Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch eToroX- Đánh giá đầy đủ – VNCrypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
eToroX là một sàn thanh toán giao dịch crypto được pháp luật cung ứng nhiều đồng xu để thanh toán giao dịch. Trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét và nhìn nhận trao đổi, tiền tệ và những gì bạn phải biết trước khi ĐK eToroX .

Tóm tắt đánh giá Sàn giao dịch eToroX

eToroX là một trao đổi crypto tiên tiến và phát triển. Hiện nó chỉ tương hỗ stablecoin thay vì tiền tệ fiat cho hầu hết những cặp thanh toán giao dịch của nó. Stablecoin được phát hành và tương hỗ bởi eToro. Việc này hoàn toàn có thể tạo ra rủi ro đáng tiếc mạng lưới hệ thống cho những nhà thanh toán giao dịch .Nhìn chung, trao đổi eToroX sinh ra cho thấy một bước tiến lớn trong việc gật đầu tiền điện tử của giới kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn .

Đó là đánh giá eToroX một cách ngắn gọn. Nếu bạn muốn đánh giá chi tiết hơn, hãy tiếp tục đọc, đây là những gì tôi sẽ trình bày:

1. Tổng quan về công ty

eToroX Limited, được xây dựng vào năm 2018, là nhà phân phối DLT ( Công nghệ sổ cái phân tán ) được lao lý và cấp phép tại Gibraltar. Công ty là một công ty con của eToro .eToro được chỉ huy bởi Yoni Assia, một nhân vật điển hình nổi bật trong hội đồng tiền điện tử. Công ty có trụ sở tại Syprus và sử dụng vài trăm người .

2. Dịch vụ Sàn giao dịch eToroX

Ví eToro

Ví eToro có sẵn cho iOS và Android và nó được cho phép như sau :

 • Chuyển tài sản crypto từ nền tảng giao dịch eToro.
 • Có thể gửi và nhận từ các ví khác.
 • Có thể trao đổi giữa các loại crypto với nhau.

Ví eToro là ví lưu ký. Nghĩa là bạn không có quyền truy vấn vào khóa riêng hoặc toàn quyền trấn áp tiền của bạn. Cuối cùng, eToro trấn áp tiền của bạn .Bạn sẽ cần đăng nhập vào ví của mình bằng thông tin đăng nhập thông tin tài khoản eToro của bạn. Tuy nhiên, ví đó không phản ánh cùng số dư bạn có trên Nền tảng thanh toán giao dịch eToro, vì đây là một loại sản phẩm bổ trợ riêng không liên quan gì đến nhau .Hiện tại, ví tương hỗ list tiền gửi dưới đây ( sẽ nhiều hơn trong tương lai ) :

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • Ripple
 • Litecoin
 • Stellar
 • OmiseGO (OMG)
 • Maker (MKR) stablecoin
 • Basic Attention Token (BAT)
 • EURX stablecoin
 • USDx stablecoin

Bạn hoàn toàn có thể gửi Bitcoin, Ethereum và XRP ra ví bên ngoài từ ví eToro .

Sàn giao dịch eToroX

Sàn giao dịch eToroX đánh giá đầy đủ trao đổiTrao đổi eToroX được lao lý và cấp phép chỉ để trao đổi cryptocurrency. Để sử dụng trao đổi, bạn sẽ cần một thông tin tài khoản eToro đã được xác định. Việc này hoàn toàn có thể được thực thi trải qua eToroX hoặc etoro.com. eToroX được cho phép bạn thanh toán giao dịch những loại crypto khác nhau và eToro stablecoin .

3. Lệ phí Sàn giao dịch eToroX

Không có phí gửi tiền vào sàn thanh toán giao dịch eToroX .Phí thanh toán giao dịch thao tác trên một quy mô người tạo lập thị trường ( maker ). Các maker, những người thêm đơn đặt hàng vào sổ đặt hàng sẽ bị tính phí từ 0,1 % đến 0,03 % tùy thuộc vào size đơn hàng của họ .Taker, những người thực thi những đơn đặt hàng ( xóa đơn hàng ) hiện tại từ sổ đặt hàng được tính với mức phí từ 0,24 % đến 0,12 % tùy thuộc vào size đơn hàng .Rút tiền có một khoản phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền bạn đang rút .Phí thanh toán giao dịch tại sàn eToroX được nhìn nhận ở mức trung bình trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể xem biểu phí hoàn hảo ở đây .

4. Tiền tệ và phương thức thanh toán

Hiện tại, chỉ hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử vào eToroX. Sàn eToroX tương hỗ những loại tiền điện tử sau :

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Ripple
 • Bitcoin Cash
 • Litecoin
 • Stellar

eToroX Stablecoin

eToroX là sàn thanh toán giao dịch chỉ trao đổi crypto. Thay vì sử dụng những loại tiền tệ fiat để thanh toán giao dịch, eToroX sử dụng những stablecoin tạo bởi eToro. Có 12 mã thông tin stablecoin khác nhau có sẵn trên eToroX :

 • USDEX (chốt vào Đô la Mỹ). Tổng nguồn cung: 500.000
 • EURX (chốt vào Euro). Tổng nguồn cung: 1.000.000
 • GBPX (chốt vào Bảng Anh). Tổng nguồn cung: 500.000
 • JPYX (chốt với Yên Nhật). Tổng nguồn cung: 56.000.000
 • RUBX (chốt vào đồng Rúp Nga). Tổng nguồn cung: 500.000
 • CADX (được chốt bằng Đô la Canada). Tổng nguồn cung: 500.000
 • CNYX (chốt với Nhân dân tệ Trung Quốc). Tổng nguồn cung: 500.000
 • AUDX (được chốt bằng Đô la Úc). Tổng nguồn cung: 500.000
 • NZDX (được chốt bằng Đô la Zeland). Tổng nguồn cung: 500.000
 • CHFX (được gắn với Franc Thụy Sĩ). Tổng nguồn cung: 500.000
 • GOLDX (chốt bằng vàng). Tổng nguồn cung: 390
 • SLVRX (chốt bằng bạc). Tổng nguồn cung: 33.700

Hãy nhớ rằng tổng nguồn cung của stablecoin hoàn toàn có thể biến hóa trong tương lai trải qua việc đúc tiền bởi eToro .

Làm thế nào eToro stablecoin hoạt động?

eToro Digital Assets Ltd ( một công ty con khác của eToro ) phát hành mã thông tin erc-20 ( tức là mã thông tin Ethereum ) đại diện thay mặt cho tiền tệ fiat. Ví dụ : EURX là mã thông tin kỹ thuật số cố gắng nỗ lực duy trì giá trị 1 EUR. CADX cố gắng nỗ lực duy trì giá trị của 1 CAD, v.v.

Giá trị được duy trì như thế nào?

Vâng, eToro Ltd. ( công ty mẹ ), hoạt động giải trí như một nhà tạo lập thị trường. Điều này có nghĩa là eToro ltd. giống như một ngân hàng nhà nước TW, mua và bán eToro stablecoin trên sàn thanh toán giao dịch eToroX để duy trì mức giá trị mong ước .

5. Các nước được hỗ trợ

Sàn thanh toán giao dịch eToroX hiện tương hỗ những vương quốc sau :

Aland Islands, Algeria, Andorra, Angola, Argentina, Armenia, Austria, Azerbaijan, Bahamas, Bahrain, Bangladesh, Barbados, Belgium, Bermuda, Bhutan, Bolivia, Brazil, Brunei, Bulgaria, Cameroon, Cayman Islands, Chile, Columbia, Costa Rica, Côte d’Ivoire, Croatia, Cyprus, Czech Reupblic, Denmark, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, Estonia, Finland, France, Georgia, Germany, Ghana, Gibraltar, Greece, Greenland, Grenada, Guadeloupe, Guatemala, Guernsey, Hong Kong, Hungary, Iceland, India, Indonesia, Iraq, Ireland, Isle of Man, Israel, Italy, Jamaica, Jersey, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kuwait, Kyrgyzstand, Latvia, Lebanon, Liechenstein, Lithuania, Luxembourg, Macau, Macedonia, Malaysia, Maldives, Malta, Martinique, Mauritius, Mayotte, Mexico, Moldova, Monaco, Mongolia, Montenegro, Morroco, Mozambique, Netherland, Netherlands Antilles, Nigeria, Niue, Norway, Oman, Pakistan, Palestinian Territory, Panama, Peru, Phillipines, Poland, Portugal, Qatar, Reunion Island, Romania, Russia, Saint Lucia, Saint Vincent, Saudi Arabia, Senegal, Singapore, Slovkia, Slovenia, South Africa, South Korea, Spain, Sweden, Switzerland, Syria, Taiwan, Tanzania, Thailand, Trinidad and Tobago, Tunisa, Ukraine, United Arab Emirates, United Kingdom, Uruguay, Venezuela, Vietnam, Virgin Islands.

Các vương quốc sau bị hạn chế :Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Burundi, Canada, Chad, Congo Republic, Cuba, Ethiopia, Guinea, Guinea Bissau, Guyana, Iran, Nhật Bản, Laos, Libya, Mali, Mynamar, Namibia, Nicaragua, North Korea, Palau, Puerto Rico, Samoa, Serbia, Somalia, Sudan, Syria, Turkey, Uganda, United States, US Virgin Islands, Yemen .

6. Câu hỏi thường gặp

Các eToroX stablecoin có an toàn?

Tôi nghĩ rằng stablecoin là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, về thực chất, chúng gây ra một rủi ro đáng tiếc nhất định. Chủ yếu là nếu chốt của stablecoin bị phá vỡ .Chẳng hạn, năm 2017, loại stablecoin phổ cập nhất, Tether, đã phá vỡ chốt 1 USD và giảm xuống còn 92 cent .Điều quan trọng là phải đọc qua những cảnh báo nhắc nhở rủi ro đáng tiếc và tài liệu minh bạch của eToro. Quá trình phát hành eToroX stablecoin hoàn toàn có thể được tóm tắt :eToro tạo mã thông tin ( token ) của riêng và liệt kê chúng trên nền tảng của họ. Các token này sau đó được bán cho người tiêu dùng để đổi lấy những loại crypto lớn như Bitcoin và Ethereum. Trong khi eToro duy trì chốt trải qua những thanh toán giao dịch truy vấn bổ trợ .

Các mã thông báo eToroX thực sự có giá trị?

Những người nắm giữ token ( Tokenholders ) sẽ chỉ hoàn toàn có thể bán token của họ nếu có ai đó sẵn sàng chuẩn bị mua chúng .Nếu thông thường Maker thường đưa ra đề xuất mua và bán mã thông tin trải qua eToroX. Nhưng điều đó không bắt buộc .Khi thị trường có dịch chuyển cực đoan sẽ ảnh hưởng tác động lớn giá và nhu yếu những gia tài .Nếu một tokenholder không hề bán token của họ. Họ sẽ không hề tịch thu bất kể số vốn nào họ đã góp vốn đầu tư vào token .Điều này về cơ bản có nghĩa là những token eToroX sẽ bảo vệ sẽ có giá trị của nó. Nếu thị trường trở nên quá dịch chuyển, eToro không bảo vệ sẽ hoàn toàn có thể mua lại từ bạn .

Tôi có thể đòi lại tiền trong trường hợp giá trị của các token của tôi giảm không?

Tokenholders không có quyền bắt buộc Maker thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm tạo thị trường .Các token không phải là công cụ lao lý .. tokenholders sẽ không phải là người mua của Maker .Các mã thông tin không phân phối cho Tokenholder bất kể quyền nào tương quan đến gia tài .Các Tokenholder không hề dùng những token của họ để gây áp lực đè nén hay chống lại bất kỳ thực thể eToro nào .Điều này có nghĩa là bạn sẽ không hề theo đuổi bất kể hành vi pháp lý nào so với eToro hoặc nhu yếu gia tài thực tiễn đại diện thay mặt bởi stablecoin trong trường hợp giá trị mã thông tin của bạn giảm. Nói cách khác, ở quy trình tiến độ hiện tại này, bạn sẽ không hề đổi USDX lấy USD thực tiễn .Tóm lại, trái với tâm lý của nhiều người, stablecoin hoàn toàn có thể là ngành kinh doanh thương mại rủi ro đáng tiếc. Điều này đúng không riêng gì với những mã thông tin eToroX mà còn cho Tether, USDC, GUSD và những stablecoin thông dụng khác .Tuy nhiên, sự độc lạ chính là những stablecoin khác có tính thanh toán cao khi được thanh toán giao dịch công khai minh bạch trên những thị trường khác. Hy vọng cũng sẽ xảy ra với những mã thông tin eToroX. Nhưng điều đó không xảy ra vào lúc này, để lại rất nhiều quyền lực tối cao trong tay của eToro .

7. Kết luận- eToroX sàn giao dịch cách mạng

Chắc chắn eToroX được nhìn nhận là một trao đổi tiền điện tử mang tính cách mạng. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ điều quan trọng là phải tách nền tảng khỏi những stablecoin đơn cử của eToro .

Hiện tại, eToroX sử dụng các mã thông báo mô phỏng các loại tiền tệ fiat (tức là stablecoin). Điều này đòi hỏi rủi ro cho các nhà giao dịch rằng giá trị của các mã thông báo này có thể không bền vững.

Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch thời nay đều sử dụng những stablecoin thông dụng hơn như USDT hoặc GUSD được liệt kê bên ngoài sàn thanh toán giao dịch phát hành. Mã thông tin eToroX được tạo, trấn áp và thanh toán giao dịch chỉ trải qua eToro .Mặt khác, eToro đã chọn tạo ra những stablecoin của riêng họ mà chưa đạt được sự gật đầu của thị trường và chỉ hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên eToroX. Họ sẽ thành công xuất sắc chứ ? Chỉ có thời hạn mới vấn đáp .Bạn đã sử dụng eToroX và bạn có nhìn nhận của riêng mình, chúng tôi muốn nghe về nó trong phần phản hồi dưới đây .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT