Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá FMFW.io 2022 – Giới thiệu về FMFW.io | Crypto iTunes

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đánh giá FMFW.io

Bitcoin. com có ​ ​ lẽ là một trong những tên miền được săn lùng nhiều nhất trên quốc tế. Và công ty chiếm hữu tên miền này, cũng có một sàn thanh toán giao dịch, FMFW.io. FMFW là viết tắt của ” Free the Money, Free the World ” .
Sàn thanh toán giao dịch được ĐK tại Saint Kitts và Nevis. FMFW.io được gọi là Sàn thanh toán giao dịch Bitcoin. com cho đến ngày 29 tháng 9 năm 2021, khi việc đổi tên thương hiệu diễn ra .
Như những ưu điểm chính, nền tảng này nhấn mạnh vấn đề rằng nó bảo đảm an toàn, nhanh gọn và họ có tương hỗ tận tình 24/7 .

Hỗ trợ di động FMFW.io

Hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử cảm thấy rằng máy tính để bàn tạo điều kiện tốt nhất cho giao dịch của họ. Máy tính có màn hình lớn hơn và trên màn hình lớn hơn, có thể xem cùng lúc nhiều thông tin quan trọng mà hầu hết các nhà giao dịch dựa trên quyết định giao dịch của họ. Biểu đồ giao dịch cũng sẽ dễ hiển thị hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử đều yêu cầu máy tính để bàn cho giao dịch của họ. Một số thích thực hiện giao dịch tiền điện tử thông qua điện thoại di động của họ. Nếu bạn là một trong những nhà giao dịch đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nền tảng giao dịch của FMFW.io cũng tương thích với thiết bị di động. Bạn có thể tải nó xuống / từ cả AppStore và Google Play.

Nhà đầu tư Hoa Kỳ

Tại sao nhiều sàn thanh toán giao dịch không cho phép công dân Hoa Kỳ mở thông tin tài khoản với họ ? Câu vấn đáp chỉ có ba vần âm. S, E và C ( Ủy ban Giao dịch Chứng khoán ). Sở dĩ SEC đáng sợ như vậy là vì Mỹ không được cho phép những công ty quốc tế chào mời những nhà đầu tư Mỹ, trừ khi những công ty quốc tế đó cũng đã ĐK tại Mỹ ( với SEC ). Nếu những công ty quốc tế lôi kéo những nhà đầu tư Mỹ bằng mọi cách, SEC hoàn toàn có thể kiện họ. Có rất nhiều ví dụ về việc SEC đã kiện những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, một trong số đó là khi họ kiện EtherDelta vì đã quản lý và điều hành một sàn thanh toán giao dịch chưa ĐK. Một ví dụ khác là khi họ kiện Bitfinex và cho rằng stablecoin Tether ( USDT ) đã lừa dối những nhà đầu tư. Rất hoàn toàn có thể sẽ có nhiều trường hợp khác xảy ra sau đó .
FMFW.io không đồng ý những nhà đầu tư Hoa Kỳ. Theo đó, bất kể nhà đầu tư Hoa Kỳ nào cũng sẽ phải tìm một nền tảng khác để thanh toán giao dịch. Danh sách sau đây gồm có toàn bộ những khu vực pháp lý hạn chế tại FMFW.io vào ngày 20 tháng 7 năm 2021 :
( i ) Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ; ( ii ) Iran, ( iii ) Triều Tiên, ( iv ) Sudan, ( v ) Crimea và Sevastopol ; ( vi ) Cuba, ( vii ) Syria, ( viii ) Ghana, ( ix ) DRC, ( x ) Tunisia, ( xi ) Campuchia, ( xii ) Trinidad và Tobago, ( xiii ) Libya, ( xiv ) Iraq, ( xv ) Guinea Bissau, ( xvi ) Lebanon, ( xvii ) Somalia, ( xviii ) Yemen, ( xix ) Afghanistan, ( xx ) Nhật Bản, ( xxi ) Burundi, ( xxii ) Zimbabwe, ( xxiii ) Belarus, ( xxiv ) Cộng hòa Trung Phi, và ( xxv ) bất kể tiểu bang, vương quốc hoặc khu vực tài phán nào khác bị Hoa Kỳ cấm vận, ( xxvi ) khu vực tài phán mà Luật vận dụng địa phương cấm hoặc sẽ cấm bạn bất kể khi nào ( vì nguyên do quốc tịch, nơi cư trú, quốc tịch của bạn, cư trú hoặc cách khác ) để truy vấn hoặc sử dụng Thương Mại Dịch Vụ .

Giao dịch đòn bẩy

FMFW.io cũng cung ứng thanh toán giao dịch đòn kích bẩy cho người dùng của mình. Theo như chúng tôi hoàn toàn có thể nói, họ chỉ cung ứng kỳ hạn vĩnh viễn ( tức là hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn ). Mức đòn kích bẩy tối đa cho những khoản vĩnh viễn của họ là 10 lần ( tức là gấp mười lần số tiền có tương quan ) .
Một lời cảnh báo nhắc nhở hoàn toàn có thể có ích cho những người đang dự trù thanh toán giao dịch đòn kích bẩy. Giao dịch đòn kích bẩy hoàn toàn có thể dẫn đến doanh thu lớn nhưng – ngược lại – cũng dẫn đến thua lỗ lớn không kém .
Ví dụ : giả sử bạn có 100 USD trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của mình và bạn đặt cược số tiền này vào BTC sẽ vĩnh viễn ( tức là giá trị sẽ tăng lên ). Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10 %, bạn sẽ kiếm được 10 USD. Nếu bạn đã sử dụng đòn kích bẩy 100 x, thì vị trí 100 USD khởi đầu của bạn sẽ trở thành vị thế 10.000 USD, do đó, thay vào đó bạn kiếm thêm 1.000 USD ( nhiều hơn 990 USD so với nếu bạn không sử dụng thanh toán giao dịch của mình ). Tuy nhiên, bạn càng sử dụng nhiều đòn kích bẩy, thì khoảng cách đến giá thanh lý của bạn càng trở nên nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là nếu giá BTC chuyển dời theo hướng ngược lại ( đi xuống trong ví dụ này ), thì chỉ cần giảm một tỷ suất rất nhỏ là bạn sẽ mất hàng loạt 100 USD mà bạn đã mở màn. Một lần nữa, bạn càng sử dụng nhiều đòn kích bẩy, thì dịch chuyển giá ngược lại càng nhỏ để bạn mất khoản góp vốn đầu tư của mình. Vì vậy, như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, sự cân đối giữa rủi ro đáng tiếc và phần thưởng trong những thanh toán giao dịch có đòn kích bẩy là khá tốt ( không có doanh thu phi rủi ro đáng tiếc ) .

Chế độ xem giao dịch FMFW.io

Mọi nền tảng giao dịch đều có chế độ xem giao dịch. Chế độ xem giao dịch là một phần của trang web của sàn giao dịch, nơi bạn có thể xem biểu đồ giá của một loại tiền điện tử nhất định và giá hiện tại của nó là bao nhiêu. Thông thường cũng có các hộp mua và bán, nơi bạn có thể đặt hàng đối với tiền điện tử có liên quan và ở hầu hết các nền tảng, bạn cũng sẽ có thể xem lịch sử đặt hàng (tức là các giao dịch trước đó liên quan đến tiền điện tử có liên quan). Mọi thứ trong cùng một chế độ xem trên màn hình của bạn. Tất nhiên cũng có những biến thể so với những gì chúng ta đã mô tả. Đây là quan điểm giao dịch tại FMFW.io:

Tùy thuộc vào bạn – và chỉ bạn – quyết định xem quan điểm giao dịch trên có phù hợp với bạn hay không. Cuối cùng, thường có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thay đổi cài đặt để điều chỉnh chế độ xem giao dịch theo sở thích của riêng bạn.

Phí FMFW.io

Phí giao dịch FMFW.io

Mỗi khi bạn đặt hàng, sàn giao dịch sẽ tính phí giao dịch cho bạn. Phí giao dịch thường là một tỷ lệ phần trăm của giá trị của lệnh giao dịch. Nhiều sàn giao dịch chia giữa thí sinhcác nhà sản xuất. Takers là người “lấy” một đơn hàng hiện có từ sổ đặt hàng. Những người tạo lệnh là những người thêm lệnh vào sổ lệnh, từ đó tạo ra tính thanh khoản tại nền tảng.

Nền tảng này tính phí cho cả người tạo và người mua là 0,50 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Các khoản phí này cao hơn gấp đôi so với mức phí trung bình toàn thế giới của những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu. Mức trung bình của ngành trước kia là khoảng chừng 0,20 – 0,25 % nhưng hiện tại chúng tôi thấy mức trung bình của ngành mới Open vào khoảng chừng 0,10 % – 0,15 %. Theo nghiên cứu và điều tra thực nghiệm mới nhất về chủ đề này, phí trung bình của người mua trong ngành là 0,221 % và phí của đơn vị sản xuất trung bình trong ngành là 0,177 % ( so với thanh toán giao dịch giao ngay ) .
FMFW.io cũng có bảng chiết khấu phí thanh toán giao dịch, theo đó phí thanh toán giao dịch của bạn được giảm khi khối lượng thanh toán giao dịch của bạn trong khoảng chừng thời hạn 30 ngày trước đó tăng lên. Nếu bạn là một trong những con cá voi tiền điện tử ngoài kia và thanh toán giao dịch với hơn 1 tỷ USD trong khoảng chừng thời hạn 30 ngày trước đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể giảm phí thanh toán giao dịch của mình xuống 0,01 % phí người mua và 0,00 % phí nhà phân phối. Chúng tôi tưởng tượng rằng rất ít nhà thanh toán giao dịch đạt được khối lượng như vậy. Nhưng ngay cả khi khối lượng thanh toán giao dịch 30 ngày trước đó chỉ là 10.001 USD, bạn sẽ được giảm giá. Chi tiết được trình diễn trong bảng dưới đây :

Phí rút tiền FMFW.io

Theo hiểu biết của chúng tôi, FMFW.io không tính bất kể khoản phí nào khi bạn rút tiền điện tử từ thông tin tài khoản của mình tại nền tảng. Theo đó, khoản phí duy nhất bạn phải nghĩ đến khi rút tiền là phí mạng. Phí mạng là phí trả cho người khai thác tiền điện tử / blockchain có tương quan chứ không phải phí trả cho chính sàn thanh toán giao dịch. Phí hòa mạng biến hóa theo từng ngày tùy theo áp lực đè nén mạng. Mặc dù vậy, nói chung, việc chỉ trả phí mạng nên được coi là thấp hơn mức trung bình của ngành toàn thế giới khi nói đến mức phí rút tiền điện tử .

Phương thức gửi tiền

FMFW.io được cho phép bạn gửi gia tài tiền điện tử vào sàn thanh toán giao dịch, điều này khá chuẩn. Tuy nhiên, họ cũng được cho phép bạn mua và bán tiền điện tử trải qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thanh toán. Mặt khác, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước không phải là phương pháp gửi tiền được gật đầu tại nền tảng này .
Nhìn thấy rằng trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tiền tệ fiat tại nền tảng thanh toán giao dịch này, FMFW.io đủ điều kiện kèm theo là “ sàn thanh toán giao dịch cấp nguồn vào ”, nghĩa là một sàn thanh toán giao dịch nơi những nhà đầu tư tiền điện tử mới hoàn toàn có thể mở màn hành trình dài của họ vào quốc tế tiền điện tử mê hoặc .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT