Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hai sàn giao dịch này có thể là người đầu tiên liệt kê Gram của Telegram

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Telegram đã công bố sẽ chính thức ra đời mạng blockchain TON vào cuối tháng 10 – và đã nói với những nhà đầu tư về cách họ sẽ phân phối mã thông tin Gram. Truyền thông suy đoán rằng Blackmoon và DSX hoàn toàn có thể là những sàn thanh toán giao dịch tiên phong nơi những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những mã thông tin mới .
Theo một bản phát hành chính thức, công ty công bố rằng những nhà đầu tư sẽ cần tạo khóa công khai minh bạch bằng cách sử dụng trình tạo khóa TON và cung ứng khóa công khai minh bạch cho nhà phát hành mã thông tin trước ngày 16 tháng 10 để nhận Grams của họ. Công ty không đề cập đến những gì sẽ xảy ra nếu những nhà đầu tư không cung ứng được thời hạn này. Hội đồng TON cũng đăng mã nguồn TON trên trang GitHub .
Telegram cũng đã gửi một bức thư chi tiết cụ thể hơn về việc ra đời cho những nhà đầu tư. Hãng truyền thông online Nga The Bell cho biết họ đã xem toàn văn bức thư này và đã chuyện trò với hai nhà góp vốn đầu tư về việc ra đời TON .

The Bell nói rằng một trong những nhà đầu tư tin rằng những người không tuân thủ thời hạn ngày 16 tháng 10 có thể sẽ không nhận được mã thông báo Gram của họ nhanh như những người khác. Tuy nhiên, nhà đầu tư nói rằng bất kỳ nhà đầu tư nào không cung cấp chìa khóa cho nhóm TON trong vòng hai năm kể từ khi ra mắt sẽ bị đốt cháy mã thông báo của họ.

Bức thư cũng xác nhận rằng cả Telegram và TON Foundation đều không mua Gram từ những nhà đầu tư. Trong khi đó, theo những bài đăng công khai minh bạch, không có Telegram hay TON Foundation sẽ đóng vai trò là người xác nhận sau khi ra đời .
Bức thư cũng nói rằng người mua hoàn toàn có thể mua và bán Gram trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử độc lập. The Bell tin rằng hai nền tảng có năng lực liệt kê mã thông tin là Blackmoon, một sàn thanh toán giao dịch có trụ sở tại Quần đảo Cayman và đồng sở hữu của phó quản trị tăng trưởng kinh doanh thương mại của Telegram và sàn thanh toán giao dịch DSX của Anh .

Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng Gram có thể sẽ ra mắt trên các sàn giao dịch của Nhật Bản.

Các phương tiện đi lại truyền thông tin rằng Telegram vẫn đang đàm phán với nhiều sàn thanh toán giao dịch khác về những tùy chọn niêm yết .

Cả thư và thông báo của TON đều không đề cập đến giá Gram tiềm năng. The Bell nói rằng các chuyên gia tin rằng mã thông báo sẽ ra mắt ở mức 2,5 – 3 USD, mặc dù một nhóm các nhà phân tích khác đã tuyên bố vào đầu năm nay, rằng Gram có thể đưa ra mức giá cao tới 8 USD mỗi mã thông báo – tăng lên 15 USD – 30 USD vào năm 2028.

Telegram đã kêu gọi được tổng số 1,7 tỷ USD trong hai vòng góp vốn đầu tư cho mã thông tin. Các nhà đầu tư vòng một đã trả 0,37 USD mỗi mã thông tin, với những nhà đầu tư vòng hai trả 1,3 USD .
Nó đã được báo cáo giải trình rằng theo những pháp luật góp vốn đầu tư, Telegram có nghĩa vụ và trách nhiệm cung ứng mã thông tin cho những nhà đầu tư của mình trước khi hết tháng này, hoặc đương đầu với năng lực trả lại hàng loạt 1,7 tỷ USD cho hơn 100 nhà góp vốn đầu tư .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT