Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

[QC]Diginet.io – Giới thiệu sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum đầu tiên tại Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

Chú ý: Đây là bài viết quảng cáo, nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia mua bán và giao dịch, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào mà bạn đọc gây ra.

Diginet.io là gì?

Diginet.io là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số (cryptocurrency) có thể nói là đầu tiền tại Việt Nam áp dụng công nghệ khá hiện đại, tương tự như cách vận hành của các sàn lớn trên thế giới như Bittrex, Poloniex, Bitstamp, hay Bitfinex. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền tệ số và đã từng sử dụng qua các sàn lớn quốc tế thì đây sẽ là cơ hội trải nghiệm sàn tại Việt Nam áp dụng công nghệ này giúp việc giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Theo thông tin trên website, thì Diginet.io thuộc sở hữu của Công ty đầu tư và tư vấn công nghệ Thái Bình Dương (Pacific Technology Consultancy & Investment Ltd) có trụ sở tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hong Kong.

Diginet.io được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư và đội ngũ quản lý với trên 80 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Mỹ, Anh, Úc và có sự am hiểu văn hóa sâu sắc về môi trường kinh doanh và chăm sóc khách hàng trên thế giới và đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Diginet tập trung phát triển và chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Cambodia với thế mạnh kinh doanh sẵn có và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các định chế tài chính lớn cũng như cơ quan quản lý tại các thị trường này.

Diginet.io hỗ trợ những đồng tiền số nào?

– Advertisement –

Sàn Diginet.io hiện tại đang hỗ trợ người dùng giao dịch 2 đồng coin chính và cũng là 2 đồng coin phổ biến nhất ở Việt Nam và thế giới là Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH). Diginet.io thông báo có lộ trình tích hợp thêm các đồng coin lớn khác như Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Monero (XMR)

Diginet.io có màn hình giao diện quản lý coins và tiền rất tiện và người dùng có thể nạp/rút VNĐ trực tiếp qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, VPbank và Techcombank rất nhanh chóng.

Tính bảo mật của sàn giao dịch Diginet.io

Sàn Diginet.io có tính bảo mật rất tốt vì sau khi đăng ký tài khoản bằng việc xác minh danh tính bằng CMND/Hộ chiếu, để giao dịch thì người dùng bắt buộc phải kích hoạt bảo mật qua xác thực hai yếu tố (2FA) bằng Google hoặc tin nhắn, và cũng thông báo qua Email mỗi lần đăng nhập, rút tiền, nạp tiền, tình trạng các lệnh nạp rút.

Với việc bắt buộc kích hoạt bảo mật 2FA, Diginet.io giúp người dùng bảo vệ tài khoản và tài sản của mình tốt hơn.

Phí giao dịch của sàn Diginet.io như thế nào?

Diginet. io không lấy phí hàng loạt khi bạn nạp hoặc rút BTC, ETH hay VNĐ. Bạn chỉ phải trả phí miner ( rất nhỏ tối thiểu 0.0001 ) và phí chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước ( 7.700 vnđ so với VCB ) .

Với phí giao dịch thì Diginet.io áp dụng chính sách phí cho giao dịch đơn giản là từ 0% – 0.4% trên một giao dịch mua/bán tùy vào chương trình khuyến mãi và lượng giao dịch của bạn.Khi bạn mua coin, phí sẽ trừ vào số lượng mua (tương tự như sàn Poloniex nếu bạn đã có dịp trải nghiệm), còn khi bạn bán coin, phí sẽ trừ vào số tiền VNĐthu được.

Diginet.io thương có những đợt khuyến mãi sử dụng “Mã giảm giá”, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để được giảm phí giao dịch và số phí giảm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau mỗi cuối ngày.Một ngày được tính là từ 7h sáng đến 7h sáng hôm sau (Diginet.io sử dụng 0:00 giờ sáng London làm chuẩn cho các sàn của họ).

Dịch vụ hỗ trợ của Diginet

Dịch vụ chăm sóc KH của của Diginet khá tốt và nhanh chóng, vì là sàn Việt Nam nên bất cứ khi có khó khăn gì bạn cũng có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ Diginet qua:

  • Facebook tin nhắn tại https://www.facebook.com/diginet.io/
  • Hệ thống ticket sau khi đặng nhập tài khoản
  • Chat trên website
  • Gửi email đến [email protected]
  • Link sàn: https://diginet.io/

Hiện tại những traders có vẻ như rất thú vị với việc chat và tương tác với tư vấn của Diginet. io trên facebook vì hoàn toàn có thể trao đổi với tư vấn gần như lập tức. Hi vọng những sàn khác cũng vận dụng quy mô này vì tính thông dụng của facebook lúc bấy giờ .

Lời kết

Trên đây là bài viết “Diginet.io– Giới thiệu sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum đầu tiên tại Việt Nam” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm một địa chỉ để mua bán Bitcoin, Ethereum mới tại Việt Nam, đặc biệt là các trader Việt đã quá quen thuộc với Bittrex, Bitstamp hay Poloniex, nay có thể trải nghiệm thêm một sàn trực tiếp của Việt Nam. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý: Đây là nội dung quảng cáo. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hoặc thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT