Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gatehub là gì? Ví web an toàn để sử dụng vào năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong bài nhìn nhận Gatehub này, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích nền tảng theo những tiêu chuẩn sau để bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động sáng suốt về việc liệu Gatehub có bảo đảm an toàn để sử dụng cho hoạt động giải trí tiền điện tử của bạn hay không. Chúng tôi sẽ nhìn nhận Gatehub bằng những tiêu chuẩn sau ; năng lực sử dụng, phí, quan hệ đối tác chiến lược, bảo mật thông tin ( vụ hack Gatehub nổi tiếng ) và chúng tôi thậm chí còn sẽ xem xét những lựa chọn sửa chữa thay thế Gatehub nếu bạn chọn không sử dụng chúng .

Gatehub là gì?

Gatehub là gì?
Gatehub là một nền tảng ví web trực tuyến tương hỗ 1 số ít loại tiền điện tử thông dụng và cũng có giá trị như USD. Giống như hầu hết những nền tảng ví tiền điện tử được tăng trưởng lúc bấy giờ, Gatehub cũng đi kèm với sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tích hợp của riêng nó. Điều này đơn thuần có nghĩa là nền tảng Gatehub được cho phép bạn tàng trữ và thanh toán giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định .
Nền tảng ví Gatehub là trực tuyến và chỉ hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua internet bằng thiết bị máy tính để bàn ( Windows, Linux hoặc Mac ) hoặc thiết bị di động ( Android hoặc iOS ) .

Vào năm 2014 khi Gatehub lần đầu tiên được tạo ra, nó chỉ được phát triển cho tiền điện tử Ripple (XRP). Nhưng với thời gian và những tiến bộ hơn nữa trong quá trình phát triển, nó hiện hỗ trợ các đồng tiền khác.

Gatehub được tăng trưởng bởi Gatehub Ltd, một công ty fintech đa vương quốc có trụ sở tại Vương quốc Anh, chuyên tăng trưởng những dịch vụ và mẫu sản phẩm kinh tế tài chính, gồm có mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán toàn thế giới dựa trên blockchain, chương trình thanh toán dựa trên interledger, ví kỹ thuật số, trình liên kết và dịch vụ cổng .
Với Gatehub, bạn hoàn toàn có thể nhận, gửi và tàng trữ tiền điện tử. Sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu việc chuyển giữa hai người dùng Gatehub vì toàn bộ những gì người gửi cần làm là nhập tên người dùng Gatehub của người nhận để thực thi chuyển tiếp liền mạch và thẳng. Tính năng này của Gatehub hoàn toàn có thể được coi là thiếu trong những nền tảng ví tiền điện tử khác nếu triển khai so sánh .
Gatehub được thiết kế xây dựng cho những người gật đầu tiền điện tử – người dùng và nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử, để cho phép họ thuận tiện tàng trữ và chuyển Ripple ( XRP ) và những loại tiền điện tử khác giữa những người dùng Gatehub khác cũng như những ví hoặc sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác .

Ví Gatehub hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập trước đây trong bài nhìn nhận Gatehub này, Gatehub bắt đầu được tăng trưởng để chỉ chứa Ripple ( XRP ). Nhưng hiện tại, Gatehub tương hỗ tổng số 8 loại tiền điện tử khác nhau ( gồm có cả Ripple ). Phần còn lại của những đồng xu tiền này là Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash ( BCH ), Augur ( REP ), Xaurum ( XAUR ), Dash ( DASH ), Ethereum ( ETH ) và Ethereum Classic ( ETC ) .

Ví Gatehub hoạt động như thế nào?

Gatehub cũng tương hỗ fiat. Nó đi kèm với một mạng lưới hệ thống cổng thanh toán giao dịch tích hợp giúp việc gửi tiền fiat trở nên khả thi. Điều này đơn thuần có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nạp tiền vào thông tin tài khoản Gatehub của mình bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bằng cách triển khai chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước trải qua SEPA hoặc SWIFT .
Hệ thống cổng giao dịch thanh toán tích hợp này hiện tương hỗ USD, JPY, EUR và CNY. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trải qua quá trình xác định KYC trước khi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng fiat và gửi tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình .

KYC ví Gatehub

Quy trình xác định này sẽ nhu yếu 1 số ít thông tin cụ thể về bạn với tư cách là một cá thể hoặc công ty nếu bạn đang ĐK và xác định với tư cách là một cơ quan công ty. Sau đó, tải lên những tài liệu bắt buộc sẽ gồm có bản sao của bất kỳ tài liệu nhận dạng được đồng ý nào và vật chứng địa chỉ cá thể hoặc công ty của bạn bằng cách sử dụng bảng sao kê thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc bất kỳ tài liệu hóa đơn tiện ích nào đã được phê duyệt sẵn có .

Xác thực danh tính Gatehub

Một lỗ hổng đơn cử về thủ tục xác định này là hoàn toàn có thể mất một vài ngày trước khi thông tin tài khoản của bạn được xác định, vì thế nó không phải là một cách tiếp cận rất tốt nếu kế hoạch của bạn là mua một đồng xu tiền đơn cử ngay sau khi có thông tin tài khoản Gatehub, bạn sẽ có để nạp tiền vào thông tin tài khoản của bạn bằng tiền điện tử cho đến khi thông tin tài khoản của bạn được xác định .
Ngoài ra, không giống như hầu hết những ví đồng ý những hình thức giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước khác nhau, Gatehub chỉ số lượng giới hạn ở SEPA và SWIFT và thậm chí còn không gật đầu tiền gửi qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thanh toán .
Ngoài những sai sót này, Gatehub điển hình nổi bật như một ví tiền điện tử cổ xưa trải qua tương hỗ tiền gửi fiat. Ngoài ra, với giao diện ví thân thiện với người dùng và website, nói chung, nó rất dễ sử dụng cùng với sự tương hỗ hiện tại của những đồng xu tiền thông dụng khác ngoài Ripple, Gatehub trở thành nền tảng ví tuyệt vời cho người mới khởi đầu sử dụng tiền điện tử và những người dùng khác. được sử dụng để ví kỹ thuật .
Ngoài việc cung ứng ví tiền điện tử và tiền fiat, nền tảng Gatehub cũng đi kèm với một sàn thanh toán giao dịch nơi người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nội bộ tiền của họ lấy những đồng xu tiền khác với mức phí thanh toán giao dịch trung bình không phức tạp và không cần phải chuyển những đồng xu tiền đó sang một sàn thanh toán giao dịch .

giao dịch gatehub

Phí Gatehub

Phí của Gatehub gồm có phí thanh toán giao dịch, phí gửi tiền và phí rút tiền .
Phí thanh toán giao dịch được ghi lại cố định và thắt chặt ở mức 0,30 %, có nghĩa là cả người tạo và người chọn trong mỗi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch đều phải trả 0,30 % tổng số tiền thanh toán giao dịch được triển khai như một khoản phí cho Gatehub .
Phí đặt cọc không cố định và thắt chặt mà đổi khác. Tất cả phụ thuộc vào vào phương pháp mà người dùng sử dụng để gửi tiền vào thông tin tài khoản Gatehub .
Phí rút tiền được cố định và thắt chặt ở mức 0,005 BTC so với việc rút BTC .
Tuy nhiên, thông tin tài khoản Gatehub được thiết lập không tính tiền, tiền gửi bằng SEPA cũng không lấy phí. Nhưng có một khoản phí ripple là 0,2 % so với những thanh toán giao dịch XRP và tối thiểu 20 gợn sóng được nhu yếu giữ làm số dư cơ sở cho ví ripple để giữ cho nó hoạt động giải trí, giống như những ví XRP khác .

Phí Gatehub

Quan hệ đối tác Gatehub

Gatehub với tư cách là cổng sổ cái XRP đã ký hợp đồng hợp tác với Coil vào tháng 10 năm 2019 .

Điều này khiến Coil chịu trách nhiệm cung cấp phương thức ký gửi dựa trên Interledger mới cho người dùng Gatehub và coil, từ đó cho phép người tạo nội dung kiếm tiền từ trang web của họ và được thanh toán trong thời gian thực. Vì vậy, trong trường hợp này, Coil cung cấp kế hoạch thanh toán dựa trên interledger mới và Gatehub thực hiện thanh toán bằng XRP cho người tạo nội dung trên Coil. Đây là một bước phát triển lớn đối với cả Coil, Gatehub và hệ sinh thái blockchain nói chung.

Gatehub có an toàn không?

Một phần rất quan trọng của bài nhìn nhận Gatehub này là tính bảo mật thông tin của nền tảng .
Theo Đài quan sát Mozilla, Gatehub đạt điểm B về bảo mật thông tin. Điểm bảo mật thông tin này cao hơn điểm trung bình khi so sánh với những ví và nền tảng thanh toán giao dịch khác .
Gatehub có một số ít tính năng bảo mật thông tin được thiết lập để giúp giữ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản, gồm có mã 2FA, email xác nhận địa chỉ IP mới và thiết bị mới, chuyển nhượng ủy quyền và hủy ủy quyền thiết bị cũng như cung ứng nhật ký truy vấn, giúp người dùng giữ những tab khi và nơi thông tin tài khoản của họ đã được truy vấn để thuận tiện xác lập bất kể truy vấn đáng ngờ nào .

Hack Gatehub

Đánh giá Gatehub năm 2019 sẽ không hoàn hảo nếu không quan tâm đến sự kiện lớn nhưng xấu đi này đã xảy ra với nền tảng ví Gatehub. Vào khoảng chừng năm 2017, Gatehub gặp một số ít yếu tố bảo mật thông tin với mạng lưới hệ thống của họ và có một vụ tiến công được báo cáo giải trình có chủ đích trên những sever tập trung chuyên sâu của nó .
Theo báo cáo giải trình, sự kiện này đã ảnh hưởng tác động đến khoảng chừng 80 đến 90 người dùng Gatehub và khoảng chừng 23,2 triệu đồng XRP trị giá khoảng chừng 9,5 triệu đô la đã bị đánh cắp .
Tuy nhiên, Gatehub đã đưa ra một công bố thừa nhận vụ hack nhưng khước từ hoàn trả số tiền bị đánh cắp, nói rằng số tiền bị thiếu là từ thông tin tài khoản cá thể và do đó là một vụ hack thông tin tài khoản cá thể .
Tôi nghĩ rằng sự kiện này sẽ luôn nhắc nhở tất cả chúng ta rằng không có ví nào là bảo đảm an toàn 100 %, đặc biệt quan trọng là ví ứng dụng và web trực tuyến .

Giải pháp thay thế Gatehub

Đây là một điểm chính khác trong bài nhìn nhận Gatehub này .
Trong nghành nghề dịch vụ ví, ShapeShift, Wipplex, Atomic, Exarpy và Guarda là những lựa chọn sửa chữa thay thế tốt cho XRP và những đồng xu tiền khác được Gatehub tương hỗ .
Trong nghành trao đổi XRP và những đồng xu tiền khác được Gatehub tương hỗ gồm có fiat, Coinbase, Binance, Poloniex và Bitstamp đứng đầu như những sàn thanh toán giao dịch sửa chữa thay thế .

Kết luận

Gatehub là một cổng thanh toán giao dịch sổ cái XRP được cho phép nhận, tàng trữ, chuyển và thậm chí còn thanh toán giao dịch XRP, fiat và những loại tiền điện tử được tương hỗ khác. Đây là một nền tảng trao đổi ví cổ xưa và rất được khuyến khích cho người mới khởi đầu do tính năng dễ sử dụng của nó .
Để khởi đầu, toàn bộ những gì bạn cần làm là truy vấn website chính thức của Github, ĐK bằng email cá thể và mật khẩu rất mạnh, sau đó xác nhận email. Hãy nhớ ghi lại vào những ô bắt buộc và để tàng trữ khóa Phục hồi cá thể bí hiểm của bạn một cách bảo đảm an toàn .
Bạn hoàn toàn có thể biết thêm thông tin về Gatehub bằng cách truy vấn trang chủ .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT