Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DigiFinex là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong thời đại thanh toán giao dịch tiền điện tử, những nhà thanh toán giao dịch có rất nhiều tùy chọn để chọn nền tảng và khởi đầu thanh toán giao dịch. Từ những mã thông tin trao đổi tự nhiên đến những mã mới nhất, những nền tảng thanh toán giao dịch tuân theo những lao lý phân phối những tùy chọn cho những nhà thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch mà không gặp bất kể yếu tố nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn nền tảng thanh toán giao dịch tương thích và có cái nhìn thâm thúy về việc trao đổi tiền xu là rất quan trọng. Vì có 1 số ít tùy chọn trao đổi tiền điện tử, nên việc lựa chọn một trong những lựa chọn tương thích là một trách nhiệm khá khó khăn vất vả. Một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử như vậy là DigiFinex .
Tổng hợp DigiFinex

Trụ sở chính Hồng Kông, Singapore
Năm thành lập 2017
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết BTC, ETH, BSV, BCH, DOGE, DFT, v.v.
Các cặp giao dịch 150+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ 10+
Các quốc gia được hỗ trợ Hơn 150 quốc gia ngoại trừ Hoa Kỳ và Singapore
Tiền gửi tối thiểu 0,001 BTC
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Bình thường – 0,2%
VIP – 0,060%
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Thư, Trò chuyện Trực tiếp & Bộ phận Trợ giúp

Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn nền tảng trao đổi tiền điện tử tương thích là một trách nhiệm ; điều quan trọng là phải đọc những bài nhìn nhận để có được cái nhìn thâm thúy. Bài viết này trình làng cho người dùng bản nhìn nhận DigiFinex rất đầy đủ sẽ giúp quyết định hành động lựa chọn tương thích .

Bài đánh giá DigiFinex này sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của nền tảng trao đổi sẽ giúp quyết định và giao dịch phù hợp. Nó cũng bao gồm phí giao dịch và các khoản phí khác liên quan đến sàn giao dịch này.

DigiFinex đã tự thiết lập mình như một nền tảng trao đổi thanh toán giao dịch tiền điện tử TT. Nền tảng trao đổi thanh toán giao dịch kỹ thuật số này sử dụng mã thông tin trao đổi gốc và quyền hạn của Hệ sinh thái DigiFinex. Các nhà thanh toán giao dịch sử dụng website này hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch điểm, hoán đổi vĩnh viễn và mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Khối lượng thanh toán giao dịch trong DigiFinex tương đối thuận tiện do những tính năng chính quan trọng thân thiện với người dùng và những góc nhìn khác .

DigiFinex là gì?

Sàn thanh toán giao dịch DigiFinex là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và hiện có hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số này phân phối hoán đổi vĩnh viễn, mua tiền kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng thanh toán và thanh toán giao dịch đòn kích bẩy .
Do những tính năng thân thiện với người dùng và số lượng nhà thanh toán giao dịch ngày càng tăng, nó xếp hạng thứ 10 về tính thanh toán và khối lượng thanh toán giao dịch theo website Coinmarketcap. Có trụ sở chính tại Nước Singapore, một trong những thị trường Tiền điện tử quan trọng, nó có văn phòng ĐK tại Seychelles. Nó là một trong sáu sàn thanh toán giao dịch được ĐK tại Seychelles .
Hiện tại, nền tảng phân phối hơn 100 cặp thanh toán giao dịch tiền điện tử chính và mười loại tiền tệ fiat ; thương nhân hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thanh toán giao dịch. Danh sách gồm có – Bitcoin, Cardano, Aave, ChainLink, Ethereum và những loại khác. Nó có Mã thông tin DigiFinex riêng giúp thanh toán giao dịch tiền xu .
DigiFinex là gì?

Lịch sử của DigiFinex

Được ĐK tại Seychelles, DigiFinex Limited chiếm hữu nền tảng trao đổi Tiền điện tử có trụ sở tại Nước Singapore này. Nó đã được đưa ra vào năm 2018 ; website tự xác lập là một trong những sàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính tiền kỹ thuật số đáng đáng tin cậy. DFT là một mã thông tin ERC-20 trọn vẹn dựa trên mạng lưới hệ thống hợp đồng mưu trí ETC. Nó có tính thanh toán là 130 triệu DFT .
Công ty liên tục tăng cấp mạng lưới hệ thống của mình để bảo vệ thanh toán giao dịch diễn ra suôn sẻ và toàn bộ những khoản tiền được bảo đảm an toàn. Đội ngũ cốt lõi, gồm có cả người sáng lập Kiana Shek, thực thi những hoạt động giải trí của mình tại Malaysia, Nước Hàn, Trung Quốc và Hồng Kông. Nó cũng đang lan rộng ra khoanh vùng phạm vi tiếp cận của mình để lôi cuốn nhiều nhà thanh toán giao dịch hơn để thanh toán giao dịch trên nền tảng này. Tuy nhiên, những nhà thanh toán giao dịch từ Mỹ và Nước Singapore không hề thực thi bất kể hoạt động giải trí thanh toán giao dịch nào tại DigiFinex .
Vào năm 2019, sàn thanh toán giao dịch DigiFinex đã ra đời DigiFinex Korea, đặc biệt quan trọng dành cho những nhà thanh toán giao dịch ở Nước Hàn để thanh toán giao dịch tiền điện tử bằng đồng won của Nước Hàn. Nó đã hợp tác với Simplex trong cùng năm, nơi người dùng hoàn toàn có thể mua Bitcoin, Litecoin, Ethereum và những gia tài kỹ thuật số khác .

Xem thêm: Pepperstone là gì? Đánh giá sàn Pepperstone mới nhất 2021

Tại sao chọn DigiFinex?

Có nhiều nguyên do tại sao những nhà thanh toán giao dịch nên sử dụng nền tảng DigiFinex này cho những mục tiêu thanh toán giao dịch. Lý do tiên phong là nó được cho phép thanh toán giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử, rất lớn so với những sàn thanh toán giao dịch khác. Vì vậy, người dùng có những tùy chọn để chọn trong số những gia tài tốt nhất hoặc sử dụng nhiều gia tài kỹ thuật số để thanh toán giao dịch. Hơn nữa, nó đa phần tập trung chuyên sâu vào thị trường châu Á, ngoại trừ những thương nhân đến từ Nước Singapore. Vì vậy, nó cung ứng tính thanh toán và khối lượng thanh toán giao dịch hạng sang. Một nguyên do chính khác để chọn DigiFinex là tính bảo mật thông tin của quỹ .
Nền tảng trao đổi được pháp luật bởi Nhà phân phối dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số có pháp luật của Úc và Cơ quan tiền tệ Nước Singapore ( MAS ) so với công nghệ Blockchain được bảo mật thông tin. Ngoài ra, mọi nhà thanh toán giao dịch ĐK với website cần phải thực thi qua những bước Biết người mua của bạn và những bước bắt buộc khác .
Với giao diện người dùng chính và chuyên nghiệp, người dùng sử dụng máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi hoạt động giải trí thanh toán giao dịch. Công cụ thanh toán giao dịch khôn khéo đã làm cho nền tảng công nghệ Blockchain này trở nên đáng sử dụng. Bên cạnh đó, việc chọn DigiFinex được cho phép những nhà thanh toán giao dịch mới mua tiền điện tử trải qua thẻ tín dụng và số lượng giới hạn mua là 20.000 đô la .
DigiFinex limited còn được biết đến với phần thưởng và tương hỗ người mua 24/7. Bất kể nhà thanh toán giao dịch gặp phải yếu tố gì, sự tương hỗ của chuyên viên sẽ được phân phối. Bảo mật được tăng trưởng nội bộ có nhiều lớp bảo đảm an toàn thất bại, xác nhận hai yếu tố, mang lại năng lực bảo vệ can đảm và mạnh mẽ cho tiền điện tử. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng ứng dụng DigiFinex .
Tại sao chọn DigiFinex Exchange?

DigiFinex có an toàn không?

Cho đến thời gian hiện tại, chưa có trường hợp hack hoặc vi phạm tài liệu nào trên nền tảng DigiFinex. Nó có vẻ như là nền tảng bảo đảm an toàn nhất có bảo mật thông tin giống như ngân hàng nhà nước gồm có nhiều bước ĐK .
Hơn nữa, để tránh bất kể hoạt động giải trí rửa tiền nào, người dùng phải triển khai xong quá trình KYC và cung ứng ID chính phủ nước nhà đã nêu. Đội ngũ cốt lõi của DigiFinex bảo vệ gia tài của người dùng được bảo đảm an toàn. Một số giải pháp bảo mật thông tin theo sau của nền tảng là Xác thực hai yếu tố, tàng trữ kho tiền vật lý bảo đảm an toàn, tàng trữ ví lạnh và tuân thủ những tiêu chuẩn KYC và AML / CTF .
Nguồn : https://openlivenft.info/digifinex-la-gi/

Dịch vụ của DigiFinex Exchange

DigiFinex là nền tảng trao đổi tiền điện tử số 1, phân phối nhiều dịch vụ cho những nhà thanh toán giao dịch .
Một số dịch vụ được cung ứng là –

Giao dịch giao ngay

Giao dịch giao ngay trong DigiFinex cung ứng thanh toán giao dịch bảo mật thông tin để phân phối ngay lập tức trong giá trị vốn hóa thị trường. Với điều này, những nhà kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể mua và bán ngoại tệ như một phần của mục tiêu sản phẩm & hàng hóa. Nền tảng thanh toán giao dịch giao ngay như DigiFinex sẽ tiếp xúc với hàng nghìn gia tài bằng cách sử dụng những công cụ phái sinh như cược chênh lệch và CFD .
Giao dịch DigiFinex

Hoán đổi vĩnh viễn

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của DigiFinex là những công cụ phái sinh được cho phép những nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giá trị. Không có ngày hết hạn, không có thanh toán giao dịch gia tài cơ bản và giá hoán đổi theo dõi ngặt nghèo giá của gia tài cơ bản. DigiFinex có một mô hình phái sinh được phong cách thiết kế phức tạp và có khối lượng thống trị trên nền tảng trao đổi số 1 .

Quỹ bảo hiểm

Dịch Vụ Thương Mại quỹ bảo hiểm của DigiFinex hoạt động giải trí như một mạng lưới bảo đảm an toàn bảo vệ những nhà thanh toán giao dịch khỏi bị thua lỗ và bảo vệ doanh thu thanh toán giao dịch được thanh toán giao dịch. Một trong những mục tiêu chính của việc sử dụng quỹ bảo hiểm này là để tránh thanh khoản tự động hóa xóa ( ADL ). Hơn nữa, những quỹ này đóng vai trò là khoản góp phần từ những vị thế đã thanh lý .

VNDCCH

DRV của DigiFinex là mã thông tin trao đổi gốc của DigiDeriv, có tổng vốn đáp ứng là 100 triệu. Có những phương pháp phát hành khác nhau – 2 % phát hành riêng không liên quan gì đến nhau + 2 % ĐK công khai minh bạch và + 96 % phần thưởng hoạt động giải trí .
Mã thông báo DRV của DigiFinex

Đánh giá DigiFinex: Ưu và nhược điểm

Giống như mọi sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, có những ưu và điểm yếu kém mà mọi nhà thanh toán giao dịch cần phải quan tâm .

Ưu điểm Nhược điểm
 Hơn 100 tùy chọn giao dịch tiền xu.  Các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ và Singapore không được phép.
 Hỗ trợ giao dịch bằng đòn bẩy.  Các công cụ phân tích và biểu đồ hạn chế dành cho các nhà giao dịch khối lượng lớn.
 Mã thông báo nội bộ dựa trên Ethereum.
 DigiFinex không thu phí nhà sản xuất / người mua.
 Phí rút tiền thấp nhất.
 Kiếm tiền linh hoạt và cho vay tiền điện tử để kiếm lãi từ tiền điện tử.

Quy trình đăng ký DigiFinex

Giống như toàn bộ những nền tảng trao đổi tiền điện tử, những nhà thanh toán giao dịch cũng cần ĐK và tạo thông tin tài khoản với DigiFinex. Người dùng cần làm theo toàn bộ những thủ tục ĐK những phương tiện đi lại thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể truy vấn trên website .
Các bước cần làm theo quy trình tiến độ ĐK DigiFinex : –

  • Truy cập trang web chính thức của DigiFinex và nhấp vào “Đăng ký”.
  • Hãy đọc tất cả các điều khoản và quy định trước khi đồng ý với các điều khoản của Sàn giao dịch tài chính kỹ thuật số DigiFinex.
  • Sau khi hoàn tất, hãy tiếp tục quá trình đăng ký.
  • Cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ, cùng với ID email, để nhận được thư xác minh.
  • Nhấp vào Liên kết xác minh được gửi trong thư để trở thành thành viên đã đăng ký.
 • Tiếp theo, cung cấp bằng chứng nhận dạng cho mục đích giao dịch. Đồng thời hoàn tất quy trình nhận dạng bằng cách cung cấp Biết khách hàng của bạn (KYC), thông tin cá nhân, ID do chính phủ cấp và địa chỉ cư trú.
 • Sau khi được xác minh, người dùng có thể mở khóa phần thưởng airdrop do chính phủ cấp và nâng giới hạn rút tiền hàng ngày, đồng thời bắt đầu giao dịch DigiFinex.

Quy trình đăng ký DigiFinex

Phí DigiFinex

Trang web thanh toán giao dịch DigiFinex được cho phép người dùng đã ĐK của nó gửi và rút tiền bằng thẻ tín dụng thanh toán và tiền điện tử. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể gửi và rút tiền khi trả những khoản phí thanh toán giao dịch đơn cử. Hoa hồng thanh toán giao dịch cũng thấp. Phí thanh toán giao dịch là 3,5 % hoặc 10 đô la, tùy theo mức nào cao hơn. Giao dịch hoàn tất sẽ mất tối thiểu 10-30 phút và được gửi vào ví DigiFinex .
DigiFinex không được cho phép người dùng gửi hoặc rút tiền bằng thẻ ghi nợ. Hơn nữa, nền tảng sử dụng Chuyển khoản ngân hàng nhà nước, Simplex cho những mục tiêu chuyển tiền. Chương trình Wire có số lượng giới hạn đã đặt từ USD 500 đến $ 40.000 mỗi ngày, tính phí DigiFinex. Các nhà thanh toán giao dịch dài hạn nên biết rằng nền tảng tính lãi suất vay qua đêm là 0,05 % khi sử dụng thanh toán giao dịch ký quỹ DigiFinex. Người dùng nắm giữ Mã thông tin DFT và thành viên VIP sẽ được giảm phí 0,06 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Hơn nữa, nếu bạn muốn biết thêm về điều tương tự như, hãy nhấp vào đây .

Phí rút tiền

Các sàn thanh toán giao dịch khác nhau có phí rút tiền khác nhau. Như đã đề cập ở trên, tỷ giá hối đoái ở đây là 0,0003 BTC trong khi rút tiền như nhau .

Phương thức Gửi và Rút tiền DigiFinex

Việc rút tiền và gửi tiền trong DigiFinex rất nhanh gọn và đơn thuần. Ban đầu, nền tảng thanh toán giao dịch không gật đầu bất kể loại tiền tệ fiat nào. Điều này dẫn đến việc hạn chế những nhà đầu tư Tiền điện tử mới triển khai bất kể hoạt động giải trí thanh toán giao dịch nào .
Để gửi tiền, người dùng hiện hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán. Vì vậy, nếu mang theo thẻ MasterCard hoặc Visa, hãy liên tục và mua bất kể loại Tiền điện tử nào từ website thanh toán giao dịch. Đối với phí ký gửi, website trao đổi biến hóa một chút ít dưới mức 0,25 % của ngành .

Giống như việc rút tiền xu, trang web tính phí 0,0003 BTC, thấp hơn khá nhiều so với con số trong ngành. Người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử và stablecoin như Tether (USDT) cho mục đích giao dịch. Nhà giao dịch có thể sử dụng cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và ứng dụng giao dịch di động DigiFinex.

Có một quy trình tiến độ 3 bước để gửi tiền. Người dùng cần chọn Tiền điện tử, sao chép địa chỉ gửi tiền duy nhất và chuyển tiền từ sàn thanh toán giao dịch sang ví .

Tiền tệ & Quốc gia được Hỗ trợ

DigiFinex tương hỗ hơn 100 đồng xu tiền điện tử để trao đổi. Điều này gồm có Bitcoin Cash, Bitcoin, Aave, Litecoin, Chainlink, Cardano, Ethereum, VeChain, v.v. Chọn nhiều loại tiền tệ để thanh toán giao dịch .
Có hơn 4 triệu người dùng từ 150 vương quốc thanh toán giao dịch trên nền tảng này và khi nói đến những vương quốc, tiềm năng chính của công ty là bao trùm thị trường châu Á. Nó được cho phép những nhà thanh toán giao dịch từ Malaysia, Nước Hàn, Úc, Trung Quốc và những người khác .
Tuy nhiên, thương nhân từ Mỹ và Nước Singapore không được phép thanh toán giao dịch trên website. Nhưng nó có văn phòng ở Nước Singapore. Một nguyên do khiến Mỹ không nằm trong những pháp luật khắc nghiệt của Ủy ban Giao dịch An ninh, vốn không được cho phép những công ty quốc tế chào mời những nhà đầu tư Mỹ .

Giao dịch với DigiFinex

DigiFinex số lượng giới hạn nhắm tiềm năng đến cả người mới khởi đầu và những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm tay nghề. Nó có cả giao diện phiên bản chính và phiên bản chuyên nghiệp cho người dùng. Dưới phiên bản cơ bản, người dùng nhận được một nền tảng thanh toán giao dịch mềm mịn và mượt mà và những công cụ thanh toán giao dịch được cho phép nghiên cứu và phân tích kỹ thuật trên những biểu đồ .
Biểu đồ được liệt kê bởi TradingView, một công cụ nổi tiếng với một bộ chỉ báo. Một trong những tính năng can đảm và mạnh mẽ mà cả phiên bản sơ bộ và chuyên nghiệp đều mang là “ điều hướng bằng một cú nhấp chuột ”. Sử dụng điều này, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể biến hóa thời hạn, thêm những chỉ báo biểu đồ và đặt cảnh báo nhắc nhở .
Sau đó, tùy chọn ‘ xóa toàn bộ những công cụ bản vẽ ’ giúp xóa tổng thể những đường vẽ và mẫu chỉ với một cú nhấp chuột. Bố cục của giao diện người dùng chuyên nghiệp không có nhiều độc lạ. Nó có một menu thả xuống được cho phép kích cỡ biểu đồ tăng lên. Một hành lang cửa số đặt hàng đi kèm với một tùy chọn để quy đổi giữa thanh toán giao dịch giao ngay và ký quỹ cùng với khối lượng đặt trước trên thanh trượt .

Tài sản giao dịch của DigiFinex

DigiFinex cung ứng nhiều gia tài thanh toán giao dịch, gồm có Bitcoin, Bitcoin Cash, thanh toán giao dịch tiền tệ giao ngay và những gia tài khác. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể chọn một thanh toán giao dịch mà họ tự tin sẽ thu được doanh thu tốt. Các nhà thanh toán giao dịch không phải trả phí thanh toán giao dịch nặng cho việc trao đổi gia tài .

Ứng dụng DigiFinex

DigiFinex phân phối một ứng dụng thanh toán giao dịch di động cho người dùng. Ứng dụng thanh toán giao dịch đã được tải xuống hơn 50.000 lần với xếp hạng nhìn nhận tốt. Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng và khởi đầu thanh toán giao dịch sau khi hoàn tất quy trình ĐK ( chỉ dành cho người dùng mới ) .
Ứng dụng DigiFinex có sẵn cho những phiên bản Android, iOS và máy tính bảng. Bạn tải xuống và mở thông tin tài khoản DigiFinex, phí gửi tiền, bán tiền điện tử bằng mã thông tin gốc, v.v.
Ứng dụng DigiFinex

DigiFinex Security

Tất cả những gia tài kỹ thuật số trong nền tảng này đều được bảo mật thông tin cao để tránh sự truy vấn của bên thứ ba hoặc vi phạm tài liệu. Nhân viên Tuân thủ tiếp đón việc kiểm tra AML hàng năm so với những hoạt động giải trí của công ty. Hơn nữa, trước khi thanh toán giao dịch, mọi người dùng cần cung ứng Bằng chứng địa chỉ và theo quy trình tiến độ KYC để bảo vệ những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch được triển khai mà không có bất kể quá trình đáng ngờ nào và không có hoạt động giải trí rửa tiền nào xảy ra .
Tất cả những đồng xu tiền trao đổi tiền điện tử đều được bảo mật thông tin trước sự truy vấn của bên thứ ba. DigiFinex cũng cung ứng quyền truy vấn vào Ví lạnh. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bất kể ứng dụng nào trong số ba – KeepKey, Trezor và Ledger Nano S .

Hỗ trợ khách hàng của DigiFinex

DigiFinex cung ứng dịch vụ tương hỗ người mua tốt nhất dưới mọi hình thức cho người dùng đã ĐK. Cho dù nhà thanh toán giao dịch muốn biết về phí rút tiền, phí gửi tiền, phí thanh toán giao dịch, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch hoặc bất kể chương trình nào khác có sẵn trong thông tin tài khoản DigiFinex của người dùng, bộ phận tương hỗ người mua 24/7 luôn sẵn sàng chuẩn bị. Đội ngũ dịch vụ người mua là những người giỏi nhất của DigiFinex Limited .
Người dùng hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với giám đốc quản lý để được tương hỗ người mua theo thời hạn thực. Vì vậy, thành viên hiện hoàn toàn có thể liên kết với những chuyên viên để có những vướng mắc nhanh gọn về sàn thanh toán giao dịch Tiền điện tử .
Hỗ trợ khách hàng của DigiFinex

Phần kết luận

Mặc dù nhìn nhận trao đổi DigiFinex gồm có mọi góc nhìn của nền tảng trao đổi, nhưng tốt nhất là nên so sánh với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác trước khi thanh toán giao dịch. Các dịch vụ được phân phối trên nền tảng này khá ấn tượng, đặc biệt quan trọng là hơn 100 tùy chọn thanh toán giao dịch Tiền điện tử .
Kết hợp với năng lực mua tiền xu bằng thẻ tín dụng thanh toán, những mẫu sản phẩm phái sinh, nhiều sàn thanh toán giao dịch Tiền điện tử và thanh toán giao dịch những mẫu sản phẩm ký quỹ trên một nền tảng duy nhất, DigiFinex chắc như đinh là nền tảng thanh toán giao dịch đáng để thử .

Câu hỏi thường gặp

DigiFinex có hợp pháp không?

Công ty được ĐK tại Seychelles và đang hoạt động giải trí tại Hồng Kông với những văn phòng ở những vương quốc khác nhau. Có hơn 4 triệu người dùng thanh toán giao dịch và được lao lý với ‘ Trao đổi tiền điện tử ở Úc ’ và giữ quyền miễn trừ phân phối dịch vụ mã thông tin thanh toán giao dịch kỹ thuật số ở Nước Singapore bởi cơ quan quản trị, MAS. Người dùng hoàn toàn có thể trao đổi tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn và thậm chí còn hoàn toàn có thể liên kết với hội đồng tiền điện tử để được tương hỗ thêm .

Làm cách nào để rút tiền khỏi Digifinex?

Quá trình rút tiền trong DigiFinex khá đơn thuần. Truy cập website chính thức và nhấp vào ‘ Rút tiền. ’ Chọn loại tiền để rút. Nhập Thẻ địa chỉ bằng tiền xu. Cuối cùng, nhập số tiền, mã xác định và gửi .

DigiFinex có phải là một sàn giao dịch tốt không?

Nhìn chung, nó là một nền tảng tuyệt vời để thực thi thanh toán giao dịch trên những đồng xu tiền trao đổi khác nhau và những mã thông tin gốc. Chưa có trường hợp hack hoặc vi phạm tài liệu. Hơn nữa, nó được tương hỗ bởi 150 vương quốc .

DigiFinex nằm ở đâu?

Đây là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông nhưng đã xuất hiện ở những vương quốc Châu Á Thái Bình Dương khác nhau gồm có cả Nước Singapore .

DigiFinex có chương trình giới thiệu không?

Có, người dùng hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng trị giá 2 USD cho mỗi người mua mới gửi tiền tệ fiat và triển khai xong thanh toán giao dịch tiên phong thành công xuất sắc. Chương trình giảm giá hoặc link đang cung ứng tới 48 % hoa hồng thanh toán giao dịch của người dùng được trình làng. Người dùng hiện tại hoàn toàn có thể sử dụng và san sẻ link trình làng hoặc mã khuyễn mãi thêm với bè bạn và mái ấm gia đình để nhận phần thưởng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tải phiên bản Android hoặc Ios để san sẻ link ra mắt .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT