Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá ExMarkets 2022 – Giới thiệu về ExMarkets | Crypto iTunes

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đánh giá ExMarkets

ExMarkets là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ra đời vào năm 2018. Trong số tổng thể những sàn thanh toán giao dịch trong Danh sách trao đổi của chúng tôi, có một số ít sàn thanh toán giao dịch khác đã ĐK ở đó ( TOKOK, Infinity Coin Exchange, YunEx, Bankera và Bybit ). Nhưng, như bạn biết, khi nói đến thanh toán giao dịch tiền điện tử, quốc tế là sân chơi của bạn và địa phương của sàn thanh toán giao dịch không thực sự quan trọng lắm .
Công ty đứng sau ExMarkets là Chain Framework Ltd. Thực tế là danh tính của chủ sở hữu công ty được bật mý trên website của sàn thanh toán giao dịch không phải là bảo vệ rằng sàn thanh toán giao dịch là công minh và trung thực. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng thông tin có trên website hơn là nó không có .

Chế độ xem giao dịch ExMarkets

Các sàn thanh toán giao dịch khác nhau có quan điểm thanh toán giao dịch khác nhau. Và không có nhìn nhận ” tổng quan này là tốt nhất “. Bạn nên tự mình xác lập xem thanh toán giao dịch nào tương thích với mình nhất. Điểm chung của những quan điểm thanh toán giao dịch là chúng đều hiển thị sổ đặt hàng hoặc tối thiểu là một phần của sổ đặt hàng, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử vẻ vang đặt hàng. Họ thường cũng có hộp mua và bán. Trước khi bạn chọn một sàn thanh toán giao dịch, hãy thử xem quan điểm thanh toán giao dịch để bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng nó tương thích với bạn. Dưới đây là hình ảnh thanh toán giao dịch tại ExMarkets :

Phí ExMarkets

Phí giao dịch trên ExMarkets

Sàn giao dịch này không đối xử khác nhau giữa những người nhận lệnh (những người lấy đơn hàng ra khỏi sổ đặt hàng) và những người thực hiện (những người đặt những đơn hàng mà nhóm người đầu tiên gỡ bỏ sổ đặt hàng). Thay vào đó, họ tính phí một thứ mà chúng tôi gọi là “phí cố định”. Điều này có nghĩa là họ tính phí cho cả người mua và người sản xuất là 0,12%.

0,12 % là phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu. Trung bình ngành toàn thế giới được cho là khoảng chừng 0,25 % và phí của ExMarkets theo đó thấp hơn một chút ít so với mức trung bình ngành toàn thế giới .

Phí rút tiền trên ExMarkets

Có 1 số ít sàn thanh toán giao dịch có phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu nhưng sau đó khiến bạn tuyệt vọng khi rút tiền điện tử bằng cách tính phí rút tiền quá cao. Tuy nhiên, như mong muốn cho những nhà đầu tư chăm sóc đến thanh toán giao dịch tại ExMarkets, đây không phải là yếu tố. Theo hiểu biết của chúng tôi, sàn thanh toán giao dịch này chỉ tính phí mạng khi bạn rút gia tài tiền điện tử. Điều này rất cạnh tranh đối đầu vì mức trung bình toàn thế giới so với những sàn thanh toán giao dịch tính phí rút tiền cố định và thắt chặt là 0,00053 BTC cho những lần rút BTC .

Phương thức gửi tiền

Nền tảng thanh toán giao dịch này cung ứng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước như một phương pháp gửi tiền, nhưng bạn không hề gửi tiền qua thẻ tín dụng. Tất nhiên đây là tin xấu cho bạn nếu bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của mình vì bất kể nguyên do gì. Ngoài ra, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước chỉ hoàn toàn có thể thực thi được so với những khoản tiền gửi bằng EUR. Đối với những người trong số những bạn ở ngoài đó, những người cần một nền tảng mà bạn hoàn toàn có thể gửi tiền tệ fiat qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước một loại tiền tệ fiat khác ngoài EUR, chỉ cần sử dụng Exchange Finder của chúng tôi hoặc những bộ lọc trong Danh sách Exchange của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy cách đến nền tảng thanh toán giao dịch tương thích với bạn .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT