Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch CYBEX bán IOU và giao dịch nội bộ của dự án chuỗi chéo POLKADOT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu CYBEX đã công bố ra đời IOU cho Pocalodt vào lúc 10 giờ sáng thời điểm ngày hôm nay ( 27/05/2019 ). Dựa trên sự trình làng của CYBEX, người dùng hoàn toàn có thể trải qua hình thức khóa kho CYB để dành được tư cách góp vốn đầu tư DOT của dự án Polkadot. Số lượng khóa kho CYB càng cao, tỷ suất trúng thưởng càng lớn. Hoạt động lần này không cần KYC. IOU có giá bán là 98 USDT / DOT .

Quy tắc đầu tư: Xem Tại Đây

CYBEX là gì?

CYBEX là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, chỉ việc tạo ra một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử trong sáng, bảo đảm an toàn với tính lưu động can đảm và mạnh mẽ hơn so với những sàn thanh toán giao dịch lúc bấy giờ. CYBEX là một chuỗi công khai minh bạch dựa trên công nghệ tiên tiến graphene để cải tổ hiệu suất cao của dòng tiền điện tử. Các ứng dụng cốt lõi của nó gồm có trao đổi phi tập trung chuyên sâu và nền tảng thanh toán giao dịch nội bộ của DApp. Công nghệ graphene có nguồn gốc từ Bitshares, là chính sách đồng thuận của DPOS. CYBEX lan rộng ra đến vận tốc thanh toán giao dịch hơn 10.000 đỉnh mỗi giây trải qua chính sách ghi nhận ủy quyền quyền ( DPOS ) và công cụ khớp thời hạn thực ( ROME ) .

– Advertisement –

Đội ngũ CYBEX có khoảng chừng 80 người, trong đó những nhà tăng trưởng kỹ thuật chiếm hơn 50% với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong ngành và sức mạnh kỹ thuật tiêu biểu vượt trội. Kể từ khi CYBEX được xây dựng từ cuối năm 2017 tới nay nó đã trở thành sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu với quy mô lớn nhất, tính không thay đổi thanh toán giao dịch cao nhất, bảo mật thông tin gia tài người dùng mạnh nhất và vận tốc thanh toán giao dịch nhanh nhất tại Trung Quốc .

  • Lưu trữ tài sàn người dùng an toàn và minh bạch

CYBEX sử dụng dịch vụ Yaochi của Nebula Crypto-Assets để tàng trữ tiền, với tàng trữ gia tài mã hóa đa chữ ký phần cứng được tích hợp trong cổng, khóa bảo đảm an toàn, khóa riêng cho phần cứng của khóa USB mà không cần đến bất kể sever nào. Trong bộ nhớ, bảo mật thông tin tuyệt đối tiền người dùng được bảo vệ. Khác với hộp đen của những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, tài liệu trên chuỗi CYBEX là trọn vẹn công khai minh bạch và minh bạch .

  • Hiệu suất cao nhất, cạnh tranh hiệu quả của các sàn giao dịch tập trung

CYBEX sử dụng công cụ khớp nối vận tốc cao LMAX dựa trên graphene để đạt được hàng triệu thanh toán giao dịch mỗi giây .Nút mạng lưới hệ thống sẽ phân phối dịch vụ đóng gói blockchain hiệu suất cao và bảo đảm an toàn trải qua chính sách đồng thuận DPOS, giúp cải tổ đáng kể vận tốc thực thi thanh toán giao dịch của trao đổi phi tập trung chuyên sâu và cạnh tranh đối đầu với trao đổi tập trung chuyên sâu .

  • Mức độ rủi ro trong giao dịch thấp nhất

CYBEX mô phỏng hệ thống tập lệnh Bitcoin bằng tài khoản đa chữ ký của CYB cộng với chức năng gửi tiền thế chấp và nút Nhân chứng của CYBEX sẽ sử dụng giao dịch nguyên tử để tự động khớp lệnh mua. Việc thực hiện hướng kỹ thuật này cho thấy tại CYBEX, người dùng sẽ có thể thực hiện giao dịch nguyên tử chuỗi chéo của nhiều loại tiền tệ trong tương lai, đồng thời loại bỏ được các rủi ro. 

  • Độ sâu giao dịch cao nhất – công cụ giao dịch thời gian thực

CYBEX đã thiết kế và phát triển một hệ thống giao dịch thời gian thực dựa trên blockchain.  Với tiền đề đảm bảo tính bảo mật và công bằng của blockchain, ROME cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực, xác nhận hủy đơn hàng nhanh nhất và thông báo giao hàng tổng hợp.  Tất cả điều này làm cho hiệu suất giao dịch của CYBEX đạt tiêu chuẩn cao nhất trong ngành và trao đổi tập trung đứng ngang hàng.

IOU là gì?

IOU tên không thiếu I Owe U, quyền lực tối cao của một bên để nhu yếu 1 số ít gia tài hoặc quyền lợi nhất định trong một khoảng chừng thời hạn nhất định trong tương lai. Sàn thanh toán giao dịch CYBEX sẽ bán hợp đồng tương lai của mã thông tin DOT trải qua IOU để tương hỗ thanh toán giao dịch trong CYBEX. CYBEX hứa hẹn sẽ mở nạp tiền và rút tiền DOT sau dòng trực tuyến chính của Polkadot .CYBEX kỳ vọng sẽ giúp những dự án blockchain có giá trị, kế hoạch này được lưu hành trên CYBEX trải qua giải pháp “ IOU ” .CYBEX tin rằng so với những dự án tiềm năng, hội đồng nên được ra mắt sớm trong quy trình tăng trưởng dự án để giúp dự án nhanh gọn gây quỹ và xây dựng một hội đồng dự án sớm để thôi thúc tăng trưởng trong tương lai dưới hình thức trao đổi phi tập trung chuyên sâu .

Sức mạnh của Polkadot là gì?

Polkadot là một giao thức tập trung chuyên sâu vào gửi tin nhắn tùy ý chuỗi chéo và là một mạng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng trấn áp trọn vẹn. Nó yêu cầu một kiến ​ ​ trúc tương tác đa chuỗi không như nhau, được sử dụng để liên kết những chuỗi công cộng và tư nhân khác nhau, tài liệu và dịch vụ của công ty truyền thống lịch sử, để tiếp thị quảng cáo và tài liệu hoàn toàn có thể được truyền giữa những blockchain khác nhau .Dự án chuỗi chéo tốt nhất quốc tế – Polkadot, được chỉ huy bởi Gavin Wood, bộ não vô hình dung của Ethereum. Gavin Wood cũng là tác giả của Sách vàng Công nghệ Ethereum, người sáng lập Partiy .Polkadot được gọi là Blockchain 3.0, nhằm mục đích mục tiêu liên kết những blockchain độc lập hiện có để truyền thông online và tài liệu hoàn toàn có thể được truyền giữa những blockchain khác nhau, là nền tảng của thế hệ Internet giá trị tiếp theo .Polkadot là một công nghệ tiên tiến chuỗi chéo được cho phép những chuỗi khối độc lập trao đổi thông tin và giá trị. Nó có ngưỡng thấp, tính linh động, hoạt động giải trí kinh tế tài chính tự trị, bảo mật thông tin chung, v.v. và năng lực lan rộng ra công nghệ tiên tiến chuỗi khối Scalability, Isolatability, Developability, Governance, Applicability, năm chủ đề kỹ thuật chính, tập trung chuyên sâu vào cải tổ năng lực lan rộng ra và cô lập .Đội ngũ kỹ thuật của dự án Polkadot rất mạnh và năng lực thành công xuất sắc của dự án rất cao. Cho dù trong kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng hay trong triển vọng ứng dụng đều có những lợi thế độc lạ riêng .

Polkadot là dự án hàng đầu trong các dự án chuỗi chéo. Giá trị thị trường hiện tại đã vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ và sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2019.

Lần này sàn thanh toán giao dịch CYBEX bán IOU của mã thông tin DOT đã nhận được sự chăm sóc rất lớn từ thị trường. Điều này có vai trò cao trong việc thôi thúc thiết kế xây dựng hội đồng dự án và kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống sinh thái xanh. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều dự án blockchain chất lượng cao hoàn toàn có thể tiếp xúc trực tiếp với người mua. Và đây có lẽ rằng cũng chính là điều mà toàn bộ tất cả chúng ta đều đang mong đợi .

Đây là bài viết thông cáo báo chí, tất cả nội dung trong bài được cung cấp bởi người đặt quảng cáo. Blogtienao khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kỹ các dự án trước khi tham gia đầu tư. 

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT