Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Decoin là gì? Review về sàn giao dịch Decoin từ A – Z-GIADA – Sơn hiệu ứng, sơn giả đá và vẽ tranh tường

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn Decoin là gì ? Review về sàn thanh toán giao dịch Decoin từ A – Z

Trong những năm gần đây, sức “nóng” của thị trường tiền điện tử ngày một tăng cao làm cho số lượng người tham gia vào thị trường này đông đảo hơn lúc nào hết. Bên cạnh số lượng người tham ngày càng tăng nhanh chóng thì còn có sự xuất hiện của hồ hết sàn giao dịch tiền ảo nữa. Một trong số đó phải kể tới sàn giao dịch Decoin. Để thấu hiểu thông tin chi tiết về sàn giao dịch này, bạn hãy cùng Beat Đầu Tư đi tìm hiểu nhé.

Sàn giao dịch Decoin là gì?

Sàn giao dịch Decoin được biết tới là một sàn giao dịch tiền ảo được đăng ký tại Seychelles vào năm 2017. Nhờ trường hợp hi hữu gắng không ngừng nghỉ của mình mà sàn đã tạo thành công một làn sóng mới trong không gian Blockchain. Sàn đã mang đến những tiện ích, cung ứng những dịch vụ vô cùng tiện lợi tới cho người sử dụng.

Hiện tại, sàn đang sinh hoạt toàn cầu với mục đích trở thành sàn giao dịch uy tín, khiến cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia thị trường tiền ảo. ngoài ra, sàn giao dịch Decoin đã tiết ra một tiếng vang cực lớn khi tuyên bố phát hành đồng tiền điện tử của riêng mình gọi là DTEP.

Đồng tiền điện tử này sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nhưng vô số thiết yếu là: Làm phần thưởng cho người sử dụng khi tham gia Staking, quản trị, thanh toán giao dịch,..

Sàn giao dịch Decoin là gì?

Có thể bạn quan tâm: Bioptions là gì? Review về sàn giao dịch Bioptions chi tiết

Những điểm sáng độc đáo về sàn giao dịch Decoin

Sàn giao dịch Decoin là một trong những sàn giao dịch gây ấn tượng mạnh với hồ hết nhà đầu tư khi phát hành ra đồng tiền ảo của riêng mình (DTEP token). Bên cạnh điểm sáng là DTEP token thì sàn giao dịch này còn sở hữu rất nhiều điểm sáng độc đáo khác như sau:

Ứng dụng di động

Hầu hết hồ hết Trader đều có suy nghĩ rằng máy tính đó là thiết bị nên được sử dụng trong thời gian giao dịch tiền ảo. Đơn giản là vì máy tính sẽ tương trợ tuyệt đối cho việc giao dịch và khai thác coin hay chỉ đơn giản là máy tính có màn hình to hơn, hiển thị nhiều dữ liệu quan trọng hơn,…Và đúng là như vậy.

Khi tham gia thị trường tiền ảo thì hồ hết tất cả chúng ta nên sử dụng máy tính để thanh toán giao dịch đồng xu tiền điện tử hiệu suất cao nhất. Nhưng không phải khi nào bạn cũng ở nhà và hoàn toàn có thể theo dõi vươn lên là động của đồng xu tiền ảo mọi lúc được đúng không .
Do đó, ứng dụng di động sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho chính mình. Hiện sàn thanh toán giao dịch Decoin chưa hoàn thành xong ứng dụng tương hỗ cho 2 nền tảng là Android và iOS. Nhưng người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể truy vấn vào sàn Decoin với điện thoại cảm ứng của mình để quan sát vươn lên là động của thị trường .
Nhờ đó mà việc quyết định hành động sẽ hiệu suất cao và đúng đắn hơn bởi tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể quan sát khuynh hướng của đồng xu tiền bất kể khi nào. Có một chú ý quan tâm nho nhỏ dành cho hồ hết bạn đó là để sử dụng được tính năng này thì bạn sẽ phải lành mạnh thiết bị di động của mình liên kết không thay đổi với Internet đó nhé .
Hiện sàn chưa ra mắt ứng dụng di động nhưng vẫn cho phép người dùng truy cập vào sàn bằng điện thoại

Chương trình lôi kéo

Nhằm lan rộng ra mạng lưới hoạt động và sinh hoạt trên thị trường tiền ảo, sàn Decoin đã đưa ra chủ trương chương trình lôi kéo với 2 mức khác nhau. Thông qua chương trình này mà tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận được 00 % hoặc 70 % phí thanh toán giao dịch được tạo từ thanh toán giao dịch lôi kéo của bạn. Chi tiết về 2 mức độ nhận thưởng mà bạn cần biết như sau :

  • Nếu bạn đang nắm giữ ít hơn 5000 DTEP token thì bạn sẽ nhận được 00%
  • Nếu bạn đang nắm giữ nhiều hơn 5000 DTEP token thì bạn sẽ nhận được 70%

Hiểu một kiểu đơn thuần thì bạn sẽ lôi kéo về sàn thanh toán giao dịch Decoin tới cho một nhà đầu tư khác. Nếu lôi cuốn được nhiều người, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sàn thanh toán giao dịch. Giả sử, bạn nhận viết review về Decoin thì bạn sẽ nhận được khoảng chừng 350 USD tiền hoa hồng .
Những người tham gia chương trình giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng từ sàn

với mẫu sàn

với mẫu sàn là một trong những yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc của một sàn với mẫu. Nếu sàn có phong cách thiết kế với mẫu thích mắt, bố cục tổng quan sắp xếp hòa tan, không gây rối mắt cho người sử dụng thì sẽ được nhìn nhận cao. trái lại, những sàn thanh toán giao dịch có phong cách thiết kế với mẫu có bố cục tổng quan không hài hòa và hợp lý hay sử dụng những màu gây không thoải mái và dễ chịu tới người sử dụng thì sẽ rất ít nhà đầu tư chú ý tới .
nắm rõ được điều này, sàn thanh toán giao dịch Decoin đã phong cách thiết kế với mẫu một kiểu đơn thuần nhưng vẫn lành mạnh mang lại cho người sử dụng trôi dạt tự do nhất. Sàn sử dụng 2 tông màu chủ yếu đó là xanh đậm và đen, phối hợp cùng với hồ hết chỉ báo màu xanh lá cây và đỏ .
Giao diện của sàn được thiết kế rất đơn garin nhưng lại cực kỳ cuốn hút
Như vậy sẽ khiến cho người sử dụng nhìn rõ được khuynh hướng của đồng xu tiền. song song, về bố cục tổng quan nội dung thì sàn sử dụng màu trắng để khiến cho mọi người nhìn rõ chữ hơn. Mọi thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình hiển thị Desktop của bạn và khiến cho chính mình tự do hơn khi tham gia thanh toán giao dịch .
Tuy nhiên, mỗi người có một quan điểm khác nhau nghệ thuật và thẩm mỹ. Có thể so với người sử dụng khác sàn thanh toán giao dịch Decoin có với mẫu đẹp và đẹp mắt nhưng với bạn thì lại không. Do đó, tùy thuộc vào quan điểm nghệ thuật và thẩm mỹ mà bạn hãy nhìn nhận xem sàn Decoin có phù phù hợp với mình không nhé .

Có thể bạn quan tâm: CoinExchange là gì? Review sàn giao dịch CoinExchange từ A-Z

hồ hết loại phí tại sàn giao dịch Decoin

hồ hết loại phí mà bạn phải chi trả khi tham gia sàn thanh toán giao dịch thường là phí thanh toán giao dịch và phí rút tiền. Hầu hết hồ hết sàn thanh toán giao dịch đang hoạt động và sinh hoạt trên thị trường lúc bấy giờ đều tương hỗ không tính tiền gửi tiền vào trong sàn. Đối với sàn Decoin cũng vậy. Bạn sẽ chỉ bị tính phí thanh toán giao dịch và phí rút tiền khi tham gia vào sàn thôi .

Phí giao dịch

Phí thanh toán giao dịch là loại phí mà bạn phải trả mỗi khi thực thi lệnh thanh toán giao dịch trên sàn. Phí thanh toán giao dịch thường thì sẽ tính theo tỷ trọng Phần Trăm dựa trên giá trị đặt lệnh của bạn. Hầu hết hồ hết sàn thanh toán giao dịch lúc bấy giờ đều chia 2 đối tượng người tiêu dùng chính để thu phí đó là Taker và Maker .

Được biết, Taker và Maker là người cung ứng thanh khoản và làm cho sổ lệnh của một cặp giao dịch được đào sâu. Trong đó, Taker là những người lấy những lệnh tồn tại trong sổ lệnh và Maker là người thêm lệnh vào trong sổ lệnh.

Phí giao dịch của sàn ở mức không quá cao và không quá thấp
Tại sàn thanh toán giao dịch Decoin thì phí Taker phải trả đang ở mức 0.15 %. Còn phí Maker phải trả cũng ở mức 0.15 % nhưng đôi lúc mức phí này được giảm xuống thấp hơn. Có thể nói rằng đó là một mức phí không quá thấp hay không quá cao. hồ hết sàn thanh toán giao dịch trung tầm trung đưa ra mức phí vậy đó này để mê hoặc và tạo lòng tin so với hồ hết nhà góp vốn đầu tư .
Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhận nhiều khuyễn mãi thêm giảm giá khi nắm giữ nhiều DTEP token hoặc có lượng volume tốt trong vòng 30 ngày .

Phí rút tiền

Chi phí tiếp theo mà bạn phải quan tâm đến đó là chi phí rút tiền. Hiện nay mức phí rút tiền tại sàn giao dịch Decoin đang là 0.0005 BTC cho mỗi lần rút. Mức phí này thấp hơn so với mức phí trung bình tại thị trường đó là 0.000643 BTC.

Qua đó, ta hoàn toàn có thể thấy rằng mức phí mà sàn thanh toán giao dịch Decoin đáp ứng tới người sử dụng hoàn toàn có thể chấp thuận đồng ý được và toàn vẹn phù phù hợp với hồ hết nhà góp vốn đầu tư tiền kỹ thuật số ngày này .
Phí rút tiền tại sàn đang là 0.0005 BTC cho mỗi lượt rút

Phương pháp thanh toán tại sàn Decoin

Điểm mùi vị riêng của sàn thanh toán giao dịch Decoin là sàn đồng ý chấp thuận giao dịch thanh toán với hồ hết đồng xu tiền pháp định. đó là điều mà không phải sàn thanh toán giao dịch nào cũng làm được tương tự như như Decoin. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm rằng sàn chỉ đồng ý chấp thuận thanh toán giao dịch với thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ chứ không trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhé .

Kinh nghiệm khi tham gia sàn giao dịch Decoin

Dù bạn tham gia vào sàn thanh toán giao dịch Decoin hay sàn thanh toán giao dịch tiền ảo nào đi chăng nữa thì cũng cần phải ghi nhớ những kinh nghiệm tay nghề quý báu mà chúng tôi tổng hợp được ở dưới đây :

  • Luôn theo dõi hồ hết tin tức

Điều quan trọng thứ nhất mà bạn cần ghi nhớ đó là luôn theo dõi hồ hết tin tức kinh tế tài chính và hồ hết tin tức tương quan tới sàn thanh toán giao dịch. Tìm hiểu về tin tức kinh tế tài chính sẽ khiến cho chính mình Dự kiến được khuynh hướng của đồng coin. song song, cũng khiến cho chính mình biết được đồng coin nào có tiềm năng trong thời kì tới và mức giá trong tương lai của chúng sẽ vậy đó nào .
Tham gia thị trường tiền ảo là luôn phải nắm rõ mọi tin tức, hồ hết sự kiện, chính trị xẩy ra trên quốc tế. Bởi đó đều là những yếu tố tác động ảnh hưởng mạnh tới thị trường và gây ra nhiều đợt tăng, giảm giá mạnh của hồ hết đồng coin. Do đó, nếu bạn không muốn bỏ lỡ mất thời cơ kiếm thêm thu nhập hoặc biết được những gợi ý để ngăn ngừa rủi ro đáng tiếc thì hãy nỗ lực update nhiều tin tức nhất hoàn toàn có thể nhé .
Luôn theo dõi và cập nhật tin tức liên quan tới thị trường tiền ảo

  • Cảnh giác với những tin đồn

Hiện nay, có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền ảo hoạt động và sinh hoạt trên thị trường. Do đó, hồ hết sàn luôn cạnh tranh đối đầu nóng bức với nhau để lôi cuốn người sử dụng tham gia thanh toán giao dịch tại sàn của mình. Nếu cạnh tranh đối đầu công minh thì tuyệt đối là tất cả chúng ta sẽ có một thị trường tiền ảo vô cùng vô sự nhưng trong đời sống thì chuyện đó sẽ không còn khi nào xẩy ra .
Vì muốn lôi cuốn nhiều người sử dụng hơn mà hồ hết sàn đã sử dụng những chiêu trò như : Tung tin đồn thổi sai thực sự về hồ hết sàn thanh toán giao dịch đối thủ cạnh tranh, làm cho lòng tin của người sử dụng tại sàn thanh toán giao dịch khác bị lung lay, … đã góp mặt rất nhiều sàn thanh toán giao dịch uy tín trở thành nạn nhân của những chiêu trò độc hung này .
Do đó, kinh nghiệm tay nghề mà hồ hết bạn cần ghi nhớ khi tham gia vào sàn Decoin đó là thật tỉnh táo trước những tin đồn thổi. Bạn phải giữ cho mình cái đầu lạnh để biết được đó có phải thực sự hay không nhé .
Cần phải cảnh giác với những tin đồn lừa đảo

  • Tìm nắm rõ hồ hết chức năng có trong sàn giao dịch

Việc nắm rõ hồ hết chức năng có trong sàn giao dịch sẽ khiến cho chính mình thực hiện hồ hết thao tác nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách được nhiều thời kì hơn trong thời gian trade coin. Hiện nay sàn Decoin đã cung ứng không thiếu chức năng tới cho người sử dụng nhằm tương trợ bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sàn.

ngoài những, để ghi nhớ lâu hơn thì chúng tôi khuyên hồ hết tất cả chúng ta nên tự mày mò hồ hết công dụng của Decoin. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn của người khác nhưng hãy nỗ lực tự mình ghi nhớ hoặc triển khai nhiều thao tác để lành mạnh mình đã nắm rõ mọi tính năng có trong sàn nhé .

Có thể bạn quan tâm: Sàn Bybit là gì? Review sàn Bybit & cách đăng ký tài khoản

Một số câu hỏi về sàn giao dịch Decoin

hồ hết thông tin về sàn giao dịch Decoin trên thị trường hiện nay còn tương đối ít. Do đó, có rất nhiều bạn thắc mắc về sàn giao dịch tiền điện tử này. Nhằm khiến cho hồ hết bạn nắm rõ hơn về sàn giao dịch này, chúng tôi đã tổng hợp lại một số thắc mắc và giải đáp chi tiết cho chính mình ở dưới đây.

Sàn giao dịch Decoin có vô sự không?

Tính đến thời gian lúc bấy giờ thì sàn thanh toán giao dịch Decoin vẫn được nhìn nhận là vô sự. Bởi sàn chưa dính phải vấn đề nào tương quan tới lừa đảo hay chiếm đoạt gia tài. song song, sàn cũng chưa từng bị tin tặc tiến công hay làm cho người sử dụng bị rò rỉ tài liệu ra bên ngoài .

Do đó, hồ hết nhà đầu tư vẫn đánh giá sàn giao dịch này ở mức độ vô sự ở thời khắc hiện tại. Còn trong tương lai vậy đó nào thì sẽ vẫn phải tùy thuộc vào mức độ uy tín và bảo mật của sàn.

Decoin có phải là một sàn giao dịch an toàn không?

Có nên tham gia sàn Decoin không?

Tham gia vào sàn Decoin hay không toàn vẹn nhờ vào vào quyết định hành động của bạn. Chúng tôi đã đáp ứng cho hồ hết bạn không thiếu thông tin về sàn thanh toán giao dịch này ở phần trên. hồ hết bạn sẽ phải dựa vào những thông tin đó để nhìn nhận chi tiết cụ thể về sàn và quyết định hành động ở đầu cuối của mình. Nếu như những thông tin đó chưa đủ để khiến cho chính mình đưa ra lời đáp sau cuối thì bạn hãy tìm thêm những thông tin khá về sàn nhé .
Việc nắm chắc mọi thông tin tương quan tới sàn sẽ khiến cho chính mình đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn. song song, khiến cho chính mình ngăn ngừa được những rủi ro đáng tiếc lừa đảo hoàn toàn có thể gặp phải ở hồ hết sàn thanh toán giao dịch tiền ảo. Vì thế, hãy cố gắng nỗ lực tìm đại trà phổ thông thông tin về Decoin để lành mạnh rằng sự lựa chọn của bạn là đúng nhé .
Nên tham gia vào sàn giao dịch Decoin không?

Mọi thông tin về sàn giao dịch Decoin đang được cung ứng chi tiết tới hồ hết bạn ở trong bài viết này. Mong rằng bạn đã góp mặt thêm nhiều kiến thức có ích và từ đó quyết định đúng đắn nhất về việc có nên tham gia vào sàn hay không. Chúc hồ hết bạn gặp nhiều thành công và có cho mình lời đáp đúng nhất.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT