Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hơn 60 sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ tạm ngừng dịch vụ từ tuần tới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Để liên tục hoạt động giải trí, những sàn thanh toán giao dịch phải ĐK với Cơ quan Tình báo Tài chính ( Financial Intelligence Unit ) trước ngày 24/9, cung ứng xác nhận bảo mật thông tin từ cơ quan bảo mật an ninh mạng. Đồng thời, những sàn cũng phải hợp tác với những ngân hàng nhà nước để bảo vệ những thông tin tài khoản được sử dụng tên thật .Các sàn thanh toán giao dịch chưa ĐK sẽ phải ngừng hoạt động dịch vụ kể từ ngày 24/9, còn những sàn đã ĐK nhưng không bảo vệ mối quan hệ đối tác chiến lược chân thực với những ngân hàng nhà nước sẽ bị cấm thanh toán giao dịch bằng tiền won .Ủy ban Thương Mại Dịch Vụ Tài chính Nước Hàn ( FSC ) cho biết quá trình cấp giấy phép hoàn toàn có thể lê dài từ 3-6 tháng và hạn ĐK là 24/9, cho nên vì thế những sàn này ” gần như không hề ” được cấp phép kịp thời hạn .

“Nếu một số hoặc tất cả các dịch vụ cần phải đóng cửa, (các sàn giao dịch) cần thông báo cho khách hàng về ngày đóng cửa dự kiến ​​và các thủ tục rút tiền ít nhất bảy ngày trước khi đóng cửa”, FSC cho biết, và yêu cầu phải hoàn thành thủ tục này trước ngày 17/9.

Trong số tổng thể những sàn thanh toán giao dịch ở Nước Hàn, gần 40 sàn buộc phải thông tin tạm dừng tổng thể những dịch vụ, 28 sàn khác có xác nhận bảo mật thông tin nhưng không có quan hệ đối tác chiến lược có bảo vệ với ngân hàng nhà nước .Chỉ có BỐN sàn – Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit – đã ĐK và bảo vệ quan hệ đối tác chiến lược có bảo vệ với ngân hàng nhà nước, do đó sẽ được phép liên tục thực thi những gia dịch .

Một số sàn giao dịch nhỏ, bao gồm ProBit, Cashierest và Flybit, cho biết họ sẽ kết thúc giao dịch bằng tiền won và rằng họ sẽ tiếp tục các hoạt động chỉ liên quan đến giao dịch tiền kỹ thuật số cho đến khi cóđảm bảo quan hệ đối tác với các ngân hàng.

Đại diện Liên đoàn người tiêu dùng kinh tế tài chính Nước Hàn cho biết : ” Các nhà đầu tư sẽ thiệt hại lớn khi thanh toán giao dịch bị đình chỉ và gia tài bị ngừng hoạt động tại nhiều sàn thanh toán giao dịch nhỏ vì bảo vệ người mua hoàn toàn có thể sẽ không phải là ưu tiên của những sàn thanh toán giao dịch đang đương đầu với việc ngừng hoạt động ” .Giới chuyên viên nhận định và đánh giá, sức ép từ những pháp luật mới cũng sẽ tác động ảnh hưởng tới những người trẻ ở độ tuổi ngoài 20 và ngoài 30 chiếm hầu hết thanh toán giao dịch Bitcoin ở Nước Hàn, và sức ép từ những pháp luật mới cũng sẽ tác động ảnh hưởng tới những sàn thanh toán giao dịch quốc tế đang hoạt động giải trí tại Nước Hàn .

Trong quý 1 năm nay, 2,5 triệu tài khoản mới đã được mở trên 4 sàn tiền ảo lớn nhất nước này. Trong số đó, 33% là những người ở độ tuổi ngoài 20 và 31% là những người ở độ tuổi ngoài 30.

Tham khảo: Reuters


Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT