Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá sàn Deribit chi tiết năm 2022 | Deribit Review

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị phần tiền điện tử ngày càng tăng trưởng mạnh, đồng nghĩa tương quan với nó là có nhiều nền tảng thanh toán giao dịch trực tuyến khác nhau Open ngày một phong phú. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng bị thiếu trong môi trường tự nhiên này đó là năng lực thanh toán giao dịch những tùy chọn Bitcoin. Chính vì lẽ đó mà sàn Deribit đã sinh ra, đây là nền tảng thanh toán giao dịch tùy chọn Bitcoin tiên phong và duy nhất sống sót. Vậy trong bài viết này hãy cùng tôi nhìn nhận tổng quan về sàn thanh toán giao dịch này nhé !images

Đánh giá tổng thể

7.0 / 10

 • Trụ sở chính
  Panama
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm thanh toán giao dịch
  BTC, ETH
 • Phí

  0.05%

 • Đòn bẩy

  100x

 • Nền tảng thanh toán giao dịch
  Website, IOS App, Android App
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn ĐK

Ưu điểm

 • +
  Phí thanh toán giao dịch hài hòa và hợp lý
 • +
  Có bảo hiểm quỹ
 • +
  Tốc độ thanh toán giao dịch nhanh gọn
 • +
  Đăng ký thuận tiện và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ngay lập tức
 • +
  Không cần xác định bất kể thông tin nào
 • +
  Có thể thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai và cả Tùy Chọn Bitcoin
 • +
  Bảo mật vững chãi
 • +
  Có nền tảng demo
 • +
  Có App thanh toán giao dịch ( Android và iOS )

Nhược điểm


 • Chỉ tương hỗ mỗi BTC và gần đây có thêm ETH

 • Tính thanh khoản chưa cao bằng những sàn thông dụng khác

Đánh giá tổng thể

7.0 / 10

112.358 lượt bầu chọn

Giao diện Website sàn Deribit

Giao diện trên sàn DeribitGiao diện website của sàn Deribit nhìn chung khá thân thiện với người dùng với 3 tông màu chủ yếu là đen, trắng, xanh. Các phần mục được chia ra rõ ràng, tương thích với từng nhu yếu của mỗi người mua .

Mức độ uy tín sàn Deribit

Tổng quan về sàn Deribit

Nhà kinh doanh Crypto John Jansen, thất vọng với việc thiếu nền tảng giao dịch tùy chọn mã hóa nên ông đã cùng với các cộng sự của mình thành lập nên sàn Deribit và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6/1016.

Tuy được xây dựng khá lâu nhưng cho đến năm 2018 thì Deribit mới mở màn nổi tiếng sau khi cung ứng loại sản phẩm thanh toán giao dịch “ Hợp đồng tương lai vĩnh cửu ” cho Bitcoin, tựa như như sàn BitMEX .
Deribit phân phối tùy chọn Margin Trading được cho phép người dùng Long và Short Bitcoin với vận tốc thanh toán giao dịch chỉ mất 1 mili giây ( tức 1 % giây ) cho mỗi lệnh. Deribit rất tự tin khi công bố sàn của mình có vận tốc thanh toán giao dịch nhanh nhất thị trường. Thực tế cho thấy Deribit chưa khi nào bị lag và lỗi thanh toán giao dịch như những sàn khác vào những thời gian thị trường dịch chuyển mạnh. Ngoài ra Deribit còn cung ứng mức đòn kích bẩy tối đa lên đến 100 x, cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong kế hoạch thanh toán giao dịch của mình .
Deribit đã được tạo ra như một câu vấn đáp cho những ai đang tìm kiếm một nền tảng thanh toán giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai tiền điện tử chuyên nghiệp. Một dịch vụ hoàn toàn có thể tạo ra một thị trường thanh khoản trọn vẹn với những tiêu chuẩn tương tự như như thị trường phái sinh truyền thống cuội nguồn .

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Deribit

Năm thành lập: Sàn Deribit được thành lập bởi John Jansen cùng những người cộng sự của mình là Marius Jansen, Sebastian Smyczýnski và Andrew Yanovsky vào tháng 6/1016 có trụ sở đặt tại Hà Lan. 

Vấn đề pháp lý: Trụ sở của Deribit được đặt tại Stationsstraat 2b, 3851 Ermelo, Hà Lan và hoạt động theo luật pháp của quốc gia này. Tuy nhiên vào tháng 1 năm 2020, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ chuyển hoạt động của mình từ Hà Lan sang Panama. Điều này là để tránh các nhiệm vụ của Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5 (AML 5) sắp tới. Nền tảng này sẽ được điều hành bởi một công ty con của Dutch Deribit BV có trụ sở tại Panama, bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2020.

Lượng giao dịch: Hiện sàn Deribit đang có khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức khá cao, khoảng 2,2 tỷ USD mỗi ngày nhờ đà tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong những ngày gần đây.

Bảo mật sàn Deribit

Bảo mật sàn DeribitKể từ khi Open trên thị trường cho đến lúc bấy giờ, Deribit đã quản trị thành công xuất sắc sự bảo đảm an toàn của nền tảng này và chưa để cho bất kể sự cố xâm nhập nào từ phía những hacker Open .
Dữ liệu được truyền đến và đi từ website một cách bảo đảm an toàn, qua HTTPS và giao thức SSL cơ bản. Trong khi hầu hết những nền tảng Bitcoin đều nhu yếu người dùng phải ĐK và xác định trước khi họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thương mại trên những nền tảng đó nhưng Deribit thì không có bất kể nhu yếu nào như vậy. Người dùng của nền tảng này chỉ cần ĐK để mở thông tin tài khoản và họ hoàn toàn có thể chuyển ngay BTC vào thông tin tài khoản của mình và khởi đầu thanh toán giao dịch. Lý do tại sao Deribit không nhu yếu bất kể xác định nào là do sàn này chỉ thanh toán giao dịch bằng Bitcoin. Đối với sự bảo đảm an toàn của nền tảng thì có đến 99 % Bitcoin được giữ trong kho lạnh. Đây là một tỷ suất Tỷ Lệ rất tốt và chắc như đinh sẽ là một lợi thế can đảm và mạnh mẽ so với nền tảng thanh toán giao dịch này .
Bảo mật 2FA hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật trên trang bảo mật thông tin, trong menu thông tin tài khoản. Thông báo qua email có sẵn và được bật theo mặc định, thông tin cho người dùng về những sự kiện có tương quan xảy ra với thông tin tài khoản của họ ( ví dụ điển hình như thông tin đăng nhập ) .
Việc rút tiền và gửi tiền cũng được ghi lại và lịch sử vẻ vang hiển thị này sẽ được giữ giúp cho người dùng kiểm tra những hoạt động giải trí đáng ngờ .

Hoạt động giao dịch sàn Deribit

Hoạt động thanh toán giao dịch trên sàn Deribit đang diễn ra khá sôi sục nhờ Bitcoin liên tục lập kỷ lục về giá. Lượng thanh toán giao dịch hàng ngày trên 2 tỷ USD cho thấy tiềm năng tăng trưởng và mức độ góp vốn đầu tư từ những trader từ sàn này là khá lớn .

Phí giao dịch trên Deribit: Sàn giao dịch phái sinh Deribit hoạt động với mô hình Maker-Taker và có một mô hình tính phí người mua. Điều này có nghĩa là các lệnh cung cấp thanh khoản có thể có phí khác so với các lệnh lấy thanh khoản. Phí thay đổi theo từng sản phẩm và được tính theo tỷ lệ phần trăm của tài sản cơ bản của hợp đồng. Cụ thể như hình dưới đây:

Phí giao dịch trên sàn

Xin lưu ý: Phí quyền chọn không bao giờ được cao hơn 12,5% giá quyền chọn. Ví dụ: nếu một quyền chọn được giao dịch ở mức 0,0001 BTC, phí người mua sẽ là 0,0000125 BTC (thay vì 0,0003 BTC), do đó là 12,5% của 0,0001 BTC.

Phí nạp/rút trên Deribit: Đối với nạp và rút tiền thì Deribit không thu phí, chỉ có một khoản phí nhỏ được trừ ra để trả cho blockchain. Thời gian xác nhận giao dịch rút là ngay lập tức nếu có đủ tài khoản trong ví nóng của Deribit. Trường hợp hiếm hoi là ví nóng không đủ tiền thì phải mất 1 ngày để chuyển tiền từ ví lạnh sang ví nóng của Deribit.

Phí nap/rút

Hạn mức giao dịch: Hạn mức giao dịch của sàn Binance được quy định dựa trên cấp độ của khách hàng, cụ thể như sau:

 • Bậc 1: Volume 7 ngày>25 triệu USD, giới hạn tỷ giá 30p/s, burst 100
 • Bậc 2: Volume 7 ngày>5 triệu USD, giới hạn tỷ giá 20p/s, burst 50
 • Bậc 3: Volume 7 ngày>1 triệu USD, giới hạn tỷ giá 10p/s, burst 30
 • Bậc 4: Volume 7 ngày>USD 0, giới hạn tỷ giá 5p/s, burst 20

Đánh giá về đòn bẩy: Hiện tại sàn Deribit đang đưa ra tính năng đòn bẩy tối đa lên đến 100x, đây là một con số rất cao so với các sàn tiền ảo khác.

Nạp tiền và rút tiền sàn Deribit

Nạp/rút tiền trên sàn

Hình thức nạp và rút tiền: Sàn giao dịch này không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi nào bằng tiền pháp định. Nó chỉ giao dịch với Bitcoin. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử mới (tức là các nhà đầu tư không có bất kỳ nắm giữ tiền điện tử nào trước đó) không thể giao dịch ở đây. Để mua các loại tiền điện tử đầu tiên của mình, bạn cần một sàn giao dịch được gọi là cấp đầu vào, là sàn giao dịch chấp nhận tiền gửi bằng tiền pháp định.

Tốc độ xử lý: Sàn Deribit có tốc độ xử lý các giao dịch rất nhanh chóng, gần như là tức thời. Cho tới hiện tại chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ lần chậm trễ nào từ phía Deribit.

Hỗ trợ khi có sự cố: Tốc độ xử lý các sự cố của sàn Deribit được đánh giá khá cao. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn khiến cho các nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch này.

Nền tảng giao dịch tại sàn Deribit

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà sàn Binance sử dụng là Website, Andoird và IOS, đây đều là những nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện website: Trang web của sàn Deribit nếu như trước bị đánh giá là khá khó sử dụng đối với những người lần đầu tiếp cận thì giờ đây đã được cải tiến nên giờ đây rất dễ hiểu cũng như dễ điều hướng cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. Tuy hiện tại sàn chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng điều đó cũng không phải là một trở ngại gì quá lớn đối với các nhà giao dịch thời đại 4.0. Trên góc phải màn hình, giao diện có các mục hướng dẫn cần thiết, bạn chỉ cần click vào đó sẽ hiển thị ra các thông tin bạn cần.

Giao diện Website Deribit

Hỗ trợ khách hàng sàn Deribit

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tính đến thời điểm hiên tại thì sàn Deribit hỗ trợ tổng cộng 6 ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc và chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Đối với hỗ trợ khách hàng tại Deribit, có một phần FAQ toàn diện của trang web mà bạn có thể truy cập từ bên trong nền tảng giao dịch được chuẩn bị sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, bạn có thể vào đó để tìm kiếm các câu trả lời cho vấn đề của mình. Ngoài ra, để nhận hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ, bạn cần liên hệ với họ qua email hoặc qua trò chuyện trực tiếp trên Telegram hoặc Twitter.

Các câu hỏi thường gặp hỗ trợ khách hàng

imagesKết luận

Giao diện
8/10

Thân thiện
Phí thanh toán giao dịch
9/10

Thấp
Bảo mật
9/10

Tốt
Rút tiền
9/10

Tốt
Hỗ trợ
9/10

Tốt

Đánh giá chung

8.8

Ưu đãi mở tài khoản
Deribit là một nền tảng thanh toán giao dịch khá trẻ nếu so với những sàn thanh toán giao dịch lúc bấy giờ nhưng trong thời hạn vừa mới qua, bằng những nỗ lực của mình, họ đã chứng tỏ được lợi thế cạnh tranh đối đầu trên thị trường. Một điều quan trọng cần quan tâm là tính năng bảo hiểm của họ vì không phải bất kể sàn thanh toán giao dịch nào cũng có. Sự hiện hữu của quỹ bảo hiểm nhằm mục đích để bảo vệ rằng toàn bộ những thanh toán giao dịch sẽ được thực thi trong một mạng lưới bảo đảm an toàn ( miễn là bạn giữ nó trong vòng 25 BTC ) làm cho những nhà thanh toán giao dịch cảm thấy bảo đảm an toàn hơn. Nhìn chung sàn Deribit vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà thanh toán giao dịch Bitcoin. Hy vọng trải qua bài viết trên đây đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng thanh toán giao dịch này .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT