tiền tệ fiat khác nhau. Mục tiêu chính của nền tảng này chính là cho những người nắm giữ những loại tiền kỹ thuật số ( token ) này thời cơ đổi chúng lấy bất kể loại tiền tệ nào trên quốc tế. Chúng được quy đổi một cách một cách nhanh hơn thông thường với ngân sách hoặc số lượng giới hạn tối thiểu về số lượng hoặc số tiền thanh toán giao dịch .

2. Tính năng đặc biệt của Cryptonex là gì?

Nhà sáng lập ra đồng Cryptonex Coin đã bật mý, đồng xu tiền ảo này có 4 tính năng điển hình nổi bật tiêu biểu vượt trội đó chính là :

  • Thuật toán Scrypt:

Cryptonex sử dụng thuật toán Scrypt. Thuật toán này có độ tin tưởng khá cao. Không chỉ có vậy, họ còn dùng chương trình PoS (Proof of Stake) và các chương trình Bounty với trình độ xuất sắc.

  • Tầm quan trọng:

Với nền tảng Cryptonex sẽ giúp phân phối cho người tận dụng từ khắp nơi trên quốc tế. Họ có những thời cơ mới để liên kết xã hội blockchain .

  • Tốc độ:

Do việc sử dụng chương trình PoS của Cryptonex nên tất tần tật những thanh toán giao dịch đều diễn ra nhanh gọn, chỉ mất khoảng chừng vài giây .

  • Tính ổn định:

Mạng lưới Cryptonex ( CNX ) được tương hỗ bởi một mạng lưới khác ở khắp nơi trên quốc tế .

3. Tỷ giá của Cryptonex mới nhất

Sau đây là tỷ giá của token Cryptonex (CNX) mới nhất. Tỷ giá theo khung thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong và cả bên ngoài. Tỷ giá Cryptonex (CNX)

Các thông tin cơ bản về Cryptonex (CNX)

Ngoài ra, sau đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Cryptonex (CNX) mà bạn có thể chú ý.
Cryptonex (CNX) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $96.182.028 USD. YFI được xếp hạng 224 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình liên tục là $1.377.919 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 1.73 USD. Hiện tại đang có lượng cung circulation_supply đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 55.686.329 CNX với nguồn cung luân chuyển là 107.135.054 CNX.

4. Các sàn thanh toán Cryptonex tin tưởng

Đồng CNX được thanh toán tốt nhất trên nền tảng Cryptonex (CNX). Tuy nhiên, tiếp sau đây là một số sàn mua bán tin tưởng mà tụi mình đã quan tâm cẩn thận để giới thiệu đến với bạn. Đây đều là những sàn thanh toán giao dịch có lòng tin cao nhất. Khi giao dịch thanh toán trên thị trường tiền ảo. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tự tin và thực hiện các hoạt động thanh toán giao dịch cũng như mua bán ở những sàn mà tụi mình đưa ra. Mặt khác, trước khi đưa ra quyết định thanh toán giao dịch hay mua bán, bạn vẫn nên tham khảo nhiều nguồn uy tín khác nhau nhé.Các sàn giao dịch Cryptonex (CNX)

5. Tiềm năng phát triển của Cryptonex

Hiện giá trị của đồng Cryptonex tính đến thời gian ngày 27/8/2020 theo bảng xếp hạng của coinmarketcap là : 1.7 USD. Theo đó, tỷ giá của đồng xu tiền này đã sụt giảm khá mạnh kể từ thời gian ra đời vào đầu năm 2018. Do đó, nếu muốn góp vốn đầu tư, những bạn nên nghĩ ngợi cẩn trọng và khám phá kĩ càng. Mặc dù vậy, trên đây cũng chỉ là quan điểm của tập thể nhóm tụi mình. Các bạn nên chăm sóc nhiều nguồn và nhiều nhà góp vốn đầu tư khác nhé .

Lời kết 

Trên đây là những thông tin mới nhất về Cryptonex mà mình muốn san sẻ đến bạn. Mong rằng bài viết đã giúp bạn phần nào trong quy trình góp vốn đầu tư của mình .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT