Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DODO là gì? Thông tin về đồng DODO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

DODO Exchange là gì ?

DODO Exchange là một nhà cung cấp thanh khoản trên chuỗi hiệu quả về vốn, ít trượt giá, được xây dựng trên Ethereum và được hỗ trợ bởi thuật toán Proactive Market Maker (PMM). Giao thức DODO được điều chỉnh bởi mã thông báo DODO, được phân phối thông qua một loạt các chương trình khuyến khích cộng đồng được gọi là “DODO Carnival”.

Không cần nhà cung ứng thanh toán ( LP ) phải ký gửi cả hai mã thông tin của cặp thanh toán giao dịch mong ước tỷ suất với giá hiện tại. Thay vào đó, LP chỉ gửi những mã thông tin họ có và không thêm gì hơn .

Làm thế nào để sử dụng DODO Exchange ?

Đầu tiên, bạn truy vấn DODO Exchange ( https://app.dodoex.io/ ) trải qua trình duyệt phi tập trung chuyên sâu trên những nền tảng như ví Trust Wallet hay SafePal, hoặc trên trình duyệt Chrome – Firefox có cài ví Metamask .Chọn ‘ Trade ’, chọn cặp thanh toán giao dịch từ list và nhập số tiền mong ước. Dưới đây, bạn sẽ thấy tác động ảnh hưởng của giá và số tiền ước tính bạn nhận được. Nhấn vào ‘ Confirm Order ’, sau đó ‘ Swap ’ và xác nhận thanh toán giao dịch trong ví của bạn, giao dịch thanh toán phí gas .

dodo exchange la gi danh gia san phi tap trung

Cách stake DODO và kiếm token DODO

Vào ‘ Mining ’. Bạn sẽ thấy số dư của phần thưởng khai thác đã thực thi, phần thưởng hoàn toàn có thể nhu yếu của bạn và list những tùy chọn. Nhấp vào tab tiên phong ‘ DODO ’ .

dodo exchange la gi danh gia san phi tap trung dodoexchange 1

Bạn sẽ thấy thông tin về stake DODO, doanh thu Xác Suất hàng năm ( APY ), số tiền chưa đặt cược ( stake ), số tiền đã đặt cược và mã thông tin phần thưởng DODO hoàn toàn có thể được nhu yếu. Nhấp vào ‘ Stake ’ .

dodo exchange la gi danh gia san phi tap trung dodoexchange 2

Nếu bạn chắc như đinh đặt cược, hãy nhấp vào ‘ Confirm ’, đồng ý chấp thuận thanh toán giao dịch trong ví của bạn và chờ thanh toán giao dịch được triển khai xong .

Làm thế nào để phân phối tính thanh toán và ký quỹ LP Token ?

Truy cập ‘ Pool ’, chạm vào ‘ Deposit ’ ( Tiền gửi ) để tìm thanh khoản bạn muốn gửi vào. Nhập số lượng mong ước của một trong hai nội dung. Kiểm tra thông tin cụ thể của pool và nhấn vào ‘ Confirm ’. Xác nhận thanh toán giao dịch trong ví của bạn

dodo exchange la gi danh gia san phi tap trung dodoexchange 3

Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin về tính thanh khoản trong ‘ My Pool ’ .Ở trên là ví dụ về cặp thanh khoản ETH-USDC .Sau đó hãy vào ‘ Mining ’ một lần nữa, chọn cặp ETH-USDC, nhấn ‘ Approve ’ ETH ( vì bạn đã gửi tiền vào pool ETH-USDC, giờ đây bạn có mã thông tin ETH DLP cho cặp ETH-USDC ). Xác nhận thanh toán giao dịch trong ví của bạn .

dodo exchange la gi danh gia san phi tap trung dodoexchange 4

Cuối cùng, nhấn vào ‘ Stake ’ và xác nhận thanh toán giao dịch này trong ví của bạn .Nếu mã thông tin DLP đã được đặt cọc thành công xuất sắc, số lượng DODO sẽ đổi khác cũng như số tiền thưởng hoàn toàn có thể nhu yếu .

tin tức về đồng xu tiền ảo DODO

DODO là mã thông tin ERC-20 và tạo thành tiền tệ địa phương của DODO Exchange. DODO là mã thông tin quản trị của nền tảng. Cơ cấu quản trị của DODO Exchange là Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ), gồm 3 thứ :

  • Quản trị
  • Kiểm soát rủi ro
  • Kiếm tiền

DAO quản trị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giám sát toàn bộ những quyết định hành động được đưa ra trên hệ sinh thái DODO Exchange. Là quản trị viên, nó có ảnh hưởng tác động đáng kể đến những DAO khác .DAO trấn áp rủi ro đáng tiếc, như tên gọi cho thấy, giải quyết và xử lý những tính năng rủi ro đáng tiếc của mạng lưới hệ thống. Mặt khác, DAO kiếm tiền sẽ chi phối cách những khuyến mại được san sẻ trên nền tảng .

Đội ngũ của DODO Exchange

Kinh nghiệm là rất quan trọng, đặc biệt quan trọng là so với những dự án DeFi kiến thiết xây dựng cơ sở hạ tầng cơ sở cho một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính thay thế sửa chữa. Ba người đồng sáng lập của DODO là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp blockchain .

  • Mingda Lei là người đồng sáng lập tại DODO và là kiến ​​trúc sư đằng sau công thức tạo lập thị trường chủ động của giao thức. Lei trước đây từng là nhà phát triển cốt lõi tại DDEX, một nền tảng giao dịch ký quỹ DeFi và là một Tiến sĩ tại Đại học Bắc Kinh.
  • Qi Wang là một nhà phát triển phần mềm và đã thành lập DOS Network, một dịch vụ oracle lớp hai có trụ sở tại Trung Quốc. Wang đã làm việc cho các công ty như Oracle và Pure Storage với tư cách là nhà phát triển phần mềm trước khi mạo hiểm vào tiền điện tử.
  • Diane Dai là người đồng sáng lập thứ ba. Cô điều hành một kênh WeChat dựa trên đăng ký có tên “DeFi Labs” cùng với vô số các kênh khác.

Mặc dù có sự cạnh tranh đối đầu đông đúc trong khoảng trống AMM, DODO đã có vòng hạt giống với sự tham gia của những nhà đầu tư đáng chú ý quan tâm như Framework Ventures, DeFiance Capital, Spencer Noon ( DTC Capital ), Jason Choi ( Spartan Group ), Bobby Ong ( CoinGecko ) và Robert Leshner ( Compound ) .Các nhà đầu tư có năng lượng cao của DODO hoàn toàn có thể phân phối cho dự án đủ trình độ và mạng lưới để củng cố sự tăng trưởng của dự án. Đặc biệt, Framework Ventures được biết đến với việc mang lại sức mạnh tổng hợp giữa những khoản góp vốn đầu tư khác nhau – như Chainlink, Aave và Synthetix .

Đánh giá tiềm năng của sàn DODO Exchange

“ Impermanent loss ” trên Uniswap thường trở thành tổn thất vĩnh viễn. Và những nhà thanh toán giao dịch lớn bị trì hoãn 50-50 AMM vì mức trượt giá sâu mà họ phải chịu với quy mô thanh toán giao dịch lớn. Về cơ bản, đây là nguyên do tại sao những công cụ nguyên thủy như DODO là một bước đi đúng hướng .Việc DODO sử dụng những phép toán về giá thay vì trọn vẹn cân đối thanh khoản theo một công thức không đổi được cho phép AMM phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch và LP những pháp luật tốt hơn. Các nhà thanh toán giao dịch có quyền truy vấn vào tính thanh toán với mức trượt giá tốt hơn Uniswap và những LP chỉ cần gửi một mã thông tin, có năng lực giảm thiểu mất mát .Một mối chăm sóc là nếu không có đủ khối lượng thanh toán giao dịch, LP vẫn hoàn toàn có thể bị thua lỗ trên DODO. Nếu những nhà thanh toán giao dịch sử dụng tính thanh khoản nhưng tổng phí thu được từ LP thấp, thì hiệu quả ròng là lỗ. Để những LP kiếm được doanh thu không thay đổi từ việc tạo thị trường trên DODO, khối lượng cần phải tăng liên tục .Hiện tại, giao thức đang trong quá trình sơ khai, do đó, khối lượng có lẽ rằng ít được chăm sóc hơn là bảo vệ loại sản phẩm hoạt động giải trí tốt. Nếu mọi thứ hoạt động giải trí suôn sẻ, DODO hoàn toàn có thể cung ứng cho những AMM khác một hoạt động giải trí trang nghiêm để kiếm tiền của họ .Cung cấp thanh khoản tự động hóa cùng với định giá và tính thanh toán của sổ đặt hàng hoàn toàn có thể trở thành một sự phối hợp hiệu suất cao và là sự tái diễn tốt nhất của AMM .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT