Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Emirex Exchange – một nền tảng mã thông báo chuyên nghiệp – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain họ dần dần cải thiện cách thế giới nghĩ về kinh tế và quản lý. Emirex muốn trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong tokenizacji tài sản ở Trung Đông.

tokenization, ở cấp độ đơn giản nhất, đề cập đến nghệ thuật tạo mã thông báo kỹ thuật số đại diện cho các đơn vị của một tài sản có thể thương lượng thực sự.

Blockchain dựa trên token hóa hàng hóa về cơ bản cung cấp quyền sở hữu một phần của các tài sản đó để tăng tính minh bạch, thúc đẩy thanh khoản lớn hơn và tạo điều kiện chuyển hàng hóa đó nhanh hơn và rẻ hơn thông qua mạng lưới phi tập trung.

Bạn hoàn toàn có thể đọc mã thông tin là gì tutaj

Trung Đông luôn là tâm điểm của thương mại thế giới, vượt qua các tuyến giao thương giữa đông và tây. Từ Aleppo đến Xi’an, Trung Đông tạo điều kiện cho thương mại hàng hóa như sứ, lụa, gia vị, ngựa, vàng, muối và dệt may. Các nhà khảo cổ ước tính rằng tuyến đường thương mại này có 4000 năm tuổi.

Ngày nay, công nghệ blockchain, thông qua mã thông báo mà nó cung cấp, đẩy nhanh quá trình phát triển thương mại hàng hóa trên toàn thế giới. Không có gì đáng ngạc nhiên, các quốc gia Trung Đông, dẫn đầu là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đang tích cực khám phá cách sử dụng blockchain để mang giao dịch hàng hóa đến nền kinh tế kỹ thuật số.

Emirex

Phù hợp với vị trí chiến lược của Trung Đông trên thị trường giao dịch hàng hóa toàn cầu, Emirex tạo nền tảng mã thông báo chủ yếu để phát hành tài sản token hóa, đặc biệt chú trọng vào hàng hóa.

Emirex không phải là một startup thông thường, trước đây hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử dưới tên Sàn giao dịch bitcoin Trung Đông. Công ty có trụ sở tại Dubai và được đăng ký chính thức tại Estonia, vì vậy nó có tất cả các quyền và giấy phép hoạt động tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Xem thêm: Estonia dẫn đầu thị trường về các công nghệ dựa trên blockchain

Emirex tin chắc rằng tất cả các tài sản truyền thống ngày nay sẽ được nói và giao dịch theo mô hình truyền thông ngang hàng (P2P, người sang người). Emirex tokenized thành công trái phiếu doanh nghiệp và cổ phần.

Nền tảng này đang trên đường trở thành một thị trường hàng hóa kỹ thuật số sẽ đóng vai trò là một nền tảng đầu tư thay thế, qua đó mọi người sẽ có thể giao dịch tài sản trong hàng hóa trị giá 20 tỷ đô la hàng năm.

emirex

Ngoài việc kinh doanh hàng hóa vật chất thực sự, chẳng hạn như kim loại quý và dầu, họ cũng sẽ tạo điều kiện cho token hóa và giao dịch vốn cổ phần và các công cụ nợ của các công ty hàng hóa.

Emirex đã thực hiện các dự án thí điểm về trái phiếu doanh nghiệp token hóa cho một dự án khai thác ở Tây Phi.

Công ty cũng hợp tác với các công ty niêm yết công khai sản xuất kim loại quý và công nghiệp để phát triển khái niệm token hóa tài sản vật chất của họ.

Triển vọng của thị trường chứng khoán có vẻ lạc quan, có một cộng đồng lớn và khách hàng thường xuyên.

Emirex IEO

Chào bán bắt đầu hiện đang được triển khai .

Nhóm dự định sẽ huy động ít nhất 5 triệu USD để phát triển hơn nữa.

Đối với người tham gia, có một cuộc thi hấp dẫn đặc biệt với giá 200 đô la. Cuộc thi chỉ kéo dài đến ngày 000 tháng 24.

giới thiệu emirex

Chi tiết bên dưới liên kết.

Theo tôi, nó đáng để xem xét dự án này. dấu hiệu Emirex (EMRX) Hiện tại tôi đang ở 265 vị trí xếp hạng tiền điện tử với mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 11 triệu đô la. Giá cho một mã thông báo là 0,45 đô la. Mã thông báo không được liệt kê cho đến tháng 1000 năm nay, giá đã tăng tới XNUMX% …

2.2 / 5 – ( 11 phiếu bầu )

Chúng tôi mời bạn ghé thăm các cổng thông tin khác của chúng tôi Exclusive.net LuksusoweHotele.pl oraz Golabek.com.pl

Đánh giá cao công việc của chúng tôi:

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT