Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Exrates là gì? Phí sao giao dịch và tính bảo mật của sàn Exrates

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Exrates là gì ?

Exrates là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và tiền ảo ra đời vào tháng 4/2016 do công ty GameCredits Ltd quản lý và điều hành được ĐK tại Yerevan, Armenia, và có một văn phòng tại Mỹ có địa chỉ là 99 Foch ave, Staten Island, Thành Phố New York, Hoa Kỳ .
>> > Bitbay là gì ? Đánh giá sàn thanh toán giao dịch bitcoin Bitbay
>> > BTCTrade. im là gì ? Sàn thanh toán giao dịch BTCtrade có bảo đảm an toàn không ?

exrates-696x449

Exrates là một sàn trao đổi và kinh doanh thương mại nhiều đồng xu tiền kỹ thuật số khác nhau, và nó cũng đồng ý rất nhiều loại tiền tệ pháp quy. Tại Exrates thì ngoài việc xác nhận 2 yếu tố cho thông tin tài khoản, sàn còn nhu yếu khách hang phải tạo một mật khẩu kinh tế tài chính để dùng nó xác nhận những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính của bạn, trong quy trình ĐK bạn sẽ được nhu yếu để tạo chúng, và mật khẩu thanh toán giao dịch phải khác với mật khẩu của thông tin tài khoản .

Tính năng của của sàn Exrates

– Phí thanh toán giao dịch cạnh trạnh : Phí cho mọi thanh toán giao dịch tại sàn là 0.2 %
– Về bảo mật thông tin : Đội ngũ bảo mật thông tin tại Exrates tự tin phát biểu rằng sàn này được phong cách thiết kế không có lỗi tiềm ẩn nào để bảo vệ tài liệu và gia tài của người mua được tốt nhất. Trong thời hạn hoạt động giải trí từ năm nay đến nay, sàn chưa bị tiến công bởi bất kể hacker nào, điều này hoàn toàn có thể nói lên rằng bảo mật thông tin tại Exrates là rất tốt. Ngoài những yếu tố bảo mật thông tin hay dùng như SSL, xác định 2 lớp thì tại Exrates còn nhu yếu người dùng tạo một mật khẩu để thanh toán giao dịch phải khác với mật khẩu của thông tin tài khoản, điều này càng làm cho gia tài của khách tại sàn được bảo vệ tốt hơn .
– Hỗ trợ tiền pháp định : Exrates là một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin tương hỗ rất nhiều đồng xu tiền pháp định như USD, EUR, RUB, UAH ( tiền tệ Ukraine ), IDR ( tiền tệ Indonesia ) .

– Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Exrates là rất đa dạng, bao gồm nền tảng trên web, trên các thiết bị di động thông qua các ứng dụng được hỗ trợ. Nền tảng giao dịch trên web của Exrates được thiết kế đơn giản nhưng rất đầy đủ chức năng cần thiết như chat online giữa các thành viên, một số biểu đồ cơ bản, danh sách đặt hàng của người mua, lịch sử giao dịch.

– Ngôn ngữ tương hỗ : Exrates tương hỗ nhiều ngôn từ tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung tiếng Ả rập và tiếng Indonesia .
– Hỗ trợ người mua : Sàn Exrates tương hỗ người mua 24/7 trải qua số hotline + 37460465980, còn những hình thức khác như chat trực tuyến, gửi ticket thì sàn sẽ gửi thông tin sớm nhất hoàn toàn có thể cho người mua .
– Về ký quỹ : Hiện tại sàn Exrates chưa tương hỗ ký quỹ .

– Ví điện tử: Exrates không cung cấp ví điện tử cho khách hàng. Tuy ví điện tử không phải là một yếu tố bắt buộc của một sàn giao dịch Bitcoin, nhưng nó sẽ là một giải pháp thuận tiện. Hiện nay, tài sản của khách hàng được lưu giữ bằng ví lạnh

Exrates tương hỗ đồng coin và thị trường nào

Hiện tại, sàn Exrates tương hỗ thanh toán giao dịch rất nhiều coin cũng như tiền pháp định, những loại tiền ảo được tương hỗ như thể Bitcoin, ETH, LTC, BCH, BTG, DASH, ZEC, XMR, XRP, NEO, MIOTA, OMG. Các loại đồng xu tiền pháp định được tương hỗ như là USD, EUR, RUB, UAH ( tiền tệ Ukraine ), IDR ( tiền tệ Indonesia ) .
Thị Trường hoạt động giải trí của Exrates là trên toàn quốc tế .

Phí thanh toán giao dịch trên sàn Exrates

giá thành thanh toán giao dịch tại sàn Exrates là tương thích và cạnh tranh đối đầu với hầu hết những sàn thanh toán giao dịch có tính phí. Phí vận dụng cho việc mua hoặc bán trong sàn thanh toán giao dịch là 0,2 % cho mỗi thanh toán giao dịch, và hoàn toàn có thể lên đến là 0,5 % .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT