Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Folgory là gì ? Đánh giá nền tảng giao dịch Folgory – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu

Folgory là một công ty đã đăng ký và cấp phép theo đăng ký công ty 14648319 để cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Estonia. Công ty này cũng được hỗ trợ bởi Liên minh Châu Âu và Số Giấy phép Châu Âu FVR000672 / FVR000579, cấp cho công ty này quyền hợp pháp để hoạt động ở toàn bộ Châu Âu và toàn thế giới. Folgory Exchange ra mắt vào tháng 5 năm 2019 và trong vòng chưa đầy một năm phục vụ đã leo lên những nấc thang cao nhất và đã tạo ra một vị trí thích hợp cho chính mình trong 20 công ty hàng đầu có khối lượng giao dịch cao nhất trong 24 giờ theo CoinMarketCap, với kỷ lục hơn một tỷ đô la giá trị trung bình.

Launchpad IEO

Giống như rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, Folgory đã bắt đầu IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu), tương tự như (IPO & ICO), đây là một cách để kêu gọi sự chú ý của các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử tham gia ngay từ đầu và hầu hết các lần, tham gia ở giai đoạn đầu đi kèm với phần thưởng lớn. IEO này là cách công ty giới thiệu token (tiền điện tử) của mình. Kể từ tháng 11 năm 2019, Folgory đã tham gia cùng với Binance để ra mắt token Folgory Coin (FLG), sẽ được sử dụng trong sàn giao dịch để thanh toán phí giao dịch và nhận phần thưởng. Vào cuối IEO, dự kiến ​​kết thúc vào tháng 1 năm 2020, người nắm giữ token sẽ kiếm được một lượng lớn phần thưởng, bắt đầu với 1,5% khi nắm giữ FLG trong một tháng và lên đến 3% khi nắm giữ FLG cho 12 tháng. 

Cách sử dụng Folgory.Com

Để ĐK và thanh toán giao dịch việc sử dụng những dịch vụ tuyệt vời do Folgory cung ứng, hãy làm theo những bước bên dưới ;

 1. Truy cập trang web tại www.folgory.com. Nhấp vào liên kết ‘Đăng nhập / Đăng ký’ ở góc trên cùng bên phải của trang web của họ.
 2. Điền vào biểu mẫu theo yêu cầu của bạn.
 3. Nhấp vào gửi để gửi biểu mẫu và chờ một email kích hoạt sẽ làm theo.
 4. Nhấp vào liên kết ‘Xác nhận Email’ trong email kích hoạt.
 5. Sau khi kích hoạt tài khoản của bạn, một mã OTP (mật khẩu dùng một lần) gồm 6 chữ số sẽ được gửi, mã này sẽ được nhập sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Folgory của mình.

Phí giao dịch

Phí giao dịch gặp phải trên các sàn giao dịch tiền điện tử được chia thành hai loại, Phí của người tạo và Phí của người bán.

 •   Takers 

Phí này được tính khi một lệnh mở được thực thi ngay lập tức ; nó được nhập “ ví dụ hoàn toàn có thể được nhìn thấy trong thị trường hoặc lệnh dừng ” bất kỳ khi nào điều này xảy ra, một khoản phí người chọn sẽ bị tính. Ý tưởng về mạng lưới hệ thống tổng lực được những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử sử dụng này vận dụng rằng bạn đang ‘ lấy ’ ở mức giá mà bạn lựa chọn .

 • Nhà sản xuất

Phí cho những người tạo lệnh được tính khi một đơn đặt hàng được điền vào nhưng không được đóng ngay lập tức ‘ ví dụ là lệnh số lượng giới hạn ’ và nhóm người này dự kiến ​ ​ sẽ trả phí thấp hơn so với ‘ người nhận lệnh ’. Việc đặt tên cho khoản phí đơn cử này hoàn toàn có thể bắt nguồn từ trong thực tiễn là việc đặt hàng trên sách cũng giúp ‘ tạo ra thị trường ’, từ đó biến bạn trở thành ‘ nhà tạo lập thị trường ’ .

Lưu ý:  Phí Makers thường thấp hơn Phí Takers, nhưng Folgory Exchange tự hào là một trong những công ty có mức phí thấp nhất đối với cả các nhà sản xuất và Phí của Taker.

Đòn bẩy

Đòn bẩy trên Folgory không khác gì các sàn giao dịch tiền điện tử khác, chúng được sắp xếp tốt trên trang web của nền tảng để mọi xác nhận đều có thể nhìn thấy để lựa chọn. Một tiêu chí riêng được cung cấp cho mỗi nội dung. Các cuộc gọi ký quỹ được thực hiện theo hợp đồng để có sự khác biệt và điều này chủ yếu được sử dụng khi thị trường không có lợi cho bạn. Nhìn chung, giao dịch ngoại hối hoặc ngoại hối ký quỹ đi kèm với rất nhiều rủi ro, các nhà đầu tư mới và sắp tham gia được khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp giao dịch này vì những rủi ro của nó. Trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào, bạn nên đánh giá rủi ro của mình, trải nghiệm cẩn thận trước khi mở hoặc tham gia bất kỳ giao dịch nào. Ví dụ về đòn bẩy có thể được nhìn thấy trong đòn bẩy ngoại hối 50: 1, thể hiện khả năng nhà giao dịch thực hiện các giao dịch với số tiền gấp 50 lần số vốn thực tế của họ. 

Các tính năng của Folgory 

 • Quản lý danh mục đầu tư

Folgory cung ứng cho bạn một nền tảng giúp bạn thuận tiện tàng trữ và trấn áp token và tiền điện tử trên thiết bị của mình. Công ty này đưa tổng thể gia tài kỹ thuật số của bạn vào một ứng dụng dễ sử dụng. Ứng dụng Folgory xóa bỏ nhu yếu thuê một người quản trị hạng mục góp vốn đầu tư chuyên nghiệp vì toàn bộ những điều này sẽ được giải quyết và xử lý bởi ứng dụng được setup trên thiết bị di động của bạn .

 • Mua & Bán tiền điện tử 

Với sự trợ giúp của Folgory, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua và bán tiền điện tử của mình ngay từ nhà hoặc nơi thao tác trải qua điện thoại di động hoặc máy tính của bạn từ ví fiat sử dụng EUR / USD / GBP hoặc bất kể loại tiền tệ nào quen thuộc với bạn trải qua ngân hàng nhà nước chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán, toàn bộ đều theo thời hạn thực .

 • Giao dịch trực quan tại Folgory 

Để giúp đơn giản hóa sự khắc nghiệt tương quan đến thanh toán giao dịch những cặp tiền tệ, Folgory cung ứng cho người dùng hàng nghìn đơn đặt hàng và tính thanh khoản để thanh toán giao dịch. Nó cũng thực thi một bước quan trọng hơn trong việc đơn giản hóa thanh toán giao dịch cho người dùng bằng cách vô hiệu trọn vẹn tổng thể những ngân sách tương quan đến thanh toán giao dịch, làm cho nó không tính tiền cho tổng thể người dùng Folgory .

 • Bảng điều khiển chuyên nghiệp 

Công ty này không chỉ hướng đến việc đơn giản hóa những tiến trình tương quan đến thanh toán giao dịch mà còn cả tính chuyên nghiệp và năng lượng bất kể khi nào Folgory được đề cập đến. Bảng tinh chỉnh và điều khiển tổng lực của website Folgory gồm có tổng thể thông tin thời hạn thực của toàn bộ những loại tiền điện tử, khuynh hướng, Ngân sách chi tiêu và tin tức quan trọng. Chế độ xem Trực tiếp cũng hiển thị tổng số FIAT có sẵn trong ví của bạn và toàn bộ những thông tin thiết yếu thiết yếu .

 • Tạo token của bạn 

Với sự ngày càng tăng nhu yếu về tiền kỹ thuật số và tiền điện tử, Folgory đã tạo điều kiện kèm theo cho những người dùng internet hiểu biết về trí tuệ hoàn toàn có thể tạo ra tiền điện tử của riêng họ mà không cần biết hoặc nhập một dòng mã hoặc thậm chí còn thuê một nhà tăng trưởng. Folgory Blockchain hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo token của bạn và tự động hóa được liệt kê trên Folgory Trading Exchange, tổng thể điều này hoàn toàn có thể được triển khai chỉ bằng một vài nút bấm .

 •   Ứng dụng Wallet Folgory

Ví Folgory cung ứng cho bạn nơi tàng trữ những loại tiền kỹ thuật số và tiền pháp định của bạn, từ trình duyệt web của bạn hoặc việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các khoản tiền của bạn được bảo đảm an toàn và bảo vệ với sự trợ giúp của những chủ trương bảo hiểm, vốn đóng vai trò là trụ cột giúp Folgory tăng trưởng xuất sắc. Hoa hồng và phí được triển khai trên những công ty khác đã được triển khai không tính tiền tại đây trên Folgory .

 • Gửi và nhận tiền một cách an toàn 

Folgory đã phân phối cho người dùng một mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn trải qua việc sử dụng Xác thực kép giúp những thành viên gửi hoặc nhận tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn mà không có rủi ro tiềm ẩn mất tiền của bạn. Folgory cũng được cho phép người dùng san sẻ mã QR địa chỉ của họ để cho phép họ nhận thanh toán giao dịch qua E-Mail mà không cần sao chép và dán .

 • Tại sao bạn nên sử dụng Folgory

Có rất nhiều công ty giao dịch, sàn giao dịch và các tổ chức liên quan đến tiền điện tử khác đang mọc lên ở khắp mọi nơi đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho mình trong thị trường ngách nhưng Folgory đã tự mình vươn lên dẫn đầu cuộc chơi và cung cấp cho người dùng các dịch vụ tốt nhất có thể; dưới đây là danh sách một số dịch vụ giúp Folgory nổi bật giữa đám đông.

Folgory có một số ít dịch vụ mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác ;

 • Gửi yêu cầu thanh toán

Folgory đã giúp nhân sự và người mua hoàn toàn có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp trải qua một phương tiện đi lại thuận tiện là nhu yếu và gửi thanh toán giao dịch. Tính năng tuyệt vời của công ty này được phong cách thiết kế theo cách mà hóa đơn hoàn toàn có thể được gửi khi có nhu yếu mà không cần lo ngại về số tiền họ đang nhu yếu .
Yêu cầu đã được gửi này cung ứng cho người mua đủ thông tin tương quan đến số tiền được nhu yếu giao dịch thanh toán và phương pháp thanh toán giao dịch sẽ được gửi. Khi giao dịch thanh toán được triển khai trải qua hóa đơn này, nó sẽ trực tiếp đến ví điện tử của bạn. Thương Mại Dịch Vụ này giữ Folgory ở số 1 của cuộc đua, trong số những sàn thanh toán giao dịch khác .

 • Thanh toán tại cửa hàng

Tính năng này Giao hàng tốt nhất cho những chủ shop và doanh nghiệp, đồng thời nó là tính năng bắt buộc so với tổng thể những chủ doanh nghiệp. Thanh toán tại shop được cho phép người bán triển khai giao dịch thanh toán tại khách sạn, shop và nhà hàng quán ăn bằng cách quét mã QR ví của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một màn hình hiển thị sáng sủa mã QR ví của bạn và tổng thể những khoản giao dịch thanh toán nhận được trải qua phương tiện đi lại này đều có sẵn trong ví của bạn mà không cần vài giây, vô hiệu nhu yếu mang theo tiền mặt .
Thanh toán cũng hoàn toàn có thể được triển khai trải qua việc sử dụng thiết bị đầu cuối, màn hình hiển thị POS hoặc trải qua ví điện thoại di động của họ, toàn bộ điều này diễn ra trong vài giây và bạn không còn phải lo ngại về việc bị cướp .

 • Công cụ chuyển đổi Wallet Euro

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể quy đổi bất kể xác nhận kỹ thuật số nào thành tiền điện tử và ngược lại bằng cách sử dụng website Folgory hoặc ứng dụng di động của nó .
Khi nhận được giao dịch thanh toán trên sàn thanh toán giao dịch Folgory, người dùng hoàn toàn có thể quyết định hành động nạp tiền vào thẻ Folgory, quy đổi sang đồng euro hoặc nạp tiền vào ví kỹ thuật số của họ, toàn bộ chỉ bằng một vài nút bấm
Việc thanh toán giao dịch trên những dịch vụ trực tuyến cũng đã được đơn giản hóa nhờ vào đội ngũ tuyệt vời tại Folgory, bảng điều khiển và tinh chỉnh màn hình hiển thị của bạn đã được củng cố với những tính năng giúp xử lý tài chính thuận tiện hơn rất nhiều .

 • Khu vực tài phán được hỗ trợ

Cũng giống như những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, thị trường tiềm năng của họ được vạch ra và so với Folgory cũng giống như sàn thanh toán giao dịch dành cho người dùng ở Châu Âu, nó cũng được cho phép những thành viên từ những nơi khác trên quốc tế ĐK và thanh toán giao dịch trên nền tảng của nó, thế cho nên Bất kể bạn ở đâu, Folgory là công ty dành cho bạn .

Thương Mại Dịch Vụ người mua

Không vận dụng thời hạn chờ, mỗi ngày đều là một ngày thao tác tại Folgory. Công ty này cung ứng cho những người mua quý giá của mình sự tương hỗ tầm cỡ quốc tế cho những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đã báo cáo giải trình sự cố, có câu hỏi mà họ cần câu vấn đáp hoặc thậm chí còn là khiếu nại ngẫu nhiên. Bất kể người mua hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận tương hỗ từ đâu, họ luôn ở đó để vấn đáp. Các phương pháp liên lạc được chấp thuận đồng ý gồm có email, fax hoặc sử dụng cuộc trò chuyện trực tiếp, có sẵn trên website .
Folgory không chỉ chăm sóc đến việc giúp bạn kiếm tiền mà còn chăm sóc đến việc giúp giáo dục người mua của họ về tiền điện tử và những chủ đề thiết yếu khác trải qua việc sử dụng những công cụ được sắp xếp tốt để giúp họ khai thác kỹ năng và kiến thức của mình. Các hướng dẫn, những buổi học luôn có sẵn để phân phối những khóa huấn luyện và đào tạo sâu rộng. Có rất nhiều thông tin mà những nhà thanh toán giao dịch phải khám phá. Nền tảng thanh toán giao dịch Folgory tự hào về ứng dụng và ứng dụng tiên tiến và phát triển .
Hệ thống chăm nom người mua của Folgory luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp hoặc tương hỗ người mua bằng cách vấn đáp những thắc mắc, giải quyết và xử lý khiếu nại của họ hoặc hướng dẫn họ khi thiết yếu. Có số điện thoại cảm ứng luôn được liên kết và chuẩn bị sẵn sàng nhận cuộc gọi. Dịch Vụ Thương Mại người mua của sàn thanh toán giao dịch Folgory được biết đến với sự xuất sắc và luôn sẵn có của đồng hồ đeo tay .

Phần kết luận

Tóm lại, có thể an toàn khi nói rằng Folgory Exchange là một sàn giao dịch hàng đầu khi bạn thảo luận về tiền điện tử, giao dịch và tất cả các chủ đề liên quan đến tiền kỹ thuật số. Công ty này tự hào về việc cung cấp hệ thống và bầu không khí tốt nhất cho các nhà giao dịch thực hiện công việc kinh doanh của họ.

Thêm vào những tính năng tuyệt vời mà Folgory phân phối, sàn thanh toán giao dịch này hoạt động giải trí trên toàn bộ những loại thiết bị điện web, android, v.v. Đối với người dùng không ở những vương quốc nói tiếng Anh, Folgory phân phối một trình dịch trên website của mình để giúp mọi người đọc nội dung của nó trong ngôn từ ưa thích của họ .
Folgory kể từ khi khởi đầu xây dựng vào tháng 5 năm 2019, đã thao tác không ngừng để liên tục phân phối cho người dùng những thay đổi quý phái quốc tế, đưa những loại sản phẩm vào đời sống và những tùy chọn tốt hơn để nâng cao thanh toán giao dịch trên nền tảng của mình .
Chúng tôi rất vui khi trình làng Folgory và đã thêm nó vào list trao đổi tiền điện tử số 1 để tìm kiếm trong tương lai .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT